Xem tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương đừng vì nóng giận nhất thời mà nói ra những lời thiếu suy nghĩ khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương nhé. Những vấn đề phát sinh bất ngờ như thế là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Hãy tập trung vào việc khắc phục chúng thì hơn.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng không mấy hài hòa. Dường như những hiểu lầm khiến cho khoảng cách giữa hai người cứ ngày một xa nhau hơn.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi có thể ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của Dương Dương. Hãy chú ý chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa, phòng tránh bệnh tật có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 27/2/2021: 2, 22

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, năng lực của Kim Ngưu được chứng minh bằng những thành quả vô cùng đáng nể. Cấp trên và đồng nghiệp đều công nhận những đóng góp quan trọng của bạn. Đây chính là cơ hội để bạn bứt phát vươn lên chạm tay đến với mục tiêu của mình.

Tiền bạc: Túi tiền của Ngưu Nhi chưa khi nào lại rủng rỉnh đến vậy. Những nguồn thu nhập cứ ngày một tăng lên không ngừng. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn tham khảo các dự án đầu tư mới có triển vọng.

Tình cảm: Với sức hút rất riêng của mình, người độc thân dễ dàng nhận được sự quan tâm của không ít đối tượng khác giới. Nếu cảm thấy ai đó phù hợp với mình, hãy bật đèn xanh lên đi nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 27/2/2021: 9, 40

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm: Nhất là trong chuyện tình cảm, Song Tử cảm thấy chán nản với mối quan hệ hiện tại, nhưng lại chẳng thể tự nói ra những suy nghĩ trong lòng mình để cả hai cùng tìm cách hóa giải.

Công việc: Những công việc còn tồn đọng cũng khiến cho Song Song có một ngày thứ 7 khá bận rộn. Hãy tập trung hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng, đừng chần chừ thêm nữa.

Sức khỏe: Thể trạng của Tử Nhi không mấy cải thiện trong khoảng thời gian này. Có lẽ bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn mới mong có thể sớm hồi phục nguồn năng lượng đã mất.

Con số may mắn của Song Tử ngày 27/2/2021: 5, 14

Xem tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Hôm nay Cự Giải khó kiềm chế bản thân mà để xảy ra những xung đột không đáng có. Có vẻ như mọi chuyện chẳng diễn ra theo đúng ý bạn nên Cự Giải mới dễ nổi nóng đến vậy. Hãy bình tĩnh và xem xét lại mọi thứ một cách thật cẩn thận, bạn sẽ tìm ra lỗ hổng ở đâu và sớm có phương án khắc phục.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa. Những bất đồng cứ liên tục nảy sinh khiến bầu không khí ngày một căng thẳng hơn.

Tiền bạc: Nguy cơ lớn có thể tìm đến túi tiền của bạn vì vậy thay vì tiêu xài phung phí hay đầu tư mạo hiểm vào lúc này thì Giải Nhi nên giữ chặt túi tiền trong tay. Đừng để đến lúc tiền bạc thất thoát mới thấy hối tiếc nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 27/2/2021: 4, 25

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Không có điều gì có thể làm khó được Sư Tử. Kể cả với những thử thách khó khăn, gian nan nhất thì với tài năng, trí tuệ và sự nhanh nhạy, linh hoạt vốn có, bạn đều có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng, trơn tru.

Tình cảm: Cơ hội tìm được nhân duyên của cuộc đời mình có thể sẽ đến trong ngày hôm nay đó, hãy nhanh chóng chớp lấy nhé. Việc xây dựng các mối quan hệ xã giao hài hòa chính là cầu nối giúp bạn tiến gần hơn đến với một nửa phù hợp với bạn đó.

Sức khỏe: Hãy duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, tằng cường thể lực. Đi bộ nhẹ nhàng hay tập yoga, thiền sẽ là cách giúp tinh thần bạn trở nên thư thái và khỏe khoắn hơn đó.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 27/2/2021: 8, 26

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm: Tâm lý phòng ngự của Xử Nhi khiến cho đối phương chẳng thể nào tiếp cận được bạn. Thay vì đóng chặt trái tim mình như vậy, hãy mở lòng và cho những người yêu thương bạn một cơ hội để bày tỏ đi nhé.

Công việc: Trong công việc, dù có gặp bất cứ khó khăn nào, bạn cũng chẳng nề hà mà kêu than, bạn vẫn luôn nỗ lực và chăm chỉ làm việc để chờ đến ngày có thể chạm tay được vào đích đến thành công do chính mình vạch ra.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Tuy nhiên, với số tiền có được trong tay, bạn cũng chớ tiêu xài phung phí để rồi rỗng túi lúc nào chẳng hay.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 27/2/2021: 1, 23

Nên xem:
Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối nhất tuần này từ ngày 1/3 đến 7/3/2021
Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Hôm nay Thiên Bình khó có thể đưa ra quyết định một cách dứt khoát. Thiên Bình do dự trước những lựa chọn đang bày ra trước mắt, liệu đâu sẽ là giải pháp tốt nhất. Nếu vẫn chưa thể tìm ra được câu lời cho mình, đừng ngần ngại tham khảo lời khuyên của những người có kinh nghiệm đi trước nhé.

Tình cảm: Có vẻ như vì quá bận rộn với công việc mà Bình Nhi lơ là thiếu quan tâm đến người ấy rồi. Một lời hỏi thăm, một cuộc gọi, một tin nhắn, chỉ những điều đơn giản thế thôi cũng có thể xoa dịu được đối phương rồi, còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay đi thôi.

