Xem tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Quý Mão, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Quý Mão; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Đinh Dậu, Tân Dậu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý được quý nhân Lục Hợp che chở, con đường tình duyên trải thảm hoa hồng. Bản mệnh dễ dàng nhận thấy được ai là người thực lòng yêu thương mình.

Với người có đôi, bạn hiểu được sự quan trọng của người thân, của gia đình. Bạn mong muốn cùng người ấy gây dựng nên 1 gia đình hạnh phúc của riêng mình. Điềm báo hỷ khí đang tới rất gần.

Tỷ Kiên ngáng trở, những chú Chuột đang quá hãnh tiến, vì thế mà dễ gặp phải những chuyện không hay trong công việc. Bản mệnh nên khiêm tốn hơn, tỏ rõ tinh thần cầu thị để thêm bạn bớt thù.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, tuổi Sửu thứ 6 này gặp phải Thiên Quan. Hung thần này sẽ tạo ra những trường khí xấu mời gọi tiểu nhân tụ họp, khiến cho công việc của bản mệnh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Cứ giải quyết xong rắc rối này lại thấy có phiền phức khác xuất hiện, cả ngày những chú Trâu chỉ loanh quanh xử lý sự cố đã thấy hết thời gian, chẳng còn tâm sức đâu mà hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đã thế, con giáp này còn cảm thấy mệt mỏi trong người. Nguyên nhân chính là do căng thẳng và áp lực kéo dài khiến cho bạn ăn uống kém ngon miệng, thậm chí không muốn ăn uống gì.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Dần hôm nay công việc có phần bất ổn. Thương Quan nhập cục, con giáp này làm việc thiếu tập trung nên dễ mắc sai lầm, có thể sẽ gây ra những tổn thất khá lớn cho công ty đó.

Kim Mộc tương khắc, có thể bản mệnh đang bị xao nhãng bởi những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bạn đang để cảm xúc lấn át lý trí và không phân biệt được lúc nào nên suy nghĩ chuyện riêng tư.

Ai cũng có những lúc cảm thấy mệt mỏi, khó chịu dẫn tới cáu gắt. Đừng vội trách móc đối phương mà hãy tìm hiểu xem đâu là lý do khiến cho người ấy trở nên như vậy, cùng nhau giải quyết vấn đề.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có quý nhân Thực Thần chỉ lối dẫn đường, theo tuvingaynay.com chuyện kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Người làm ăn kinh doanh sẽ có nhiều đơn hàng, tiền bạc đếm mỏi tay không hết.

Con giáp này nên nhân cơ hội để phát triển những sản phẩm mới, đưa ra giới thiệu cho khách hàng. Giai đoạn đầu có thể chịu thiệt 1 chút để khách hàng biết tới sản phẩm mới của mình.

Ngũ hành tương khắc, có nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm vợ chồng. Áp lực cuộc sống, những bộn bề của gia đình khiến cho 2 người dễ sinh mâu thuẫn, tranh cãi xung đột liên tiếp xảy ra.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có những lúc cảm thấy bất lực vì không biết phải giải quyết ra sao với những rắc rối trong gia đình mình. Bản mệnh cố gắng để hàn gắn rạn nứt giữa đôi bên nhưng thất bại.

Chính Quan cho thấy con giáp này nên tập trung vào công việc, đừng suy nghĩ về tình cảm quá nhiều mà trở nên căng thẳng u uất. Chuyện gì cũng đều có cách giải quyết, đừng nóng vội.

Hôm nay tuổi Thìn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Cấp trên vốn đã ưu ái và trao cho bạn thêm trọng trách, đừng để cấp trên thất vọng vì mình không hoàn thành được nhiệm vụ.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Với tuổi Tỵ hôm nay bản mệnh đang gặp rất nhiều điều may mắn, cả về tình duyên lẫn tiền bạc. Con giáp này mong muốn có được tình yêu như ý muốn, hôm nay bạn sẽ được toại nguyện.

Người độc thân hãy thử mở lòng mình để bắt đầu 1 mối quan hệ đi nhé. Nếu bạn chưa thử thì sao biết được 2 người có thực sự hợp nhau hay không. Đừng dùng thước đo của người khác để dùng cho mình.

Chính Tài xuất hiện, đường tài lộc của bản mệnh khá hanh thông thuận lợi. Tiền bạc trong ngày chủ yếu đến từ công việc chính, bản mệnh có thể yên tâm làm việc, không cần lo lắng.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Hôm nay, đường tình duyên của người tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh dễ gặp những chuyện không mong muốn, đôi bên tranh cãi không thôi.

