Xem tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương có cảm giác lo lắng, những suy nghĩ xáo trộn khiến bạn không nói rõ ra mong muốn của mình là gì. Tốt hơn hết không nên nói gì vì bạn càng nói càng sai.

Dù có chuyện gì xảy ra, hãy luôn nhớ rằng bạn là tuyệt nhất. Khi biết yêu thương chính mình, bạn sẽ không bao giờ để bản thân phải chịu khổ. Đó là điều tất yếu.

Mùa này bạn nên ăn nấm thường xuyên giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch. Bạn có thể nấu súp nấm và hành tây ăn lúc giao mùa để phòng cảm lạnh và cảm cúm.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới cho thấy Kim Ngưu ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe và bạn đang tìm cách để duy trì cuộc sống lành mạnh để có thể sống lâu. Bạn giỏi giang và nhất định sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Nếu là một người linh hoạt, bạn sẽ biết cách thiết lập lại mục tiêu cá nhân sao cho phù hợp với điều kiện sống của mình. Vì thế, đừng quá cứng nhắc với một số lý thuyết bạn đã biết từ trước, hãy áp dụng chúng vào từng hoàn cảnh cụ thể cho tốt hơn.

Mùa Đông nhiều người tin rằng uống rượu để tăng thân nhiệt. Khi uống rượu, bên ngoài cơ thể nóng lên nhưng bên trong thì mạch máu giãn. Lúc này, máu không thể tập trung về các cơ quan quan trọng để giữ ấm nên cơ thể rất dễ nhiễm lạnh. Vì thế, hãy thay đổi thói quen không tốt này đi nhé.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, với người thuộc cung Song Tử dường như bạn đang có được các cơ hội tốt nhất ngay từ ngày đầu tuần để thể hiện bản lĩnh cá nhân cũng như xây dựng quan hệ đối tác. Nếu bạn đang cần có một cuộc đối thoại, đàm phán thì nên chọn ngày thứ 2 vui vẻ này và chuẩn bị thật tốt nhé.

Song Tử có một vận mệnh vô cùng tốt đẹp và quan trọng hơn đó là cảm giác yêu thương với bạn hôm nay rất tốt. Vì vậy, không khó để bạn thể hiện cảm xúc, sự quan tâm và nhận về được rất nhiều những giá trị tinh thần tốt đẹp.

Nhưng hôm nay có thể là một ngày bạn tiếp tục chuỗi ngày chi tiêu vượt hạn mức và sẽ cần bạn tính toán, có kế hoạch nếu như không muốn tốn khá nhiều tiền bạc cho việc mua sắm theo ngẫu hứng của mình nhé.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Rất có thể cung Cự Giải có nhiều những thay đổi đáng để bạn phải lo lắng cho vận trình này. Khi mà tử vi ngày mới của bạn có được những cơ hội đáng mừng và chắc chắn sẽ cần phải đối mặt với khá nhiều những thử thách do thay đổi về kế hoạch công việc.

Đừng quá lo lắng mà mất đi lối xử lý khôn ngoan của mình, hãy cố gắng bình tĩnh, công việc tuy nhiều nhưng đó là cách để bạn có thể dành được vị trí tốt hơn trong công việc.

Nhật vận ngày mới của cung Cự Giải cũng nhận đình về những dấu hiệu tài chính, tuy chưa dồi dào nhưng cũng có dấu hiệu đáng mừng giúp bạn có thể tạm an tâm với kết quả mà bạn đã cố gắng đạt được.

Tình yêu của những Cự Giải độc thân có được những cơ hội tốt trong việc tìm kiếm hay thực hiện kế hoạch tán tỉnh ai đó. Không hẳn đó là sự khởi đầu nhưng dù gì những động thái tình cảm tốt sẽ giúp cho bạn có bước tiến tốt hơn, đáng để hi vọng.

Xem tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử đang hơi “bao đồng”. Dù bạn tốt bụng, thích giúp đỡ người khác nhưng không có nghĩa là “ôm” cả việc của người khác vào người không cần thiết.

Sống mà không có lòng biết ơn là một cuộc sống vô nghĩa. Điều đơn giản nhất để thể hiện sự biết ơn chính là cảm ơn bản thân mỗi sáng thức dậy, cảm ơn cuộc sống đã cho ta nhiều điều, cả cơ hội lẫn thử thách để ta trưởng thành hơn.

Thay vì thói quen thường xuyên ăn vặt, uống trà sữa không tốt cho sức khỏe. Bạn có thể thay thế bằng các loại nước ép hoa quả như cam, lựu ép, cà rốt hay nước dừa tươi.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, đó là Xử Nữ đôi khi phụ thuộc vào đối phương khi mà bạn đã yêu ai đó. Đôi khi bạn nên độc lập một chút, khoảng cách khiến họ tò mò về bạn hơn.

Thay vì đắn đo và suy nghĩ, hãy nắm bắt lấy mọi cơ hội. Khi bạn bắt tay vào thì mới biết đâu là thứ chúng ta cần phải thay đổi. Bạn sẽ chẳng biết con đường nào trải đầy cỏ lạ hoa thơm, con đường nào trưng đầy thử thách.

Thời tiết lạnh, nhiều người có thói quen mặc một áo dày. Theo các chuyên gia, bạn nên mặc ít nhất ba lớp áo để vừa không bị lạnh, vừa cho khí lưu thông giữa các lớp áo.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung sao hôm nay cho thấy Thiên Bình là người có được sự quyết đoán nên vận trình có phần cải thiện. Khi mà bạn ý thức được trách nhiệm, vai trò của mình trong công việc thì việc xử lý nhanh các tính huống sẽ không những tránh các hậu quả, giúp công việc trôi chảy mà nó còn có thể mang lại những lợi ích.