Tiền bạc: Đây là lúc Thiên Thiên cần hết sức tỉnh táo, chớ nên dễ dàng tin vào những lời ngon ngọt của người khác để rồi tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 27/2/2021: 11, 30

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: mọi việc trong ngày thứ 7 này trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn cho Bọ Cạp. Bọ Cạp sẽ chẳng còn phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề phát sinh trong thời gian gần đây nữa. Mọi việc đã sớm được giải quyết một cách ổn thỏa rồi. Chỉ cần bạn tập trung và chú ý đừng để xảy ra bất cứ sai sót nào thì những trái ngọt sẽ sớm tìm đến với bạn thôi.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng thêm nồng nàn và thắm thiết hơn. Nhất là sau khi những mâu thuẫn, tranh cãi được hóa giải, khi cả hai đã thêm hiểu về nhau hơn.

Sức khỏe: Quá nuông chiều bản thân chính là nguyên do khiến cho sức khỏe của Bọ Cạp có phần sụt giảm hơn trong những ngày này. Hãy nhanh chóng điều chỉnh là chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi điều độ hơn nếu không muốn bệnh tật tìm đến bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 27/2/2021: 3, 12

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Những thành tích mà Nhân Mã có được chính là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của bạn. Được cấp trên và đồng nghiệp công nhận, cơ hội thăng tiến của chòm sao này đang ở ngay trước mắt rồi.

Tiền bạc: Vận may tiền bạc có thể tìm đến với Mã Nhi trong ngày hôm nay. Bạn có thể được cho, tặng hay trúng thưởng bất ngờ trong ngày này đó. Hãy sử dụng số tiền có được vào những mục đích đúng đắn, đừng tiêu xài vào những thứ không cần thiết nhé.

Tình cảm: Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình qua lời giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp hay người thân. Dường như cả hai sinh ra là để dành cho nhau nên mới lần đầu gặp gỡ mà cứ ngỡ như đã quen từ lâu rồi.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 27/2/2021: 21, 32

Nên xem:
Top 4 chòm sao hạnh phúc nhất tuần này từ ngày 1/3 đến 7/3/2021
Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Ma Kết sẽ phải căng mình để xử lý hết những vấn đề phát sinh trong công việc trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đừng tự ôm việc vào mình như vậy thêm nữa, hãy chia sẻ những khó khăn của bạn, chắc chắn mọi người xung quanh sẽ chung tay giúp bạn vượt qua tất cả một cách dễ dàng hơn đó.

Tình cảm: Giữa hai người chẳng thể nào tìm được tiếng nói chung. Lời qua tiếng nói sẽ chỉ khiến cho cả hai thêm tổn thương mà thôi. Chỉ cần cả hai cùng nhún nhường một chút, lắng nghe một chút thì mọi việc sẽ sớm được hóa giải.

Sức khỏe: Dung nạp vào cơ thể quá nhiều chất kích thích có thể nguyên do chính khiến cho sức khỏe của bạn trở nên yếu đi trông thấy như vậy. Nếu không nhanh chóng điều chỉnh lại chế độ ăn uống thì sớm muộn bệnh tật cũng sẽ gõ cửa nhà bạn thôi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 27/2/2021: 14, 35

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm: Nếu Bảo Bình có thể chia sẻ câu chuyện của mình thì chắc chắn đối phương sẽ hiểu ra và sớm cho bạn một lời khuyên hữu ích đó. Đừng tự gặm nhấm nỗi buồn một nữa Bình Nhi nhé.

Công việc: Sự cố chấp của Bảo Bảo khiến cho công việc khó có thể tiến triển nhanh hơn. Với cách thức làm việc mới, chắc chắn mọi thứ sẽ được đẩy nhanh và hiệu quả hơn đó. Hãy thử trải nghiệm những điều mới mẻ như thế xem sao, bạn sẽ chẳng thiệt chút nào đâu.

Tiền bạc: Đừng mãi than thân trách phận nữa, tiền bạc chẳng thể tự tìm đến với bạn đâu. Hãy chủ động tạo ra cơ hội cho bản thân để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình thì hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 27/2/2021: 6, 16

Tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm: Hôm nay Song Ngư vì rối trí mà chẳng thể tìm ra câu trả lời cho mình. Nhất là trong chuyện tình cảm, có vẻ như Song Ngư đang vướng vào một mối quan hệ khá phức tạp. Tuy nhiên, dường như bạn lại đang tự lừa dối chính bản thân mình. Hãy tỉnh táo lại và suy ngẫm mọi việc một cách cẩn thận, đừng để cảm xúc che mờ lý trí thêm nữa.

Công việc: Những ý tưởng táo bạo của bạn đã giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn đôi chút. Có vẻ như bạn đã ghi được điểm trong mắt mọi người xung quanh rồi đó. Hãy tiếp tục phát huy đi nhé.

Tiền bạc: Những lúc như thế này thì dù cơ hội đầu tư có ở ngay trước mắt, bạn cũng chẳng thể nhìn ra đâu. Hãy sáng suốt đưa ra lựa chọn của mình, đừng để phải hối tiếc về sau nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 27/2/2021: 17, 20

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 27/2/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác
Bài tiếp theoChiều ngày 26/2, thêm 5 ca mắc COVID-19, trong đó Hải Dương có 4 ca