Xem tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Canh Ngọ, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 27/5/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý không gặp bất cứ khó khăn gì trong sự nghiệp. Chỉ cần bạn tiếp tục giữ tinh thần bình tĩnh và ổn định, chắc chắn bạn sẽ có một ngày vô cùng nhẹ nhàng và yên ả.

Đây cũng là thời điểm khá thích hợp để con giáp này đi đến những quyết định đầu tư hoặc kinh doanh. Bản mệnh có thể gặp được một vài đối tác khá đáng tin cậy. Việc duy trì mối quan hệ giữa đôi bên là cần thiết.

Thổ khắc Thủy nhắc nhở mệnh chủ cần phải quan tâm đến các vấn đề trong gia đình của mình hơn. Một khi giữa vợ chồng nảy sinh khúc mắc thì cố tình lờ đi là một hành động sai lầm. Đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Mọi việc có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch bản mệnh đã lập ra từ trước khiến bản mệnh cảm thấy khá buồn bực.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình. Có thể những kẻ tiểu nhân này không gây ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của bạn, nhưng lại khiến công việc bạn làm gặp nhiều khó khăn hơn.

Chính Ấn là dấu hiệu tốt báo hiệu cho tuổi này biết chỉ cần bạn vẫn giữ đầu óc tỉnh táo, không để những cảm xúc tiêu cực chi phối thì chắc chắn, trong tương lai, bạn sẽ gây dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Dần dễ gặp may mắn trên con đường tài lộc. Dựa vào vận may của mình, bạn có thể trúng số độc đắc. Nếu là người chăm chỉ, bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên lại thiên về hào nhoáng, thích khoe mẽ bản thân. Bạn nên học cách khiêm tốn, lắng nghe lời người khác nói, đừng cho rằng mình tài giỏi mà không coi ai ra gì.

Mộc khắc Thổ, có thể con giáp này sẽ gặp mâu thuẫn với con cái của mình. Các con có thể không phát triển theo đúng định hướng mà bạn đã vạch ra từ trước, nhưng lấy đó làm bực bội, hãy lắng nghe lời con cái trước xem sao.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể nhận thấy những kế hoạch mình thực hiện từ trước đó đang có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Bản mệnh cảm thấy tin tưởng vào khả năng phán đoán của bản thân mình.

Quý nhân có thể xuất hiện giúp bạn khắc phục những vướng mắc còn ở trước mắt. Sau khi vượt qua được những khó khăn này, bạn chắc chắn sẽ thấy con đường tương lai của mình trở nên rộng mở hơn nhiều.

Chính Tài cũng là một dấu hiệu rất tốt báo cho bản mệnh biết bạn gặp may trên con đường tiền bạc. Có thể những cố gắng từ trước đến nay của con giáp này đã được cấp trên trông thấy và quyết định tặng cho bạn một phần thưởng xứng đáng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Ngày hôm nay tuổi Thìn trở thành một con người vô cùng cố chấp. Bạn tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình và chẳng muốn ai xen vào cả. Bản mệnh cho rằng mình làm việc độc lập còn nhanh hơn phối hợp với mọi người nhiều.

Con giáp này cũng khá độc đoán khi luôn yêu cầu người khác làm theo ý mình, nếu có ai phản đối thì sẵn sàng đối đầu trực diện. Tình hình này khiến cho môi trường làm việc của bạn trở nên khá căng thẳng, không có ai muốn lại gần bạn cả.

Thổ sinh Kim, may mắn, người bạn đời luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu cho những suy nghĩ của bạn. Hãy biết quý trọng nửa kia của mình và cùng nhau xây dựng một mái nhà hạnh phúc. Đừng ngại tâm sự những suy nghĩ kín đáo của mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Do tác động xấu của Thiên Quan mà người tuổi Tỵ dễ phải đối mặt với những chuyện nhiễu nhương chốn quan trường. Nếu bạn chỉ là một người ở cấp dưới, tốt nhất không nên mâu thuẫn gay gắt với cấp trên nếu không muốn mai sau gặp khó dễ.

Hôm nay bạn là người năng động và nhanh nhẹn, tuy nhiên lại rất dễ chịu tác động từ phía bên ngoài. Tốt nhất bạn nên rèn luyện sự chín chắn, điềm tĩnh cho bản thân, tránh sau này để sự nóng giận gây ra nhiều rắc rối.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là bạn có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình đúng là nơi nghỉ ngơi của bạn sau một ngày đầy mệt mỏi. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là con giáp này đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ xây dựng được những mối quan hệ xã giao rất tốt đẹp. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ và quan tâm đến mọi người, chính vì vậy bạn tin rằng nếu mình có gặp khó khăn, chắc chắn cũng sẽ có nhiều người dang tay giúp đỡ.

