Xem tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Giêng, năm 2021 tức ngày Bính Ngọ, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Bính Thân (15h-17h): Thanh Long Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường
Giờ Hắc đạo
Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao
Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận
Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Bính Ngọ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Canh Tý, Mậu Tý.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.
Trực Định
Ý nghĩa Định cũng giống như Bình. Nó là sự bình đã đạt tới đầy đủ, đâu vào đó.
Nên làm Hầu hết mọi việc đều tốt.
Kiêng kỵ Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý
Xung tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Sao tốt
Nguyệt Đức: Tốt mọi việc
Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc
Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết
Nguyệt Ân: Tốt mọi việc
Tam Hợp: Tốt mọi việc
Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc
Sao xấu
Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc
Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành
Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành
Bạch hổ: Kỵ an táng
Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Vị
Ngũ hành: 
Thổ
Động vật: 
Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ
: Ô Thành: TỐT
(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.
– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.
– Kiêng cữ: Đi thuyền.
– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.
Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…
Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
Xem tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Ngọ Tý Tương Xung là điềm báo có cạnh tranh, đấu đá có thể xảy ra trong vận trình hôm nay của người tuổi Tý. Công việc thường xuyên xảy ra trục trặc, bản mệnh không thu về thành quả xứng đáng, còn bị bạn bè xa lánh, vì lợi ích cá nhân mà trở mặt.

Ngày này, tâm trạng của những chú Chuột khá bất ổn. Bạn thiếu kiềm chế, tính tình nóng nảy, thay đổi thất thường, không kiểm soát được cảm xúc của mình. Có đôi khi bạn khá bốc đồng và làm theo ý thích của mình, không lắng nghe ý kiến của mọi người, cứ như vậy thì rất dễ dàng nhận lấy thất bại khi không có sự hậu thuẫn của người bên cạnh.

Bao nhiêu khó khăn đổ dồn xuống đầu là vậy, mệnh chủ những mong về nhà sẽ được nửa kia an ủi, hậu thuẫn, nhưng mọi chuyện hoàn toàn ngược lại. Ngũ hành xung khắc, cảm giác lạc lõng trong gia đình của con giáp này càng ngày càng lớn, các thành viên không hiểu ý nhau, không khí gia đình căng thẳng, rất khó chịu.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, cục diện Tương Hại có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Sửu chịu nhiều tổn thất, đương đầu với không ít khó khăn trong ngày này khi bản mệnh không đủ bình tĩnh để xem xét và giải quyết vấn đề.

Bạn dễ đánh mất sự tỉnh táo thường ngày, bốc đồng làm theo ý thích của riêng mình mà thiếu suy xét trước sau, gây nên hậu quả to lớn, khó lòng có thể bù đắp được. Lại thêm Thương Quan ngáng trở, con giáp này khó đạt được thành công như mong đợi nếu không sớm thay đổi cách làm việc của mình, đặt nhiều tâm huyết và trách nhiệm vào công việc hơn thay vì cứ mãi tùy hứng, làm việc theo cảm xúc lên xuống thất thường.

Những chú Trâu một ngày nhân duyên tốt đẹp, mối quan hệ tình cảm tiến triển bình ổn. Gia đình và bạn bè là chỗ dựa vững vàng của con giáp này. Dù có chuyện gì xảy ra thì chỉ trở về bên những người thân yêu là bạn sẽ cảm thấy như được nạp thêm năng lượng. Người thân cũng sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích và phù hợp dành cho tuổi Sửu.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Được Tam Hợp che chở, người tuổi Dần có được vận may tài lộc trong ngày thứ 7 này nhờ công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi, tìm được đối tác làm việc hợp ý, cùng nhau hợp tác lâu dài và đem lại lợi nhuận cho cả đôi bên.

Thiên Ấn cũng là điểm nhấn trong ngày khi xuất hiện giúp đường công danh của những chú Hổ phát triển vô cùng rạng rỡ. Bản mệnh được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tán thưởng vì tinh thần cống hiến hết mình cho công việc, không ngại khó ngại khổ để giành được mục tiêu đã định.

