Xem tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Ất Sửu, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

SAO TỐT

Thiên đức hợp : Tốt mọi việc

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Vãng vong (Thổ kỵ) : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Chu tước hắc đạo : Kỵ về nhà mới; khai trương

Tam tang : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Không phòng : Kỵ cưới hỏi

Ngày 28/1/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của tuổi Tý

Nhật vận của người tuổi Tý hôm nay có được nhiều cơ hội tốt trong làm ăn khi bạn có được các mối quan hệ đối tác tiềm năng và đáng tin cậy. Một thời cơ tốt khi ngày Tý – Sửu lục hợp nên không có lý do gì mà bạn không phát huy hết năng lực của mình để chiếm lấy ưu thế, tăng nguồn tài lộc.

Đối với vận tình cảm hôm nay bạn cũng có được vận thuận hòa, những ai đang có xích mích bất đồng cũng rất dễ được hỏa giải, bỏ qua. Với tâm lý thoải mái thì đây được xem là ngày bạn có thể phát triển thêm được các mối quan hệ tốt hơn.

Có điều bạn đang có chút tâm lý cao ngạo nên đôi khi có thể không muốn thể hiện mà bỏ qua đi những hành động, cử chỉ thân mật.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tuổi Sửu xem bói tử vi hôm nay đoán vận của bạn có được nhiều cơ hội kiếm tiền, tiền bạc rủng rỉnh và có khả năng gia tăng. Nhờ có Thiên Tài hỗ trợ nên bạn dễ nhận được những vẫn may bất ngờ.

Tuy nhiên, đừng vì có lợi lộc mà khỏe khoảng kẻo lại dễ mất lòng hay người khác ganh tỵ hoặc cũng phải chỉ một khoảng kha khá để khao bạn bè đấy nhé.

Tình cảm của bạn hôm nay may mắn cũng khá ổn và không có biến cố đáng kể. Bạn cũng có thể dành những cử chỉ yêu thương đến với người ấy giúp tạo sự gần gũi và không khí vui vẻ hơn nhé.

Chú ý một chút tới vận sức khỏe bởi hôm nay có điềm báo không tốt nên cần thận trọng việc đi lại, ăn uống và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay, xem tử vi ngày mới của 12 con giáp đánh giá bạn sẽ có một ngày không được thuận lợi trong công việc. Khi mà những dự định về tài chính chưa được như ý.

Thêm vào đó, công việc có thể bị trì hoãn bất ngờ mà chính bạn sẽ phải tốn thêm công sức để xử lý cũng như phá vỡ những dự định đã định trước của mình.

Với những con giáp tuổi Dần nên tránh việc làm ăn lớn bởi ngày Nguyệt kỵ nên khó lòng đạt được kết quả như ý. Đừng quá sốt ruột vận tại của bạn vẫn còn khá tốt nên hôm nay chưa tới thì hôm khác sẽ tới thôi nhé.

Bạn nên dành sự quan tâm tới gia đình một chút tránh để cho tình cảm nguội lạnh mà không khí gia đình bị ảnh hưởng. Đối với những người tuổi Dần bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để chia sẻ công việc và cử chỉ yêu thương giúp vận trình có cải biến tốt nhất

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi của tuổi Mão đang đối diện với những thử thách về ý chí trong ngày hôm nay. Xem bói thứ 2 của tuổi Dần nhận thấy bạn sẽ có một số những biến cố bất ngờ trong công việc, đòi hỏi khả năng phán đoán tình hình cũng như sự khôn ngoan dù cho phải chia sẻ những lợi ích trước mắt nhưng về lâu dài sẽ có nhiều những cải biến đáng kể.

Đối với vấn đề tình cảm bạn dù không có nhiều thời gian để quan tâm và chia sẻ bởi công việc bận rộn nhưng điều này không có nghĩa bạn không có được nguồn vui thực sự.

