Xem tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Hai, năm 2019 tức ngày Quý Hợi, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Quý Hợi; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Đinh Tỵ, Ất Tỵ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

SAO TỐT

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ngày 27/3/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Bích
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Du
BÍCH THỦY DU: Tang Cung: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 27/3/2019 của 12 con giáp cho biêt công việc của tuổi Tý thuận lợi vì có quý nhân trợ giúp, mọi rắc rối nảy sinh cũng đều tìm được cách giải quyết thỏa đáng. Bản mệnh cũng sống hòa nhã với đồng nghiệp và cấp trên hơn.

Bên cạnh đó con giáp này còn thu được lộc từ chính vị trí, chức tước của mình. Vì vậy cần hết sức thận trọng, chỉn chu trong công việc, kín đáo và không được nóng vội trong bất cứ tình huống nào.

Sức khỏe của tuổi Tý rất tốt, mặc dù thời tiết không ủng hộ cho lắm nhưng chỉ cần bạn giữ ấm cho cơ thể là không có vấn đề gì xảy ra. Ngoài ra cũng cần hạn chế đi tới những nơi nhiều gió, lạnh lẽo để đề phòng khí lạnh nhiễm vào cơ thể khiến bản thân bị ốm.

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo công việc của người tuổi Sửu hanh thông, tốt đẹp. Bạn đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều nên đây là lúc nhận được những thành quả xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra.

Thành quả lớn nhất chính là nguồn tài chính tài dồi dào, bạn không phải lo lắng về chuyện tiền nong. Theo đó con giáp này cũng trở nên mạnh mẽ, quyết đoán và nổi bật hơn hẳn ngày thường.

Bằng sự khéo léo, mềm dẻo và khôn ngoan dù gặp phải khó khăn thì tuổi Sửu cũng tìm được hướng đi tốt cho mình. Song phương diện tình cảm không được tốt như thế, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, hãy quan tâm và nhường nhịn nhiều hơn để giảm bớt căng thẳng nhé.

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi thứ tư của bạn ngày 27/3/2019 nhận được phúc đức bất ngờ do tam hội cục mang đến. Tuổi Dần nhận được nhiều điều vui vẻ, may mắn đến với mình. Ngoài ra, nhờ sự thông minh, khéo léo mà bản mệnh chiếm được tình cảm của nhiều người nên mọi chuyện đều suôn sẻ.

Ngày hôm nay, con giáp này có thể ăn chay niệm Phật hoặc theo tín ngưỡng tôn giáo của bạn để tu thân, cầu phúc, giải nghiệp cho chính mình. Hãy nhớ, khi con người có một niềm tin đúng đắn thì cuộc sống của họ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Trong tình cảm bạn không nên quá vội vàng hoặc tỏ thái độ hồi hởi quá mức vì sẽ tạo cho đối phương cảm giác bạn không thật lòng. Thà chậm mà chắc còn hơn là nhanh mà ẩu, nhất là trong chuyện tình cảm thì thận trọng vẫn tốt hơn.

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho biết vì Mão Hợi tam hợp nên đường sự nghiệp của tuổi Mão được nâng đỡ, có lợi cho người trẻ tuổi hoặc mới khởi nghiệp. Bản mệnh tìm ra được hướng làm ăn đúng đắn, gặp nhiều may mắn trên con đường gây dựng cơ nghiệp.

Nhờ vậy mà tài vận trong tăng lên trông thấy, không có nhiều điều phải lo nghĩ gì. Chỉ cần giữ tinh thần ổn định, chờ đón những điều tích cực đến và luôn hướng về phía trước với tâm thế sẵn sàng.

Mộc khí vượng báo hiệu hỷ khí vây quanh nhà, có thể tuổi Mão sẽ nhận được lời mời dự đám cưới, khai trương, đầy tháng từ người thân và bạn bè. Ngoài ra cũng không loại trừ khả năng chính bạn sẽ nhận được những niềm vui lớn này.

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp tuổi Thìn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, nhất là với người theo nghiệp quan trường, làm lãnh đạo hoặc hành chính công vụ. Tuy nhiên không nên tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn, mọi việc phải lấy cẩn trọng làm đầu, đối xử hài hòa với cấp dưới thì được nhiều hơn mất.

Ngũ hành tương xung khiến gia đạo nhiều sóng gió, có thể nảy sinh tranh cãi với người trong nhà. Bản mệnh không nên vội vã thể hiện cái tôi, quan điểm của mình mà cần giữ bình tĩnh, sáng suốt để tìm ra phương hướng giải quyết ít tổn hại nhất.

Thời tiết mùa này khi ra đường cần mặc đủ áo ấm, nhất là vào sáng sớm và tối muộn, tránh đến những nơi lạnh giá và nhiều gió để bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm lạnh.

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết vì Tỵ Hợi tứ hành xung nên người tuổi Tỵ không nên gánh vác chuyện lớn hoặc cho vay mượn tiền bạc. Hôm nay bản mệnh nên đi công tác xa, tìm kiếm khách hàng, đối tác vì sẽ có lợi cho đường tài lộc.

Vì ngũ hành tương xung nên các cặp đôi có thể bất hòa, mâu thuẫn khiến không khí gia đình căng thẳng. Bạn cần giữ bình tĩnh, nhìn nhận thấu đáo, nhường nhịn lẫn nhau để tánh xảy ra một cuộc chiến lâu dài với nửa kia của mình.

Cũng may tuổi Tỵ rất có bản lĩnh, sống và làm việc có nguyên tắc riêng nên có thể tự mình giải quyết được khó khăn, thậm chí nếu có kẻ nào muốn ngáng đường thì còn bị bạn cho một bài học thích đáng, nhưng cũng đừng cứng nhắc quá nhé.

