Xem tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Ất Mùi, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Ất Mùi; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Kỷ Sửu, Quý Sửu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu

SAO TỐT

Lục Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Câu Trận: Kỵ an táng

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tỉnh
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Hãn
TỈNH MỘC HÃN: Diêu Kỳ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường.

– Ngoại lệ: Sao Tỉnh gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Gặp ngày Mùi là Nhập Miếu, khởi động vinh quang.

Tỉnh tinh tạo tác vượng tàm điền,
Kim bảng đề danh đệ nhất tiên,
Mai táng, tu phòng kinh tốt tử,
Hốt phong tật nhập hoàng điên tuyền
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Ngưu mã trư dương vượng mạc cát,
Quả phụ điền đường lai nhập trạch,
Nhi tôn hưng vượng hữu dư tiền.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của tuổi Tý

Người tuổi Tý ngày hôm nay dễ gặp phải tiểu nhân khiến cho chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có những hiểu lầm, thậm chí là rạn nứt mặc dù rất nhỏ. Có người cố tình dựng chuyện, đặt điều xấu về bạn. Người ấy vì thế mà cũng nảy sinh nghi ngờ và gây nên mâu thuẫn giữa hai người, song nếu bình tĩnh thì mọi thứ sẽ được giải quyết êm đẹp.

Công việc của con giáp này vẫn đang tiến triển thuận lợi và tốt đẹp. Bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, đây cũng là trải nghiệm thú vị cho người tuổi Tý bởi bình thường bản thân cũng không nghĩ rằng mình có thể làm được những điều đó.

Tinh thần chiến đấu trong con giáp này trở nên mạnh mẽ hơn khi phải đối mặt khó khăn, trở ngại. Bạn không dễ dàng chịu khuất phục và quyết tâm đi đến cùng để tìm ra được lối đi đúng đắn, tươi sáng phía trước cho mình và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu hôm nay gặp cục diện Sửu Mùi tương xung, bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và buồn phiền vì chuyện tình cảm. Những cuộc cãi vã kịch liệt khiến bạn không thể nghĩ được rằng có một ngày tình yêu tưởng chừng như luôn màu hồng lại trở nên như vậy.

Bạn và người ấy không ai chịu nhường ai, dường như cả hai người đều cho rằng mình có lí do chính đáng để trách móc, tranh cãi với đối phương. Tuy nhiên khi tình yêu đã hết thì đừng cố níu kéo làm gì bởi thứ mà bạn nắm giữ được lúc đó sẽ chẳng còn như lúc đầu nữa đâu.

Bù lại vận trình sự nghiệp và tiền bạc rất thuận lợi, mang lại niềm vui cho người tuổi Sửu. Con giáp này dồn hết thời gian và công sức vào công việc một phần để quên đi những chuyện buồn, một phần là để cải thiện tình hình tài chính và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 27/6/2019 cho thấy người tuổi Dần có thể sẽ vấn đề rắc rối với chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm mà không hề biết rằng mình sẽ phải cái giá phải trả không hề rẻ chút nào và bằng chính những đồng tiền mà mình có được.

Điều đó không những ảnh hưởng đến ngân sách của người tuổi Dần mà còn có thể khiến cho mối quan hệ của bạn và người ấy rơi vào khủng hoảng nữa. Bởi trong hôn nhân gia đình thì tiền bạc cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Khi hai người không thể thông cảm và hiểu cho nhau thì khó có thể cùng nhau vượt qua.

Tiền bạc là nền móng cho gia đình của bạn có được cuộc sống vật chất tốt và ổn định, nhưng nó không thể gây dựng được mái ấm gia đình hạnh phúc. Hạnh phúc chính là tình cảm gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Dù có tiền mà không có được tình yêu thương thì cũng không thể có cuộc sống trọn vẹn.

Tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp người tuổi Mão thì hôm nay là một ngày khá tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội tìm thấy người cùng chung sở thích và đồng điệu về tâm hồn với mình. Đừng bỏ lỡ nó bởi biết đâu bạn sẽ tìm thấy nửa kia của mình giữa những dòng người đông đúc ngoài kia.

