Xem tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 28/9/2021 thứ ba:

Âm lịch: ngày 22, tháng Tám, năm 2021 tức ngày Kỷ Mão, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo: Minh Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh Bính Dần (3h-5h): Thanh Long
Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu
Xung tháng: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Đọc thêm: Xem ngày 28 tháng 9 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nhận thấy, cục diện Tý Mão Tương Hình sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của người tuổi Tý trong ngày hôm nay. Bản mệnh vì chịu những áp lực vô hình mà cứ luôn phiền muộn chán nản. Lúc này bạn nên tìm người để giãi bày chia sẻ tâm sự, đừng giấu mãi trong lòng mình như thế nữa.

Tuy nhiên, nhờ có Thiên Ấn ở bên trợ mệnh, công việc của các cá nhân tuổi Tý làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học, kỹ thuật, dịch vụ, nghề tự do có nhiều bước tiến triển mới. Với năng lực cộng thêm sự nhanh nhạy của mình, con giáp này hoàn toàn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách nhanh nhất mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai.

Ngày này, lứa đôi tuổi Tý sau bao ngày chiến tranh lạnh cuối cùng cũng có thể hóa giải, gỡ bỏ hiểu lầm giữa hai bên. Vượt qua được những ngày sóng gió này đều nhờ nỗ lực của cả hai người, hãy trân trọng và dành tình yêu thương cho đối phương nhiều hơn nữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, người tuổi Sửu may mắn có Thiên Tài ở bên trợ mệnh nên vận trình tài lộc hanh thông phơi phới, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Những khoản tiền bất ngờ này có thể đến từ khoản lương thưởng của nghề tay trái, cũng có thể là tiền trúng thưởng, trúng số do may mắn mà ra.

Tuy số tiền có được không quá nhiều nhưng bản mệnh cũng nên có suy tính kỹ càng để sử dụng chúng một cách hợp lý nhất. Hãy chỉ nên chi tiêu cho thứ cần thiết, đừng mua sắm tràn lan đó bạn nhé.

Chuyện tình cảm của con giáp này chẳng được như ý muốn. Bất đồng quan điểm là chuyện hoàn toàn bình thường với bất cứ ai, dù đã có đôi hay đang cô đơn lẻ bóng. Đừng vì thế mà nóng nảy, to tiếng, trút giận lên người khác nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Dần

Quý nhân Tam Hội mang đến cho người Dần một ngày mới với nhiều tin vui. Công việc thuận lợi hanh thông chưa từng thấy, các mối quan hệ xã giao cũng vô cùng tốt đẹp, hứa hẹn mang lại cho bạn những cơ hội khó kiếm.

Tiếc là sự xuất hiện của Kiếp Tài sẽ khiến túi tiền của con giáp này rơi vào thế hiểm nguy. Cuộc chiến tranh lợi đoạt tài không những khiến bạn bị hao tâm tổn trí mà còn tiêu tốn của bạn không ít tiền của.

Ngày này, bản mệnh nên chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến gan thận hay thần kinh nữa. Nếu cứ tiếp tục ăn uống ngủ nghỉ thất thường như vậy thì cơ thể bạn sẽ sớm lên tiếng báo động thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Mão

Tỷ Kiên chiếu mệnh, bạn phải tự mình hoàn thành hết mọi việc mà chẳng thế nhờ được bất cứ ai xung quanh. Các mối quan hệ xã giao của bạn chẳng thấy tiến triển chút nào.

Trong ngày thứ ba này tình cảm gia đình, cha mẹ con cái, anh em họ hàng cũng chẳng mấy yên ấm khi những mâu thuẫn ngày càng lớn dần lên. Theo tuvingaynay.com nếu không sớm hóa giải thì e rằng sự ly tán là điều khó tránh, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý ngay đi thôi.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay kẻo rủi ro tiềm ẩn, họa nhỏ họa lớn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Thìn

Được Tương Hội trợ mệnh, công việc của người tuổi Thìn trở nên suôn sẻ hơn trước đó rất nhiều. Dù có vướng phải rắc rối nào thì bạn cũng dễ dàng vượt qua với sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Chính Tài xuất hiện mang theo tin vui tài lộc đến cho con giáp này. Những khoản thu nhập đến từ công việc chính sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn kinh tế khó khăn này. Hãy biết tiêu dùng tiết kiệm và cố gắng tích lũy được nhiều nhất có thể, bạn sẽ có việc phải dùng đến nó trong tương lai đó.

Hôm nay tình cảm gia đình của bản mệnh khó hòa hợp như mong đợi. Cha mẹ con cái vì xung đột quan điểm mà tranh cãi liên miên. Đã đến lúc bạn cần nhìn lại và xem xét các khía cạnh khác của vấn đề thay vì chỉ nhìn từ góc độ cá nhân. Những lời khuyên của những người đi trước sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Tỵ

Thương Quan chiếu mệnh ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này. Chẳng những không được suôn sẻ như mong đợi mà bạn còn nguy cơ bị điều chuyển, mất quyền hay thậm chí là nghỉ việc… vì những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

Hỏa Thổ tương sinh, may mắn là ở bên bản mệnh luôn có một hậu phương vững chắc cùng bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại cuộc sống. Bạn còn có thể nhận được những lời khuyên quý giá từ chính nửa kia của mình nữa.

