Xem tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 28 tháng 2 năm 2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Tân Sửu, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Tân Sửu; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. | Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Câu Trận: Kỵ an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 28/2/2020 cho thấy, người tuổi Tý có đường tình duyên khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có không ít cơ hội gặp gỡ với người khác phái, tình yêu có thể sẽ đến bất cứ lúc nào.

Con giáp này cần chủ động theo đuổi tình yêu chứ đừng ru rú ngồi yên 1 chỗ chờ Thần tình yêu nữa. Bạn hãy nói ra cảm xúc của mình, cho người ấy thấy rằng 1 ngày của mình sẽ thế nào nếu thiếu vắng hình bóng người ấy.

Tuổi Tý gặp được quý nhân nên đường tài lộc hanh thông rộng mở. Bản mệnh nhìn thấy tiềm năng kinh doanh trong tương lai và không ngần ngại đổ vốn đầu tư để thu lợi lớn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 28/2/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Sửu có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến trong cả chuyện tình cảm lẫn công danh. Những mâu thuẫn hiểu lầm trước đó được hóa giải.

Bản mệnh và người ấy nhận ra tầm quan trọng của đối phương trong trái tim mình. Có những điều chỉ khi mất đi chúng ta mới biết rằng mình cần điều đó đến mức nào thì đã quá muộn rồi.

Những sáng tạo của tuổi Sửu sẽ mang đến cho bạn thành công ngoài sức mong đợi đó. Hãy mạnh dạn triển khai những ý tưởng của mình đi nhé, đừng ngần ngại mà lỡ mất cơ hội.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 28/2/2020 cho thấy, có lẽ tuổi Dần là con giáp khá may mắn trong ngày hôm nay khi có quý nhân ở bên phù trợ. Theo tuvingaynay.com đường tình duyên khởi sắc, vợ chồng tình cảm nồng nàn,những mâu thuẫn trước đó tiêu biến trong chớp mắt.

Tuổi Dần không hề quan tâm đến những lời bàn tán của người ngoài. Bạn chỉ biết rằng đó là người mình yêu thương và muốn chung sống cho đến hết cuộc đời này, ai nói gì cũng chỉ là lời gió thoảng mây bay.

Chính Tài góp phần củng cố thêm về vận may tài chính cho con giáp này. Bản mệnh không còn quá căng thẳng trước những chuyện liên quan đến tiền bạc nữa, bạn hoàn toàn có thể thả lỏng mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 28/2/2020 cho thấy, với người tuổi Mão hôm nay đã hiểu rõ tình cảm của mình. Nếu như trước đó bản mệnh còn sợ hãi về những điều có thể xảy ra thì nay đã khác.

Bạn hiểu rằng hiện tại mới là quan trọng và không phải ai cũng may mắn tìm thấy tình yêu của đời mình. Tuổi Mão sẵn sàng đánh đổi để có được hạnh phúc, sống hết mình với tình cảm của mình.

Ngày mới mang theo tin vui tài lộc khi những cố gắng không ngừng nghỉ của con giáp này nay đã được đền đáp xứng đáng. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu và thu tiền về tay.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 28/2/2020 cho thấy, quý nhân đang nâng đỡ cho tuổi Thìn rất nhiều trong công việc. Được cấp trên ưu ái và trao cho nhiều cơ hội thể hiện mình, bản mệnh đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ.

Có những vấn đề còn tồn đọng trước đó chưa ai giải quyết được thì nay dễ dàng hóa giải bởi con giáp này. Tuổi Thìn được cấp trên đánh giá rất cao và tạo điều kiện để phát huy năng lực của mình hơn nữa.

Bạn cần phải dành thêm thời gian cho gia đình thay vì cứ chỉ mải mê công việc. Hãy để cho người ấy thấy rằng họ vẫn luôn là số 1 trong lòng bạn nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 28/2/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Tỵ dễ vướng phải thị phi, dẫn đến những chuyện buồn về tình cảm. Bạn và người ấy đã có những dự định khá dài trong tương lai nhưng có thể mọi chuyện sẽ chấm hết ngay lập tức.

Hôm nay tuổi Tỵ nên tập trung làm việc thay vì đắm chìm trong bể đau sầu khổ vì tình. Mọi chuyện rồi cũng sẽ có hướng giải quyết, chỉ cần bạn kiên trì và quyết tâm khắc phục mọi khó khăn.

