Xem tử vi ngày 27/12/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 27/12/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 27/12/2021 thứ hai:

Âm lịch: ngày 24, tháng Mười Một, năm 2021 tức ngày Kỷ Dậu, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo: Minh Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh Bính Dần (3h-5h): Thanh Long
Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Kỷ Dậu; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Quý Mão, Ất Mão.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Mão, Ất Mão; Xung tháng: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 27 tháng 12 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 27/12/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Tý Dậu Tương Phá khuyên bản mệnh hôm nay không nên làm điều gì mà con giáp tuổi Tý không chắc chắn. Sẽ có nhiều người ngăn trở, khiến bạn sẽ thấy rằng mất sự kết nối với những người xung quanh, không nhận được sự thấu hiểu.

Một ngày hoàn hảo cho công việc, khi mà có sự giúp sức của Thiên Ấn để con giáp tuổi Tý có thể hoàn tất được vô khối các trách nhiệm được giao phó nhờ nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần tích cực của mình. Chính vì thế, bạn có thể gây bất ngờ cho mọi người xung quanh và chính bản thân bạn bằng thành quả lao động giá trị.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, gác đòn đông, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 27/12/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, tuổi Sửu cảm thấy trân trọng hạnh phúc đang có khi có sự che chở của Tam Hợp trong ngày này. Nhờ có sự thấu hiểu mà bạn càng yêu thương người ấy hơn. Với những người độc thân, hứa hẹn sẽ gặp được người mà bạn cảm thấy tâm đầu ý hợp.

Ngày này thuận lợi cho việc kinh doanh, đầu tư của con giáp tuổi Sửu với sự hỗ trợ của Thiên Tài. Bản mệnh có những đánh giá sáng suốt trong kế hoạch hợp tác, nhận ra cơ hội khi mà người khác vẫn đang còn cảm thấy hoang mang.

Hôm nay sức khỏe của bạn được cải thiện rõ rệt, người ốm bệnh sẽ may mắn tìm được loại thuộc hoặc thầy thuốc, bác sĩ phù hợp, hoặc bạn nghe và làm theo một lời khuyên có giá trị.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 27/12/2021 tuổi Dần

Vấn đề liên quan tới tiền bạc là một trong những vấn đề khiến cho người tuổi Dần bận tâm hơn lệ thường trong ngày Kiếp Tài ngăn trở. Dường như bạn đang khăng khăng bảo vệ những lý lẽ, quan điểm sống của mình mà bỏ qua việc lắng nghe người khác nghĩ gì. Điều này về lâu dài không mang lại điều tích cực cho bạn đâu.

Hôm nay bản mệnh cẩn thận với chuyện tiền nong của bạn trong ngày này. Nhất là khi bạn chuyển tiền sẽ dễ bị để sai số, việc giấy tờ cũng dễ nhầm lẫn, do đó, nên nhờ người khác soát lỗi cho bạn sẽ tối ưu hơn.

Ngày 24 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 27/12/2021 tuổi Mão

Lục Xung xuất hiện trong ngày này cũng là lời nhắc nhở con giáp tuổi Mão nên tránh to tiếng, cũng không nên đưa ra lời khuyên cho ai cả. Sự nóng nảy của bạn sẽ có thể làm hỏng mối quan hệ hiện tại, bạn phải kiểm soát vấn đề cảm xúc của mình tốt hơn.

Trong khi tâm trạng của con giáp tuổi Mão ngày hôm nay hoàn toàn không tích cực gì, lại thêm Tỷ Kiên nên bạn chẳng muốn tin ai, cũng không cho phép mình chia sẻ những tâm tư đó với bất cứ ai. Theo tuvingaynay.com điều này vô tình tạo thêm gánh nặng tâm lý cho bạn một cách không cần thiết. Nếu có thể, hãy mở lòng để chia sẻ nhiều hơn nhé.