Xem tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay báo hiệu mọi chuyện của tuổi Ngọ khá thú vị vì bạn phúc khí lớn. Không có những thay đổi đột phá nhưng lại rất hòa hợp và ổn thỏa, nhất là quan hệ giữa vợ chồng. Tình cảm gia đình đặc biệt tốt, người thân hòa hợp, cùng trải qua những điều bình dị nhưng ấm áp bên nhau.

Tuy nhiên con giáp này vẫn nên đề phòng có người nói xấu, gây chuyện thị phi lại nơi làm việc. Cứ giữ thái độ thẳng thắn, tác phong chỉn chu trước mọi tình huống, đồng thời đánh tiếng để những kẻ xấu đó cảm thấy sợ mà chùn bước.

Để tăng cường sức khỏe, tuổi Ngọ hãy chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày. Nếu có thể hãy tận dụng leo cầu thang, đi bộ, đứng và đi lại nhiều trong lúc làm việc để thư giãn tay chân, giảm mệt mỏi.

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 27/3/2019 là ngày tốt với tài vận và sự nghiệp của tuổi Mùi vì tam hợp với địa chi ngày, bản mệnh cũng đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Đặc biệt là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì sẽ có cơ hội được tỏa sáng.

Vận trình tình cảm hài hòa, nhưng điềm báo có sự lừa lọc dối trá. Con giáp này là người khôn ngoan, biết trước biết sau nên nếu giữ chừng mực thì mọi sự đều hài hòa, ngược lại chỉ làm quá đi một chút thì sự tình khó mà cứu vãn được, nên cần hết sức lưu ý.

Sức khỏe của tuổi Mùi ổn định nhưng thời tiết giao mùa lúc nóng lúc lạnh, lúc nồm ẩm dễ khiến phổi bị ảnh hưởng. Hãy cố gắng giữ ấm cổ và ngực, nhất là vào tối muộn và sáng sớm.

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân có cơ hội đón tài lộc vào nhà, tiền bạc gia tăng trông thấy. Đặc biệt người buôn bán kinh doanh hoặc có nghề tay trái sẽ thu được lợi nhuận, vốn lẫn lời đều thu hồi, nợ cũng đòi được mà có khi còn được người khác cho tiền, tặng quà.

Tuy nhiên niềm vui chẳng trọn vẹn vì Thân Hợi tương xung khiến con giáp này phải lo lắng vì nhiều chuyện không đâu. Nội tâm trăn trở nhiều khiến sức khỏe suy nhược, nếu không tự giải phóng mình khỏi những suy nghĩ tiêu cực đó thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, chắc chắn bạn sẽ khá hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm có thể bạn sẽ nhận được tin vui đến từ phía bạn bè, có thể là tin mời đám cưới, ăn đầy tháng hay tân gia. Nhờ vậy mà tuổi Thân cũng cảm thấy nhẹ nhõm phần nào.

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới nhận thấy tuổi Dậu khá năng động, nhanh nhạy trong công việc cũng như giao tiếp với mọi người. Bản mệnh kết nối được nhiều mối quan hệ mới, xây dựng cho mình các sợi dây liên kết xã hội tốt, có ích cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

Tài lộc vượng phát nên con giáp này chưa hết tháng đã trúng quả đậm, tiền bạc dồi dào. Kiếm được một khoản kha khá này là bạn có thể mua sắm những thứ mình thích mà không lo về giá.

Chuyện tình cảm vợ chồng gặp chút sóng gió, tuy không đến mức gay gắt nhưng cả hai đều có nhiều tâm sự riêng. Vì giữ kín trong lòng không ai tâm sự với ai nên cảm giác xa cách, lạnh nhạt, giáp mặt nhau mà như người xa lạ.

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 27/3/2019 tuổi Tuất sẽ có một ngày tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào. Đây cũng là thành quả mà bạn vất vả làm lụng cả tháng qua, vì vậy có thể tiêu xài một chút cho bản thân hoặc mua đồ cho gia đình, người thân của mình đi nhé.

Đặc biệt hôm nay những người làm nghề sáng tạo hay mới lập nghiệp sẽ có cơ hội phát triển, nếu đi về hướng Tây Bắc thì sẽ gặp nhiều may mắn, gặt hái thành công, đi về hướng Đông Nam để gặp hỷ thần.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất muốn bày tỏ với người ấy nhưng bạn lại phải đối mặt với nhiều đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên đừng lo lắng, hãy cứ mạnh dạn tấn công vì bạn có quý nhân giúp sức, nhất định sẽ chiếm được thế thượng phong.

Tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Tử vi phương đông nhắc nhở người tuổi Hợi nên an phận thủ thường trong ngày hôm nay vì là ngày tự hình. Hãy cứ làm tốt công việc của mình, không tranh đấu với ai thì sẽ trải qua một ngày không đến nỗi nào.

Tại nơi làm việc dù gặp phải chuyện thị phi, gây bất lợi về đường công danh cũng không nên ganh đua, bởi có tranh cũng không được mà còn phải chịu điều tiếng xấu về sau.

Nhìn chung ngày này bạn không gặp may nên tốt nhất hãy giữ lời ăn tiếng nói thận tọng, nhất là với đồng nghiệp hoặc hàng xóm láng giềng. Còn nếu không biết tiết chế thì chỉ đẩy mọi việc đi quá xa, khi đã vượt tầm kiểm soát thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Xem tử vi ngày 27/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 22 tháng 2 năm 2019 là trực Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Hỷ: tốt mọi việc, nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Ngũ Hợp: Tốt mọi việc.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Cô Thần: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!