Xem tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Tân Mùi, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tỉnh
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Hãn
TỈNH MỘC HÃN: Diêu Kỳ: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường.

– Ngoại lệ: Sao Tỉnh gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Gặp ngày Mùi là Nhập Miếu, khởi động vinh quang.

Tỉnh tinh tạo tác vượng tàm điền,
Kim bảng đề danh đệ nhất tiên,
Mai táng, tu phòng kinh tốt tử,
Hốt phong tật nhập hoàng điên tuyền
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Ngưu mã trư dương vượng mạc cát,
Quả phụ điền đường lai nhập trạch,
Nhi tôn hưng vượng hữu dư tiền.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thấy rằng, Thực Thần ghé thăm mang tới ngày may mắn và hiệu quả trong công việc, khi người tuổi Tý có thể thành công trong việc đàm phán, hoặc tạo ấn tượng với mọi người xung quanh. Không những thế, những người xung quanh dành không ít lời lẽ tốt đẹp để khen ngợi bạn.

Thổ – Thủy tương xung cho thấy sức khỏe của bạn không được tốt. Thời gian buổi tối là thời gian để chậm lại, nghỉ ngơi và thư giãn một chút cho tinh thần được nhẹ nhõm.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay những việc nên làm: tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn ghé thăm cho thấy hôm nay con giáp tuổi Sửu dành được thành công nhất định trọng lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng sự lười biếng sẽ chẳng đưa bạn đến đâu hết, và vì thế, nếu muốn đạt được thành quả giá trị trong công việc, bạn đã phải nỗ lực, quyết tâm không ngừng.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Sửu thời gian này rất hạnh phúc. Những người độc thân hào hứng với các cuộc gặp gỡ để tìm hiểu người khác giới, tinh thần lúc nào cũng thoải mái, vô tư.

Đừng để bất cứ ai vi phạm đến quyền cá nhân riêng tư của bạn ngày hôm nay nhé. Bạn sẽ chia sẻ lòng mình chỉ với điều kiện đối phương khiến cho bạn cảm thấy tin tưởng, an tâm, ngoài ra, không có bất cứ lý do nào khác.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần nên tôn trọng mọi người xung quanh, đừng buộc họ phải làm theo ý bạn, nghe lời bạn, bởi mỗi người một quan điểm và một lối sống riêng. Nên dành ngày hôm nay để suy nghĩ về những bước tiến mới tích cực trong đời sống, giúp cải thiện sức khỏe cũng như vị trí công việc.

Ngày may mắn về tài chính dành cho người tuổi Dần, khi nhờ có Chính Tài nâng đỡ mà bạn có thể trả được những khoản nợ còn lưu cữu và có được những phần thưởng giá trị. Đây cũng là ngày mà bạn không nên lập ra quá nhiều những kế hoạch hoành tráng, to tát và rồi không thực hiện nổi nó, hãy sống thực tế hơn nhé.

Hôm nay bạn cảm giác an lành dù có sóng gió gì xảy ra ngoài kia. Tinh thần đã ổn định hơn nên sức khỏe của bạn theo đó mà trở nên tốt hơn trước đây rất nhiều.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của tuổi Mão

Thiên Tài mang tới tài lộc cho con giáp tuổi Mão, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt nhưng không phải ai cũng biết tận dụng lợi thế này. Một số người đủ tài trí và mang về cho mình và mọi người mối lợi lớn trong thời gian ngắn.

Hôm nay bản mệnh có khả năng hòa giải những mối quan hệ đang căng thẳng. Để mọi người hiểu mình hơn, bạn đừng nên khép mình lại quá như trước đây, hãy mở lòng và chia sẻ với họ nhiều hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới, tiếp xúc, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi và đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Xem tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Chính Ấn hỗ trợ cho những con giáp tuổi Thìn đang theo đuổi con đường sự nghiệp và công danh. Có nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng và bên cạnh đó còn nhận được sự hậu thuẫn của rất nhiều người có kinh nghiệm.

Trong ngày này sức khỏe của bản mệnh khá tốt. Với thời tiết khắc nghiệt như hiện nay có nhiều người rất ốm bệnh nhưng bạn vẫn khỏe mạnh và không dễ dàng bị nhiễm bệnh như trước đây.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 6 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Chính Quan điềm báo hôm nay là một ngày tuyệt vời của công việc, đánh dấu và những thành quả, sự ghi nhận giá trị. Theo tuvingaynay.com bạn cảm thấy hài lòng khi nỗ lực của mình được đánh giá cao, tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà dừng lại, hãy tiếp tục cố gắng cho những mục tiêu cao hơn nữa.

Đây cũng là ngày để con giáp tuổi Tỵ lập kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ sắp tới cùng gia đình, người thân, điều này sẽ giúp cho bạn nạp năng lượng và đưa mọi người xích lại gần nhau hơn.

Hôm nay bạn dễ nóng nảy, cáu kỉnh hơn những ngày khác. Lời khuyên cho bạn là nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đừng ăn uống, sử dụng chất kích thích ảnh hưởng đến cơ thể.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy, mối quan hệ của bản mệnh trở nên hài hòa, thú vị hơn, nhớ tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc đang có. Hãy thoải mái trong việc làm quen ai đó vì họ sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội và những lời khuyên có ích trong tương lai.

Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ cần phải nhẫn nại, nếu như muốn có một thành quả giá trị nào đó, nhất là liên quan đến tài chính. Đừng vội vàng, hấp tấp, nếu không kết quả sẽ khiến cho bạn phải nản lòng. Đây cũng là ngày để bạn trau dồi kiến thức, củng cố kỹ năng, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường bạn đi sau đó đấy.

Trong ngày này bản mệnh dễ gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe, do đó, nhớ sắp xếp công việc xong sớm để nghỉ ngơi, thư giãn, tránh làm việc quá sức khi cơ thể đang mệt mỏi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm cho thấy, khiếu hài hước của con giáp tuổi Mùi giúp thu hút những người xung quanh. Hôm nay có rất nhiều người yêu quý bạn đấy, nhân cơ hội này hãy “làm hòa” với những ai từng giận dỗi hay hiểu nhầm bạn.

Thiên Ấn hỗ trợ cho những người tuổi Mùi đang làm nghệ sĩ, hoặc công việc liên quan tới y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do,… Hôm nay bản mệnh vượt trội hơn nhờ sự khôn khéo, có mưu lược, tài trí trong từng việc mà bản mệnh đang tiến hành.

Tình hình tài chính của bản mệnh trong ngày khá ổn định. Tuy lúc này tiền bạc chưa dồi dào nhưng bạn đang có kế hoạch tốt cho tương lai bằng những khoản tiết kiệm và đầu tư.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Xem tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của tuổi Thân

Hôm nay con giáp tuổi Thân trong chuyện tình cảm cần hết sức thận trọng, bởi vì nhiều khả năng những căng thẳng, mẫu thuẫn. Có những cặp đôi càng trở nên căng thẳng khi tình cảm tay ba sẽ xuất hiện khiến cho bạn và ai đó đều cảm thấy bối rối, ghen tuông.

Kiếp Tài dự báo con giáp tuổi Thân sẽ phải đối diện với những thay đổi, sẵn sàng chấp nhận cắt đứt với những thói quen cũ, những mối quan hệ không còn ý nghĩa. Dù cho những điều này không đem lại cho bạn cảm giác vui vẻ một chút nào, tuy nhiên bạn buộc phải đối diện với nó mà thôi. Khi bước qua được những vũng lầy cảm xúc, bạn sẽ thấy rồi mọi thứ thật là tốt đẹp.

Chính bạn đang tự mâu thuẫn với chính mình nên làm ảnh hưởng tới sức khỏe cho tới mối quan hệ và dẫn theo những khó khăn trong công việc. Việc bạn cần ưu tiên lúc này là đảm bảo sức khỏe, hãy thử chạy bộ ở gần nhà, việc nhỏ thôi nhưng cũng đủ làm thay đổi trạng thái của bạn lúc này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu không phải lo lắng về chuyện tình cảm của mình nữa khi hai người khá thấu hiểu nhau. Nhiều cặp đôi lúc này đã bắt đầu bàn tính chuyện cưới xin trong thời gian tới và được gia đình hai bên đồng thuận. Ai độc thân thì hãy tự tin ngỏ lời vì cơ hội thành công rất cao.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Dậu đừng cố biến mình thành tâm điểm trong một sự kiện nào đó, bởi vì chúng có thể kéo theo những sự ghen tị, khó chịu không mong muốn từ phía những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng về tài chính, đừng chỉ vì lòng tham về tiền bạc mà gây ra những sai lầm.

Trong ngày thứ năm này bản mệnh đang đối mặt với vấn đề rắc rối nào đó, có người đó là vấn đề tiền bạc. Để tránh các khoản nợ nần, bạn nên kiểm soát cách tiêu tiền của mình, tránh mua những món đồ không cần thiết.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Hôm nay, Chính Ấn liên quan đến sự thay đổi tích cực cho con giáp tuổi Tuất, có thể bạn sẽ phải dấn thân vào một địa hạt mới mẻ mà mình chưa từng dạo bước qua. Đừng ngại ngần bước qua vùng thoải mái của mình để có thêm những trải nghiệm mới.

Bạn cũng có thể cảm thấy khó thích nghi nhưng giải pháp chính là hãy khéo léo, điềm đạm hơn trong ứng xử để tránh tình huống căng thẳng giữa hai phía xảy ra nhé. Việc gì mới thì cũng chỉ khó khăn trong giai đoạn đầu thôi, rồi mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn kiên trì làm đến cùng.

Những mối quan hệ xung quanh của bản mệnh rất tốt đẹp, không những thế, họ còn hậu thuẫn cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Có điểm tựa vững vàng nên bạn khá an tâm, cứ cảm thấy có gì khó khăn là có thể xin lời khuyên từ họ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 28/5/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm đôi lứa lẫn các mối quan hệ của tuổi Hợi rối tinh. Bạn không đủ tỉnh táo để xử lý vấn đề ngay lúc này, do đó, tốt hơn hết là tìm cách tránh xa phiền toái này trước đi đã.

Xuất hiện Thương Quan cũng là lúc bạn nên đặt cái tôi sang một bên để nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, thực tế hơn, thay vì hướng đến cảm xúc của bản thân mình. Lắng nghe, tôn trọng những lời chia sẻ của mọi người xung quanh nhé con giáp tuổi Hợi, bởi vì lời khuyên của họ dành cho bạn là chính xác, dù cách truyền đạt của đối phương có gay gắt hay mang tính chỉ trích đi nữa.

Sức khỏe của bạn hôm nay không được như ý. Đừng vì bận rộn mà quên đi việc uống nước, bạn cứ tiếp tục chăm sóc cơ thể không đúng cách như thế này tương lai sẽ bị nhiều bệnh tật đấy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Xem tử vi tháng 5/2020 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Xem tử vi tháng 6/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Xem tử vi tháng 6/2020 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020 chi tiết
Top 3 con giáp hiền lành, thật thà dễ bị tiểu nhân hãm hại