Xem tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 27 tháng 3 năm 2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy, đường tình duyên của người tuổi Tý đang gặp phải nhiều điều cản trở.

Gia đạo kém an yên, sức khỏe của trưởng bối không được tốt, trong khi đó con cái trong nhà lại có phần ngỗ nghịch, không nghe lời khuyên bảo của cha mẹ. Bản mệnh mệt mỏi về tinh thần mà không tìm được cách giải quyết.

Cũng may trong ngày vẫn có thêm nguồn thu, giúp cho bản mệnh chi trả 1 số chi phí trong ngày. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc con giáp này khá bận rộn, không có thời gian cho bản thân.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy, hôm nay mang tới tin vui cho tuổi Sửu khi những thăng tiến trên con đường sự nghiệp của con giáp này quả thực rất đáng chúc mừng, bởi bạn làm được bằng chính năng lực của mình.

Bản mệnh mạnh mẽ, vững vàng hơn với những quyết định của mình. Dám nghĩ dám làm, bạn không ngần ngại thực hiện những kế hoạch, ý tưởng của mình ngay khi có cơ hội.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh lại không được thuận lợi cho lắm. Có nhiều rào cản ngăn cách khiến cho bạn và người ấy gặp nhiều khó khăn để đến được với nhau.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy, tuổi Dần hôm nay có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Theo tuvingaynay.com giữa bạn và người ấy cứ như thể có thần giao cách cảm vậy.

Người độc thân hãy nắm lấy cơ hội hạnh phúc cho mình nhé. Bạn đừng quá xét nét về quá nhiều vấn đề trong tương lai, hãy sống cho hiện tại, đâu phải ai cũng gặp được người có trái tim cùng chung nhịp đập.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang khá hanh thông. Những chú Hổ xác định rõ trách nhiệm của mình và cố gắng hết sức để hoàn thành công việc.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy, tuổi Mão có thể gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Công việc vốn đang suôn sẻ thuận lợi thì gặp phải kẻ tiểu nhân bày mưu quấy phá, hãm hại.

Con giáp này cần phải cứng rắn đối mặt với kẻ xấu bụng kia chứ không phải là trốn tránh. Nếu bạn cho chúng cơ hội hoành hành thì cứ hết lần này tới lần khác, chúng sẽ làm hại bạn mà thôi.

Mộc khí vượng, đây là lời cảnh báo với sức khỏe của con giáp này đó. Bản mệnh cần lưu tâm đến các bệnh về gan, nếu ai có tiền sử bệnh gan thì càng phải lưu ý hơn, đừng để mọi chuyện quá nghiêm trọng.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy, tuổi Thìn đang đứng trước nhiều nguy cơ vận trình sa sút đáng ngại. Ngay cả những người mà con giáp này tin tưởng cũng không nhờ cậy được.

Khi khó khăn cứ ngỡ có người đưa tay cứu giúp thì bản mệnh phải ngỡ ngàng nhận ra trước giờ tình cảm kia chỉ là mình ngộ nhận mà thôi. Mệt mỏi và tổn thương đeo bám khiến cho giáp này chỉ muốn buông xuôi.

Hôm nay người tuổi Thìn nên thận trọng với những quyết định tài chính kẻo tiền mất tật mang. Trong ngày hôm nay hạn chế tiếp xúc với người tuổi Tân Dậu hay Ất Dậu nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ với tinh thần minh mẫn và ý chí quyết tâm cao độ, quyết cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Bản mệnh không hề nản lòng thoái chí, dù khó khăn có lớn đến thế nào.

Cấp trên đánh giá cao những nỗ lực của bản mệnh, cũng nhìn thấy năng lực thực sự của tuổi Tỵ. Có thể bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ những biểu hiện lần này của mình đó.

Tình cảm giữa bạn và người ấy không có nhiều tiến triển. Mặc dù đã có cảm tình với nhau nhưng vẫn có nhiều vấn đề mà bạn và người ấy cân nhắc và chưa có quyết định.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy, người tuổi Ngọ hôm nay có điềm báo phá tài, cần chú ý tiền bạc. Bản mệnh cẩn thận cửa nẻo khi đi ra ngoài, cũng chớ nên mang quá nhiều tiền mặt theo người, dễ gặp chuyện chẳng lành.