Mộc – Thổ xung khắc ảnh hưởng tới kế hoạch tiền bạc của bạn, do đó, bạn nên tránh mất kiểm soát để cho cảm xúc làm chủ đến nỗi bạn mua sắm bốc đồng chỉ vì sở thích nhất thời, hoặc bạn mua chỉ giải quyết nỗi buồn đang ngự trị trong tâm mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Xem tử vi ngày 27/12/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 27/12/2021 tuổi Thìn

Nhờ có Lục Hợp mà con giáp tuổi Thìn dễ được nâng đỡ, che chở trong ngày này giúp cho mối quan hệ của mình trở nên hài hòa hơn. Nhiều người xả được stress nhờ vào một số việc đơn giản, nhờ đó mà bạn tránh được việc gây hại cho mọi người xung quanh chỉ vì những cảm xúc tiêu cực của bạn trước đây.

Hứa hẹn là có nhiều nguồn thu đổ về giúp con giáp tuổi Thìn rủng rỉnh tiền tiêu, thế nhưng đừng vì thế mà tiêu xài quá hoang phí trong những ngày này nhé. Hãy cẩn trọng hơn trong các kế hoạch của mình và không quên lên kế hoạch cho từng khoản chi để bạn có mục tiêu cụ thể, rõ ràng.

Tử vi ngày mới mang tới tín hiệu đáng mừng giúp cho bạn tránh được những rắc rối liên quan tới sức khỏe, nhất là những ai có mục tiêu nhất định về cân nặng và bạn đạt gần được mục tiêu của mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 27/12/2021 tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cảm thấy tự tin hơn khi có nhiều người theo đuổi và muốn có được tình cảm của bạn nhờ có sự che chở của Tam Hợp. Điều này cũng khiến những ai độc thân khá phân vân trong việc lựa chọn, bạn nên bình tĩnh để thời gian nữa mới hiểu ai thực lòng với mình bạn nhé.

Thương Quan khiến con giáp tuổi Tỵ cảm thấy hoang mang vì những mớ bòng bong trước mắt. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng ai đó sẽ nhắc nhở bạn, cho bạn thấy thực tế mọi việc như thế nào và giúp đỡ bạn để đưa tất cả về với guồng quay quen thuộc của chúng đấy.

Ngày này dự báo một số rắc rối liên quan tới tiền bạc mà bạn không lường được một số bất trắc có thể xảy ra, hôm nay khuyên bản mệnh nên ưu tiên các giải pháp an toàn, hãy nghĩ tới dài hạn vì bạn sẽ dễ mất tiền đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 27/12/2021 tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày mà con giáp tuổi Ngọ dường như trở nên tràn đầy sức lực và tinh thần hào hứng với công việc với sự nâng đỡ của Thực Thần, tuy nhiên việc sử dụng nguồn năng lượng mình có một cách sao cho hiệu quả nhất lại là một vấn đề mà bạn cần phải lưu tâm.

Bạn rất dễ bị từ chối trong ngày này chỉ vì một điểm nhỏ nào đó. Bạn phải tìm cách xử lý nỗi thất vọng đang dấy lên trong lòng mình vì ngày hôm sau bạn sẽ thấy mọi chuyện nhẹ nhàng hơn cách bạn suy nghĩ ở hiện tại.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa chính của ngôi nhà mà thai phụ sinh sống. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 27/12/2021 tuổi Mùi

Thiên Tài giúp con giáp tuổi Mùi có lợi thế hơn về tiền bạc so với những người xung quanh, thế nhưng nên khiêm tốn bạn nhé. Không ai biết vận may của bạn duy trì được bao lâu, do đó luôn phải đối tốt với mọi người dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi hôm nay được cải thiện, người độc thân nên chủ động hơn trong việc tấn công. Những ai đã có đôi có cặp hãy thể hiện sự lãng mạnh của mình để gia tăng sự gắn kết với người ấy bạn nhé.

Hôm nay là ngày 27/12/2021 dương lịch là ngày Can Kỷ: Ngày can Kỷ không trị bệnh ở tì. Do đó, bản mệnh nên lưu ý tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi ngày 27/12/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 27/12/2021 tuổi Thân

Nhờ có Tam Hội mà con giáp tuổi Thân cảm thấy trân trọng mối quan hệ đang có nhờ một tác nhân lạ nào đó mà bạn chưa từng nghĩ tới. Nhất là những ai trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống càng thấy hạnh phúc vì những tình bạn lâu năm, cho dù bạn đã từng thất vọng và loại bỏ một số người bạn xấu ra khỏi cuộc sống của mình.