Tình yêu thăng hoa, mối quan hệ giữa bản mệnh và nữa kia càng ngày càng thêm thắm thiết, có thể sẽ phát triển tới bước xa hơn. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình và có ý định phát triển tình cảm lâu dài với người ấy.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Ngọ Mão Tương Phá báo hiệu một ngày không mấy thuận lợi đối với người tuổi Mão. Có điềm báo tiểu nhân lộ rõ, đối phương sẽ tìm mọi cách để phá hoại công việc của con giáp này, khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn.

Do đó, những chú Mèo cần phải sẵn sàng ứng phó với những chuyện bất ngờ phát sinh và tìm cách để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công việc. Theo tuvingaynay.com nếu có thể làm được điều đó, bạn sẽ giành được sự công nhận của cấp trên cũng như cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai.

Đường tình duyên của mệnh chủ có dấu hiệu khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, chuyện tình cảm đôi lứa thăng hoa, mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng trở nên khăng khít. Những bạn còn độc thân có thể sẽ nhận được những tín hiệu đáng mừng khi người khác phái tỏ ý muốn kết thân và gây dựng mối quan hệ giữa hai người.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Nên xem:
Top 3 con giáp may mắn nhất trong tuần này từ ngày 1/3 đến 7/3/2021
Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Thực Thần xuất hiện, người tuổi Thìn đang có nguồn thu nhập khá tốt, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán có một ngày tiền bạc về nhiều như nước, lợi nhuận tăng cao, hàng hóa bán chạy không thể ngờ được.

Đường tình duyên của những chú Rồng cũng đang có nhiều bước tiến đáng mừng. Tình cảm của hai bạn vẫn tiến triển tốt mặc dù có đôi lúc không tránh khỏi những bất đồng, nhưng đó chỉ là gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Vốn là người hiểu chuyện và chín chắn nên bạn biết cách để mâu thuẫn từ lớn hóa nhỏ, từ nhỏ hóa không có gì.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp lò, phòng giã gạo và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Trong ngày có sự xuất hiện của Tỷ Kiên, người tuổi Tỵ có tinh thần minh mẫn, sáng suốt, có thể làm chủ bản thân để có thể đưa ra những quyết định có lợi cho mình trong công việc. Đứng trước những cơ hội phải tự mình lựa chọn, bản mệnh biết mình cần điều gì nhất.

Tuy nhiên, khí nóng bên trong con giáp này bốc cao, dễ đắc tội tiểu nhân nếu không kiểm soát cảm xúc. Tiểu nhân tranh quyền đoạt lợi, cạnh tranh cực kì gay gắt. Đây là cuộc chiến ảnh hưởng tới tương lai sự nghiệp nên bạn nhất định phải tập trung cao độ và dồn hết sức mình để chiến đấu.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa đục đẽo giường, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ – Ngọ Tự Hình, người tuổi Ngọ đang tự đánh mất vận may của mình khi để tính háo thắng che mờ lý trí. Bạn tự cho mình là đúng nên cố chấp làm mọi thứ theo ý bản thân, sẵn sàng nổi đóa lên với bất cứ ai tỏ ý nghi ngờ hay phản đối cách làm của mình. Chính điều này khiến bạn trở thành kẻ khó ưa trong mắt mọi người xung quanh, rất bất lợi cho đường tiến thân của bạn.

Kiếp Tài còn nhắc nhở những chú Ngựa cần chú ý cẩn trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc bởi bạn đang có điềm báo phá tài hao lộc, tiền bạc tiêu tan. Tiền bạc theo nhau đội nón ra đi, dù có nhiều việc phải chi tiêu nhưng bạn nên có kế hoạch rõ ràng, xem xét việc gì thực sự cần thiết chi tiền thay vì mua sắm theo sở thích.

Ngày 27/2/2021 tức ngày 16/1 âm lịch. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 16 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Lục Hợp nâng đỡ rất nhiều vận trình hôm nay cho người tuổi Mùi. Được quý nhân dẫn dắt cho tìm được cơ may thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp. Nhân duyên tốt, bản mệnh giành được lòng tin của nhiều người, từ đó gây dựng cho mình nền tảng tốt, thành công ngay trong tầm tay.

