Xem tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 27 tháng 2 năm 2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Canh Tý, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Canh Tý; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Giáp Ngọ, Bính Ngọ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Sát chủ: Xấu mọi việc

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 27/2/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 27/2/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

– Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

– Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Sao Khuê hãm địa tại ngày Thân: Văn khoa thất bại.

Tại ngày Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, nhất là gặp ngày Canh Ngọ.

Tại ngày Thìn tốt vừa vừa.

Tại ngày Thân sao Khuê đăng viên: Tiến thân danh.

Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 27/2/2020 cho thấy, trong kinh doanh, dường như có người đang âm mưu phản lại bạn, con giáp tuổi Tý nhớ cẩn thận. Bạn dễ nổi giận, nhất là khi phát hiện mọi người cố tình giấu giếm mình điều gì đó.

Sự nghi hoặc, thiếu tin tưởng bao trùm bầu không khí. Cố gắng đừng để cảm giác này lấn lướt bạn. Không cần quá lo lắng nhưng cũng nên cảnh giác. Cố gắng duy trì thế chủ động trong mọi quan hệ, không để người khác có cơ hội làm phản.

Theo Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay là ngày kiêng cữ chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 27/2/2020 cho thấy, hôm nay có quý nhân nâng đỡ cho con giáp tuổi Sửu trong công việc, bạn biết rõ hơn những điều mình muốn đạt được trong sự nghiệp. Với một số người đó có thể là những bước ngoặt lớn, với số khác đó có thể chỉ là sự thay đổi thái độ hay cách thức làm việc.

Ngay lúc này, bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều về công việc của mình. Năng lượng rất tốt cho hoàn thiện bản thân. Dù công việc bạn đang theo đuổi là gì, vẫn luôn có chỗ cho sự hoàn thiện.

Ngày hôm nay, nếu đi đâu mà bạn còn phân vân việc chọn hướng thì có thể tham khảo hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 27/2/2020 cho thấy, cơ hội phát tài nhanh có thể được Thiên Tài đưa đến cho con giáp tuổi Dần trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, ở giữa khá nhiều cơ hội đòi hỏi bạn phải có lựa chọn sáng suốt, vì thế, hãy bình tĩnh, đừng để những thông tin bên ngoài làm nhiễu khiến bạn không thể suy nghĩ được.

Bên cạnh đó có nhiều mối quan hệ tốt đang hỗ trợ cho bản mệnh khá nhiều về mặt tiền bạc. Thậm chí có người nhận được khoản tiền lớn bất ngờ trong ngày hôm nay.

Các quan hệ tình cảm rất hài hòa, chủ yếu là do tâm trạng vui vẻ của bạn và những năng lượng tích cực tỏa ra xung quanh bạn. Những người khác bị hút về phía bạn. Nếu tình yêu là thứ bạn tìm kiếm thì cơ hội tìm được điều bạn muốn là rất lớn.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 27/2/2020 cho thấy, hôm nay con giáp tuổi Mão đã tìm thấy những cơ hội kiếm tiền, nếu không cũng là nhận được tiền lương, có người đưa tiền. Nhìn chung, hôm nay bản mệnh không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc.

Có thể vì cảm thấy tạm ổn rồi nên bản mệnh thiếu động lực để cố gắng, phát triển sự nghiệp cũng như lĩnh vực khác trong cuộc sống là việc bạn chưa nghĩ tới, đó là lý do một số người không tin vào tài năng của bạn.

Hôm nay bạn tỏ ra mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc nên làm ăn rất có lợi. Tuy nhiên, về phương diện tình cảm sẽ có người e dè về bạn.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Xem tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 27/2/2020 cho thấy, Thiên Ấn mang lại cho con giáp tuổi Thìn sức sáng tạo trong công việc. Theo tuvingaynay.com bạn cảm thấy mạnh mẽ, tự tin, sẵn sàng đưa ra quyết định không chút sợ hãi hay lưỡng lự. Hãy thể hiện cá tính vì đó thực sự là nét riêng của bạn không lẫn vào đâu được.

Người có tính rụt rè sẽ nhận thấy phần thưởng cho sự dũng cảm là rất lớn. Không cần thận trọng quá mức. Hãy lắng nghe trực giác và kiểm tra kỹ lưỡng mọi chi tiết.

Tử vi ngày nay nhắc nhở hôm nay bạn chớ bướng bỉnh vô cớ, đó là lý do bạn dễ khiến công việc trở ngại, đầu tư thất bại vì tâm trí thiếu sáng suốt, không chịu nghe lời người có kinh nghiệm.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 27/2/2020 cho thấy, có những sai sót đáng tiếc trong ngày hôm nay do năng lực hạn chế của người tuổi Tỵ, hoặc cũng có thể do ngoại cảnh. Thay vì trách cứ, đổ lỗi, bạn hãy cố gắng hoàn thiện bản thân mình.

Bạn có thể theo một khóa học chuyên môn hay cho mình thời gian dừng lại để phân tích công việc và trách nhiệm đang theo đuổi. Điều này giúp bạn hình dung được mình cần làm gì để cải thiện bản thân và nâng cao chất lượng công việc.

Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, ngày 9 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 27/2/2020 cho thấy, con giáp tuổi Ngọ đạt được những tiến bộ đáng kể trong công việc, nhất là nếu nghề của bạn đòi hỏi sự sáng tạo khi mà đã có Chính Quan trợ lực. Năng lực kết hợp với sự hỗ trợ của mọi người mang lại cho bạn sự tự tin.

Các ý tưởng của bạn được mọi người vui vẻ tiếp nhận. Hãy chia sẻ chúng vì lợi ích chung chứ không vì mục đích đề cao bản thân.

Các cặp đôi có thể có những bước tiến quan trọng hơn trong mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, hãy đảm bảo rằng đó chắc chắn là điều mà bản thân mong muốn.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 27/2/2020 cho thấy, hôm nay mọi việc đột nhiên trở nên hết sức rõ ràng trong mắt con giáp tuổi Mùi. Tâm trí minh mẫn trở lại, các ý nghĩ trở nên sáng sủa mạch lạc, khiến bạn có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc đời.

Sự sáng suốt cho phép bạn nhìn nhận mọi việc theo một góc độ khác, và rắc rối không có lối thoát trước đây lại được giải quyết nhẹ nhàng. Niềm vui tràn trề khi bạn lại tìm được lối đi, tuy nhiên vẫn phải bình tĩnh, chớ nên vội vàng đấy nhé.

Hôm nay bạn dễ bị tổn thương vì một lời nói vô ý của ai đó. Năng lực của bạn đến đâu bạn biết rõ mà, đừng để những chuyện nhỏ làm ảnh hưởng tới bạn.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Xem tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 27/2/2020 cho thấy, một số cá nhân tỏ ra không hài lòng với những gì con giáp tuổi Thân đang làm. Có thể có hiểu nhầm và cãi cọ trong các mối quan hệ nhưng hãy học cách cho nhiều hơn nhận.

Sẽ không có gì trầm trọng nếu bạn kiểm soát tốt cảm xúc, có những trao đổi lành mạnh và có thể kiếm soát chúng. Đừng để bất đồng ý kiến leo thang trở thành những cuộc cãi vã lớn.

Hãy tận dụng thời gian này để thực hiện các cuộc thương thảo, chốt lại các hợp đồng. Khả năng thuyết phục của bạn gia tăng đáng kể. Bạn có vận may quan hệ rất tốt, vì vậy hãy biến nó thành lợi thế của mình.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 27/2/2020 cho thấy, Kiếp Tài xuất hiện cho thấy có cản trở cho dù con giáp tuổi Dậu đã cố gắng hết sức. Có dấu hiệu của sự không đồng lòng ở đây nhưng chính bạn còn chưa thể tìm ra giải pháp nào hơn trong lúc này.

Điều tồi tệ nhất lúc này là để người khác dội gáo nước lạnh lên ý tưởng của mình. Nếu muốn làm điều gì thì hãy dồn hết tâm huyết vào đó. Đây là một tháng hết sức đặc biệt, khi bạn quá thiết tha với điều gì, điều đó sẽ trở thành hiện thực. Đừng bỏ qua cơ hội vàng này.

Trong ngày mới này bản mệnh hãy tích cực mở rộng mạng lưới cộng sự và tìm cách mới phối hợp với các đối tác chiến lược nhằm mang lại lợi ích cho cả hai phía. Bạn rất thích gặp gỡ, kết thêm bạn mới. Hãy tham gia nhiều hoạt động xã hội, tranh luận về những vấn đề bạn quan tâm.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 27/2/2020 cho thấy, có nhiều điều kiện tốt cho sự nghiệp của con giáp tuổi Tuất. Đừng để mình rơi vào lối mòn của sự quen thuộc, hãy dám làm những điều khác lạ nếu bạn muốn tiến bộ nhanh. Đây là lúc bạn được phép mạo hiểm đôi chút.

Hãy dùng khả năng sáng tạo để suy nghĩ vượt ra ngoài khuôn khổ và kỹ năng truyền đạt ý tưởng. Đây là thời điểm tuyệt vời để ký kết hợp đồng, tìm kiếm các dự án mới hay thỏa thuận để đạt được những điều kiện tốt hơn cho các dự án bạn đang thực hiện.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột và phòng thai phụ ở. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 27/2/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 27/2/2020 cho thấy, hôm nay mang tới những tin tức tốt lành cho con giáp tuổi Hợi. Một ngày tuyệt vời, khi bạn có thể vượt lên trong các cuộc chạy đua, và vượt lên so với chính mình. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá.

Một số người thể phải chọn giữa hai con đường, tuy khó khăn nhưng cứ hãy tin ở trực giác nếu phải đưa ra quyết định quan trọng. Bạn có thể được giao thêm những trách nhiệm mới, tuy vẫn chưa được đề bạt ngay lúc này nhưng vẫn có cơ hôi thăng tiến trong tương lai gần.

Xem ngày tốt theo Nhị Thập Bát Tú chỉ ra rằng, hôm nay kiêng cữ chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!