Chính Quan hối thúc khiến con giáp tuổi Thân đang ở trong một trong những giai đoạn mà bạn khao khát thay đổi, và lần này bạn đã sẵn sàng để biến nó thành hiện thực. Tuy nhiên, đừng kịch tính hóa những lời bạn nói, nếu không có thể bạn sẽ gặp áp lực vì chính những thứ mình vạch ra trong giấc mơ đấy.

Hôm nay bản mệnh nên quan tâm hơn tới sức khỏe, nhất là những ai hay bị đau ốm thường xuyên. Với những ai không chịu được lạnh thì với những việc quan trọng mới nên di chuyển còn không nên ưu tiên công việc ở trong nhà sẽ tốt hơn cho bạn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 27/12/2021 tuổi Dậu

Dậu Dậu Tự Hình khiến con giáp tuổi Dậu hay trách móc bản thân chỉ vì một chuyện nhỏ mà bạn không làm được. Thực ra việc này xuất phát từ góc nhìn tiêu cực của bạn mà thôi vì tình hình thực tế còn rất đáng để hi vọng.

Những kỳ vọng quá to lớn của con giáp tuổi Dậu có thể là nguồn cơn cho chính những nỗi thất vọng của bạn ngày hôm nay khi bị Thiên Quan ngăn trở đấy nhé. Đừng quên rằng trong khi bạn chỉ chú ý đến mong muốn của mình thì bạn dường như đang bỏ qua những cảm nhận, suy nghĩ của đối tác, và điều này là rất quan trọng đấy.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được khả quan, do đó chớ nên chủ quan người tuổi Dậu nhé. Nhất là thời tiết miền Bắc ngày càng lạnh hơn như thế này thì nhất định phải giữ ấm.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 27/12/2021 tuổi Tuất

Tam Hội khuyến khích con giáp tuổi Tuất thoát ra khỏi vùng an toàn để làm điều gì đó cho bản thân lẫn những người xung quanh. Hãy thử giao lưu, tương tác nhiều hơn, bạn sẽ thấy rằng mọi mối quan hệ được xây dựng một cách nhanh chóng đến thần kỳ, nhờ vào chính sự vui vẻ, thân thiện của bạn.

Tài lộc dồi dào ghé thăm cùng với sự xuất hiện của Chính Tài được xem là tín hiệu tốt để con giáp tuổi Tuất có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Một số người hoàn trả được khoản nợ đang có để có được cuộc sống ung dung, thoải mái hơn.

Các vấn đề sức khỏe của bản mệnh được cải thiện khi bạn gần đây duy trì được lối sống lành mạnh trong thời gian dài vừa qua. Với những ai đang bắt đầu thử theo đuổi lối sống này cũng có thêm nhiều động lực để tiếp tục thói quen tốt này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 27/12/2021 tuổi Hợi

Chính Ấn mang lại cho con giáp tuổi Hợi đủ lợi thế nhất có thể, do đó bạn chỉ cần cố gắng chơi đúng luật, vẫn có người lợi dụng điều đó để mang lại lợi ích cho riêng họ. Vậy thì hãy cố gắng để điều chỉnh và làm những gì mà bạn có thể mà thôi, không nên chạy theo để cố làm hài lòng họ để làm gì.

Vận trình tình cảm của bản mệnh hôm nay khá tốt, nhất là những cơ hội mới cho những cặp đôi mới quen, hai người trở nên gần gũi nhau hơn trong thời tiết lạnh lẽo này. Những ai đang giận dỗi cũng có cơ hội để hòa giải căng thẳng, mâu thuẫn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 24 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTreo ảnh cưới đầu giường: Sai lầm phong thủy nhiều vợ chồng mắc phải
Bài tiếp theoTử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022 chi tiết