Trong ngày này, nếu muốn tiến hành công việc gì, bạn nên chọn giờ tốt và hướng tốt xuất hành để mọi việc có thể thuận lợi hơn. Theo đó, bạn có thể đi về hướng Đông Bắc để đón Hỷ thần hoặc hướng Nam để gặp được Tài thần, chớ nên đi về hướng xấu là hướng Tây.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Ngọ

Cục diện Mão Ngọ Tương Phá sẽ khiến con giáp tuổi Ngọ phải đau đầu khi xử lý các vấn đề nội bộ trong ngày hôm nay. Những xung đột liên tục nảy sinh giữa các thành viên trong gia đình do không thể thống nhất ý kiến chung.

Công việc của bản mệnh cũng không được thuận lợi khi thường xuyên có kẻ xấu bụng vì ghen tị mà sẵn sàng chơi trò tiểu nhân sau lưng bạn. Những lúc như thế này bạn cần giữ bình tĩnh và tỉnh táo để có thể đưa ra các quyết định chính xác nhất.

May mắn là Thực Thần sẽ giúp bạn nhìn ra được cơ may phát tài hiếm có, đặc biệt thích hợp với những người làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán. Bạn hãy tự tin nắm lấy cơ hội này, đừng để nó trôi vụt qua một cách đáng tiếc.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón ngày mới với nhiều tin vui trong ngày có cục diện Mão Mùi Bán Hợp trợ vận như hôm nay. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp còn đưa đến cho bạn những cơ hội ký kết hợp đồng hợp tác làm ăn vô cùng thuận lợi.

Lại thêm Thiên Tài nhập cục, phương diện tài lộc của bản mênh vô cùng vượng phát khi những khoản tiền từ nghề tay trái, tiền trúng thưởng, trúng số sẽ làm đầy thêm túi tiền của bạn. Hãy chi tiêu hợp lý nhất có thể, đừng để tiền mất tật mang.

Chuyện tình cảm của con giáp này đang có chiều hướng xấu đi. Những mâu thuẫn giữa hai người chẳng thế hóa giải khi cả hai đều khăng khăng bưởng bỉnh cho rằng mình luôn đúng như vậy.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Xem tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Thân

Chính Quan tương trợ, con giáp tuổi Thân nhờ trí thông minh của mình mà may mắn ghi được điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Con đường thăng quan tiến chức của bạn đang rộng mở hơn lúc nào hết.

Tiếc là chuyện tình cảm của bạn lại gặp vô vàn trắc trở trong ngày hôm nay. Cuộc chiến không hồi kết giữa bạn và nửa kia có lẽ sẽ sớm kết thúc bằng sự chia ly tan vỡ mà chẳng ai mong muốn.

Trong ngày 22 âm lịch này, nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Dậu

Cục diện Mão Dậu Tương Xung ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Tình cảm của các cặp đôi dần nguội lạnh vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đây là cơ hội tốt để kẻ thứ 3 có thể xen vào giữa mối quan hệ của hai người.

Thiên Quan gây rối, bản mệnh nên tránh đối đầu với những người quyền cao chức trọng trong ngày này. Bạn có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc nếu cứ khăng khăng làm theo ý mình như vậy.

Sức khỏe của con giáp dường như ngày một xấu đi trong những ngày này. Hãy tạm gác những lo lắng sang một bên, dành thời gian cho bản thân, nghỉ ngơi thư giãn để sớm hồi phục sức khỏe nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Tuất

Được sự ủng hộ của cục diện Mão Tuất Nhị Hợp, người tuổi Tuất dễ dàng hoàn thành mọi công việc được giao mà không gặp phải vật cản nào. Đây là cơ hội tốt để bạn triển khai các dự án đã ấp ủ từ lâu, cơ hội thành công cũng sẽ cao hơn khá nhiều.

Bản mệnh cũng không cần phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc trong ngày có Chính Tài ghé thăm như hôm nay. Cát thần này sẽ mang đến cho con giáp này những khoản thu nhập vừa ổn định lại có xu hướng tăng tiến rõ rệt.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại khiến con giáp này phải đau đầu trong ngày hôm nay. Người độc thân có quá nhiều đối tượng muốn kết thân nên chẳng thế đưa ra những lựa chọn chính xác. Bạn phải thật cẩn trọng để tìm ra được đâu là người chân thành với bạn, đâu là kẻ giả dối chỉ muốn lợi dụng bạn mà thôi.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Hợi

Con đường người tuổi Hợi đang đi như được trải thảm hồng dưới sự trợ giúp của cục diện Bán Hợp. Công việc của bạn trở nên vô cùng thuận lợi, sự nghiệp phát triển không ngừng khiến ai nấy cũng phải ghen tị.

Sự xuất hiện của Chính Ấn chính là bằng chứng hùng hồn nhất khi năng lực của bạn được khẳng định một cách rõ ràng. Bạn nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên, từ đó nâng cao vị thế của mình trong tập thể.

Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia ưng ý trong ngày thứ ba này. Đừng ngần ngại tham gia các buổi gặp gỡ trò chuyện, nơi bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính của bản thân, đối phương sẽ bị thu hút bởi nét quyến rũ đặc biệt của bạn đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 30 tháng 9 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoLời Phật dạy về thị phi: Không tranh cãi là cách giải quyết tốt nhất