Với bản tính hào hiệp và thẳng thắn, con giáp này cũng có những người bạn rất tốt ở bên cạnh. Có những việc khó có thể thẳng thắn với người thân, bạn luôn tin tưởng tâm sự với bạn bè trước để tìm ra cách giải quyết tích cực.

Chính Quan là dấu hiệu tốt trên con đường sự nghiệp của bạn. Có thể những biểu hiện xuất sắc của bạn trong công việc và trong các mối quan hệ đã được cấp trên để ý và đánh giá cao. Hãy chuẩn bị tinh thần được ngồi vào một vị trí cao hơn và xứng đáng hơn với bạn.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày rất tốt đẹp đối với người tuổi Mùi nhờ có Chính Ấn chiếu mệnh. Bản mệnh có thể được cất nhắc vào vị trí mình mong muốn đã lâu, tất cả là nhờ sự cố gắng suốt thời gian qua của bạn.

Bạn là người nghiêm túc nhưng rất biết bao dung cho mọi người, không bao giờ xét nét người khác vì những lỗi nhỏ nhặt. Thế nhưng theo tuvingaynay.com nhiều khi bạn lại quá nghiêm khắc với bản thân, khiến cuộc sống trở nên căng thẳng hơn nhiều.

Thổ vượng nhắc bạn hãy gạt bỏ những suy nghĩ cố hữu, bảo thủ trong đầu mình, hãy cởi mở hơn và suy nghĩ xa hơn, như vậy thì bạn còn thăng tiến nhanh hơn bây giờ rất nhiều.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Xem tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có một ngày làm việc thuận lợi và năng suất, nhiều việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước khiến bạn cảm thấy rất tự tin vào hào hứng. Bạn cũng nhận ra có nhiều người luôn sẵn sàng giúp đỡ mình.

Việc thi cử cũng diễn ra khá thuận lợi với bản mệnh. Chỉ cần ôn luyện kĩ càng và giữ trạng thái tinh thần bình tĩnh thì không có gì mà bạn không vượt qua được cả. Hãy tự tin rằng bạn không hề kém cỏi bất cứ ai.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Bạn thường chia sẻ với vợ hoặc chồng mình nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu hôm nay tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, bản mệnh lại không quá chắc chắn với những quyết định của mình, thành ra nhanh chóng thay đổi, thiếu quyết đoán.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn biết và coi trọng những người đối xử thực sự tốt với mình. Với những người có ý đồ xấu tiếp cận, bạn thường chọn cách không để tâm. Chính vì vậy, ngày hôm nay bạn không gây thù chuốc oán với ai.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất yên bình. Bạn và nửa kia luôn tâm sự với nhau tất cả mọi chuyện bất kể lớn nhỏ, nhờ vậy mà đôi bên luôn hiểu nhau và là trở thành động lực để cùng tiến về phía trước.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp phải nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về bạn, hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ lỗi cho người khác.

Những người làm ăn kinh doanh cũng không nên lựa chọn ngày hôm nay để kí kết hợp đồng, bởi nhiều khả năng mối đầu tư của bạn sẽ gặp thất bại hoặc không được thuận lợi. Cho dù tham vọng có lớn đến đâu cũng cần chờ thời điểm thích hợp.

Thiên Ấn nhận thấy bản mệnh là người thông minh và tài giỏi nhưng bạn không nên lấy đó làm cái cớ để lười biếng, làm qua quýt cho xong việc. Nếu bạn tâm huyết với công việc đang làm, tương lai thăng tiến là điều chắc chắn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 27/5/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Thổ khắc Thủy, hôm nay người tuổi Hợi cần phải đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không tốt. Cho dù thấy mình được nhiều đối tượng khác giới để ý cũng chớ vội mừng, thường thì chuyện tình cảm bắt đầu vào ngày hôm nay sẽ không quá thuận lợi.

Những người đã có gia đình cần chú ý đến cảm xúc của nửa kia hơn, không nên làm việc theo ý của một mình mình. Bạn nên hiểu rằng vợ chồng lúc nào cũng cần phải có sự thống nhất thì gia đình mới thực sự hạnh phúc được.

Thực Thần lại báo cho bạn nhiều dấu hiệu tốt trên con đường tài lộc. Bạn dễ nhận được những khoản thù lao xứng đáng từ những công việc làm thêm hoặc đầu tư từ trước đó. Hãy lập kế hoạch chi tiêu phù hợp.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Xem tử vi tháng 4 nhuận 2020 âm lịch: Top 6 con giáp phát tài
Xem tử vi tháng 5/2020 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Xem tử vi tháng 6/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Xem tử vi tháng 6/2020 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020 chi tiết