Xem tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Chín, năm 2020 tức ngày Ất Tỵ, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

Tuổi xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Sao tốt

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ngày 29-10-2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, chuyện tình cảm với nửa kia của người tuổi Tý dạo gần đây chẳng được như ý. Cả hai ngày càng nảy sinh thêm nhiều bất đồng quan điểm hơn khiến bạn không biết nên làm thế nào mới tìm được tiếng nói chung với người ấy.

Mâu thuẫn tình cảm khiến bạn thiếu sự tập trung trong công việc. Điều này làm hiệu suất công việc giảm sút thấy rõ. Bạn nên điều chỉnh trạng thái kịp thời trước khi để cảm xúc cá nhân gây ra nhiều rắc rối hơn.

Bù lại, nhờ có Thiên Ấn độ mệnh, tuổi Tý sẽ sớm vượt qua mọi khó khăn nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn và một ý chí phấn đấu không ngừng. Cho dù mọi chuyện trước mắt như đang đối nghịch với bạn, con giáp này cũng vẫn lạc quan và tin tưởng vào tương lai tươi sáng phía trước.

Những khó khăn của hiện tại là bước đệm để bạn trưởng thành và bản lĩnh hơn. Chờ tới thời cơ thích hợp, bản mệnh chắc chắn sẽ thể hiện những mặt tốt nhất của bản thân và giành lấy những thứ bạn mong muốn.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Thiên Tài xuất hiện báo hiệu người tuổi Sửu trong thứ 5 này chẳng những gặp may mắn trong chuyện tình cảm mà tài lộc còn rực rỡ đáng mừng.

Với những bạn độc thân, người mà bạn để ý bấy lâu hóa ra cũng có cảm xúc tương tự với bạn, còn gì hạnh phúc hơn nữa. Còn với người đã có gia đình, tình cảm vợ chồng êm ấm, con cái chăm ngoan là động lực để bạn cố gắng hơn nữa cho mái ấm bé nhỏ của mình.

Tình hình tài chính của con giáp này trong hôm nay sẽ được cải thiện đáng kể nhờ khoản thu nhập từ công việc phụ. Sau chuỗi ngày vất vả, đây là thành quả xứng đáng mà bạn gặt hái được bằng chính công sức của mình. Nếu biết đầu tư đúng đắn, tiền đẻ ra tiền là điều bạn hoàn toàn có thể làm được.

Tuy nhiên, bản mệnh cần có kế hoạch tiết kiệm cho những việc về lâu về dài. Cuộc sống vốn đầy rẫy những rủi ro mà ta không thể nào biết trước được, có một khoản tiền dự trữ sẽ giúp bạn an tâm làm mọi việc hơn.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong hôm nay có thể gặp được nửa kia thích hợp với mình qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè. Cứ nghĩ quen nhau qua mai mối thế này sẽ không có kết quả, song lần này đối phương quả thực đã khiến bạn phải thay đổi quan điểm.

Đây là cơ hội để bạn tìm được bến đỗ của cuộc đời mình. Nếu đã có cảm tình với người ta như vậy, hãy cứ mạnh dạn và cởi mở tìm hiểu, làm quen với người ta xem sao nhé. Ấn tượng đầu tiên đã tốt thì mọi chuyện về sau cũng sẽ suôn sẻ thôi.

Trái với may mắn về chuyện tình cảm, con giáp này có nguy cơ hao tiền tốn của vì phải chi tiêu cho những việc không thật sự cần thiết. Bản mệnh nên thắt chặt hầu bao để giữ được tiền trang trải cho những việc quan trọng khác.

Sức khỏe của con giáp này không được ổn định do thời tiết thay đổi. Một số triệu chứng như viêm họng, nhức đầu, sổ mũi, cảm cúm… có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của tuổi Mão

Ngày hôm nay tuổi Mão có sự quyết đoán và nhanh nhẹn hơn hẳn thường ngày. Cơ hội đã đến, bạn chẳng thể chần chừ hay do dự được thêm nữa bởi bạn biết không phải lúc nào cũng gặp được thời cơ quý giá như vậy.

Trong công việc, bạn làm việc rất nghiêm túc và có trách nhiệm với bất cứ thứ gì mình đang đảm nhiệm. Tuổi Mão chẳng sợ khó sợ khổ, cũng chẳng lo thất bại, bạn luôn kiên định với mục tiêu của mình. Nhờ vậy mà bạn sẽ thu về được kha khá thành công trong hôm nay.

Những chú Mèo đừng vì ham công tiếc việc mà bỏ bê sức khỏe của mình. Nếu cứ thường xuyên thức khuya và bỏ bữa như hiện tại, dạ dày của bạn là thứ sẽ “lên tiếng phản đối” đầu tiên. Đây là thói quen xấu rất có hại, cần từ bỏ đi thôi.

Có câu sức khỏe là tiền vốn của con người. Nếu bạn không có đủ sức khỏe, bạn sẽ chẳng thể làm được những điều mà mình đang ấp ủ. Hãy tập xây dựng cho mình một chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý ngay hôm nay nhé.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn khá đau đầu khi phải đối diện những thị phi từ trên trời rơi xuống. Có những chuyện bạn không hề tham gia nhưng lại bị kẻ xấu đơm đặt, nói xấu làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

Trước những rắc rối này, những chú Rồng càng cần giữ được sự bình tĩnh để giả quyết tất cả. Chỉ khi bạn giữ được một cái đầu lạnh, bạn mới có đủ tỉnh táo và không bị cơn nóng giận che mờ mắt để đối chất ba mặt một lời với kẻ tiểu nhân kia.

Tuổi Thìn có thể phải nhờ đến sự trợ giúp của người thân và bạn bè để chứng minh sự trong sạch của mình. Đương nhiên, đối phương chỉ đang bịa chuyện thì sẽ chẳng có bằng chứng xác đáng gì hết, phần thắng chắc chắn sẽ nghiêng về bạn.

Chính Tài độ mệnh giúp bản mệnh có lộc làm ăn trong hôm nay. Những người làm công ăn lương sẽ tích góp được một khoản kha khá nhờ sự chăm chỉ, tiết kiệm của mình từ trước tới nay. Người kinh doanh sẽ tìm được những mối đầu tư hứa hẹn mang đến lợi nhuận trong tương lai.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay có phần xao nhãng trong công việc khiến năng suất bị trì trệ. Đầu óc bạn vẫn đang mải mê nghĩ về những vấn đề đâu đâu nên chưa có sự tập trung cần thiết, cứ như vậy thì sẽ rất dễ dẫn đến sai lầm.

Thậm chí, bạn còn dễ vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với đồng nghiệp và cấp trên khi có người nhắc nhở bạn. Thực tế, bạn nên xem xét lại bản thân trước khi phản biện. Sự thiếu bình tĩnh có thể khiến bạn gặp rắc rối khi cư xử không đúng mực.

Những lời nhắc nhở đó cũng có một phần đúng mà phải không, những chú Rắn không nên chối bỏ trách nhiệm bằng cách đổ lỗi cho người khác. Học cách lắng nghe và tự kiểm điểm bản thân sau sai sót sẽ giúp bạn tiến bộ hơn.

Chuyện tình cảm cá nhân có dấu hiệu tốt đẹp. Sự thấu hiểu của nửa kia chính là niềm an ủi rất lớn với bạn sau những mỏi mệt của cuộc sống. Bạn cảm thấy thật may mắn vì mình đã tìm được người ấy.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp phải không ít trục trặc trong chuyện tình cảm. Nếu bạn tiếp tục không trân trọng mối quan hệ hiện tại, bạn sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào và cướp mất người vẫn luôn ở bên cạnh bạn.

Với những chuyện đã qua, rất khó để bạn và người ấy có thể đi đến bước hiện tại. Hãy nghĩ đến những lần bạn vấp ngã và cần một ai đó sẻ chia, người ấy luôn xuất hiện kịp thời để an ủi bạn. Chắc hẳn những chú Ngựa cũng không muốn đánh mất người yêu thương mình thật lòng như vậy phải không?

Trái ngược với rắc rối về tình cảm, Thực Thần lại mang đến những tin tức khả quan cho tài lộc của người tuổi Ngọ. Những kế hoạch đầu tư trước đó của bạn bắt đầu có lợi nhuận thu về, các khoản thua lỗ cũng dần được bù đắp.

Đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra sau quãng thời gian cố gắng thầm lặng vừa qua. Bạn nên tự tin vào khả năng của bản thân hơn bởi khi bạn tự tin thì bạn đã nắm chắc một nửa thành công trong tay rồi.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mùi

Tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Ngày mới mang đến sự hòa hợp trong các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mùi. Việc hợp tác làm ăn của bản mệnh cũng trở nên suôn sẻ hơn nhờ sự thấu hiểu và tin tưởng của đôi bên.

Hôm nay, vận đào hoa của con giáp này cũng khá vượng, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều người mới, mở rộng quan hệ trong đó có cả những mối duyên bất ngờ với người khác phái mà bạn không ngờ tới.

Nhờ có Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, bạn sẽ biết cách vận dụng các mối quan hệ mà mình xây đắp để thu về nguồn lợi cho bản thân. Khi đã đạt được rồi, bạn vẫn miệt mài chăm chỉ bởi bạn biết mình còn những mục tiêu cao xa hơn nên cần cố gắng ngay hôm nay.