Chẳng những vậy, cát thần này còn che chở đường tài lộc của những chú Dê. Bản mệnh nếu đi theo con đường kinh doanh thì có thể sẽ gặp được đối tác đáng tin cậy, lợi nhuận nhờ thế mà cũng tăng lên hơn so với bình thường.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong hôm nay cũng có nhiều tin mừng. Người độc thân nhờ những mối quan hệ trước đó mà được giới thiệu cho người phù hợp với mình. Bạn cũng quyết định mở lòng mình để đón nhận những điều tươi mới trong tương lai.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Nên xem:
Top 3 con giáp xui xẻo nhất trong tuần này từ ngày 1/3 đến 7/3/2021
Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Thứ 7 này, nhờ được Thiên Tài trợ lực, đường tài lộc của người tuổi Thân vượng phát đến không ngờ. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ nghề tay trái, ban đầu bạn nghĩ chỉ làm cho vui nhưng không ngờ lại có thu hoạch ngoài ý muốn.

Với người làm kinh doanh buôn bán thì hôm nay quả là ngày phát tài phát lộc khi khách hàng vào ra nô nức, đơn hàng tới tấp đến tay. Bản mệnh có một ngày vất vả khi bán hàng không ngơi tay nhưng được an ủi là lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần.

Hôm nay có thể có những xung khắc giữa trong chuyện tình cảm của con giáp này. Mối quan hệ của hai bạn ngày càng căng thẳng, mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm khi mà cuộc sống bận rộn khiến cho hai người không còn nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc nhau cũng như dỗ dành mỗi lần giận dỗi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Ngọ Dậu Tương Hình gây ra không ít khó khăn và áp lực trong ngày hôm nay với người tuổi Dậu. Có quá nhiều công việc được giao cùng một lúc, thách thức không nhỏ khiến cho con giáp này nhiều khi chỉ muốn buông xuôi vì không biết phải làm thế nào để có thể vực dậy tinh thần.

Bù lại có Chính Tài trợ lực, tình hình tài chính của người tuổi Dậu vẫn duy trì ở mức bình ổn. Thời điểm này bạn không có có bất kì nỗi lo tài chính nào. Tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài không còn phải đắn đo quá nhiều.

Mối quan hệ lứa đôi của con giáp này thiếu sự hài hòa. Dù có gặp vấn đề đau đầu trong công việc bạn cũng không nên trút muộn phiền lên đầu người ấy. Chú ý lời ăn tiếng nói, tránh làm tổn thương đối phương kẻo khiến quan hệ rạn nứt, khó mà cứu vãn nổi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Có Tam Hợp cục che chở, đường tình duyên của người tuổi Tuất có phần thuận lợi hơn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có những bước tiến đáng mừng. Hai người có tiếng nói chung trong nhiều vấn đề. Đây chính là lý do khiến hai bạn dù có gặp bất kỳ khúc mắc nào đi nữa cũng cùng nhau tháo gỡ để mọi thứ trở nên tốt đẹp.

Thực Thần mang đến cho con giáp này tia hy vọng về đường tài lộc. Ngày này bạn có được cơ hội tốt để kiếm tiền về tay. Nếu có thể, hãy mở rộng quy mô kinh doanh hoặc bắt đầu một lĩnh vực mới nhưng chắc chắn là bạn phải có sẵn hiểu biết cơ bản về lĩnh vực đó để tránh rủi ro nhé.

Tuổi Tuất có nền tảng sức khỏe ổn định để bạn có thể thoải mái làm những điều mình muốn. Tuy nhiên, bạn cũng không thể vì thế mà bỏ bê không chăm lo cho bản thân, bởi sức khỏe là vốn quý, mất đi rồi sẽ không bao giờ lấy lại được.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Dưới tác động tiêu cực của Thiên Quan, người tuổi Hợi có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại, dù đã rất cố gắng để đạt được mục tiêu nhưng tới cuối cùng, bản mệnh bị kẻ xấu chen ngang, phá hoại thành quả, cướp đi công sức bấy lâu nay.

Họa thị phi công sở bủa vây, chẳng những khiến cho bạn thêm nhiều rắc rối cần phải giải quyết mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng làm việc của con giáp này. Hiệu suất làm việc vì thế giảm sút khá rõ, khó đảm bảo cả số lượng và chất lượng công việc.

