Xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Nhâm Dần, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Phá, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật).

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý sẽ phải đối diện với nhiều điều không như ý muốn trong sự nghiệp. Nếu đang ở vị trí lãnh đạo, bạn sẽ phải chịu sự nghi ngờ, chỉ trích và thiếu tin tưởng của cấp dưới.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn cần tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh. Hãy giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách lý trí nhất có thể. Sự nóng giận sẽ càng đưa mọi việc vào bế tắc hơn.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp với người già và dân văn phòng. Không nên ngồi làm việc quá lâu một chỗ mà thỉnh thoảng bạn nên đứng lên thư giãn và vận động.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, công việc của người tuổi Sửu tiến triển vô cùng suôn sẻ. Nếu gặp bất cứ vướng mắc gì, bản mệnh nên hỏi cấp trên và đồng nghiệp để có thể tìm ra hướng giải quyết dễ dàng.

Quan hệ xã giao hài hòa giúp mệnh chủ gặp được người có cùng chí hướng với mình. Nếu quyết định hợp tác làm ăn với những người như vậy, bạn có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bạn đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên quên mất sự tồn tại của người ấy. Bạn nên hiểu rằng dù có nhiều tiền bạc đến mấy thì cũng chẳng đổi được tình cảm.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Dần

Thực Thần báo hiệu tin vui tiền bạc cho người tuổi Dần. Hôm nay là ngày thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua của bạn. Bản mệnh hoàn toàn xứng đáng với những gì mình nhận được trong ngày hôm nay.

Đặc biệt, những người làm nghề tự do có thể phát tài một cách nhanh chóng. Những quyết định đúng đắn từ trước đó đã giúp bạn nhận được kết quả hiện tại. Hãy tự tin hơn nữa trong tương lai.

Con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ. Bạn hiểu rằng việc duy trì một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải là của riêng bất cứ ai.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác. Bản mệnh quá tự tin vào khả năng nhìn xa trông rộng của bản thân nên chẳng biết tôn trọng mọi người xung quanh mình.

Khi muốn đánh giá về người khác, bản mệnh nên chú ý sử dụng những từ ngữ uyển chuyển, tránh việc gây tổn thương cho người nghe. Cho dù bạn góp ý một cách đầy thiện ý đi chăng nữa, nếu truyền đạt không tốt thì cũng sẽ gây phản tác dụng.

May mắn bản mệnh có một người rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn. Có điều gì khó chịu thì không nên giữ trong lòng, gây nên tình trạng stress mà nên giải tỏa ra cho tinh thần nhẹ nhõm.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn cảm thấy hăng hái trước khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, điểm yếu của bản mệnh là không thể duy trì được hứng thú trong một khoảng thời gian dài.

Hãy nhớ rằng một khi đã quyết tâm làm một việc gì đó thì nên cố gắng kiên trì đến cùng, bởi sự kiên trì sẽ đưa bạn tới thành công, còn nếu chỉ làm việc theo cảm hứng thôi thì bạn sẽ mãi mãi chẳng hoàn thành được công việc nào.

Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không quá yên bình trong ngày hôm nay. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bạn cần bình tĩnh nghe nửa kia giải thích chứ không nên chỉ nghe theo lời bàn ra tán vào một chiều như vậy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Tỵ có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những ai làm việc tự do. Nếu đã chăm chỉ làm thêm trong suốt thời gian qua, bản mệnh chắc chắn nhận được một phần thưởng xứng đáng.

Bản mệnh là người thông minh, nhạy bén và cũng rất phóng khoáng với mọi người, tuy nhiên, theo tuvingaynay.com bạn có một tật xấu là hay ba hoa, khoác lác về bản thân mình. Đừng quá kiêu ngạo như vậy, hãy khiêm tốn hơn để học hỏi những điều hay từ mọi người xung quanh.

Bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp như vậy. Tiền mất rồi có thể kiếm lại, còn một khi tình cảm đã phai nhạt thì bạn khó có thể bù đắp được nữa.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ trở nên rất dễ nổi nóng. Bạn không biết cách tiết chế cảm xúc nên thường hay nói hoặc có hành động không hay, gây ác cảm với mọi người xung quanh.

Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh có thể nhận ra rằng có nhiều đối tượng khác giới quan tâm đến mình. Thế nhưng hôm nay không phải một ngày thích hợp để phát triển tình cảm, hãy chú ý giữ khoảng cách cần thiết với mọi người.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 9 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, những suy nghĩ, hành động bốc đồng có thể khiến bạn vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân. Con giáp này cần cẩn thận vì có thể sẽ có người giở trò sau lưng mình.

Mối quan hệ giữa người tuổi này và người thân cũng không mấy hòa hợp do đôi bên có những quan điểm khác biệt. Chính vì lẽ này mà tình cảm đôi bên dần dần xa cách, thậm chí không hề nghĩ đến việc quan tâm, thấu hiểu nhau.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Thân

Mối quan hệ giữa người tuổi Thân và người thân vô cùng tốt đẹp. Bạn luôn dành thời gian để quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, nhờ thế mà đôi bên lúc nào cũng vô cùng thấu hiểu và bao dung cho nhau.

Nếu muốn hâm nóng tình cảm đôi bên, bản mệnh cũng có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn bạn sẽ thấy mái nhà nhỏ của mình còn hạnh phúc hơn trước rất nhiều.

Thiên Ấn cho thấy bản mệnh sẽ tạo dựng được uy tín của mình trong sự nghiệp. Nhờ đầu óc thông minh và sáng tạo của mình, bạn có thể đưa ra những phương án giải quyết vấn đề mới lạ, nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần cực kỳ thận trọng trong công việc vào ngày hôm nay. Không được chủ quan, bởi rất có thể bạn sẽ gặp phải trở ngại trong những công việc bạn tưởng như đã thành công trong tầm tay.

Bản mệnh cũng cần để ý đến xung quanh nhiều hơn, bởi rất có thể quanh bạn đang có kẻ ném đá giấu tay. Trường hợp xấu nhất vướng phải rắc rối, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên bực bội, nóng nảy.

Chính Ấn khuyên con giáp này hãy suy nghĩ cởi mở hơn, đừng giữ mãi những tư tưởng bảo thủ, trì trệ, thậm chí là bằng lòng với thực tại của mình. Nếu muốn phát triển thì bạn cần phải học hỏi mọi người xung quanh rất nhiều.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất không mấy tốt đẹp ngày hôm nay. Bản mệnh có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ giả tạo, xun xoe để kiếm lợi ích cho mình. Bạn cần hết sức tránh những người như thế.

Con giáp này cũng cần quan tâm hơn đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những ý kiến của bạn đã là đúng đắn.

Thiên Quan giáng họa, bản mệnh cần tránh đối đầu trực diện với cấp trên của mình. Bạn có thể phải tạm thời chấp nhận thực tại và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn để thể hiện quan điểm của mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 27/8/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Bạn nhận được sự yêu mến và tôn trọng của người khác vì bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu có ai đó gặp phải khó khăn.

Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ giúp bạn đưa ra những phương hướng chính xác cho nghề nghiệp tương lai, đồng thời có những hướng đi giải quyết vấn đề hiện tại.

Con giáp này cũng cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể chỉ vì công việc quá bề bộn. Tập thể dục, thể thao là cách rất tốt để bảo vệ sức khỏe.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!