Xem tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của 12 con giáp tốt hay xấu?

Xem tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 28 tháng 10 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Mười, năm 2019 tức ngày Mậu Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Sương Giáng. Trực: Kiến, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ,Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Mậu Tuất; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: xấu

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của 12 con giáp tốt hay xấu?

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không được tốt cho lắm vì ngũ hành tương xung. Đặc biệt là con giáp này nên lưu ý tới thận, vì hoạt động kém nên có hiện tượng đau thắt lưng, tiểu khó… ngoài ra nó còn ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của bản mệnh.

Về phương diện công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai không được tốt lắm, một phần là do sức khỏe bất ổn làm giảm hiệu suất làm việc, phần vì người tuổi Tý vẫn chưa có định hướng, mục tiêu phấn đấu rõ ràng nên còn lúng túng trước khối lượng công việc dày đặc. Con giáp này nên sắp xếp lại từng việc theo thứ tự ưu tiên và tiến hành từng bước.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ hai có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn khi bản mệnh được người lớn tuổi, có kinh nghiệm khuyên giải, chỉ bảo lời hay lẽ phải. Hơn nữa tuổi Tý cũng kiểm soát được cảm xúc cá nhân, thay đổi được thói quen xấu của mình nên duy trì được mối quan hệ hài hòa, cùng cảm thông và chia sẻ cho nhau.

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày thứ hai 28/10/2019 nói rằng hôm nay người tuổi Sửu có phần nóng nảy, dễ mất bình tĩnh hơn vì ngũ hành Thổ vượng. Nguyên nhân một phần là do con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người, cứ khăng khăng làm theo ý của mình nhất là khi có người phản đối thì sẵn sàng làm quá mọi việc lên.

Hành động này của bản mệnh không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn cả chuyện tình cảm nữa. Người thân còn không muốn đến gần nói gì là người lạ, đối tác, nếu vẫn giữ tính cách này tuổi Sửu sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình làm việc. Vì thế mà kết quả mang lại không được như mong đợi, cấp trên có thể khiển trách.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên cố gắng giữ tâm tính nhẹ nhàng, bình ổn và cởi mở hơn trong suy nghĩ. Cách đơn giản là tập thể dục để giải tỏa tâm trạng, rèn luyện tính kiên nhẫn, giảm bớt sự nóng giận và trước khi làm gì nên suy nghĩ thật kĩ để tránh mang họa vào thân nhé.

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 28/10/2019 cho thấy vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay khá tốt, con giáp này có quý nhân soi đường chỉ lối nên càng đón nhận nhiều cát lợi hơn. Nếu gặp trở ngại thì cũng dễ dàng vượt qua. Người này có thể là nữ mệnh lớn tuổi, giàu kinh nghiệm, tính tình ôn hòa sẽ hướng dẫn bản mệnh cách phát triển công việc thuận lợi hơn.

Con giáp này làm chủ vận trình của mình, sẵn sàng tiến về phía trước không quản ngại khó khăn. Sự nhiệt tình và tham vọng của người tuổi Dần đã tiếp thêm động lực, dám nghĩ dám làm, dám nhận trách nhiệm, nhưng điểm yếu là hơi hấp tấp, vội vàng nên có thể gặp tình huống khó xử, cần phải bình tĩnh để giải quyết.

Người tuổi Dần nên tiếp tục chăm sóc bản thân, tăng cường dinh dưỡng bồi bổ cơ thể để có đủ năng lượng làm việc. Sức đề kháng trong ngày kém đi, nếu không giữ gìn có thể mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, viêm đường hô hấp… Người tuổi Dần chớ nên coi thường sự thay đổi của thời tiết nhé.

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Mão

Xem bói tử vi thứ 2 của 12 con giáp ngày hôm nay 28/10/2019 cho biết người tuổi Mão có nhiều dự định cho tương lai. Trong ngày Mão Tuất nhị hợp, tình cảm đôi lứa đã đủ chín muồi, con giáp này muốn nhanh chóng cùng người ấy về chung một mái nhà, tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc. Người độc thân vận đào hoa khởi sắc, có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng khác giới.

Vận trình công việc của người tuổi Mão trong ngày đầu tuần không có gì đáng ngại, chủ yếu dành thời gian để hoàn thành nốt những nhiệm vụ còn dang dở. Tuy nhiên người tuổi Mão không nên chủ quan vì quanh con giáp này vẫn có người xấu bụng đang chờ thời cơ lúc bản mệnh sơ hở để gây khó dễ, quấy phá.

Con giáp này nên chú tâm vào chuyện học hành, nâng cao kiến thức, trí tuệ cho mình vì vận trình cát lợi. Người đi học đạt kết quả tốt, thành tích cao, người đang đi làm có cơ hội nâng cao nghiệp vụ và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới để giúp cho con đường công danh, sự nghiệp trong tương lai.