Đối với Thiên Bình bạn có thể quan tâm một chút với vấn đề tài chính bởi thời gian tới khả năng có nhiều việc chi tiêu cho nên việc kiểm tra nguồn thu – chi trước khi sử dụng tiền bạc là việc hết sức cần thiết trong lúc này.

Tình cảm với cung Thiên Bình còn độc thân thì hôm nay có vẻ bạn không có động thái muốn bắt đầu một điều gì đó khác biệt. Đối với chuyện yêu đương của các cặp đôi không có những hành đồng gì để làm nóng nhưng bạn có nền tảng, sự tin tưởng và thấu hiểu nên không cần lo lắng gì nhiều.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ là cung hoàng đạo theo xem bói tử vi hôm nay sẽ có nhiều điều may mắn về công việc và đường vận tài lộc.

Bạn có thể nhận được một món quà bất ngờ từ đối tác và đặc biệt trong công việc đã bắt đầu có những điều chỉnh và không bị áp lực tiến độ nên bạn có tâm trạng khá thoải mái. Hiện tại nếu bạn đang có một vị trí công việc tốt thì đây cũng là lúc bạn nên đẩy mạnh các mối quan hệ của mình để cải thiện và củng cố nó.

Đối với Bọ Cạp tình cảm với bạn hôm nay cũng rất đơn giản, không màu mè nhưng lại rất chân thành. Bạn có thể nhận được sự quan tâm từ người ấy và điều này đủ để bạn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc rồi nhé.

Xem tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vì có giá trị sống khác nên Nhân Mã đôi lúc bất đồng với mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn bình tĩnh sẽ không còn khiến sự việc trở nên căng thẳng quá nữa.

Để học cách thích nghi, bạn cần linh hoạt hơn trong mọi tình huống. Việc linh hoạt giúp bạn trở nên chủ động hơn trong mọi việc, có thể xử lý nhanh các tình huống bất ngờ.

Dầu cá và đặc biệt là axit béo Omega 3 rất quan trọng để duy trì một trái tim khoẻ mạnh. Điều đó có nghĩa các loại cá giàu chất béo như cá hồi, cá thu, cá ngừ, cá trích… để có được mạch máu khoẻ mạnh.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khả năng ngày mới của Ma Kết 28/1/2019 có được nhiều điều đáng để vui mừng. Khi mà công việc đều diễn ra rất tốt đẹp và đây thực sự là thời điểm bạn có thể đặt ra các kế hoạch, sáng kiến mới không chỉ cải thiện hiệu quả công việc mà sự mạnh dạn đề xuất để giúp bạn có được đánh giá tốt hơn về năng lực.

Vận tiền bạc của Ma Kết hôm nay đã bắt đầu có dấu hiệu nở rộ và bạn có thể nhận thấy với bạn ngày mới này có khá nhiều những điều thú vị, cơ hội và quan hệ đối tác giúp mọi chuyện như ý.

Con đường tình yêu vốn đầy những thăng trầm của Ma Kết hôm nay dự báo có một ngày sóng yên bể lặng. Bạn có được những sự quan tâm và chia sẻ tới họ thời gian qua và điều này giúp đôi bên có được những nền tảng tốt hơn trước. Nếu có thể thử bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ sắp tới đi nhé, mọi sự chuẩn bị để tránh được khỏi rắc rối và đặc biệt có lộ trình vừa ý.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày thú vị nhờ sự thoải mái trong công việc. Theo tử vi hàng ngày hôm nay dường như chòm sao Bảo Bình đang nắm được lịch trình trong công việc cho nên bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện, giúp nó có thể hoàn thành vượt chỉ tiêu. Chính vì vậy mà dù vẫn còn khá nhiều việc phải hoàn thành nhưng bạn vẫn nắm được cục diện và thoải mái, không có nhiều áp lực.

Thêm vào đó, với sự thẳng thắn nhưng không hề khéo léo giúp cho bạn có thể né tránh được những công việc phát sinh mà thực ra nó không thuộc trách nhiệm của bạn. Do vậy mà bạn đang có một vận trình công việc khá tốt. Có điều tài lộc của Bảo Bình vẫn chưa thể tầm tay và bạn cũng xác định trước điều này nhưng có vẻ hơn buồn một chút.

Vận tình cảm là may mắn đối với bạn khi mà mọi thứ đều êm đẹp và kế hoạch chung đều được thống nhất. Những Bảo Bình độc thân vẫn nuôi hy vọng có được một mối quan hệ chính chắn trong thời gian tới đây, vì thế mà cũng chẳng hề không thấy vui vẻ khi vẫn còn đơn bóng.

Tử vi ngày 28/1/2019 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn hôm nay chu đáo, cẩn trọng hơn trong từng việc bạn làm. Tuy việc này khó khăn hơn cho bạn nhưng bạn muốn đảm bảo mọi việc ổn thỏa để an tâm nghỉ Tết âm lịch.

Hãy tránh xa những điều tiêu cực bằng cách hạn chế sử dụng mạng xã hội, tiếp thu thông tin một cách chọn lọc và tự tạo ra hạnh phúc cho chính mình. Có như vậy, cuộc sống của bạn mới thực sự ý nghĩa.

Bạn đã bao giờ dậy sớm và ngắm nhìn đường phố xung quanh mình như thế nào chưa? Hãy thử trải nghiệm mới như ngắm phố đêm khi chưa lên đèn và ngắm bình minh dần dần lên để cảm nhận sự thú vị này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!