Tình duyên không như ý càng khiến cho bản mệnh mệt mỏi và chán nản. Người ấy không biết thông cảm cho bản mệnh về những khó khăn trong công việc hiện tại, còn liên tục nghi ngờ, trách móc, hờn dỗi, tạo thêm áp lực khiến cho con giáp này đôi khi muốn buông bỏ mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Nên xem:
Top 4 con giáp phát tài nhất tuần này từ ngày 1/3 đến 7/3/2021

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Những thông tin hữu ích liên quan đến ngày 27/2/2021
Nhân thần
Ngày 27-02-2021 dương lịch là ngày Can Bính: Ngày can Bính không trị bệnh ở vai.Ngày 16 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.* Theo Hải Thượng Lãn Ông.
Thai thần
Tháng âm: 1
Vị trí: Sàng

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa đục đẽo giường, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Ngày: Bính Ngọ
Vị trí: Trù, Táo, Đôi, Phòng, nội Đông

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp lò, phòng giã gạo và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong
11h-13h
23h- 1h
Xích khẩu: XẤU
Xích khẩu lắm chuyên thị phi
Đề phòng ta phải lánh đi mới là
Mất của kíp phải dò la
Hành nhân chưa thấy ắt là viễn chinh
Gia trạch lắm việc bất bình
Ốm đau vì bởi yêu tinh trêu người..Xuất hành vào giờ này hay xảy ra việc cãi cọ, gặp chuyện không hay do “Thần khẩu hại xác phầm”, phải nên đề phòng, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, giữ mồm giữ miệng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau.
1h-3h
13h-15h
Tiểu cát: TỐT
Tiểu cát mọi việc tốt tươi
Người ta đem đến tin vui điều lành
Mất của Phương Tây rành rành
Hành nhân xem đã hành trình đến nơi
Bệnh tật sửa lễ cầu trời
Mọi việc thuận lợi vui cười thật tươi..Rất tốt lành, xuất hành giờ này thường gặp nhiều may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, trôi chảy tốt đẹp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
3h-5h
15h-17h
Không vong/Tuyệt lộ: XẤU
Không vong lặng tiếng im hơi
Cầu tài bất lợi đi chơi vắng nhà
Mất của tìm chẳng thấy ra
Việc quan sự xấu ấy là Hình thương
Bệnh tật ắt phải lo lường
Vì lời nguyền rủa tìm phương giải trừ..Đây là giờ Đại Hung, rất xấu. Xuất hành vào giờ này thì mọi chuyện đều không may, rất nhiều người mất của vào giờ này mà không tìm lại được. Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, đi xa e gặp nạn nguy hiểm. Chuyện kiện thưa thì thất lý, tranh chấp cũng thua thiệt, e phải vướng vào vòng tù tội không chừng. Việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
5h-7h
17h-19h
Đại An: TỐT
Đại an mọi việc tốt thay
Cầu tài ở nẻo phương Tây có tài
Mất của đi chửa xa xôi
Tình hình gia trạch ấy thời bình yên
Hành nhân chưa trở lại miền
Ốm đau bệnh tật bớt phiền không lo
Buôn bán vốn trở lại mau
Tháng Giêng tháng 8 mưu cầu có ngay..Xuất hành vào giờ này thì mọi việc đa phần đều tốt lành. Muốn cầu tài thì đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
7h-9h
19h-21h
Tốc hỷ: TỐT
Tốc hỷ mọi việc mỹ miều
Cầu tài cầu lộc thì cầu phương Nam
Mất của chẳng phải đi tìm
Còn trong nhà đó chưa đem ra ngoài
Hành nhân thì được gặp người
Việc quan việc sự ấy thời cùng hay
Bệnh tật thì được qua ngày
Gia trạch đẹp đẽ tốt thay mọi bề..Xuất hành giờ này sẽ gặp nhiều điềm lành, niềm vui đến, nhưng nên lưu ý nên chọn buổi sáng thì tốt hơn, buổi chiều thì giảm đi mất 1 phần tốt. Nếu muốn cầu tài thì xuất hành hướng Nam mới có hi vọng. Đi việc gặp gỡ các lãnh đạo, quan chức cao cấp hay đối tác thì gặp nhiều may mắn, mọi việc êm xuôi, không cần lo lắng. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
9h-11h
21h-23h
Lưu niên: XẤU
Lưu niên mọi việc khó thay
Mưu cầu lúc chửa sáng ngày mới nên
Việc quan phải hoãn mới yên
Hành nhân đang tính đường nên chưa về
Mất của phương Hỏa tìm đi
Đề phong khẩu thiệt thị phi lắm điều..Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn. Tính chất cung này trì trệ, kéo dài, gặp xấu thì tăng xấu, gặp tốt thì tăng tốt.
Ngày xuất hành theo Khổng Minh
Thuần Dương (Tốt) Xuất hành tốt lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi được người giúp đỡ, cầu tài như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

