Xem tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 28/2/2019, bạn có tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện sự mới mẻ và khác biệt. Thay vì mộng tưởng vu vơ, xa rời thực tế, bạn luôn làm việc dựa trên một tư duy trực quan và khoa học. Lý trí khẳng định rằng đó là con đường đúng đắn nhất đem đến sự nghiệp thành công cho bạn trong ngày hôm nay.

Một vài kiến thức trừu tượng về vũ trụ và chiêm tinh học mà bạn muốn tìm hiểu trong ngày hôm nay sẽ giúp bạn mở rộng vốn tri thức của mình đấy. Ắt hẳn những kiến thức ấy sẽ rất thú vị.

Ngày hôm nay cũng hứa hẹn một buổi hẹn hò lãng mạng và những món quà bất ngờ mà một nửa thế giới muôn trao tặng cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không tận hưởng một ngày thú vị như thế chứ.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 5, 8

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu xanh lá, xanh biển

Tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, bạn chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người, nhất là khi cần phải làm việc nhóm, bạn chỉ muốn mình khoanh tay bàng quan.

Bạn dành thời gian để suy nghĩ viển vông xem làm thế nào để con người ta vẫn có thể thành công trong khi không phải mất nhiều thời gian và công sức nhỉ? Làm thế nào để vượt qua một ngày đầy khó khăn thế này?

Mặc dù nhiều khó khăn, nhưng nếu kiên trì thì bạn vẫn có thể gặt hái được một số thành công nhất định. Do đó, bạn cũng đừng nên lo lắng quá..

Nhân lúc rảnh rỗi, bạn quyết định quan sát và để ý đến mọi người nhiều hơn. Nhờ thế mà bạn cũng tăng thêm được chút vốn hiểu biết về mọi người xung quanh mình. Bạn cảm thấy có lẽ mình đã cởi mở hơn trước.

Hôm nay bạn cũng quyết định hào phóng với bản thân hơn dù tài chính cũng không phải là quá dư dả.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 3, 4

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xám, hồng

Tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới cho biết công việc trong ngày thứ 5 của Song Tử vẫn tốt vì bạn luôn chăm chỉ, cố gắng hết mình vì công việc. Bạn cố gắng hết sức vì sợ mình bị tụt hậu, nhưng có vẻ như bạn đang đánh giá thấp khả năng của mình rồi, thực tế thì bạn làm việc tốt hơn rất nhiều người khác mà.

Tử nhi có thể thất vọng vì chuyện tình cảm của mình, khi cả thế giới ngoài kia vẫn đang hạnh phúc tay trong tay với một nửa của mình thì giữa bạn và người ấy lại tồn tại một nốt trầm lặng rất lâu, không ai biết cách phá vỡ nó như thế nào cả.

Nguyên nhân một phần cũng là do cả hai người đều đặt hy vọng ở đối phương quá cao, đến khi người kia không hiểu được tâm ý của mình thì lại không giải thích rõ ràng, cứ một mình một góc chẳng buồn quan tâm tới chuyện tiếp theo sẽ ra sao. Nếu cứ trẻ con như vậy thì e rằng chuyện tình khó mà lâu dài được.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 1, 6

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lá

Tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày 28/2/2019 của Cự Giải là một ngày khá vui vẻ vì mọi thứ diễn ra thuận lợi, mọi người xung quanh bạn cũng đều hài hòa, hạnh phúc cả. Bạn cũng cảm thấy hài lòng với niềm vui nhỏ bé hiện tại, dù bản thân chỉ góp một chút ít công sức thôi nhưng chừng đó cũng giúp bạn thấy vui rồi.

Song có lẽ chòm sao này đang mải mê với chuyện ăn chơi nên xao nhãng công việc mình đang làm rồi. Dù không cố ý nhưng nó cũng khiến công việc trì trệ và có khả năng sẽ không hoàn thành đúng như dự kiến ban đầu mà bạn đưa ra.

Cự Giải nên kìm hão thói ham vui bốc đồng của mình lại, phát hiện ra làm sai thì sửa, nhưng không thể cứ đi sửa sai mãi được, bạn phải biết đâu là điểm dừng chứ. Nếu cứ tiếp tục duy trì phong độ này thì chẳng có ai có thể tin tưởng mà giao thêm việc cho bạn nữa đâu.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 3, 7

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lá, xanh biển

Xem tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn được nhiều người yêu thích, sống thanh bình và hạnh phúc. Bạn không đặt ra quá nhiều tham vọng trong ngày hôm nay nhưng vẫn có thể thành công mà không cần phải đấu tranh. Sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc mang đến một cuộc sống dễ dàng và bạn luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất trong ngày hôm nay của bạn là thái độ thờ ơ khi cần khẳng định chính mình. Do đó, hãy cân nhắc lại bản thân mình nhé! Mình tài năng mình có quyền để tỏa sáng, đúng không nào?

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay có vẻ khá ổn định. Bạn không có kế hoạch chi tiêu gì nhiều cả, hãy tiết kiệm nhiều hơn cho những dự định tương lai nhé!

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 6, 2

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xám, xanh biển

Tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới cho biết cung hoàng đạo này luôn cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác; mặc dù họ có thể không cần hoặc không muốn nhận điều đó.

Sự cảm thông có thể khiến bạn cởi mở với sự thù địch và đôi khi thậm chí là sự phản bội. Do đó, bạn phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác và nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc. Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian của mình để quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình nhiều hơn.

