Xem tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 29 tháng 3 năm 2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Tân Mùi, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Sát chủ: Xấu mọi việc

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày 29/3/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/3/2020 thấy rằng, người tuổi Tý sẽ chẳng còn phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc nữa. Chuyện làm ăn kinh doanh tấn tài tấn lộc, suôn sẻ thuận lợi.

Con giáp này có được những kinh nghiệm đáng quý từ thất bại trước đó và rút ra bài học cho mình. Chủ nhật này quả thực là 1 ngày rực rỡ với thành công của những chú Chuột.

Có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình khiến bạn không khỏi mệt mỏi. Có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian trong công việc, hãy bù đắp thêm cho gia đình mình nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/3/2020 thấy rằng, hôm nay tuổi Sửu sẽ có được 1 khoảng thời gian bình yên, hạnh phúc bên những người thân yêu nhất của mình.

Bản mệnh là người sống tình cảm, ẩn dưới vẻ ngoài khô khan là những cảm xúc không thể nói thành lời. Bạn luôn quan tâm và sẵn sàng hy sinh cho mọi người mà không hề đòi hỏi được đền đáp.

Tình yêu có thể sẽ đến với những chú Trâu còn độc thân. Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình. Bạn có thể không được hoàn hảo, nhưng chắc chắn điểm tốt nhiều hơn điểm xấu đó.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/3/2020 thấy rằng, hôm nay có điềm báo thị phi có thể sẽ ập đến trong ngày của tuổi Dần. Theo tuvingaynay.com con giáp này chớ nên cố chấp với người thân của mình, bởi điều đó có thể khiến cho không khí trong gia đình nặng nề.

Gia đạo kém an yên là điều chẳng ai mong muốn. Bạn có những quan điểm, cách nghĩ riêng của mình, nhưng khi ở bên người thân hãy tìm cách hài hòa nhất có thể, dù sao bạn cũng không muốn ai tổn thương mà.

Chính Tài là lời chúc mừng cho vận trình tài lộc của tuổi Dần hôm nay. Bản mệnh không cần phải chi tiêu tiết kiệm quá mức, tiền bạc trong tay đủ cho bạn chi tiêu thoải mái với nhu cầu sinh hoạt của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/3/2020 thấy rằng, hôm nay tuổi Mão có vận trình tài lộc khởi sắc rực rỡ. Người làm công ăn lương cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái đó.

Các bạn làm kinh doanh thì có 1 ngày buôn bán khá thuận lợi. Cứ túc tắc vậy thôi nhưng cuối ngày kiểm lại doanh thu thì cũng chẳng vừa chút nào đâu. Cố gắng lên nhé, thành công không còn xa nữa.

Con đường tình duyên của những chú Mèo hôm nay có phần kém tươi sáng hơn. Người ấy thắc mắc những chuyện không đâu mà không chịu hiểu và thông cảm cho bản mệnh.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/3/2020 thấy rằng, hôm nay là thời điểm mà tuổi Thìn cần phải xem lại cách mình bày tỏ tình cảm với đối phương đi nhé. Đào hoa đang khởi sắc rực rỡ, thích hợp để tỏ tình lắm đấy.

Con giáp này có nhiều nỗi băn khoăn lo lắng vì sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương, song bạn đừng quá lo lắng bởi đó là chuyện tương lai cơ mà. Yêu mà không nói thì mãi là tình đơn phương thôi.

Vợ chồng tuổi Thìn đầm ấm hạnh phúc bên nhau trong ngày cuối tuần này. Dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ sắp tới đây có thể tổ chức du lịch ngắn ngày để bồi đắp tình cảm, hâm nóng tình yêu, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/3/2020 thấy rằng, tuổi Tỵ có thể sẽ phải dành thời gian cho công việc nữa đó. Điều ấy khiến cho bản mệnh khá mệt mỏi và căng thẳng vì cuối tuần không được nghỉ ngơi.

Hôm nay bản mệnh dễ nổi nóng, cư xử thiếu chuẩn mực, vì thế mà làm tổn thương đến tình cảm của đối phương. Bạn hãy giải thích cho đối phương hiểu và thông cảm với mình.

Sức khỏe của con giáp này hôm nay cũng không được tốt, vì thế bản mệnh nên cố gắng sắp xếp công việc để có thể nghỉ ngơi được nhiều hơn. Đặc biệt người có tiền sử bệnh tim tránh xúc động mạnh.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/3/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng 1 ngày nghỉ lễ bình an hạnh phúc bên những người yêu thương mình. Bản mệnh không đặt nặng quá khứ mà sống với hiện tại.

