Xem tử vi ngày 29/4/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 29/4/2022 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 29/4/2022 thứ sáu:

Âm lịch: ngày 29, tháng Ba, năm 2022 tức ngày Nhâm Tý, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Thành, Ngày hắc đạo: Thiên Lao Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn
Xung tháng: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 29 tháng 4 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, Kiếp Tài xuất hiện người tuổi Tý dễ vì mù quáng mà phạm sai lầm, dẫn đến việc phải trả giá đắt, tiền bạc bạn gom góp bấy lâu nay bỗng biến tan trong chớp mắt.

Con giáp này tin lầm người, cũng nuôi lòng tham khi chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không hề nghĩ rằng có nhiều chuyện nguy hiểm ẩn chứa phía sau, đâu có tiền nào từ trên trời rơi xuống cơ chứ.

Trong chuyện tình cảm, những chú Chuột còn dễ chịu tổn thương về tình cảm nữa. Người ấy chẳng những không an ủi mà còn trách cứ, tranh cãi với bạn vì những sai lầm, vì tổn thất tiền bạc trong ngày.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay Chính Quan đang trợ giúp tuổi Sửu khá nhiều trong công việc. Tinh thần làm việc nhiệt tình, hết mình của con giáp này gây được ấn tượng tốt với cấp trên, cùng với thành quả tốt phía sau, bạn dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc khối lượng công việc tăng lên, độ khó khăn cũng tăng lên, sức ép trên vai con giáp này cũng càng ngày càng lớn hơn, bạn cần phải sắp xếp công việc để đạt hiệu quả cao hơn.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn với người mình yêu. Tất cả cũng chỉ vì các bạn chẳng có nhiều thời gian dành cho nhau, tuổi Sửu thì đã quá mệt mỏi vì công việc nên cũng chẳng còn sức dỗ dành.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Dần

Người tuổi Dần có được Thực Thần che chở nên con đường tài lộc càng ngày càng hanh thông thuận lợi. Người làm kinh doanh sẽ dễ kiếm tiền hơn người làm công ăn lương trong ngày hôm nay.

Mệnh chủ cần phải quyết đoán, dứt khoát để đưa ra lựa chọn nhanh chóng và chính xác nhất. Thời cơ chẳng có nhiều, nếu bạn để lỡ mất thì khó có thể đạt được mục tiêu mà mình hằng mong đợi.

Sức khỏe của bản mệnh đang có nhiều vấn đề cần phải chú ý, nhất là những người có tiền sử bệnh gan. Con giáp này nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng tham công tiếc việc quá mức mà hại cho sức khỏe.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Mão

Vận trình của tuổi Mão hung cát đan xen, có những niềm vui và nỗi buồn trộn lẫn với nhau. Con giáp này cảm thấy mình đang có được hạnh phúc trong tình yêu nhưng công việc thực sự là 1 gánh nặng.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh đón tin vui khi mà người ấy dành cho bạn tình cảm chân thành. Con giáp này cảm thấy những hy sinh trước đó của mình thực sự xứng đáng, bạn cũng đã được đối phương yêu thương và quan tâm hết lòng.

Song Thương Quan lại nhắc nhở con giáp này cần phải chú ý hơn trong công việc. Thái độ bất mãn, thiếu trách nhiệm của bạn có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng mà chính bạn là người phải trả giá.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 29/4/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn khó có thể nào che giấu được tình yêu khi mà từ trong từng ánh mắt, nụ cười của bạn đều hiển hiện rõ rằng bạn đang hạnh phúc đến nhường nào.

Những tháng ngày cô đơn, không người chia sẻ tâm tình không còn nữa. Những chú Rồng đã có người ở bên che chở, an ủi mỗi khi bạn thấy buồn, cũng như lắng nghe, chia vui với bạn hàng ngày.

Thiên Quan có thể sẽ khiến cho con giáp này mất đi công sức gây dựng bấy lâu của mình trên con đường sự nghiệp khi mà công việc bị tiểu nhân cản trở, khiến cho những kế hoạch đang tiến hành của bạn bị dừng lại.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Tỵ

Xét về đường tình duyên, thứ 4 này người tuổi Tỵ chịu nhiều tổn thương. Nỗi buồn chôn giấu sâu trong lòng, bản mệnh thậm chí chẳng dám hé răng tâm sự nỗi lòng với ai.

Bạn hiểu rằng mình đã có những lựa chọn sai lầm nhưng giờ đây muốn quay đầu cũng khó khăn. Muốn tìm về vòng tay che chở của gia đình nhưng bạn lại sợ khiến cho người thân lo lắng, quả là tiến thoái lưỡng nan.

Thiên Tài nhập mệnh, khả năng kiếm tiền trong ngày hôm nay của tuổi Tỵ tăng lên vượt bậc. Con giáp này vận dụng được những năng lực tiềm ẩn của mình, tận dụng thời gian rảnh để tăng thêm thu nhập.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ giải quyết được khá nhiều vấn đề đang tồn tại trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. Những nút thắt khó khăn trước đó dần được tháo gỡ.

Bạn đã thấu tỏ hơn nỗi lòng của đối phương khi biết cách đặt mình vào vị trí của người ấy. Tưởng như không thể nào bỏ qua, tha thứ được lỗi lầm của đối phương thì giờ đây bạn thấy lòng thanh thản, sẵn sàng bao dung và tiếp tục yêu thương.

Chính Tài sẽ giúp sức, tạo điều kiện cho con giáp này có được nguồn thu nhập vững vàng, ổn định. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian lo lắng, chạy vạy ngược xuôi tìm kiếm tiền bạc hay vay mượn nợ nần nữa.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Mùi

Hôm nay, người tuổi Mùi nhận được sự giúp đỡ của Chính Quan, nhờ thế mà công việc tiến triển thuận lợi, hanh thông hơn nhiều. Bản mệnh phát huy được đúng năng lực của chính mình.

Bạn tìm thấy cơ hội để thể hiện bản thân, sở trường của tuổi Mùi được vận dụng tối đa. Cấp trên khá hài lòng với tinh thần làm việc của con giáp này, có thể sẽ tin tưởng và trao thêm trọng trách cho bạn nữa đó.

Chuyện tình cảm dường như vẫn là điều gì đó hết sức xa vời với con giáp này, khi mà bản mệnh không biết phải làm thế nào để bày tỏ tình cảm với người với mình thầm thương trộm nhớ.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 29/4/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân đang gặp phải những chuyện khó xử về tình cảm. Bạn cảm thấy mình ở thế tiến thoái lưỡng nan, khi mà điều mà người ấy yêu cầu đi ngược lại với niềm tin trong bạn.

Có lẽ bạn nên dành thời gian để nói chuyện, bàn bạc với đối phương. Hãy bình tĩnh để không nổi nóng, tranh cãi gay gắt với người ấy, khiến cho mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn.

Những chú Khỉ trong ngày có lẽ thay vì chú tâm quá mức vào chuyện tình cảm thì nên tập trung cho công việc nhiều hơn, điều đó sẽ giúp bạn nắm được cơ hội mà Thiên Ấn mang đến, giành lấy thành công cho mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Dậu

Chính Ấn xuất hiện báo hiệu về 1 ngày đầy những tin vui về con đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu. Con giáp này được làm việc đúng với sở trường của mình, thành công cũng nhờ thế mà đến nhanh hơn.

Cống hiến hết mình cho công việc, chẳng quản ngại khó khăn vất vả, con giáp này hiểu mình đang làm gì, muốn gì. Bạn không đòi hỏi nhận được phần thưởng ngay lập tức mà mong muốn để cấp trên thực sự hiểu được mình.

Trong chuyện tình cảm, có thể những lời nói vô tình của bạn lại khiến cho đối phương hiểu lầm mà từ chối tình cảm bạn gửi trao. Hãy tìm cách để giải thích cho đối phương hiểu về tình cảm thực sự của mình nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Tuất

Chuyện tình duyên của người tuổi Tuất thứ 4 này, người độc thân tìm thấy được 1 nửa của mình. Sức hút cá nhân của con giáp này tăng lên rõ rệt, dễ dàng có người theo đuổi.

Song Thiên Quan lại khiến cho niềm vui trong ngày chẳng được trọn vẹn khi mà những lời đồn thổi vô căn cứ có thể khiến uy tín cá nhân của bạn trong công việc bị ảnh hưởng, những kế hoạch sắp tới bị ngưng trệ.

Tuổi Tuất cần phải tìm cách để chứng minh sự trong sạch của mình, hãy dùng hành động thực tế thay vì chỉ nói suông. Cây ngay không sợ chết đứng, nếu bạn đủ năng lực thì chẳng ai có thể phủ nhận được điều đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 29/4/2022 tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể sẽ cảm thấy mình thực sự hạnh phúc khi có người luôn ở bên chăm sóc, yêu thương mình như lúc này. Tình yêu khiến bạn tỏa sáng thực sự.

Có tình yêu ở trong đáy mắt, bạn có vẻ ngoài rạng rỡ, yêu đời hơn hẳn so với trước đây. Con giáp này cũng biết cách để bày tỏ tình cảm với đối phương, để người ấy cũng có được trải nghiệm hạnh phúc như mình.

Tỷ Kiên cảnh báo rằng nếu những chú Heo không mềm mỏng, linh hoạt hơn trong công việc thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi hợp tác làm việc cùng đồng nghiệp. Hãy cân nhắc từng lời nói, hành động của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcBát chánh đạo là gì? 8 con đường cao quý đưa ta đến giác ngộ
Bài tiếp theoTuổi Giáp Dần 1974 làm nhà, xây nhà năm 2022 được không, tốt hay xấu?