* Ngày xuất hành theo lịch Khổng Minh ở đây nghĩa là ngày đi xa, rời khỏi nhà trong một khoảng thời gian dài, hoặc đi xa để làm hay thực hiện một công việc quan trọng nào đó. Ví dụ như: xuất hành đi công tác, xuất hành đi thi đại học, xuất hành di du lịch (áp dụng khi có thể chủ động về thời gian đi).

Bành tổ bách kỵ
Ngày Bính
BÍNH bất tu táo tất kiến hỏa ương
Ngày can Bính không nên sửa bếp, sẽ bị hỏa tai
Ngày Ngọ
NGỌ bất thiêm cái thất chủ canh trương
Ngày Ngọ không nên làm lợp mái nhà, chủ sẽ phải làm lại
Ngày này năm xưa
Sự kiện trong nước
27/2/1932 Một hội nghị quốc tế về Việt Nam được tổ chức ở Paris. Tham gia hội nghị có đại diện 4 bên kí kết Hiệp định Pari về Việt Nam: Chính phủ Việt Nam dân chủ cộng hòa; Chính phủ cách mạng lâm thời cộng hòa miền nam Việt Nam; Chính quyền Sài Gòn; Chính phủ Mỹ; và các nước ở nhiều khu vực trên thế giới.
27/2/1932 Uỷ ban trung ương của Quốc tế cộng sản gửi thư cho các đảng cộng sản ở Pháp, Trung Quốc và Ấn Độ, yêu cầu họ giúp đỡ và hợp tác với các phong trào cách mạng ở Đông Dương.
27/2/1887 Ngày sinh Nhà vǎn Nguyễn Tử Siêu, ở tỉnh Hà Tây. Các cuốn tiểu thuyết lịch sử của ông như: Tiếng sấm đêm đông, Vua Bố Cái, Lê Đại Hành, Đinh Tiên Hoàng, Việt – Thanh chiến sử, Trần – Nguyên chiến kỷ, Vua bà Triệu Ẩu, Hai bà đánh giặc.
27/2/1801 Trong Chiến tranh Tây Sơn-Nguyễn, quân Nguyễn giành chiến thắng trước quân Tây Sơn trong trận Thị Nại.
Sự kiện quốc tế
27/2/1976 Cựu thuộc địa Tây Sahara của Tây Ban Nha tuyên bố thành lập, hình thành Cộng hòa Dân chủ Ả Rập Xarauy
27/2/1936 Ngày mất Ivan Petrôvich Pavlốp, nhà sinh lý học, thầy thuốc, nhà tư tưởng lỗi lạc Nga và thế giới ở thế kỷ XX. Ông sinh ngày 26-9-1849. Nǎm 1904 ông được tặng giải thưởng Nôben dành cho các công trình nghiên cứu về phản xạ có điều kiện và hệ thống tín hiệu thứ, tức ngôn ngữ, ông đã chứng minh rằng ý thức con người được hình thành trên cơ sở vật chất.
27/2/1329 Hòa Thế Lạt lên ngôi tại thảo nguyên Mạc Bắc, trở thành hoàng đế thứ 9 của triều Nguyên và đại hãn thứ 13 của đế quốc Mông Cổ.
Bài trướcTop 4 con giáp tài lộc rực rỡ, kiếm nhiều tiền nhất sau ngày 8/3 năm 2021
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác