Xem tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ với sao Thủy, Bạch Dương đừng quá cả nể, sống vì người khác quá nhiều. Cái gì quá cũng không tốt, thay vì chú ý đến vấn đề của người khác, hãy để ý tới bản thân mình hơn.

– Công việc: Tiếp thu những lời góp ý chân thành từ mọi người sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi chuyện khách quan và bao quát hơn, biết đâu là điểm yếu cần phải sửa đổi và thế mạnh để phát huy.

– Tình cảm: Bạn cũng nên điều chỉnh lại cảm xúc của mình một chút. Không phải lúc nào sự lãng mạn cũng mang lại kết quả ngọt ngào, hơn nữa cuộc sống vốn bộn bề lo lắng, nếu bạn cứ đòi hỏi điều này ở đối phương thì có phần hơi quá.

– Tiền bạc: Dương Dương có khao khát làm giàu và có đủ quyết tâm để thực hiện nó tới cùng, nếu bạn không bỏ cuộc, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 27/9/2021: 16, 98

Tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu trở nên rộng rãi, bao dung và có thể chiều theo ý người khác dù bản thân không hề thích người này trong ngày Mặt Trăng 144 độ với sao Kim.

– Công việc: Hôm nay có vẻ là một ngày hết sức may mắn của chòm sao này. Bạn có được những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân trước đồng nghiệp và cấp trên.

– Tình cảm: Thật may vì vận trình tình cảm của bạn êm đẹp, cảm xúc của chòm sao này và nửa kia thăng hoa. Hai người có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, không gì có thể khiến cho bạn phải cách xa nửa kia của mình.

– Tiền bạc: Bạn có được những khoản thu mới từ công việc làm thêm. Đôi khi bạn cảm thấy mình thật sự may mắn vì chưa để bản thân rơi vào tình trạng cháy túi bao giờ.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 27/9/2021: 10, 76

Tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của Song Tử

Góc 45 độ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương cho thấy, Song Tử đang bị cảm xúc lấn át quá nhiều. Bạn dễ vì nể tình nghĩa mà bỏ qua lợi ích của bản thân.

– Công việc: Bản mệnh có năng lực nhưng cần biết cách thể hiện được năng lực của bản thân đúng lúc. Bạn có khá nhiều tham vọng, mong muốn thực hiện được nhiều điều trong tương lai nữa nên việc học cách bình tĩnh là điều hết sức quan trọng.

– Tình cảm: Có vẻ như bạn đang suy nghĩ những điều tiêu cực, bi quan khó có thể xảy ra nhưng lại khiến cho nó ảnh hưởng đến tình cảm của mình. Nửa kia cũng cảm thấy mệt mỏi khi bạn chẳng thể vui vẻ mà cứ mãi buồn bã vì những chuyện không đâu.

– Tiền bạc: Song Tử trong ngày toàn tâm toàn ý vào những suy tính về tiền nong, nó có thể gây ám ảnh với bạn đấy. Đừng tự ép bản thân quá mức.

Con số may mắn của Song Tử ngày 27/9/2021: 26, 75

Tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của Cự Giải

Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Thổ cho thấy Cự Giải đang được thư thả hơn bao giờ hết trong hôm nay, những suy nghĩ tiêu cực như không bao giờ tồn tại được trong tâm trí được luôn.

– Công việc: Nhờ vào thái độ luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của mọi người, tích cực thay đổi để hoàn thiện bản thân nên bạn có được những sự trợ giúp đắc lực cũng như cách giải quyết công việc hiệu quả.

– Tình cảm: Bạn sẽ có những bước tiến mới trong chuyện tình cảm của mình. Bạn nhìn nhận được những sai lầm mà mình mắc phải trước đây và cố gắng hết sức để thay đổi bản thân, từ đó mối quan hệ giữa hai bạn cũng trở nên hài hòa và thấu hiểu hơn.

– Tiền bạc: Chuyện tiền bạc cũng không phải lo lắng quá nhiều bởi bạn không phải là người tiêu xài hoang phí. Trước khi quyết định bỏ tiền ra mua một món đồ nào đó, cung hoàng đạo này luôn thận trọng suy nghĩ, nghiên cứu và tìm hiểu kĩ càng.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 27/9/2021: 90, 98

Xem tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của Sư Tử

Sư Tử nên đặt mình vào vị trí của người khác để thông cảm cho họ trong ngày Mặt Trăng 135 độ với sao Kim. Đừng đề ra những yêu cầu quá cao ở bất kì ai đó mà nên yêu cầu nhiều hơn với chính mình.

– Công việc: Sư Tử có thể đạt được những thành công nhất định trong công việc nhưng vì ôm đồm quá nhiều, làm việc quá sức nên ảnh hưởng tới sức khỏe. Đã đến lúc bạn cần phải sắp xếp lại thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý hơn.

– Tình cảm: Bạn không nên đặt quá nhiều hi vọng vào người ấy, thứ gì không thuộc về bạn thì dù có dùng mọi cách thức để cướp về thì bạn cũng không bao giờ có được nguyên vẹn. Ngược lại nếu là của bạn thì người khác dù muốn cũng chẳng đoạt được.

– Tiền bạc: Bạn hãy trang bị cho mình kiến thức về tài chính, đưa ra những quyết định cho bản thân thay vì phụ thuộc vào người khác. Hãy nhớ rằng không ai quan tâm bạn kiếm được bao nhiêu tiền ngoại trừ chính bạn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 27/9/2021: 10, 88

Tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của Xử Nữ

Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời khuyên Xử Nữ đừng vội vàng thấy khó khăn mà nản lòng, buông xuôi, hãy tiếp tục những điều mình đang làm.

– Công việc: Nếu bạn tin tưởng con đường mình đã lựa chọn thì chớ nên băn khoăn, cũng như do dự mà đơn giản là cứ làm việc mà mình nên làm, chắc chắn bản thân sẽ nhận được những thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra mà thôi.

– Tình cảm: Nơi an ủi và xoa dịu tinh thần của bạn mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng đó chính là gia đình. Người thân luôn ở bên quan tâm chia sẻ nên cung hoàng đạo này cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn nhiều khi có thể chia sẻ tâm sự trong lòng mình.

– Tiền bạc: Vận tài chính của bạn không được như ý bởi có người cản trở. Bạn đã lên kế hoạch sẵn sàng, có những ý tưởng sáng tạo và mới lạ, chỉ chờ thực hiện nhưng gặp hết thử thách này đến khó khăn khác, khiến bạn muốn chùn bước.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 27/9/2021: 15, 66

Tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của Thiên Bình

Ngày Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 150 độ với nhau, Thiên Bình rất dễ nổi nóng, bực mình. Nhắc nhở bạn nên học cách kiểm soát tốt cảm xúc nếu không bạn rất dễ làm hỏng nhiều việc lớn.

– Công việc: Làm chủ tâm trí là một kỹ năng và là một phần quan trọng của phương trình dẫn đến thành công. Vì thế đừng quên học cách huấn luyện tâm trí của chính mình.

– Tình cảm: Đường tình duyên của bạn gặp phải nhiều trở ngại. Nhớ rằng một vài người chỉ đi qua cuộc đời để mang lại cho mình trải nghiệm và những bài học. Hãy đứng dậy và bước tiếp, nửa kia đích thực vẫn đang chờ ở một nơi nào đó.

– Tiền bạc: Ở phương diện tài chính, bạn cũng nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu và đừng chi tiêu phung phí cho những thứ không cần thiết.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 27/9/2021: 12, 45

Tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của Bọ Cạp

Mặt Trăng 120 độ với sao Thủy, Bọ Cạp biết cách làm gì để bản thân và người khác cảm thấy thoải mái nhất, để mình được yêu thương, trở thành chỗ dựa tinh thần cho mọi người.

– Công việc: Bạn sẽ có một ngày làm việc vô cùng tốt đẹp và có cơ hội chứng minh năng lực của bản thân. Có thể ban đầu bạn sẽ cảm thấy khá căng thẳng và áp lực nhưng rồi sẽ sớm lấy lại sự bình tĩnh để không bỏ lỡ thời cơ tốt này.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bọ Cạp khá nhẹ nhàng khi bạn và người ấy kết hợp ăn ý trong nhiều chuyện, luôn thông cảm cho những vấn đề riêng của nhau.