Khi mà nền tảng quan hệ tình cảm khá tốt và công thêm sự thấu hiểu và san sẻ của người ấy nó giúp bạn có được một trái tim ấm áp hơn rất nhiều trong thời gian nay. Có điều nên cố gắng chăm sóc sức khỏe tránh để thời tiết ảnh hưởng nhé.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Xem vận trình bói tử vi ngày mới hôm nay của người tuổi Thìn nhận thấy hôm nay bạn khá an nhiên và không có nhiều lo lắng.

Với tuổi Thìn thay cho những suy nghĩ về tiền bạc trong ngày trước kia thì thời gian này bạn có được vận tài chính tốt. Dù không dư dả tiền bạc nhưng chắc chắn vẫn có được sự an tâm bởi nguồn thu khá ổn định.

Vận tình cảm khá tốt nên bạn có thể an tâm kiếm được nửa yêu thương của mình. Khả năng có người quan tâm tới bạn mà không hề có dấu hiệu vụ lợi hay vui đùa. Cho nên bạn có thể gạt đi những nỗi lo, ác cảm mà dành cho họ cơ hội nhé.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Nhật vận của tuổi Tỵ khi xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy bạn có một số cản trở nhất định trong công việc. Và để giải quyết vấn đề này thì sự cần trọng cũng như tính quyết đoán cần được bộc lộ rõ. Một chút lưỡng lự có thể khiến cho bạn gặp phải rắc rối, mất đi cơ hội và bỏ thêm nhiều công sức hơn cho công việc.

Có thể đây là thử thách lớn nhất dành cho những người tuổi Tỵ để thể hiện năng lực, sắc sảo trong tư duy và cũng giúp bạn thay đổi tư tưởng trong cách làm việc giúp nó trở nên hiệu quả và cải thiện vị trí của mình hơn.

Vận tình cảm nhờ có ngày Tý – Sửu tam hợp nên rất thuận lợi. Với người độc thân đây là thời điểm tốt để có những sự quan tâm hay chấp nhận một mối quan hệ mới.

Những cặp đôi thì có đôi chút phiền hà khi mà vận tình cảm quá lợi thì dễ sinh họa đào hoa khiến cho đôi bên dễ xảy ra hiểu lầm, xung đột nếu như người trong cuộc không vững tâm.

Xem tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương Đông dự báo thì hôm nay vận trình của người tuổi Ngọ có nhiều điểm sáng, may mắn. Khi mà công việc có người nâng đỡ và tất nhiên có được những bố trí công việc rất hợp tình hợp lý.

Do vậy bạn có thể có được những khoảng thời gian để nghỉ ngơi đáng kể, đương nhiên nó giúp cho bạn có được những vận may về tiền bạc khá tốt. Có điều người tuổi Ngọ nên cố gắng điều chỉnh kế hoạch chi tiêu của mình để bản thân không gặp phải vận trình có tiền mà không biết giữ nhé.

Nhưng về tình cảm bạn sẽ cần lưu ý tránh những xung đột bởi ngày Tý – Sửu tương hại nên chuyện tình cảm dễ bị mất đi các cơ hội tốt lành. Bạn sẽ cần thêm các ý tưởng để hâm nóng tình cảm hay khi bắt đầu gợi ý một kế hoạch nào đó nếu như không muốn bị người khác gạt ngang đi nhé.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay cho thấy với tuổi Mùi bạn sẽ có được một ngày tốt lành về tài chính và những cơ hội phát triển công danh, tài lộc. Bạn đang có một ngày Thiên Tài che chở nên không những có mà còn giữ tiền bạc rất tốt, không có chuyện chi tiêu hoang phí xảy ra bởi dường như hôm nay tuổi Mùi có khả năng kiểm soát ham muốn nhất thời trong việc mua sắm rất tốt.

Đối với chuyện tình cảm cá nhân thì có phần bị ảnh hưởng bởi ngày Mùi – Sửu lục xung cho nên đề phòng chuyện tranh cãi đùa hóa thật, dễ gây mất lòng nhau.

Để có thể duy trì được mối quan hệ tốt thì việc giảm bớt cái tôi cá nhân của bạn xuống một chút nó sẽ giúp bạn có một vận trình tình duyên hay trong việc duy trình liên kết qua đình trở nên mĩ mãn hơn.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi hàng ngày nhận thất thứ 2 của người tuổi Thân sẽ có được điềm lành về công việc. Bạn có được các cơ hội tốt để thể hiện năng lực bản thân và tất nhiên không thể thiếu sự tin tưởng của mọi người đối với bạn.

Nhưng vẫn có trở ngại mang tính chủ quan khi hôm nay bạn đang có chút lơ là với công việc, thiếu đi sự chủ động nên điều này nếu không được khắc phục bạn sẽ bỏ đi những cơ hội tuyệt vời cho ngày mới.

Đối với vận tử vi hôm nay thì dự báo chuyện tình cảm của bạn khá tốt khi mà biết tín lui hợp lý không để bản tính cương trực của mình gây xung đột với mọi người. Khả năng lớn bạn có được một vận trình vô cùng tốt đẹp nếu như bắt đầu kế hoạch tỏ tình hoặc muốn hâm nóng tình cảm bằng sự quan tâm.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Nhật vận của những con giáp tuổi Dậu theo xem bói thử vi thứ hai ngày 28/1/2019 nhờ Sửu – Dậu tam hợp nên sẽ có những chuyển biến về tình cảm khá tốt. Đây là thời điểm tốt các bạn có thể dành những sự quan tâm để xóa bỏ đi những khoảng cách và các hiểu lầm, mâu thuẫn trước đấy.

Nhưng đối với công việc có thể hôm nay bạn chưa nắm giữ được tình thế nên thường chủ động đối phó tình huống thay vì đảm bảo kế hoạch định trước. Cho nên vận tài lộc của tuổi Dậu hôm nay về cơ bản chi nhiều hơn thu và nó cũng khiến cho bạn cảm thấy lo lắng một chút.

Đặc biệt, bạn cũng đang có những dự toán tài chính mà có thể sẽ phải khá đau đầu mới có thể hoàn thành được nó trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất theo dự đoán có tin vui về tiền bạc. Bạn là người có được những cố gắng và nỗ lực, thêm vào đó có những thay đổi nhanh chóng hợp với tình thế vì vậy mà còn đường tiền bạc rất rộng mở. Hôm nay, có thể bạn sẽ có được nguồn thu tốt hơn so với thường nhật đấy.

Tuy nhiên, có thể là người biết cách tiêu tiền nhưng có chút đề cao sự an toàn nên khả năng cũng có thể bỏ lỡ một số cơ hội kiếm tiền tốt mà bản thân bạn không dám chấp nhận rủi ro. Chính vì thấy, sự thành công trong chuyện tiền bạc hôm nay không chỉ là nhờ vào may mắn mà còn phụ thuộc vào chính bản thân tuổi Tuất.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ bởi bạn là khá thẳng thắn trong việc chia sẻ quan điểm mà quên mất rằng sự thiếu khéo léo của bạn có thể khiến cho bạn gặp phải những ảnh hưởng đáng kể, dễ gây ra tổn thương cho người khác.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Xem bói tử vi của những người tuổi Hợi nhận thấy vận trình hôm nay thứ hai có những chuyển biến đáng kể theo chiều hướng thuận lợi. Công việc khá tốt và nó giúp mang lại vận lộc tốt hơn mọi ngày.

Có thể tiền bạc trong tay đạt được như ý nhưng chính vì thế mà nó sẽ cần bạn thay đổi trong cách chi tiêu của mình nếu như không muốn khi nhìn lại bạn chẳng có được khoản tiền này trong tay.

Nhật vận của tuổi hơn về công việc khá thuận và đối với tình cảm dù có được này Hợi – Sửu tam hợp nhưng lại không mang lại sự tiến tiền nổi bật về tình cảm.

Khi mà bạn không còn mặn mà trong chuyện tình cảm thì cũng là lúc bạn chẳng thèm để tâm tới chúng. Hãy dành thời gian để có quyết định sớm, chính xác thay vì để chuyện tình cảm như nước chảy bèo trôi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!