Ngày hôm nay có thể xảy ra vài điều bất lợi với những người đã có gia đình. Thái độ liên tục nghi ngờ, ghen tuông của bạn đời khiến bạn dần đánh mất kiên nhẫn. Tuy nhiên, bạn nên tìm cách để vợ/chồng mình thấy an tâm hơn là thực hiện chiến tranh lạnh vào lúc này.

Giờ tốt: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của tuổi Thân

Hôm nay công việc của người tuổi Thân vẫn đang tiến triển khá ổn định. Con giáp này có sự nhanh nhạy, thông minh và chăm chỉ nên dễ dàng nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của cấp trên.

Bạn cũng rất hòa đồng với đồng nghiệp. Theo tuvingaynay.com những chú Khỉ sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhiệt tình mà chẳng chút phàn nàn. Hãy cố phát huy năng lực của bản thân nhiều hơn nữa, điều này sẽ rất tốt cho con đường thăng tiến của bạn.

Hôm nay bản mệnh dễ khắc khẩu với nửa kia do hai bên thiếu sự tin tưởng với nhau. Từ những điều hết sức nhỏ nhặt, mâu thuẫn cứ tích góp qua từng ngày rồi trở thành quả bom hẹn giờ sẵn sàng nổ bất cứ lúc nào, đè nặng lên tâm lý của cả hai.

Cứ tiếp tục thế này thì chẳng ai là người được thoải mái. Thay vì dằn vặt lẫn nhau, hai bạn nên ngồi xuống và trò chuyện rõ ràng để cùng tìm ra cách giải quyết. Tình cảm đủ sâu thì mọi mâu thuẫn đều sớm biến tan thôi.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay gặp không ít trở ngại trong công việc. Cho dù bản mệnh là người kiên trì và có thực tài, bạn vẫn bị mất phương hướng và không biết nên làm thế nào.

Hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp cho các kế hoạch đầu tư của bản mệnh. Trạng thái tinh thần bất ổn dễ khiến bạn đưa ra các quyết định sai lầm hoặc rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Cơ hội vẫn còn đó, đừng nên nóng vội mà tự mình hại mình.

Tuổi Dậu nên dè chừng với những lời đường mật bên tai. Bạn sẽ không biết được ai thật lòng và ai chỉ đang dụ dỗ để bạn nhẹ dạ cả tin. Chỉ một phút lơ là, bạn có thể đánh mất tất cả những gì mình đã xây dựng được cho tới hôm nay.

Lại thêm tình cảm vợ chồng của con giáp này đang gặp một vài vấn đề bất ổn. Đôi bên đang thiếu sự quan tâm và hỏi han lẫn nhau. Dần dà, cả hai đánh mất sự đồng điệu trong tâm hồn, điều này tạo ra nguy cơ rất lớn cho hôn nhân của hai bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất dành nhiều thời gian cho gia đình hơn trong hôm nay. Bạn coi trọng những giây phút quây quần bên người thân, đó cũng là thời điểm bạn được nhẹ nhõm nhất, không phải suy nghĩ quá nhiều về những vấn đề rắc rối trong cuộc sống.

Có thể nói, gia đình chính là động lực để bạn cố gắng vì một tương lai tốt đẹp hơn cho những người thân yêu của mình. Sự nỗ lực của bạn đang được đền đáp xứng đáng. Chính tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng giúp bạn gặp được những người bạn đáng tin và giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều.

Chính Tài che chở nên tuổi Tuất không phải lo lắng nhiều về tình hình tài chính của mình. Bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình, song chỉ nên mua những món đồ thật sự cần thiết trong lúc này thôi nhé.

Trong hôm nay, nếu có việc cần xuất hành, bản mệnh nên chọn hướng Tây Bắc là hướng của Hỷ thần (thần may mắn) hoặc hướng Đông Nam là hướng của Tài thần (Thần Tài) để mọi việc suôn sẻ và thuận lợi.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 29/10/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dần khắc phục được nhược điểm dễ yếu lòng của mình. Bạn hiểu rằng mình cần mạnh mẽ để bước tiếp, vượt qua những thương đau của quá khứ để có thể nắm giữ hạnh phúc trong tay.

Không thể phủ nhận quá khứ là một phần không thể tách rời của cuộc sống. Nhưng đối diện với nó bằng thái độ ra sao lại hoàn toàn do bạn quyết định. Đừng để những gì đã qua cản bước chân bạn bước tiếp về phía trước.

Hôm nay người tuổi Hợi có cơ hội thể hiện những ý tưởng độc đáo và mới mẻ của mình mà không sợ bị ai ngăn cản. Những đề xuất tưởng chừng như không khả thi của bạn bắt đầu nhận được sự đánh giá cao từ mọi người.

Hôm nay con giáp này có khả năng được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình. Tuy nhiên, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và luôn sẵn sàng lắng nghe, chớ nên huênh hoang vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!