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp dự báo người tuổi Thìn trong ngày thứ hai đầu tuần đối mặt với cục diện Thìn Tuất tương xung nên có điềm báo tranh cãi, mâu thuẫn với người ngoài. Con giáp này nên chú ý thái độ, lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã với người khác, chuốc thêm phiền phức vào người. Nếu bản mệnh hành xử không đúng có thể sẽ mất đi cơ hội trong công việc và tài lộc.

Chính vì vậy nếu con giáp này lịch sự, hòa nhã hơn thì cấp trên mới đánh giá cao và có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng. Ngoài năng lực thì tuổi Thìn cần phải có sự khéo léo, biết kiềm chế bản thân thì mới tốt cho sự nghiệp.

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn nếu xuất hành đi xa như công tác, du lịch, đi chơi đều gặp thuận lợi. Nhân cơ hội này hãy lên kế hoạch đi chơi, thăm họ hàng, người thân ở xa, trên hành trình sẽ có nhiều niềm vui, may mắn, chỉ cần không gây sự, va chạm với ai thì chuyến đi sẽ trọn vẹn.

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 28/10/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Tỵ nên tự chủ trong công việc của mình, đưa ra nhận định riêng chứ đừng dựa dẫm vào người khác quá. Con giáp này hãy trưởng thành hơn, tự lựa chọn và chịu trách nhiệm với những lựa chọn đó, ngay cả khi vấp ngã thì đó cũng là kinh nghiệp quý báu cho bản thân.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này khá tốt đẹp, gia đình đầm ấm yên vui, người thân không chỉ là chỗ dựa về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc, luôn quan tâm, dìu dắt bản mệnh những khi khó khăn, vấp ngã. Với người tuổi Tỵ, lời khuyên của gia đình cũng luôn có vị trí quan trọng và được cân nhắc hàng đầu.

Trong ngày Thổ vượng, con giáp này sẽ cảm thấy trong người khô háo, da khô nứt nẻ tay chân. Người tuổi Tỵ hôm nay nên bổ sung nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây để tăng cường vitamin, thường xuyên chăm sóc da, dưỡng da để bảo vệ nhan sắc. Vẻ bề ngoài cũng là yếu tố giúp bản mệnh thành công hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của 12 con giáp tốt hay xấu?

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy hôm nay người tuổi Ngọ có điềm báo cát lành ngập tràn. Một phần nhờ Ngọ Tuất tam hợp nên con giáp này cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến của mình với cấp trên chắc chắn sẽ nhận được sự đồng thuận. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá êm đẹp, rất có lợi cho công việc.

Tuy nhiên hôm nay người tuổi Ngọ vẫn nên cẩn thận, chú ý trong khi đi lại vì có thể gặp tai nạn, va chạm xe cộ hoặc gặp sự cố bất ngờ ngào đó. Nếu có việc phải xuất hành đi xa thì nên chọn phương tiện công cộng cho an toàn hoặc lựa chọn ngày khác tiến hành thì càng tốt. Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ khá ảm đạm, con giáp này vì bận rộn với công việc nên không toàn tâm toàn ý cho chuyện tình cảm.

Song nếu kéo dài điều này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ của bản mệnh và người ấy. Con giáp này nên trò chuyện, chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn để đối phương hiểu được những khó khăn mình đang gặp phải mà thông cảm. Người độc thân cảm thấy chán nản khi chưa tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai 28/10/2019 có điềm báo thăng tiến, con giáp này có điều kiện phát triển tốt. Nếu bản mệnh làm việc nghiêm túc, nỗ lực, cầu tiến, thẳng thắn, trung thực thì kết quả này là hoàn toàn xứng đáng, không ai có thể phủ nhận hay đưa ra ý kiến phản đối được.

Mặc dù bên ngoài không ai nói gì nhưng vẫn có những người ngấm ngầm ghen tị với thành quả mà con giáp này đạt được. Người tuổi Mùi cần phải tiếp tục cố gắng, không thể lơ là khi tiểu nhân tung tin đồn thị phi, cần cư xử khéo léo, chỉn chu để người khác không nắm được điểm yếu của mình.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai này không có gì phải lo lắng. Song thời tiết đã bắt đầu chuyển lạnh, bản mệnh nên tăng cường thân thể bằng cách vận động, chạy bộ hoặc thư giãn giữa giờ làm việc để lấy lại sự tỉnh táo cho mình. Thể lực tốt thì thần trí minh mẫn, hiệu quả công việc tăng cao mà còn không lo đau ốm bệnh tật.