Tình yêu đôi lúc vô cùng mong manh, nhất là khi chúng ta có duyên mà không có phận, gặp gỡ nhưng lại không thể ở bên cạnh nhau vì một lí do nào đó. Tuy nhiên số phận của bạn nằm trong tay bạn vì vậy đừng để cuộc sống tác động đến tình yêu của mình, hãy dành thời gian bồi dưỡng, vun đắp tình yêu trong sự cố gắng của hai người.

Bản mệnh mạnh mẽ và quyết đoán sẽ vượt qua những khó khăn, trở ngại trong công việc. Đặc biệt là không bao giờ chùn bước trước thử thách, không bỏ cuộc khi gặp trở ngại, người tuổi Mão biết rằng mình đang cần gì và phải làm gì để có được thành công như mong muốn.

Tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay sẽ có một ngày khá thoải mái khi không phải suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp cho bạn có thể tự do làm những điều mình muốn, chiều chuộng bản thân hơn và sắm cho mình một bộ đồ mới.

Nhưng bản mệnh cũng cần có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lí để ứng phó trước những tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Nhất là hôm nay không thích hợp cho những trò chơi may rủi, con giáp sẽ chỉ ném tiền qua cửa sổ nếu cứ mù quáng tin vào vận may đến bất ngờ mà thôi.

Tuổi Thìn cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đôi lúc bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và ăn uống cũng không được ngon miệng. Tuy vậy bạn không nên bỏ bữa, hãy cố gắng ăn chút gì đó để cơ thể nạp năng lượng. Có sức khỏe tốt thì mới có thể làm được mọi thứ.

Tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tỵ nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên nắm bắt cơ hội ngày hôm nay bởi cát khí vượng có thể sẽ giúp cho con giáp này có những bước khởi đầu dễ dàng và thuận lợi hơn. Hứa hẹn thu về tiền bạc dồi dào trong ngày thứ 5 này.

Tuy nhiên với những người làm công ăn lương thì công việc trong ngày không được tốt cho lắm. Bản mệnh phải vất vả bởi việc này chưa xong việc kia đã tới, lại không sắp xếp thời gian hợp lý khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải, tinh thần giảm sút, hiệu suất cũng từ đó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Bạn nên học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình. Chớ nên để sở thích cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Hãy xác định rõ những việc mình cần phải làm trong ngày bởi nó có thể nuôi sống bản thân thay vì chỉ quan tâm đến điều mình thích.

Xem tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 27/6/2019 cho thấy vận tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Con giáp này nhận được nhiều tín hiệu khởi sắc trong mối quan hệ tình cảm của mình, tính đến chuyện tương lai cũng là điều hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên cũng đừng quá nóng vội mà đốt cháy giai đoạn, tiến xa khi bạn và người ấy chưa thực sự hiểu về nhau. Tình cảm na ná tình yêu thì nhiều nhưng tình yêu thì chỉ có một mà thôi. Chậm và chắc, lắng nghe trái tim mách bảo mình để không phải hối hận muộn màng.

Về phương diện tài lộc có những chuyển biến tích cực. Người tuổi Ngọ làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thì hôm nay sẽ dễ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Tiền bạc đổ ào ào vào túi. Song con giáp này cũng cần quản lý chặt chẽ tài chính của mình để không bị hao hụt nhanh chóng.

Tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Mùi khá may mắn khi vừa ra đường đã gặp được tài lộc theo về đến tận nhà. Các khoản thu nhập chính hay phụ cũng đều tăng lên đáng kể, bản mệnh khéo léo thể hiện kĩ năng sẵn có của mình thì sẽ có được tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh.

Người kinh doanh nên tận dụng cơ hội lần này để làm giàu cho mình. Những kế hoạch trước đó nếu đã tính toán, chuẩn bị kĩ càng thì chớ ngại thực hiện, cát khí vượng giúp thúc đẩy quá trình vận hành, dễ dàng đạt được thành công hơn.