Công việc sẽ trả cho bạn những niềm vui không gì so sánh được. Khẳng định năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến ngay trước mắt, chắc hẳn tuổi Tỵ hoàn toàn hiểu được mình nên làm gì.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 28/2/2020 cho thấy, tuổi Ngọ đang gặp nhiều khó khăn trong công việc khi mà tiểu nhân không ngừng tung chiêu khiến cho bạn hoa mắt chóng mặt luôn thôi.

Bản mệnh cần phải bình tĩnh để xem xét mọi chuyện, đừng dễ dàng tin lời người khác bởi rất có thể đó là lời lẽ lừa dối mà kẻ tiểu nhân định dùng để lừa gạt và chiếm đoạt lòng tin của tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ không cần phải cố gắng ép mình yêu đương khi mà không cảm nhận được sự rung động của trái tim. Tình cảm không thể gượng ép, cần phải tùy duyên mới được.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 28/2/2020 cho thấy, tuổi Mùi sẽ có cơ hội gặp được tình yêu của đời mình khi mà quý nhân Tam hợp giúp bạn 1 lần nữa nhìn lại những mối quan hệ đã qua. Bạn cần phải lựa chọn đúng đắn lần này.

Thiên Ấn cảnh báo về những khó khăn sắp tới trong công việc nhưng bạn hoàn toàn có thể chiến thắng được khó khăn bằng sự quyết tâm của mình đó. Hãy vận dụng mọi khả năng có thể đi nhé.

Không phải lúc nào con đường phía trước cũng hanh thông rộng mở, đôi khi chúng ta cần mạo hiểm để vượt qua cửa ải gian nan. Nếu bạn lựa chọn từ bỏ thì sẽ mãi là thất bại chờ đón mà thôi.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 28/2/2020 cho thấy, tuổi Thân hôm nay dễ gặp nhiều chuyện ngoài ý muốn khi mà con giáp này nảy sinh những suy nghĩ bốc đồng. Bạn có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương đó.

Tình yêu cần sự quan tâm và san sẻ của cả đôi bên. Bạn không thể 1 mình 1 hướng mà cần phải thương lượng với đối phương về những thay đổi có thể xảy ra, nếu không tình cảm xa cách là điều khó tránh khỏi.

Kiếp Tài tăng thêm sự xui xẻo cho tuổi Thân khi mà con giáp này trở nên mù quáng và dễ dàng đặt lòng tin vào người khác. Bản mệnh nên lấy đó làm bài học khi phải trả giá đắt bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 28/2/2020 cho thấy, tuổi Dậu hãy bình tĩnh và học cách lắng nghe trước khi đưa ra bất cứ nhận định nào. Bản mệnh đang quá cố chấp và bảo thủ rồi đó.

Người ấy cần được thông cảm và thấu hiểu trong khi bạn chỉ nhìn mọi chuyện từ góc độ của mình và không quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Sự tổn thương sẽ dẫn đến tan vỡ đó.

Tuổi Dậu hôm nay hãy thử im lặng lắng nghe những lời giãi bày, giải thích của người ấy nhé. Bạn không thể chỉ nghe, chỉ nhìn từ 1 phía, như thế quá bất công với người đã dành tình cảm cho bạn nhiều đến thế.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 28/2/2020 cho thấy, quý nhân soi đường dẫn lối, tuổi Tuất có thể sẽ đạt được nhiều thành công ngoài sức tưởng tượng trong công việc của mình. Bản mệnh cống hiến không ngừng nghỉ, sẵn sàng hy sinh lợi ích bản thân.

Tuổi Tuất không dễ dàng lùi bước trước khó khăn và có sự quyết tâm vượt bậc. Điều đó khiến bạn trở nên khác biệt hơn hẳn mọi người và có thể sẽ là lợi thế khi công việc cần người có ý chí.

Tình duyên càng mong chờ lại càng không tới. Tuổi Tuất có hình mẫu của riêng mình và quyết không yêu đương tạm bợ để làm đúng theo lời người lớn chỉ dạy.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 28/2/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 28/2/2020 cho thấy, người tuổi Hợi đang chìm đắm trong thế giới của riêng mình và dường như bạn chẳng quan tâm đến điều gì khác nữa. Bản mệnh dần lún sâu vào sự sai lầm.

Con giáp này cần phải suy nghĩ tích cực hơn để không rơi vào tình trạng hiện tại. Ai cũng có khó khăn nhưng không thể vì thế mà lùi bước, bởi bạn lùi 1 bước thì sẽ khó lòng có thể tiến nổi theo chân người khác.

Hãy bình tĩnh lắng nghe và lựa chọn theo bản năng. Nếu bạn có khả năng thì mọi chuyện có thể từ xấu thành tốt và ngược lại, song đừng bao giờ hoài nghi về chính bản thân mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!