Có điều tiểu nhân có thể rắp tâm lừa gạt, chống phá, khiến cho tài vận của tuổi Ngọ sa sút nghiêm trọng. Bản mệnh nên thận trọng khi nghe lời mời chào đầu tư, kinh doanh nhé, nhất là lúc này đang trong mùa dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Hôm nay Tài thần nằm ở hướng Tây Nam, nếu có việc quan trọng liên quan đến tiền bạc cần quyết định thì bản mệnh có thể chọn hướng xuất hành là hướng của Tài thần để được thần linh che chở.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/3/2020 thấy rằng, hôm nay mang tới tin vui về đường tình duyên cho người tuổi Mùi. Quý nhân chỉ đường dẫn lối, nhờ thế mà bản mệnh có được nhiều cơ hội để tiếp xúc, làm quen với người khác phái.

Bạn không đặt nặng quá nhiều về vật chất, không yêu cầu khắt khe với nửa kia của mình mà chỉ muốn cảm xúc giữa 2 người hòa hợp, có quan điểm đồng điệu với nhau mà thôi.

Vợ chồng tuổi Mùi có thể sẽ có 1 chuyến đi gần trong ngày chủ nhật này. Tuy vậy, điều đó cũng đủ tạo nên không khí vui vẻ, hạnh phúc trong ngày của cả 2, giúp cho gia đình thêm hòa mục.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/3/2020 thấy rằng, vận trình của tuổi Thân trong chủ nhật này không mấy khả quan. Bản mệnh gặp nhiều chuyện không như ý trong tình cảm đôi lứa.

Chưa đủ hiểu và chia sẻ với nhau, 2 người còn gặp phải nhiều rào cản. Chia tay rồi lại quay về không biết bao lần. Giữa bạn và người ấy là nhiều vấn đề cần phải giải quyết chứ không đơn giản là nghe con tim hay lý trí.

Đường tài lộc của con giáp này không được sáng cho lắm. Bản mệnh dễ mù quáng mà chi tiêu tiền bạc vô lối, khiến cho túi tiền vốn đang căng phồng cũng trở nên xẹp lép.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/3/2020 thấy rằng, người tuổi Dậu hôm nay không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc bởi bạn có thể sẽ nhận được sự may mắn bất ngờ đó. Con giáp này mong muốn nhiều điều nên cũng cố gắng hết sức mình để làm được như ý.

Tỷ Kiên xuất hiện cảnh báo con giáp này về những quyết định của bạn trong ngày hôm nay. Bản mệnh hãy thử lắng nghe ý kiến của đối phương thay vì quyết định mọi chuyện theo ý mình nhé.

Ai cũng có những lúc sai lầm, ai cũng có những lúc cái tôi lên cao ngất, song bạn cần biết đâu là lúc để kiềm chế bản thân. Tình cảm có thể rạn nứt từ những thứ bé nhỏ mà chúng ta không chú ý.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/3/2020 thấy rằng, hôm nay tuổi Tuất cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình đi, hình như bạn hơi bất ngờ khi được tỏ tình thì phải. Đùa chút thôi, nhưng quả thực hôm nay vận đào hoa của tuổi Tuất cực vượng đó.

Nếu bạn còn độc thân thì nhân dịp ngày nghỉ này hãy đi chơi, tiếp xúc, làm quen với mọi người đi nhé. Có thể sau những chuyến đi bạn lại tìm thấy người thực sự tâm đầu ý hợp với mình.

Các cặp đôi đang tính tới chuyện tình yêu hôn nhân. Có người e ngại 2 người đến với nhau là quá sớm, nhưng riêng con giáp này thì thực sự hài lòng với quyết định của mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/3/2020 thấy rằng, tuổi Hợi hôm nay có điềm báo cho thấy tình duyên dễ gặp nhiều trắc trở. Giữa bạn và người ấy còn nhiều khó khăn phải vượt qua.

Song con giáp này cũng đừng quá lo lắng bởi qua hoạn nạn mới thấy được chân tình. Chắc chắn rằng nếu tình yêu đủ lớn thì sớm muộn gì 2 bạn cũng sẽ vượt qua được khó khăn mà ở bên nhau.

Người độc thân còn vấn vương với những chuyện trong quá khứ, chưa thực sự mở lòng ra để đón nhận tình cảm. Những gì đã qua thì hãy để nó qua đi, đừng mãi níu kéo những gì không thuộc về mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!