Xem tử vi ngày 28/12/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 28/12/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 28/12/2021 thứ ba:

Âm lịch: ngày 25, tháng Mười Một, năm 2021 tức ngày Canh Tuất, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Khai, Ngày hắc đạo: Thiên Hình Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long
Tân Tị (9h-11h): Minh Đường Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất; Xung tháng: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 28 tháng 12 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 28/12/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, công việc của người tuổi Tý có nhiều bước tiến trong ngày có Chính Quan ghé thăm. Dù phải đương đầu với không ít khó khăn trở ngại, nhưng với tinh thần quyết tâm cao, con giáp này không hề nao núng mà vẫn vững tin tiến về phía
trước.

Bạn chứng minh được năng lực của bản thân và sớm nhận được sự công nhận của đồng nghiệp và cấp trên. Bạn đang đi đúng hướng để đến với mục tiêu của mình rồi. Hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhé.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy hôm nay không được khả quan. Khi bất đồng xảy ra, cả hai chỉ vì giữ cái tôi của mình mà chẳng ai chịu nhường ai. Vậy nên căng thẳng cứ mãi tiếp diễn không ngừng.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày 28/12/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, chịu ảnh hưởng của cục diện Sửu Tuất Tương Hình, tâm trạng của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này chẳng mấy vui vẻ. Sự tự tin thái quá khiến bạn phải ôm về những thất bại đáng tiếc.

Lại thêm Thương Quan ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà bạn muốn. Dù là người trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì điều quan trọng bạn luôn cần phải nhớ đó chính là cẩn trọng và bước từng bước thật chậm.

Nếu không muốn bị trượt chân và gục ngã trước khi có được thành công của riêng mình, bạn hãy biết sống khiêm tốn và học cách lắng nghe những lời khuyên của mọi người xung quanh thay vì khăng khăng làm theo ý mình như bây giờ.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi ngày 28/12/2021 tuổi Dần

Hôm nay những ảnh hưởng tích cực mà cục diện Dần Tuất Bán Hợp mang lại sẽ khiến cho công việc của người tuổi Dần có nhiều khởi sắc. Mọi việc đang tiến triển theo hướng vô cùng thuận lợi, bạn có thể nắm bắt thời cơ này để phô diễn tài năng của bản thân và ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh.

Khi Thiên Ấn xuất hiện cũng là lúc mà con giáp này cũng đã tìm được chỗ đứng của mình trong tập thể. Với tài năng và sự nhanh nhẹn của mình, theo tuvingaynay.com bạn xử lý những việc phát sinh bất ngờ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp khiến ai nấy đều phải nể phục.

Tiếc rằng, vận trình tình duyên của bạn lại chẳng mấy suôn sẻ trong ngày này. Những tổn thương trong quá khứ tiếp tục là nguyên nhân chính khiến bạn chẳng dám tiến đến một mối quan hệ mới.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi ngày 28/12/2021 tuổi Mão

Lục Hợp trợ mệnh, người tuổi Mão có cơ hội hợp tác làm ăn thuận lợi, đem về nguồn lợi đáng kể cho bản thân cũng như tập thể. Mối quan hệ xã giao của bạn cũng trở nên hài hòa hơn trước rất nhiều, đôi bên cùng đồng lòng tiến đến những đích đến cao hơn nữa.

Chính Ấn là cát thần mang đến cho con giáp này tin vui liên quan đến công việc hay học hành. Sau bao nỗ lực, cuối cùng những thành tích bạn mong chờ cũng đã đến. Sự kiên trì và nhẫn nại của bạn đã chứng minh được lựa chọn trước đó của bạn là hoàn toàn đúng đắn.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần trở nên xa cách hơn so với thời gian trước đó. Dường như bạn đang đổ hết tâm huyết của mình vào công việc mà quên đi sự tồn tại của đối phương. Hãy nhớ rằng, tình cảm cần được vun trồng mới có thể phát triển và kết hoa đẹp đẽ được, vì vậy hãy điều chỉnh và cân bằng lại cuộc sống của mình càng sớm càng tốt nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 28/12/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/12/2021 tuổi Thìn

Hôm nay các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thìn trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết do chịu ảnh hưởng của cục diện Thìn Tuất Tương Xung trong ngày này.

Bất đồng quan điểm là điều khó tránh, tuy nhiên, điều quan trọng là đôi bên đều cần lắng nghe những chia sẻ của đối phương để có thể tìm ra tiếng nói chung, giúp cho công việc chung được suôn sẽ hơn. Hãy hướng đến những lợi ích mà gác cái tôi của mình lại.

May mắn là sự xuất hiện của Thực Thần khiến cho tinh thần của người tuổi Thìn trở nên tốt hơn rất nhiều. Nhất là với những người làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, cát thần chủ về tiền bạc này sẽ giúp bạn tiếp cận được với những đối tác đáng tin cậy, có tiềm năng trong tương lai. .

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi ngày 28/12/2021 tuổi Tỵ

Thứ ba này, Tỷ Kiên chiếu mệnh khiến người tuổi Tỵ không khỏi hoang mang lo lắng. Bản mệnh rất dễ vướng vào những chuyện thị phi, chia bè kết phái chốn công sở. Và đây cũng có thể là nguyên nhân chính khiến cho công việc của bạn có phần trì trệ hơn trước khá nhiều. Thay vì để những vấn đề ngoài lề gây xao lãng, có lẽ bạn tập trung hơn nữa vào công việc mình thì hơn.

Dường như nhân duyên đang tìm đến người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình sao bao ngày đơn côi, lẻ bóng. Hãy mở cửa trái tim và đón nhận những yêu thương đang đến.

Ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi ngày 28/12/2021 tuổi Ngọ

Cục diện Tam Hợp có thể sẽ mang đến không ít tin tốt lành cho người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này. Công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển chính là điều khiến không ít người phải thầm ghen tị với bạn đó.

Tuy nhiên Kiếp Tài chiếu mệnh lại cảnh báo họa phá tài có thể đang ở ngay bên cạnh bạn. Nếu không có lòng đề phòng, chắc chắn bạn sẽ khó tránh cảnh tiền bạc thất thoát đâu. Đừng tin người quá dễ dàng để rồi phải nhận về những quả đắng lúc nào chẳng hay.

Hôm nay vận trình tình cảm của con giáp trở nên tươi sáng hơn hẳn thường ngày. Các cặp đôi dần biết thấu hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn. Tình cảm đủ lớn khiến những sóng gió xảy đến bỗng nhỏ bé đến lạ thường. Sức mạnh mà cả hai có được đủ để đánh bại những khó khăn thử thách trước mắt.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi ngày 28/12/2021 tuổi Mùi

Cục diện Mùi Tuất Tương Phá có thể khiến cho tình trạng của người tuổi Mùi càng trở nên tồi tệ hơn. Có thể vì những tranh chấp tiền bạc mà mối quan hệ giữa anh chị em, người thân trong gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Chưa kể Thương Quan giáng mệnh còn tạo ra không ít rào cản khiến vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh càng thêm gập ghềnh. Lúc này, sự hiếu thắng và chủ quan của bạn có thể là lý do khiến mọi người xung quanh dần thay đổi góc nhìn về bạn, theo hướng không mấy tích cực.

Ngày hôm nay bản mệnh nên đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Nhất là với những ai có tiền sử các bệnh về tim mạch hay thiếu máu thì càng cần phải chú ý hơn. Những bệnh về tiêu hóa, bệnh về đường hô hấp cũng dễ tìm đến bạn nếu bạn cứ tiếp tục duy trì thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh gần đây.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Xem tử vi ngày 28/12/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/12/2021 tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được quý nhân Tương Hội ở bên trợ mệnh giúp cho vận trình công danh sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Những mối quan hệ hài hòa cũng tạo điều kiện cho bạn có cơ hội đến gần với đỉnh cao thành công phía trước.

Ngoài ra, Thiên Tài ghé thăm còn mang đến cho con giáp này vận may bất ngờ về tiền bạc. Với sự nhạy bén của mình, chắc chắn bạn sẽ mau chóng nắm bắt thời cơ và thu lại nguồn lợi đáng kể, làm đầy thêm túi tiền của bạn.

Hôm nay bạn không còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm của mình nữa. Lứa đôi ngừng tranh cãi và dần thấu hiểu nhau sau những cuộc trò chuyện thẳng thắn. Cả hai cảm nhận được những khó khăn mà đối phương đang phải đối mặt, từ đó cùng nhau tìm cách vượt qua.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi ngày 28/12/2021 tuổi Dậu

Hôm nay, dưới sức ảnh hưởng của Tam Hội, người tuổi Dậu không cần phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh nữa. Dưới sự giúp sức của mọi người xung quanh, mọi việc cũng đã sớm được chu toàn.

Lại thêm Chính Tài độ mệnh, nguồn thu nhập của bạn đang dần ổn định và có chiều hướng tăng tiến tích cực. Chỉ cần nỗ lực không ngừng, bạn sẽ được đền đáp bằng những khoản lương thưởng xứng đáng thôi.

Tình hình sức khỏe của con giáp này đang tiến triển khá tốt trong ngày hôm nay. Điều này chứng tỏ chế độ ăn uống sinh hoạt mà bạn đang áp dụng đã có hiệu quả nhất định. Chỉ cần bạn nghiêm túc thực hiện thì bạn sẽ sớm có được thể trạng khỏe khoắn mà mình mong đợi đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 28/12/2021 tuổi Tuất

Sự xuất hiện của Thực Thần đem lại cho người tuổi Tuất những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Nhất là với những người trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh buôn bán hay nghề tự do, sự nhanh nhạy của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được xu hướng của thị trường, chớp thời cơ để mang tiền bạc về đầy tay.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không có bước tiến nào đáng kể. Dường như cả hai đều có những mối bận tâm của riêng mình, từ đó mà bỏ bê chẳng còn quan tâm đến nhau nữa. Tình cảm nếu không được vun đắp sẽ ngày một nhạt phai hơn mà thôi.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay nghệ, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi ngày 28/12/2021 tuổi Hợi

Ảnh hưởng tiêu cực của Thiên Quan sẽ khiến cho vận trình của người tuổi Hợi không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Các mối quan hệ xã giao không mấy hài hòa, nhất là với những người có chức có quyền. Bạn nên cẩn trọng trong hành xử lời nói kẻo gây thù chuốc oán vào mình. Kẻ tiểu nhân chỉ chờ bạn rơi vào hoàn cảnh thất thế này để được đà lấn tới hạ bệ bạn.

Trong chuyện tình cảm, những bất đồng liên tục nảy sinh khiến mối quan hệ của bạn gặp không ít vướng mắc. Với cái tôi quá cao của cả hai, chẳng ai chịu nhún nhường nên tình hình chỉ càng thêm căng thẳng. Nếu không sớm hóa giải, mâu thuẫn sẽ khiến vết rạn nứt ngày càng lớn thêm mà thôi.

Để công việc thuận lợi hơn, bản mệnh nên chọn giờ tốt và hướng tốt để xuất hành trong ngày thứ ba này. Theo đó, bạn có thể đi về hướng Tây Bắc nếu muốn gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcVận may của 12 chòm sao trong tháng Ma Kết 2022 ở lĩnh vực nào?
Bài tiếp theoXem tử vi may mắn của 12 con giáp tháng 1/2022 dương lịch