Xem tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 28 tháng 3 năm 2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Canh Ngọ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Bình, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Ngày 28/3/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, người tuổi Tý có đầu óc rất linh hoạt, giỏi ứng biến, dường như chẳng có tình huống khó khăn nào bản mệnh không ứng phó được cả. Bạn là một người rất giỏi các hoạt động ngoại giao.

Tuy nhiên, những suy nghĩ của bạn thay đổi quá nhanh khiến người khác không thể bắt kịp. Nếu làm việc gì cũng chỉ khăng khăng theo ý mình, bản mệnh dễ trở thành một con người ích kỷ, không tạo được lòng tin với mọi người.

Thương Quan cho người tuổi này lời khuyên tốt nhất nên xác định được đối tượng đang giao tiếp với mình là ai. Sự kiêu ngạo, hiếu thắng và quá mức tự do của bạn có thể khiến cho những người có quyền chức cao hơn bạn thấy chướng mắt.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, người tuổi Sửu cần phải đề phòng xung quanh mình nhiều hơn. Không nên quá mức tin người kẻo rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào không biết. Không phải ai cũng thật thà như bạn.

Chính Ấn là dấu hiệu tốt lành đối với con giáp này. Bạn có cơ hội được cấp trên chú ý nếu biết cách thể hiện bản thân đúng lúc. Nếu còn chưa hài lòng với hiện tại, bản mệnh nên đặt ra những mục tiêu cao xa hơn.

Theo xem ngày tốt xấu, hôm nay là ngày 28/3/2020 dương lịch tức ngày 5/3/2020 âm lịch, là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, tài lộc của người tuổi Dần có điểm sáng trong ngày hôm nay. Bên ngoài công việc chính, theo tuvingaynay.com nếu bản mệnh có nhận thêm các nghề tay trái thì hôm nay, chắc chắn là ngày bạn nhận được thành quả lao động xứng đáng.

Bạn là người khảng khái, tự tin và rất trọng tình cảm, tuy nhiên nhiều khi bạn khó tránh khỏi cái tính ba hoa. Bản mệnh muốn khiến nhiều người khâm phục mình, thế nhưng đôi khi việc khiêm tốn, ham học hỏi lại được đánh giá rất cao.

Con giáp này sẽ phải đối diện với những tranh cãi nảy lửa trong gia đình. Nếu ai cũng nóng nảy, không ai chịu nhường ai thì đôi bên rất dễ gặp phải tình trạng chiến tranh lạnh, thậm chí gây tổn thương tình cảm.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, công việc của người tuổi Mão tiến triển rất thuận lợi khi có quý nhân giúp sức. Mọi việc diễn biến trôi chảy thậm chí nằm ngoài cả dự tính của bản mệnh. Bạn hãy cố gắng hết sức mình để đạt thành quả tốt nhất.

Các mối quan hệ xã hội của mệnh chủ phát triển khá hài hòa, được như vậy là do bạn luôn giữ trạng thái niềm nở khi tiếp xúc với mọi người cũng như không ngại giúp đỡ bất cứ ai đang gặp khó khăn. Quý nhân của bạn hẳn sẽ đánh giá rất cao điều này.

Chính Tài xuất hiện báo cho con giáp này những niềm vui về tài lộc. Bản mệnh có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Bạn có thể sử dụng khoản tiền này vào những việc thật chính đáng.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, người tuổi Thìn làm việc cực kì có nguyên tắc. Bản mệnh không thích ai xen vào công việc của mình và cũng chẳng muốn quan tâm đến công việc của bất cứ ai. Làm việc độc lập khiến bạn cảm thấy tập trung hơn nhiều.

Mệnh chủ là người có trách nhiệm trong công việc, không ngại đứng lên đôi co với bất cứ ai, thế nhưng dường như cách giải quyết công việc của bạn lại quá tiêu cực. Hãy bình tĩnh hơn trước khi quyết định bước vào một cuộc tranh luận.

Con giáp này có một gia đình rất hòa thuận, đa số mọi việc lớn trong gia đình đều do bản mệnh lo liệu và không ai có ý kiến phản đối gì. Tuy nhiên, hãy chú ý trao đổi với vợ/chồng nhiều hơn để đôi bên thêm phần thấu hiểu.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, người tuổi Tỵ rất dễ phải đụng độ với những kẻ tiểu nhân trong ngày mới này. Tất nhiên bản mệnh nên đứng lên bảo vệ lập trường của mình, thế nhưng bạn không nên thể hiện quan điểm bằng một thái độ nóng nảy, bức xúc quá mức.

Mệnh chủ tốt nhất không nên nghĩ cách trả thù những người trước đây đã hãm hại mình, bởi nếu làm vậy thì bạn cũng chẳng khác gì kẻ tiểu nhân cả. Một trong những cách rất tốt để những kẻ tiểu nhân tránh xa bạn là hãy chinh phục lòng tin của mọi người.