Tài thần nằm ở hướng Chính Nam, nếu hôm nay có việc quan trọng liên quan đến vấn đề tài chính thì bản mệnh có thể chọn hướng xuất hành là hướng của Tài thần để hạn chế những xui xẻo ập đến.

Thiên Ấn mang tới những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, giúp cho bản mệnh giành được cái nhìn khác từ cấp trên. Bạn có những suy nghĩ khác biệt, song may mắn giải quyết được những khó khăn trước mắt.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy, thứ 6 này tuổi Mùi nếu đã đem lòng thương yêu ai thì hãy nhanh chóng ngỏ lời với người ấy đi nhé. Đào hoa vượng sắc, hôm nay bạn sẽ có Thần Tình yêu ở bên trợ giúp cho đó.

Những suy nghĩ cứng nhắc và cố chấp của con giáp này sẽ khiến cho công việc khó bề tiến triển. Bạn không chịu phối hợp với đồng nghiệp để giảm bớt sức ép công việc cho mình.

Tự mình ôm đồm tất cả mọi thứ có thể khiến cho tuổi Mùi bị quá tải. Một cây làm chẳng nên non, bạn đừng cho rằng mình có thể làm được tất cả mọi việc, hãy đặt hiệu quả công việc lên đầu.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Thân công việc không được suôn sẻ cho lắm. Ngoài những tác động khách quan thì phần lớn nguyên nhân là do con giáp này không thực sự tập trung làm việc.

Bạn còn để cho mình mất thời gian vào những việc cá nhân, cuối cùng chẳng việc nào làm cho nên hồn. Con giáp này cần nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình, nếu không dễ bị sai sót lắm đó.

Hôm nay là ngày mà con giáp này có thể vì mất bình tĩnh mà đưa ra những quyết định không mấy sáng suốt về chuyện tình cảm, khiến bạn hối hận sau này.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy, tuổi Dậu hôm nay cần phải cứng rắn để chiến đấu lại cục diện Tương Xung. Đào hoa xấu cảnh báo con giáp này nên làm rõ các mối quan hệ xã giao của mình.

Đừng tùy tiện tốt với người khác quá mức, nhất là với người khác phái, bởi hành động của bạn có thể khiến cho đối phương và những người khác hiểu lầm. Nếu không có tình cảm thực sự thì đừng nên gieo thêm thương nhớ.

Thực Thần che chở, đường tài lộc khởi sắc rực rỡ. Con giáp này có những cơ hội kiếm tiền khá lớn. Bản mệnh biết cách kinh doanh buôn bán, cũng có cái duyên bán hàng nên mới đắt khách như thế.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy, tuổi Tuất hôm nay có nhiều cơ hội để thay đổi tình trạng hôn nhân của mình. Người độc thân dễ tìm thấy tình yêu khi đi về hướng của Hỷ thần, hướng Đông Bắc.

Với các cặp đôi thì hôm nay là ngày mà tình yêu thăng hoa rực rỡ. Con giáp này có thể sẽ cảm nhận được sự trân trọng mà đối phương luôn dành cho mình thậm chí còn hơn cả như thế nữa.

Tuy nhiên, bản mệnh có lẽ đang đắm chìm trong tình yêu nên chẳng còn nghĩ gì đến chuyện quản lý tiền bạc nữa. Bản mệnh dễ đưa ra những quyết định sai lầm liên quan đến tài chính.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 27/3/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 27/3/2020 cho thấy, người tuổi Hợi có quý nhân che chở, con đường công danh phía trước vô cùng rộng mở. Bản mệnh có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến bằng chính sức lực của mình.

Không những thế, tình cảm giữa bạn và người ấy cũng có sự thăng cấp vượt bậc. Tam Hợp quý nhân giúp cho tuổi Hợi nhận ra được hạnh phúc mình đang có quý giá đến thế nào.

Người độc thân có thể sẽ dần nhận ra những quan niệm trước đó của mình là phiến diện. Bạn dần mở lòng đón nhận tình yêu và hạnh phúc với quyết định của mình, không gì có thể ngăn bạn tìm đến tình yêu.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!