Dấu hiệu cho thấy tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở rất tốt, con giáp này cần phải nắm bắt ngay. Hôm nay là thời điểm thích hợp với các kế hoạch đầu tư. Hãy suy tính một cách cẩn thận về những khả năng có thể xảy ra để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân hôm nay được quý nhân nâng đỡ nên công việc có phần suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những vướng mắc trước đây được giải quyết một cách nhanh chóng, con giáp này tạo ấn tượng với mọi người về tinh thần trách nhiệm cũng như sự linh hoạt trong xử lý tình huống của mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân cũng rất tốt đẹp. Bản mệnh có thể sẽ nhận thấy những tiến triển tích cực trong những mối quan hệ xã hội của mình từ trước đó. Tình cảm được xây dựng từ từ dựa trên sự thấu hiểu, thông cảm, không quá vội vàng để duy trì được bền lâu.

Các cặp đôi đang đứng trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời. Hạnh phúc của bạn là do bạn lựa chọn, mọi thứ đang nằm trong tầm tay. Hơn thế nữa đừng để lý trí lấn át mà hãy nghe theo cảm xúc của trái tim dẫn đường, chỉ lối đến hạnh phúc cho mình.

Tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo dấu hiệu chẳng chút tốt lành cho công việc trong ngày của người tuổi Dậu. Bản mệnh cần thận trọng từng lời nói của mình, không nên tham gia vào những câu chuyện bao đồng, thị phi kẻo lỡ gây hại đến hình ảnh cũng như phá hoại công việc của mình.

Ở trong môi trường làm việc đầy rẫy thị phi nếu không biết giữ mình, cân nhắc kĩ trước khi nói thì có thể con giáp này sẽ rơi vào vòng tranh đấu danh lợi, cuối cùng bị lợi dụng mà không biết lí do tại sao. Tốt hơn hết bạn nên tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình mà thôi.

May mắn thay chuyện tình yêu lại nở rộ, làm vơi bớt những nỗi buồn, khó chịu của người tuổi Dậu hôm nay đang phải chịu. Người ấy là chỗ dựa vững vàng cho bạn trong cuộc sống, luôn yêu thương, tin tưởng và đứng về phía bạn dù có trong hoàn cảnh nào.

Tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi ngày 27/6/2019 nhắc nhở tuổi Tuất có những điềm xui xẻo trong ngày hôm nay. Bản mệnh cảm thấy muộn phiền về tình cảm, mọi chuyện xảy ra không được như mong muốn khiến con giáp này thất vọng và chán nản.

Người ấy dường như không hiểu và trân trọng tình cảm bạn đang dành cho người ấy. Thậm chí còn nói những lời khiến cho hai người đều tổn thương, tình cảm cũng theo đó mà rạn nứt. Có lẽ yêu thương chưa đủ vững vàng để chống lại những khó khăn, thử thách của cuộc đời.

Vận trình tài lộc của con giáp này hôm nay vô cùng vững vàng, điều đó ít nhiều cũng an ủi người tuổi Tuất phần nào khi mà không có được chuyện tình yêu như ý. Tiền bạc dồi dào nên bản mệnh không cần quá lo lắng về chuyện chi tiêu.

Tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Hợi đón nhận những tin vui về tài chính. Chuyện hợp tác làm ăn nếu được thực hiện trong ngày hôm nay thì vô cùng hanh thông, thuận lợi, mọi thứ diễn ra trôi chảy và suôn sẻ, thành công cũng ngày càng gần hơn.

Sự nghiệp của con giáp này đang có những bước ngoặt nhất định. Bản mệnh dành hết tâm huyết, thời gian cũng như công sức cho công việc, sẵn sàng gạt bỏ đi sở thích cá nhân của mình để để có được thành công mà không cảm thấy hối tiếc.

Công việc sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi ích, không những là cảm giác thành công mà còn tăng giá trị cho bản thân mình nữa. Thành quả xứng đáng nhận được cũng sẽ giúp cho người tuổi Hợi giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé.

Xem tử vi ngày 27/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 25 tháng 5 năm 2019 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!