Xem tử vi ngày 28/1/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 28/1/2022 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 28/1/2022 thứ sáu:

Âm lịch: ngày 26, tháng Chạp, năm 2021 tức ngày Tân Tỵ, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo: Ngọc Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường
Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị; Xung tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Đọc thêm: Xem ngày 28 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 28/1/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, do chịu tác động của Thiên Quan, vận trình hôm nay của người tuổi Tý khó bề yên ổn khi vận tiểu nhân của bạn khá cao. Mọi thứ có thể không diễn ra đúng những gì mà những chú Chuột mong muốn ở thời điểm này. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mất thời gian khắc phục hậu quả do tiểu nhân gây ra.

Đặc biệt trong hôm nay, bạn cần phải tỉnh táo hơn trong những việc liên quan đến tiền bạc. Tiền kiếm được chẳng dễ dàng gì, ấy thế mà chỉ cần bạn chủ quan sẽ rất dễ đánh mất tiền một cách lãng xẹt, như vậy sẽ rất đáng tiếc.

Phương diện tình cảm của con giáp này cũng gặp nhiều trục trặc. Có lẽ chính vì quá mải mê với công việc nên bản mệnh không còn thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình của mình. Đây chính là nguyên nhân khiến khoảng cách giữa vợ chồng, đôi lứa cứ xa dần, lâu dài sẽ khiến mối quan hệ rất dễ đổ vỡ.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 28/1/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, cục diện Tam Hợp xuất hiện thúc đẩy các mối quan hệ xã giao của người tuổi Sửu diễn ra tốt đẹp hơn. Nhờ vậy, bạn có cơ hội gặp được quý nhân, công việc có khởi sắc rõ rệt, được cất nhắc lên vị trí tốt hơn và được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn.

Tài lộc cũng theo đó có chiều hướng tăng lên, mở rộng thu nhập từ nhiều công việc khác nhau. Lại thêm Thực Thần độ mệnh cũng giúp cho những chú Trâu khá nhiều trong chuyện làm ăn, nhờ thế mà con giáp này tiền bạc thu về đầy tay, chẳng phải lo lắng quá nhiều mà kinh doanh vẫn thuận buồm xuôi gió.

Trong chuyện tình cảm, vợ chồng luôn yêu thương và thông cảm cho nhau những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Tình yêu dần thăng hoa, hai bạn luôn trân trọng đối phương và nỗ lực gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 28/1/2022 tuổi Dần

Tỵ Dần Tương Hại khiến vận trình hôm nay của người tuổi Dần kém sắc, dễ gặp những chuyện không được may mắn cho lắm. Chuyện tình cảm bất thành, dễ nảy sinh mâu thuẫn, cả hai bên đều đánh mất bình tĩnh nên dễ nói lời tổn thương đối phương.

Cuộc sống gia đình căng thẳng và đầy rẫy những bất cập. Cả hai đều trốn tránh, không dám đối diện với sự thực nên vấn đề cứ mãi chẳng được giải quyết, cuối cùng như một cái gai trong lòng lâu ngày, dù là bạn hay nửa kia đều chẳng thể cảm thấy dễ chịu.

Chính Ấn ghé thăm bù lại vận trình hôm nay của những chú Hổ bằng công danh vượng sắc. Người tuổi này cần nỗ lực nhiều hơn để phát huy nội lực của mình. Đừng ngại thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, dù không thành công bạn cũng sẽ có thêm những kinh nghiệm quý báu.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

Tử vi ngày 28/1/2022 tuổi Mão

Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi thứ sáu của người tuổi Mão sẽ trao cho bản mệnh nhiều cơ hội để phát huy năng lực của bản thân và chứng minh khả năng của mình. Theo tuvingaynay.com có thể trong quá trình thực hiện bạn sẽ bị một số trở ngại cản đường, nhưng nếu có thể vượt qua thì chắc chắn bạn sẽ thành công vang dội.