– Tiền bạc: Tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong hôm nay. Bạn đang cho thấy khả năng cân bằng chi tiêu khá tốt.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 27/9/2021: 16, 73

Xem tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của Nhân Mã

Mặt Trăng 144 độ sao Thiên Vương, Nhân Mã trở nên thân thiện, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác hơn thường lệ. Bạn vốn là người giỏi ăn nói nên hành động này diễn ra rất tự nhiên chứ không vì mục đích gì khác.

– Công việc: Bạn có trong mình nguồn năng lượng dồi dào, tưởng chừng chẳng bao giờ cạn. Mà bản thân bạn lại có khả năng ứng biến nhanh nhạy, chẳng chuyện gì có thể làm khó được Mã Nhi, chỉ là bạn có muốn làm hay không mà thôi.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm tuy tiến triển chậm nhưng vẫn mang tới cho bạn nhiều niềm vui. Có 1 người ở bên cùng chia sẻ, cùng bầu bạn, bạn cảm thấy hạnh phúc với điều đó.

– Tiền bạc: Hôm nay bạn có thể sẽ phải chi ra một khoản kha khá cho nhu cầu mua sắm mặt hàng thiết yếu. Đây là điều không thể tránh nên bạn cũng không quá tiếc tiền.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 27/9/2021: 11, 25

Tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của Ma Kết

Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương, Ma Kết không nên để tâm trạng của mình bị người khác ảnh hưởng. Hãy tự tin và nhiệt tình với mọi việc như tính cách của bạn từ trước tới giờ.

– Công việc: Khi gặp phải một số vấn đề hóc búa, bạn đừng nên cố chấp, không phải lúc nào cũng là bạn đúng đâu. Cần phải biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người khác, như vậy thì mới tiến bộ hơn và còn được người khác nể trọng.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có chút mâu thuẫn nhỏ, dù giận nhau nhưng cả hai lại không chịu bày tỏ suy nghĩ của mình nên khoảng cách ngày càng xa hơn.

– Tiền bạc: Nếu bạn mong muốn nhanh chóng cải thiện thu nhập, hãy chăm chỉ và đừng ngần ngại tìm thêm việc để làm vì đó là cách nhanh nhất để làm giàu.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 27/9/2021: 24, 66

Tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của Bảo Bình

Mặt Trăng 144 độ sao Thổ, Bảo Bình có nhiều tham vọng nhưng lại có phần lười biếng trong thứ 3 này. Dù có nhiều điều cần phải tự mình thực hiện nhưng bạn lại đem giao phó hết cho người khác.

– Công việc: Đừng mong đợi rằng mình sẽ có được những thứ mình muốn có dễ dàng. Ai cũng cần phải nỗ lực thì mới thành công. Ý tưởng là của bạn nhưng người khác tiến hành thì e rằng thành công khó mà quy vào là của bạn.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn đang có những dấu hiệu đáng mừng. Bạn hoạt ngôn và điều đó thu hút đối phương. Hãy cố gắng thể hiện thêm những điểm tốt khác của mình nữa bạn nhé.

– Tiền bạc: Trong ngày thứ 3 này vận tài lộc của chòm sao này quá ổn luôn. Bạn chuẩn bị tinh thần mà thu tiền về đầy tay đi thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 27/9/2021: 09, 76

Tử vi ngày 28/9/2021 thứ ba của Song Ngư

Mặt Trăng 135 độ với sao Kim, Song Ngư nên biết lắng nghe những lời nhận xét, góp ý từ mọi người xung quanh thì mới mong tiến bộ được.

– Công việc: Bạn có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc do sự bảo thủ và cố chấp. Đôi khi những tình huống thực tế đòi hỏi bạn phải ứng biến linh hoạt, liên tục thay đổi đến khi phù hợp thì mới có được hiệu quả tốt nhất.

– Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Bạn và người ấy cần dành cho nhau nhiều thời gian hơn để hiểu và cảm thông lẫn nhau.

– Tiền bạc: Có vẻ như Ngư Nhi đang chiều chuộng bản thân quá đà bằng những món đồ chưa thật sự cần thiết nhưng cứ thích là bạn lại vung tiền mua ngay. Điều này sẽ khiến túi tiền của bạn sớm cạn kiệt.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 27/9/2021: 67, 86

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTử vi tuần này từ ngày 27/9 đến 3/10/2021 của 12 cung hoàng đạo
Bài tiếp theoDù là khi yêu say đắm, chòm sao nào vẫn không quên phòng bị nửa kia?