Cho dù không tìm được nhiều tiếng nói chung từ các thành viên trong nhà nhưng bạn cũng không nên giấu tất cả mọi chuyện vào trong lòng. Suy nghĩ quá nhiều rất dễ khiến bản mệnh gặp phải tình trạng mệt mỏi, stress.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, các mối quan hệ của người tuổi Ngọ rất dễ xảy ra vấn đề vào ngày hôm nay. Bạn không nên áp đặt ý kiến của mình cho mọi người hoặc quá mức bảo thủ, không chịu tiếp nhận ý kiến thật lòng của mọi người.

Người nhà luôn là những người trân trọng bản mệnh nhất, vì thế dù có nóng nảy đến mấy bạn cũng không nên cố ý nói những lời gây tổn thương cho mọi người. Dù tình trạng có gay gắt đến đâu thì con giáp này cũng nên kiềm chế lại.

Người tuổi này nếu đã đứng trên cương vị lãnh đạo thì nên để ý, quan tâm đến cấp dưới nhiều hơn. Có thể ý kiến chủ quan của mệnh chủ sẽ không phù hợp với đa số mọi người, hãy lắng nghe và có những điều chỉnh thích hợp.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, người tuổi Mùi sẽ có những thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp vào ngày hôm nay. Giữ vững trạng thái tinh thần như hiện giờ, con đường tương lai của bản mệnh sẽ rất tươi sáng.

Tuy nhiên, bản mệnh cần mở rộng giao tiếp với nhiều người hơn, không nên chỉ lặng thầm làm những công việc thuộc trách nhiệm của mình. Mở rộng mối quan hệ giúp bạn chạm tay tới nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong công việc.

Con giáp này luôn rất yêu thương và quan tâm đến mọi thành viên trong gia đình của mình. Mỗi khi gặp vấn đề khúc mắc khó giải quyết, bạn không ngại tâm sự với những người thân thương nhất, bởi khi đó lòng sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Hợi

Xem tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, người tuổi Thân cần chú ý cách ăn nói của mình. Việc ăn nói quá tùy hứng có thể gây tổn thương hoặc mất lòng người nào đó trong khi chính bạn cũng không chú ý đấy. Những mối quan hệ tốt đẹp không nên bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như vậy.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn không nên dành quá nhiều thời gian để chú ý đến những đối tượng khác giới xung quanh mình. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định đến với ai, bởi đây không phải thời điểm đào hoa của mệnh chủ.

Người tuổi này nên tránh xa những vụ tranh cãi, chia bè kết phái. Những việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của bạn. Hãy đủ minh mẫn để nhận ra những việc mình cần làm là gì.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, người tuổi Dậu rất coi trọng tình nghĩa, bản mệnh không quên những ai đã giúp đỡ mình trong suốt thời gian qua và luôn tìm cách để đáp lại tình cảm với mọi người. Bạn cũng không dành quá nhiều thời gian để chú ý đến những kẻ xấu bụng.

Tuy nhiên, bạn cần phải quyết đoán hơn nữa khi đưa ra quyết định trong công việc. Không ai có thể luôn ở bên bạn để đưa ra những lời khuyên hữu ích. Việc của mình thì tốt nhất nên tự mình hoàn thành, có như vậy bạn mới phát triển được.

Mệnh chủ nên tránh xuất hành trong ngày hôm nay. Nếu bắt buộc có việc cần ra khỏi nhà, hãy đi theo các hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc Tây Nam để gặp Tài thần, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Ngọ

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, người tuổi Tuất thường không dám thừa nhận thất bại của bản thân. Mệnh chủ hay tìm cách đổ lỗi cho mọi người hoặc cho những yếu tố khách quan. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn dễ gây mất lòng mọi người.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bản mệnh cũng nên tránh việc đầu tư trong ngày hôm nay. Bạn là người có sẵn tham vọng nhưng đây không phải thời điểm để đưa ra quyết định liều lĩnh. Bạn có thể gặp phải những đối tác không đứng đắn.

Tuổi này cần phải cởi mở hơn trong suy nghĩ. Bản tính ít nói khiến mệnh chủ không dễ hòa nhập với những môi trường mới. Tiếp thu ý kiến mọi người có thể giúp bạn đưa ra những kế hoạch chuẩn xác hơn.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 28/3/2020 thấy rằng, người tuổi Hợi có thể an tâm hưởng thành quả lao động của mình. Việc chăm chỉ, cần cù, không ham danh lợi đã giúp bạn đạt được những thành tích rất đáng mừng. Đặc biệt, người làm nghề tự do sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

Tính tình rộng rãi, hào phóng khiến con giáp này không ngại chia sẻ những gì mình đang có với mọi người xung quanh. Bạn cảm thấy việc làm từ thiện có thể khiến tâm hồn vui vẻ và thanh thản hơn bình thường rất nhiều.

Mệnh chủ cần nói chuyện với con cái của mình nhiều hơn. Bạn không thể hiểu hoàn toàn con cái của mình nếu như không dành thời gian nói chuyện thật nhiều với chúng. Khoảng cách thế hệ cũng là điều bạn cần phải lưu tâm.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!