Chuyện tình cảm của những chú Mèo hôm nay khá khả quan. Bản mệnh cảm thấy thật may mắn khi có được người thấu hiểu, cảm thông và lắng nghe bạn khi bạn vướng vào tình huống khó khăn, trở ngại. Con giáp này vốn là người sống thiên về tình cảm nên có được điều này cảm thấy rất đáng quý và đáng trân trọng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 28/1/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/1/2022 tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần chuẩn bị sẵn tâm lý có thể đương đầu với không ít sóng gió trong ngày có sự xuất hiện của hung thần Thương Quan. Trong công việc, bạn sẽ gặp phải những điều rắc rối phiền phức không thể ngờ được. Chuyện tưởng chừng đã thành, chỉ còn cách thành công một bước chân nhưng bởi kẻ tiểu nhân nhúng tay vào cản trở nên tới cuối cùng lại đổ bể tan tành.

Những người làm nghề kinh doanh, đầu tư cũng cần phải hết sức thận trọng trong ngày hôm nay, nếu không dễ rơi vào cảnh làm ăn thất thoát, hao tài tốn của. Tốt nhất bản mệnh không nên kí kết hợp đồng vào ngày vận khí sa sút này mà hãy chờ thời điểm khác thích hợp hơn.

Bù lại, trong ngày ngũ hành tương sinh tạo cho bản mệnh cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với người mình thầm mến bấy lâu. Bản mệnh có thể chấm dứt tình trạng yêu đơn phương của mình nếu mạnh dạn tiến tới, thể hiện cảm xúc chân thật của mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

Tử vi ngày 28/1/2022 tuổi Tỵ

Chịu tác động từ hung thần Kiếp Tài, đường tài lộc của người tuổi Tỵ đang có nguy cơ hao hụt một khoản rất lớn. Tiền bạc không cẩn thận sẽ kéo nhau mà đi hết, điều này cảnh báo con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến tài chính.

Rủi ro ập đến nhưng con giáp này vốn không có bất cứ sự chuẩn bị cho những tình huống bất trắc này nên loay hoay không biết phải làm sao để giải quyết. Có thể bản mệnh sẽ cần phải vay mượn tiền bạc khá nhiều để thoát khỏi tình cảnh khó khăn hiện tại.

Thời điểm này bạn thực sự phải kiềm chế sự nóng nảy của mình. Những quyết định vội vàng dễ khiến bản mệnh cảm thấy hối hận trong tương lai. Tốt nhất bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của một người đáng tin cậy để “ghìm” bạn lại những lúc bạn không kiểm soát được bản thân.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 28/1/2022 tuổi Ngọ

Tam Hội tụ khí giúp người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh dễ tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Đặc biệt, bạn có thể gặp được đối tác chung chí hướng trong ngày hôm nay, đôi bên đạt thành thống nhất trong các kế hoạch hợp tác nên việc ký hợp đồng diễn ra hết sức thuận lợi.

Tuy nhiên, đường tình cảm của con giáp này lại không được thuận lợi như vậy do bị Tỷ Kiên án ngữ. Những chú Ngựa có xu hướng trở nên cứng nhắc và cố chấp, không chịu thấu hiểu và thông cảm cho đối phương, chỉ nhất nhất làm theo điều mình muốn mà thôi. Bạn đang khiến nửa kia vô cùng thất vọng với cách cư xử vô lý của mình.

Hôm nay mệnh chủ có thể bị nóng trong, ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày và công việc. Bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, triệu chứng khó chịu sẽ sớm biến mất.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 28/1/2022 tuổi Mùi

Ngày có Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Mùi đón nguồn tiền bạc dồi dào, lại thêm khoản nguồn vốn tích góp bấy lâu, bạn hiện đã có đủ tiềm lực để theo đuổi mục tiêu tài chính mà bản thân đã đặt ra. Mọi chuyện diễn tiến đúng như mong muốn, không phải lo lắng quá nhiều những chuyện không đâu.

Tuy nhiên, khi tiền bạc đang rủng rỉnh không có nghĩa là bạn có thể tiêu xài quá trớn, nếu không dù có kiếm được tiền cả núi cũng sẽ thất thoát nhanh chóng chẳng còn một đồng. Bạn có thể chia khoản tài chính của mình ra thành các khoản nhỏ như khoản dành để tiêu, khoản dành để tiết kiệm, khoản để đầu tư, như vậy sẽ tránh được những thất thoát không đáng có.

