Xem tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Bính Tý, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Bính Tý; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Bạch hổ: Kỵ an táng

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý cảm thấy bất an khi mà những cố gắng và nỗ lực của mình để hàn gắn tình cảm lứa đôi không được như ý. Đối phương sinh lòng hiểu lầm sâu sắc.

Bản mệnh cần phải làm rõ những mối quan hệ xã giao xung quanh mình và khiến cho người ấy yên lòng, không lo lắng thái quá nữa. Sợ được sợ mất, tình cảm lúc nào cũng như người đứng trên băng mỏng.

Người độc thân cảm thấy bất an khi mà những người độc thân xung quanh rồi cũng dần có người yêu, sớm đi đến đám cưới hạnh phúc. Bạn cũng muốn có người ở bên như vậy nhưng chưa tìm được người phù hợp.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, bước sang chủ nhật, tuổi Sửu trong lòng cảm thấy bối rối vì lời tỏ tình bất ngờ, có thể bạn sẽ không thích việc đối phương chưa biết ý mình mà đã đẩy mình vào thế khó và quyết định từ chối tình cảm của đối phương.

Con giáp này cần có cảm giác an toàn thì mới chịu ở bên 1 ai đó lâu dài. Sự đường đột chỉ càng khiến cho bản mệnh chạy trốn, bạn thích những gì bình yên chứ không thích sự cháy bỏng bất ngờ.

Với các cặp đôi, dường như khoảng cách giữa 2 người đang càng ngày càng lớn hơn khi mà đôi bên không thể sắp xếp được thời gian dành cho nhau. Cuối năm ai cũng bận rộn, hết việc này tới việc khác cuốn đi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có được những điều mình mong muốn trong tình yêu. Con giáp này dễ tìm được người có chung sở thích, chung chí hướng với mình, may thay người đó cũng rung động trước bạn.

Bản mệnh dành nhiều thời gian cho công việc nhưng vẫn không quên sắp xếp để ở bên người thân, gia đình. May mắn không chỉ dừng ở chuyện tình cảm lứa đôi mà còn xuất hiện ở cả chuyện gia đình nữa.

Những chú Hổ tưởng chừng ghê gớm nhưng lại rất dịu dàng bên người mình yêu thương. Bạn có thể dành cho đối phương những điều lãng mạn ngọt ngào dường như chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Nên xem:
Top 4 con giáp giận quá mất khôn khiến bạn dễ thất bại cuối năm 2020
Tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Mão sẽ không còn phải buồn hay tổn thương về chuyện tình cảm nữa. Quý nhân Lục Hợp đã đến bên và mang về niềm vui trong đáy mắt của con giáp này.

Những nỗi buồn trong quá khứ dần trôi xa, hiện tại bạn đã có được hạnh phúc mình mong muốn. Theo tuvingaynay.com con giáp này không thực sự quên những điều đã xảy ra với mình nhưng bạn dành nhiều chỗ trong tâm trí hơn cho hiện tại hạnh phúc này.

Người độc thân có thể sẽ được giới thiệu cho người tâm đầu ý hợp với mình. Cuộc gặp gỡ tình cờ mang bao cảm xúc, con giáp này có thể sẽ thấy mình trở thành con người khác khi có tình yêu tràn ngập con tim.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Có lẽ đã đến lúc mà tuổi Thìn phải đối mặt với hiện thực. Mọi chuyện đã diễn tiến theo chiều hướng xấu đi, bạn không thể mãi tự lừa mình dối người nữa. Hãy nhìn thẳng vào sự thật đi thôi.

Sự lừa dối không thể mãi tồn tại trong tình yêu, dù cho đó là lời nói dối vô hại thì biết đâu đấy, 1 ngày mà đối phương biết được sự thật sẽ cảm thấy áy náy vì để bạn gánh chịu sức nặng của sự thật quá lâu.

Thực Thần chiếu mệnh, hôm nay tài lộc cực vượng, con giáp này nhờ thế mà nhận được nhiều may mắn trong chuyện làm ăn kinh doanh. Bản mệnh tất bật đón khách, lợi nhuận tăng lên gấp mấy lần.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho thấy tài lộc vẫn có thể về tay nếu như tuổi Tỵ biết chủ động nắm bắt thời cơ. Con giáp này đừng quá e ngại trước những rủi ro có thể gặp phải, cần biết cách thông minh để hạn chế rủi ro.

Trước khi làm bất cứ việc gì đều cần xem xét, tính toán cho thật kỹ. Nếu bạn không chịu tự mình làm mà cứ dựa vào người khác thì sớm muộn gì cũng mắc sai lầm, không phải do mình nhận định sai thì do bị lừa gạt.