Con giáp này nên học cách để kiềm chế cảm xúc của mình. Khi nóng giận quá mức, hãy lánh mặt đi nơi khác để giải tỏa rồi quay lại, tránh việc cả giận mất khôn, làm những chuyện đáng trách.

Thiên Tài nhắc nhở những chú Ngựa đừng mãi rong chơi mà hãy dùng chính những tài lẻ của mình để kiếm tiền đi thôi. Chắc bạn cũng chẳng thể ngờ được thứ tưởng là thú vui lại thành nghề tay trái.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi thứ 6 ngày 28/8/2020, người tuổi Mùi nên nhìn nhận lại vấn đề trước khi đánh giá. Có thể bạn đã hiểu lầm cho chính người mình yêu thương nhất đó.

Tại sao bản mệnh lại sẵn sàng tin lời người ngoài thay vì lắng nghe lời giải thích của đối phương? Sự nghi ngờ trong lòng quá lớn có thể sẽ giết chết tình yêu, bạn nên cẩn trọng khi xét đoán.

Thiên Quan xuất hiện, tiểu nhân có thể thừa lúc bạn đang lơ là công việc vì chuyện tình cảm rối ren mà gây ra những tai họa khá lớn rồi đổ vạ cho con giáp này. Tuổi Mùi nên chỉn chu hơn trong cách làm việc của mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân sẽ gặp được Chính Ấn. Cát thần này sẽ giúp cho bản mệnh vững vàng hơn, yên tâm làm việc, nhờ thế mà thành quả đạt được cũng tốt hơn bình thường.

Xem tử vi tình duyên của 12 con giáp, con giáp này đừng quá căng thẳng mà hãy bình tĩnh đón nhận tình cảm của đối phương. Trái cây đã chín thì nên hái về nhà thôi.

Bạn và người ấy lòng luôn hướng về nhau, vậy thì ngại gì mà không chung tay xây dựng gia đình nhỏ của mình. Tuổi Thân hãy cố gắng để tổ ấm đó luôn ngọt ngào và hạnh phúc như thuở ban đầu.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Thứ 6 này, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu thuận lợi hanh thông. Những chông gai trở ngại cuối cùng cũng được tháo bỏ, bạn tự tin tiến về phía trước trên chính đôi chân của mình.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên xuất hiện điềm báo những chuyện thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở có thể khiến bạn rơi vào vòng luẩn quẩn không hồi kết. Hãy tránh xa trước khi chúng có thể phá hủy những công sức mà bạn đã dầy công gây dựng từ bao lâu nay.

Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa phù hợp với mình trong khoảng thời gian này. Những cuộc gặp gỡ vô tình, những cuộc trò chuyện hữu ý sẽ giúp hai bạn đến gần với nhau hơn. Còn chần chừ gì mà không bật đèn xanh lên cho đối phương nhỉ?

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này dễ cảm thấy chán nản, thất vọng với chính bản thân mình. Thất bại do nhiều yếu tố, song bạn nghĩ mình là người chịu trách nhiệm chính khi không níu được chân người ấy.

Tình yêu đã hết thì hãy chấp nhận buông tay. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua, đừng cố gắng gượng ép bản thân và đối phương, sẽ chỉ khiến nỗi đau thêm dài thôi. Con giáp này hãy tỉnh táo lên nào.

Chính Quan tỏ rõ cơ hội đã đến với tuổi Tuất, chỉ cần bạn chú tâm làm việc là ắt sẽ có được điều mình mong muốn. Đừng để cảm xúc chi phối bản thân quá nhiều. Bạn cần phải học cách đứng vững trên đôi chân của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có 1 ngày vui buồn lẫn lộn, hung cát đan xen. Bạn cảm thấy mình đang trải qua những chuyện khá tệ hại khi mà Kiếp Tài giáng xuống, khiến con giáp này mù quáng tin người mà mất tiền.

Nhưng đúng là hoạn nạn mới thấy chân tình, Tam Hợp cục soi sáng tấm lòng của đối phương, cho bạn thấy đâu mới là người thực sự quan tâm, yêu thương và lo lắng cho bản thân mình.

Giữa sóng gió lại nhận được sự động viên, giúp đỡ kịp thời, bạn sẽ nhanh chóng vực dậy thôi. Nhưng nhớ là đừng bao giờ buông tay người đáng quý ấy nhé, tình yêu chân thành không dễ kiếm đâu.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!