Tình cảm của bạn cũng có những bước phát triển ổn định trong khoảng thời gian này, dù hai người không phải ngày nào cũng liên hệ qua lại với nhau. Mỗi người đều cố gắng hết mình vì mục tiêu của bản thân là một trong những điều khiến bạn cảm thấy rất hài lòng khi nghĩ về tình yêu của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 9, 2

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xanh biển, hồng

Tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ 5 này Thiên Bình xử lý công việc khá tốt, bạn sắp xếp một cách khoa học, chỉn chu và không để các việc cá nhân ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung. Có thể thấy tất cả mọi việc đều nằm trong dự đoán của bạn từ trước và đã có sự chuẩn bị kỹ càng rồi.

Bình nhi hãy cố gắng phát huy khả năng này của mình nhiều hơn nữa. Cấp trên đánh giá cao về những cố gắng của bạn và tỏ ra tán đồng trước cách sắp xếp công việc, dù bạn còn khá trẻ tuổi. Tiềm năng có vẻ như là vô tận, tại sao bạn không tận dụng nó cơ chứ.

Song làm việc nhiều không hề tốt cho sức khỏe chút nào cả, Thiên Bình nên giảm bớt cường độ làm việc lại một chút và dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn. Bạn sẽ nhận ra mình đã bỏ lỡ rất nhiều niềm vui chỉ vì cứ mải chúi đầu vào công việc như vậy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 1, 5

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu nâu, xám

Tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi thứ 5 ngày 28/2/2019 là ngày may mắn của Bọ Cạp, không những tài vận tốt mà chuyện tình cảm cũng rất hài hòa, có thể nói là đỏ tình đỏ cả bạc. Chòm sao này luôn mang trong mình những dòng cảm xúc mạnh liệt nhưng rất hiếm khi để lộ nó ra bên ngoài.

Nhưng chính điều này lại vô tình khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái. Biết đâu hôm nay người độc thân sẽ nhận được lời ngỏ ý làm quen hay tỏ tình thì sao, ngay cả khi không có tình cảm với đối phương cũng đừng phũ phàng quá nhé.

Chuyện tiền bạc không phải mối lo của bạn hôm nay vì Bọ Cạp biết cách kiếm tiền thông minh. Bạn vẫn bỏ công sức ra nhưng lại rất sáng tạo nên số tiền thu lại không hề nhỏ, hãy dành một chút tiền để lo cho bản thân và người thân của mình nữa nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 3, 9

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lá, xám

Xem tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là một người theo chủ nghĩa lý tưởng, bạn thích sự huy hoàng, đẹp đẽ, tốt lành và cao quý. Bạn cảm thấy rất thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được.

Có bản tính tò mò, bạn thích thú đi ngao du và tìm hiểu về các dân tộc và nền văn hóa. Hãy tránh khuynh hướng bỏ qua các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Bạn là người độc lập và tự do và bạn cũng muốn mọi người như thế. Là một người lạc quan, sôi nổi và vui vẻ, mọi người thích được ở bên bạn.

Bạn có một ước mơ không dứt là tìm hiểu càng nhiều càng tốt về siêu hình học, tôn giáo, triết học và các đề tài sâu rộng khác. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 3, 4

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu vàng, xanh biển

Tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn khá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sự sôi nổi. Là một người thành đạt, bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được. Bạn cần các thần tượng để tôn quý, yêu mến và noi gương.

Bạn thường cảm thấy thất bại trừ khi bạn đạt được một vị trí quan trọng và cao quý trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng quá khó khăn với mình. Với bạn, những nhu cầu thực tiễn luôn luôn thắng những suy xét về tình cảm. Hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự thoải mái, yên bình và tình yêu.

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, bạn là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng — tình yêu của bạn rất bền lâu.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 2, 7

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu đen, cam

Tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem bói tử vi hôm nay Bảo Bình có nhiều hoạt động ngoài lề nhưng bạn vẫn sắp xếp công việc đâu ra đó, hoàn thành đúng như dự kiến. Bạn quan niệm rằng dù làm bất cứ công việc gì cũng cần phải có trách nhiệm, không làm gián đoạn các nhiệm vụ đang theo đuổi.

Ở chòm sao này vẫn đang tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào. Khả năng sáng tạo vô cùng tốt, nếu tận dụng được vào trong công việc thì dù bạn làm gì, ở đâu cũng đều dễ dàng thành công hơn, vì vậy đừng bỏ phí nó nhé.

Tuy nhiên tại nơi làm việc thì Bảo Bình cũng phải có sự phối hợp tốt hơn với đồng nghiệp của mình nhé. Bạn có khả năng làm việc độc lập nhưng khi làm việc tập thể thì lại chưa làm chủ được chính mình, còn để các yếu tố khác chi phối đến mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 3, 9

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu hồng, nâu

Tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/2/2019 nhắc nhở chòm sao này nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình. Bạn nên nhất quán xem bản thân thực sự rung động với ai chứ đừng đứng núi này trông núi nọ, được người này người kia ngỏ ý là dao động, không biết nên hướng con tim về phía ai nữa.

Chuyện tìn cảm là phức tạp hay đơn giản đôi khi chỉ là do cách nhìn nhận. Dù bạn có một người theo đuổi hay nhiều người theo đuổi thì chỉ cần sự quan tâm của người khiến trái tim mình rung động thì cũng đủ thấy ấm lòng, còn người không có ý gì thì càng khiến bạn thấp thỏm hơn mà thôi.

Ngoài ra Song Ngư cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn trong ngày. Có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn đôi chút vì thời tiết thay đổi, bạn nên chú ý nhiều hơn để có sức đề kháng tốt, chăm chỉ tập thể dục thể thao để cơ thể dẻo dai hơn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 1, 6

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xám, cam

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!