Mặc cho những cố gắng, hy sinh của bạn cho gia đình, người ấy dường như chẳng hài lòng. Bạn nỗ lực hết mình trong ngày chủ nhật để kiếm tiền cũng bị trách móc không dành thời gian cho gia đình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Nên xem:
Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 12/2020 dương lịch
Tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi chủ nhật ngày 29/11/2020, người tuổi Ngọ hôm nay hung cát đan xen, vận trình xen lẫn cả chuyện vui và buồn. May mắn gia đạo an yên, không có nhiều vấn đề cần lo lắng.

Vợ chồng con cái thấu hiểu cho nhau. Có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi nhưng chỉ cần có người thân ở bên cổ vũ, động viên là nỗi buồn đau nào cũng sẽ qua, không gặp trở ngại gì quá lớn.

Tuy nhiên, hôm nay Kiếp Tài sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tài vận của tuổi Ngọ, nhất là khi con giáp này không kiểm soát được thói quen chi tiêu, mua sắm của mình mà mất nhiều tiền bạc không đáng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Chủ nhật này tuổi Mùi cảm thấy bất mãn khi mà bao nhiêu công sức mình bỏ ra không được ghi nhận, người ấy chỉ thấy những sai sót bạn mắc phải rồi hết lần này tới lần khác đay nghiến, chì chiết.

Ai cũng có lúc mắc sai lầm, bạn đã hối lỗi hết mức có thể mà vẫn không nhận được sự tha thứ. Tình cảm cũng bắt đầu rạn nứt từ đó, đôi bên không dành thời gian nói chuyện với nhau.

Thủy Thổ tương khắc là điềm báo sức khỏe của con giáp này có vấn đề, dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa. Suy nghĩ căng thẳng kéo dài có thể khiến cho bệnh dạ dày trở nặng, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân sẽ được quý nhân Tam Hợp chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy được tình yêu thuộc về riêng mình. Niềm vui dường như nhân đôi lên gấp bội khi mà người ấy cũng rung động trước bạn.

May mắn trong ngày chủ nhật này của những chú Khỉ không chỉ riêng vậy đâu. Con giáp này được trao cho thêm cơ hội để làm ăn phát tài nữa cơ. Thiên Tài trợ mệnh, tài lộc ùn ùn kéo về nhà hôm nay.

Con giáp này dùng nghề tay trái mà kiếm được nhiều tiền vô kể. Bản mệnh biết cách để khai thác hết mọi tiềm năng của mình mà không gặp phải khó khăn gì quá lớn, thậm chí còn được hưởng lợi nhiều hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Nên xem:
Xem tử vi tháng 12/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Những mâu thuẫn trong tình cảm gia đình khiến cho các thành viên không thực sự gắn bó với nhau, khiến cho tin tức không được truyền đạt kịp thời đúng như mong muốn.

Có thể tuổi Dậu sẽ thấy hối hận khi biết rằng mình đã bỏ lỡ những gì, khi mà mình không kịp thời an ủi, động viên người ấy khi mà đối phương cảm thấy mệt mỏi, suy sụp, khi mà người ấy cần mình nhất.

Chính Tài đảm bảo cho thu nhập của con giáp này được ổn định nên hôm nay nỗi lo về tiền bạc bị đẩy lùi. Tuổi Dậu hoàn toàn có thể chi tiêu theo ý mình, không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Tuất sẽ có được cơ may tài lộc cực lớn. Bao nhiêu may mắn về tiền bạc dường như đều dành hết cho con giáp này và bản mệnh có thể kiếm được số tiền không thể tin được.

Hôm nay bản mệnh sẽ khá bận rộn với việc kiếm tiền đó. Công việc kinh doanh tiến triển tốt nên khách hàng nườm nượp vào ra, có được thu nhập khá tốt so với bình thường, tiền bạc nhiều không kể.

Thủy Thổ tương khắc là dấu hiệu cho thấy con giáp này cần phải hiểu bản thân mình hơn bởi sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Ăn uống kém ngon miệng, con giáp này mệt mỏi, suy yếu, dễ mắc bệnh tật.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 29/11/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 29/11/2020, tuổi Hợi cảm thấy mệt mỏi khi hết lần này tới lần khác phải đi xử lý những rắc rối mà tiểu nhân Thiên Quan gây ra, mình chẳng làm gì những vẫn phải gánh chịu hậu quả.

Con giáp này còn có nguy cơ tan vỡ tình cảm do kẻ tiểu nhân khiến cho người ấy hiểu lầm tình cảm của mình nữa. Bạn cần phải rạch ròi mọi thứ, đừng để cho mình bị lợi dụng mà chịu thiệt.

Trong chuyện tình cảm, người ấy đã cho bạn nhiều cơ hội để giải thích rõ ràng nhưng con giáp này hoàn toàn phớt lờ và tự đẩy tình yêu của mình vào ngõ cụt không lối thoát chính là vì thế.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!