Ngày này phương diện tình cảm của những chú Dê cũng đang có những khởi sắc tích cực. Giữa bạn và nửa kia hóa giải được hầu hết hiểu lầm trước đó, đôi lứa tìm được tiếng nói chung. Thậm chí trải qua sóng gió, hai bạn lại càng hiểu được vị trí quan trọng của đối phương trong tim mình và sẽ làm hết sức để bảo vệ tình yêu này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

Xem tử vi ngày 28/1/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/1/2022 tuổi Thân

Lục Hợp là cát thần che chở cho vận trình hôm nay của người tuổi Thân để bản mệnh có thể tìm ra những tia hy vọng mới cho việc hợp tác làm ăn. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp cho con giáp này gặp đúng người hợp tác phù hợp, nhanh chóng sinh lợi nhuận.

Còn với người làm công ăn lương, bạn cũng gặp được nhiều vận may do Chính Tài mang lại. Nhờ vậy bản mệnh có được nguồn thu nhập ổn định, không cần phải cân nhắc lên xuống quá nhiều trong những vấn đề tài chính, thoải mái mua sắm chi tiêu cho bản thân và gia đình.

Đường tình duyên của con giáp này chẳng được thuận lợi như tài vận. Mối quan hệ giữa hai bạn có thể gặp phải những bất đồng và phản đối từ phía người thân của hai bên. Hai bạn có nhiều thử thách cần phải vượt qua nếu muốn được sống hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 28/1/2022 tuổi Dậu

Được Tam Hợp che chở, người tuổi Dậu trong ngày hôm nay gặp khá nhiều may mắn, từ đường tình duyên cho tới tài lộc. Cát thần chỉ đường dẫn lỗi, con đường tình yêu nhờ thế mà cũng hanh thông, suôn sẻ hơn gấp nhiều lần. Đôi trái tim cùng nhìn về một hướng, khúc mắc nào cũng sẽ sớm được hóa giải.

Người độc thân hãy nhìn xa hơn về tương lai, đừng chôn chặt trái tim mình trong những nỗi đau quá vãng. Ai cũng có những vết thương lòng không thể nói ra, nhưng đừng để cho những chuyện đó khiến cho trái tim mình chai lì mà từ chối hạnh phúc.

Ngày này, những chú Gà còn được cát thần Thiên Tài trợ vận, tiền bạc vào nhà ào ào như nước. Bản mệnh dù làm nghề kinh doanh buôn bán hay làm văn phòng thì cũng đều có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 28/1/2022 tuổi Tuất

Chịu tác động của Thương Quan, mối quan hệ của người tuổi Tuất với đồng nghiệp, lãnh đạo trong ngày hôm nay trở nên căng thẳng vì những quan điểm bất đồng. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy, bạn có thể gây ra những hành động xốc nổi ảnh hưởng tới tương lai của mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh hôm nay khá tốt đẹp. Người độc thân cần tăng cường giao lưu gặp gỡ, năng nổ tham gia các buổi tụ họp bạn bè, nhất định có đối tượng ưng ý tới ngỏ lời. Người đang yêu có thể tiến thêm một bước trong mối quan hệ, người đã lập gia đình thì nên đổi gió cho tình cảm vợ chồng thêm nồng nhiệt.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 26 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 28/1/2022 tuổi Hợi

Tỵ Hợi Tương Xung có thể gây ra những mâu thuẫn, cãi vã trong quan hệ gia đình. Những bất đồng này có thể đã tồn tại từ trước đó rất lâu rồi nhưng mọi người luôn tìm cách tránh né. Mỗi người đều có lý của riêng mình, không ai chịu ai nên cuối cùng chẳng giải quyết được việc, càng lúc càng bế tắc.

Hơn nữa, con giáp này thiếu sự khéo léo và linh hoạt để dung hòa mối quan hệ với mọi người. Những mâu thuẫn ban đầu rất nhỏ nhặt nhưng càng ngày càng tăng tiến, sự dồn nén lâu ngày sẽ khiến cho mọi chuyện tồi tệ hơn.

Thiên Quan càng tăng thêm khó khăn cho con giáp này trong hôm nay khi bản mệnh dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Bạn tốt nhất nên kiềm chế tính nóng nảy, giữ thái độ khiêm tốn để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Trước khi nêu quan điểm của bản thân, cần chú ý đến hoàn cảnh trước khi phát ngôn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tuổi mở hàng, khai trương cho tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022
Bài tiếp theoVong thai nhi: Việc nạo phá thai để lại những hậu quả khôn lường