Xem tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 28/4/2021 thứ tư:

Âm lịch: ngày 17, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Bính Ngọ, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Mãn, Ngày hắc đạo: Thiên Hình Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Bính Thân (15h-17h): Thanh Long Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Bính Ngọ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Canh Tý, Mậu Tý.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Đọc thêm: Xem ngày 28 tháng 4 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, ngày Ngọ Tý Tương Xung, người tuổi Tý đón nhận một ngày mới không mấy suôn sẻ khi mà chuyện tình cảm rắc rối khiến cho bản mệnh chẳng còn tâm trí nghĩ suy điều gì.

Có duyên nhưng vô phận, hạnh phúc đến nhưng chẳng biết giữ gìn, để rồi khi mọi thứ tan biến mới hối hận cũng đã muộn rồi. Bản mệnh không biết tiết chế cảm xúc của mình, không trân trọng những gì mình đang có khiến cho tình cảm đang tốt bỗng bị hư hao, dần dần phôi phai theo năm tháng.

Lại thêm sự xuất hiện của Kiếp Tài là điềm báo họa phá tài đang đến rất gần. Do đó, hôm nay bản mệnh nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Nếu bạn không tỉnh táo trước khi quyết định vấn đề thì tiền bạc trong tay sẽ chẳng còn là bao.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, cục diện Ngọ Sửu Tương Hại khiến công việc trong hôm nay của người tuổi Sửu gặp không ít trục trặc. Dù bạn đã cố gắng để giành được cơ hội thăng tiến, song nhiều chuyện cản đường, công sức bạn vất vả bấy lâu cũng bỗng một ngày trở thành thứ người khác sở hữu.

Đủ thứ rắc rối đổ ập lên đầu khiến tâm trạng của những chú Trâu chẳng mấy dễ chịu là bao. Chính vì thế, bản mệnh dễ dàng nổi nóng lên với người ấy vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu, ngay bản thân tuổi Sửu khi nghĩ lại cũng thấy mình sai nhưng cái tôi quá lớn khiến bạn chẳng thể hạ mình xin lỗi nửa kia.

Cũng may khi mà Chính Quan gánh đỡ, cứu vớt lại phần nào vận trình của con giáp này trong ngày. Nhờ có năng lực của mình, mặc dù không may trong ngày hôm nay, song những thành quả bạn tạo ra thì không gì có thể phủ nhận được.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày người tuổi Dần tràn ngập những may mắn, cát khí lan tràn. Con giáp này được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ trên chặng đường công danh, được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình một cách xuất sắc nhất có thể.

Thực Thần mang lại tài lộc cho con giáp này, do đó bản mệnh nên tập trung để chớp lấy cơ hội tốt này. Sự nhạy bén giúp bạn có được cơ hội, song theo tuvingaynay.com chính năng lực của bạn mới là thứ để cơ hội được phát huy, hãy cố hết sức thi triển tài năng của mình và giành lấy tài lộc nhờ chính sức mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy các bạn độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Sức hút từ sự tự tin sẽ khiến cho bạn trở nên quyến rũ hơn hẳn trong mắt đối phương, dễ dàng tìm được một nửa cho mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Mão

Mão Ngọ Tương Phá, đây không phải là điềm báo tốt lành gì với người tuổi Mão. Công việc có thể đang gặp phải một vài vấn đề nghiêm trọng. Bản mệnh và đồng nghiệp nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng trong quá trình làm việc cùng nhau, ảnh hưởng đến hiệu suất chung.

Công việc tập thể một khi xuất hiện mâu thuẫn nội bộ sẽ khó mà tiến hành suôn sẻ, hơn nữa quan hệ đồng nghiệp không tốt sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy tồi tệ khác. Khi đã hợp tác làm việc chung, cả bạn và đồng nghiệp đều cần cố gắng để đạt được sự hài hòa nhất có thể bởi điều này tốt cho cả hai bên.

Thương Quan giáng mệnh còn là điềm báo tại họa, vì thế nếu con giáp tuổi Mão đang kinh doanh, tốt nhất không nên tiến hành sự thay đổi nào trong thời điểm này vì vận may của bạn không được tốt.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Thìn

Thiên Quan giáng họa khiến công việc của tuổi Thìn trong hôm nay gặp chút vấn đề. Bạn có thể gặp phải nhiều điều thị phi ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và công việc mà bản mệnh đang đảm nhận. Bạn cần nhanh chóng giải quyết vấn đề này để giảm bớt thiệt hại cho mình.

Hãy coi những gì bạn đối mặt hiện nay như một thử thách mà cuộc sống mang đến để thử xem bản lĩnh của bạn ra sao. Rắc rối ra sao không quan trọng bằng cách bạn xử lý vấn đề đó như thế nào. Vì thế, đừng vì vậy mà bi quan. Thậm chí trong tình huống xấu nhất bạn cũng nên học cách suy nghĩ lạc quan vì đó là động lực giúp bạn vượt qua tất cả.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, mối quan hệ của hai người ngày càng ổn định theo thời gian. Nếu tình cảm đã chín muồi thì đừng ngần ngại nâng cấp tình yêu, để cả hai được bên nhau mãi mãi. Hãy chủ động lên nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Tỵ

Ngọ Tỵ Tương Hội mang đến cho người tuổi Tỵ cơ hội bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Bản mệnh có thể giành được tình yêu của người ấy, để người yêu nhau cuối cùng cũng trở thành quyến thuộc.

Lại thêm Thiên Tài giúp sức hỗ trợ, con giáp này sẽ vượt qua những khó khăn liên quan tới tiền bạc. Có thể có người giúp tiền nong để bạn vững tin hơn, vượt qua một số khó khăn hiện tại, có chút hi vọng nào lúc này cũng đều đáng quý đấy nhé.