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân trong ngày thứ hai đầu tuần 28/10/2019 không có điều gì phải bận tâm, con giáp này có cố gắng nên thành quả cũng không tồi. Song nếu là người có tham vọng lớn, muốn giành được vị trí cao hơn thì như vậy vẫn chưa đủ, người tuổi Thân cần có sự đột phá cho sự nghiệp của mình. Đôi khi cần một chút mạo hiểm sẽ giúp bản mệnh có bước tiến vượt bậc.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện làm ăn của người tuổi Thân trong ngày hôm nay khá thuận lợi, thu nhập tốt vì cơ hội kiếm tiền tự tìm đến với con giáp này chứ không phải bôn ba vất vả nhiều như người khác. Chỉ cần người tuổi Thân nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn thì tự khắc tài lộc sẽ dồi dào. Người làm công ăn lương nếu muộn cải thiện thu nhập có thể tìm kiếm việc làm thêm bên ngoài.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng được nhắc nhở nên quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn, có thể lúc trước người tuổi Thân lơ là nên mọi người cảm thấy không vui. Chẳng mất công gì một cuộc điện thoại hay một tin nhắn trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe của người mình yêu thương, cùng ăn bữa cơm thân mật để kéo gần khoảng cách.

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu có thiên hướng nghệ thuật, tố chất này giúp con giáp này tỏa sáng, nếu làm việc trong các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, sáng tác thì những tác phẩm của bản mệnh đưa ra có tính đột phá, độc đáo, được người khác ngưỡng mộ và bản thân cũng rất hài lòng.

Tuy nhiên các mối quan hệ xã giao trong công việc của người tuổi Dậu không ổn, vì con giáp này không giỏi kết nối nên kém thân thiện. Lời khuyên dành cho người tuổi Dậu là nên trò chuyện, bày tỏ quan điểm nhiều hơn, đặc biệt là tỏ thái độ gần gũi, cở mở hơn để tạo môi trường làm việc thuận lợi cho chính mình.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai 28/10/2019 nhìn chung vẫn tốt, nhưng vì Thổ khí vượng nên hệ hô hấp hoạt động hơi kém, có thể gặp vấn đề về phổi. Con giáp này nên chú ý giữ ấm cơ thể, ra ngoài vào sáng sớm và đêm muộn nên khoác áo ấm để đề phòng nhiễm lạnh.

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất ngày thứ hai 28/10/2019 không được ưng ý lắm vì gặp ngày Tuất Thổ tự hình. Tính bảo thủ, cố chấp khiến con giáp này suy nghĩ quẩn quanh trong những rắc rối mà bản thân tự tưởng tượng ra. Nếu bản mệnh suy nghĩ phóng khoáng, thoải mái hơn thì sẽ không mệt đầu như vậy đâu. Hãy cố gắng giữ sự tích cực và lạc quan.

May mắn tình cảm gia đình đã xoa dịu tâm trạng của người tuổi Tuất đi ít nhiều, có người khuyên bảo con giáp này cần phải bỏ bớt suy nghĩ tiêu cực trong đầu đi. Thay vào đi bản mệnh nên cùng người thân trong gia đình trò chuyện và chia sẻ nếu có gì không vui thì giải tỏa để tâm trạng nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất có điềm báo hao tài, có thể là do con giáp này bỏ tiền ra xử lý công việc hoặc mua đồ tốn kém. Thu nhập trong ngày cũng không tốt lắm nên chi tiêu eo hẹp, để cải thiện thu nhập thì tuổi Tuất nên chủ động tìm kiếm việc làm thêm khác để bù đắp những thiếu sót về tài chính.

Tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông của 12 con giáp dự báo, các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên của người tuổi Hợi khá hài hòa, tiến triển tốt đẹp mang tới may mắn cho sự nghiệp của con giáp này. Người tuổi Hợi nên ra ngoài để kết nối với mọi người xung quanh nhiều hơn, thu thập thông tin và định hướng lại công việc cho mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này hơi kém một chút vì một vài khoản đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn, công việc chính đều đặn, thu về khoản tiền cũng khá ổn. Do đó người tuổi Hợi đừng quá gắng sức làm việc bên ngoài mà cần tập trung làm tốt nghề chính của mình là được.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay tiến triển hơi phức tạp, bản mệnh có nhiều người theo đổi nhưng đó cũng không phải là chuyện tốt lành gì. Con giáp này cảm thấy căng thẳng khi bị đặt vào tình huống khó xử, nhưng nếu biết giữ thái độ chừng mực thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp mà thôi.

Xem tử vi ngày 28/10/2019 thứ hai của 12 con giáp tốt hay xấu?

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 28/10/2019 tức ngày 1 tháng 10 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ,Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thìn, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 1 tháng 10 năm 2019 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Ích Hậu: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!