Thủy Hỏa tương khắc nhắc nhở bạn cần chú ý đến sức khỏe hơn. Bạn nên sớm bắt đầu một kế hoạch tập luyện bài bản, nhằm chăm sóc cho cơ thể thêm khỏe mạnh. Đừng lười biếng nhé, thói quen đó nếu được duy trì lâu dài sẽ rất tốt cho bạn đấy.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Ngọ

Ngọ Ngọ Tự Hình là điềm báo tử vi cho thấy người tuổi Ngọ hôm nay sẽ phải gánh trên đôi vai mình nhiều nỗi buồn đau. Tình cảm trao đi nhưng không được hồi đáp khiến con giáp này có phần suy sụp về tinh thần.

Tình cảm không được như ý nhưng bù lại nhờ có Chính Tài độ mệnh nên bản mệnh vẫn có thể gặp may mắn về tiền bạc hoặc thành công trong sự nghiệp. Bạn nhận được những lời khen ngợi, đánh giá cao nhờ sự cố gắng bền bỉ. Thu nhập nhờ vậy cũng có thể được cải thiện.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 17 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón nhận một ngày tốt lành với toàn những điều may mắn đến với mình. Ngọ Mùi Nhị Hợp, chuyện tình cảm của các cặp đôi tiến triển vô cùng thuận lợi, ngày về chung một nhà có lẽ cũng chẳng còn xa nữa.

Vợ chồng yêu thương và thông cảm cho nhau những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Tình yêu dần thăng hoa thành tình thân, hai người chẳng thể sống thiếu đối phương, dành cho nhau tình yêu nồng nàn cháy bỏng.

Chính Quan nâng đỡ giúp con giáp này khẳng định được năng lực của mình trong công việc. Đồng nghiệp khá nể trọng về việc bạn nói được và làm được, cấp trên tin tưởng giao phó cho bạn việc lớn.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Thân

Thiên Ấn xuất hiện mang đến cho người tuổi Thân sự trợ giúp khá nhiều trong công việc. Những vấn đề bất ngờ nảy sinh được bản mệnh xử lý gọn gàng, khiến cho không ít người phải ngạc nhiên vì năng lực chưa được khai phá này của bạn. Linh hoạt và năng động, đó là điều mà bạn cần phải phát huy nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, đường tình duyên của những chú Khỉ lại không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân cần nhiều dũng khí hơn để tiến tới, bày tỏ tình cảm với người mình thương. Đứng trước chuyện tình cảm, bạn bỗng trở nên rụt rè và nhút nhát đến lạ lùng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp lò, phòng giã gạo và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đang được Chính Ấn che chở nên có cơ hội để tạo dựng được vị trí của mình trong công việc. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và ưu ái trao thêm nhiều trọng trách.

Thời điểm này, bạn nên cố gắng tận dụng mọi cơ hội để phát huy hết sức mình, thể hiện được năng lực cá nhân cũng như khả năng lãnh đạo của bản thân. Đây sẽ bước tiến lớn của bạn trên con đường sự nghiệp, mở thêm nhiều không gian phát triển trong tương lai.

Đường tình duyên của con giáp này lại chẳng được thuận lợi như sự nghiệp. Bản mệnh gặp phải những bất đồng và phản đối từ phía người thân của đôi bên. Hai bạn có nhiều khoảng cách cần phải vượt qua nếu muốn được sống hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Tuất

Được cục diện Ngọ Tuất Bán Hợp chỉ lối dẫn đường, chuyện công việc của người tuổi Tuất suôn sẻ đến bất ngờ. Quý nhân xuất hiện, giải quyết hết những trở ngại ngáng trở, bản mệnh không cần quá vất vả mà vẫn có được những gì mình mong muốn. Cuộc đời thật đẹp khi mọi thứ đi đúng quỹ đạo của nó.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thiên Quan nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trước khi bắt tay vào một dự án hay kế hoạch mới, nhất là những vấn đề liên quan đến giấy tờ hay pháp luật. Sự vội vàng, hấp tấp có thể bạn gặp rắc rối to khi không lường được những rủi ro tiềm ẩn.

Bù lại, người độc thân có thể sẽ nhận ra tình yêu từ ngay xung quanh mình. Bản mệnh không quá bất ngờ khi nhận ra mình đã trao tình cảm cho người ấy, chỉ là trước giờ bạn vẫn đang tự lừa dối bản thân khi gọi tên mối quan hệ của mình dưới một cái tên khác mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của tuổi Hợi

Tỷ Kiên gây nhũng nhiễu nên người tuổi Hợi dễ gặp những điều khiến bản mệnh cảm thấy khó chịu như bất đồng ý kiến, đồng nghiệp chia bè phái, anh chị em lớn tiếng với nhau… Nếu gặp chuyện không vui tốt hơn hết là nên nhẫn nhịn đợi mọi thứ qua đi thay vì đối chọi gay gắt.

Vận trình tài lộc trong hôm nay của con giáp này cũng không được như ý. Nếu không cẩn thận, bạn có thể mắc phải sai lầm khi đầu tư sai hướng. Cơ hội kiếm tiền dù đã ở trước mắt nhưng chưa chắc nó đã phù hợp với bạn. Đừng để lòng tham che mờ mắt.

Đường tình duyên của con giáp này khá lận đận khi mà người ấy lại chẳng thể nào hiểu được suy nghĩ của bạn. Tình cảm mới chớm nở có thể đã lại úa tàn ngay tức khắc khiến bản mệnh đau buồn và tổn thương rất nhiều.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoCách Đức Phật dạy con dễ hiểu và vô cùng sâu sắc