Xem tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Nhâm Thân, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Bình, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Hà khôi (Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 29/5/2020 là ngày Dương công kỵ.

Ngày 29/5/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Quỷ
Ngũ hành: Kim
Động vật: Dương (Dê)
QUỶ KIM DƯƠNG: Vương Phách: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Chôn cất, cắt áo.

– Kiêng cữ: Khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

– Ngoại lệ: Sao Quỷ gặp ngày Tý đăng viên thừa kế tước phong tốt, phó nhiệm may mắn.

Gặp ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công, lập lò gốm lò nhuộm; nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Quỷ gặp 16 âm lịch ngày Diệt Một kỵ làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, kỵ nhất đi thuyền.

Quỷ tinh khởi tạo tất nhân vong,
Đường tiền bất kiến chủ nhân lang,
Mai táng thử nhật, quan lộc chí,
Nhi tôn đại đại cận quân vương.
Khai môn phóng thủy tu thương tử,
Hôn nhân phu thê bất cửu trường.
Tu thổ trúc tường thương sản nữ,
Thủ phù song nữ lệ uông uông.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt L: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý trong ngày thứ 6 này không được may mắn cho lắm. Trong ngày có thể xuất hiện những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình, dù là người thân nhưng sẵn sàng đâm sau lưng nhau.

Kiếp Tài chỉ rõ những rắc rối trong chuyện tiền bạc. Vì tin tưởng nên con giáp này không lưu lại bằng cớ gì, cuối cùng tự đẩy mình vào thế yếu, chuyện mất tiền mất của gần như đã hai năm rõ mười.

Con giáp này cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc của mình. Khi khốn khó mà chẳng có tiền lận lưng thì khổ sở hơn bao giờ hết, hãy để lại đường lui cho mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho rằng, hôm nay người tuổi Sửu cần phải tìm cách để hóa giải những hung hiểm có thể xảy ra trong ngày này. Con giáp này không kiểm soát được những cơn nóng giận của mình và gây tổn thương cho người mình không bao giờ muốn tổn thương.

Tuổi Sửu vốn giỏi kiềm chế nhưng nếu để cho sự dồn nén diễn ra trong suốt 1 thời gian dài thì chẳng có gì là không thể. Bạn nên học cách biểu lộ cảm xúc trực tiếp, đừng giấu diếm nó với mọi người.

Chính Quan nhập mệnh, con giáp này đang đứng trước những cơ hội thăng tiến rất tốt. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu và sẵn sàng dốc hết sức mình để đầu tư vào con đường mình đã chọn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Với người tuổi Dần, thứ 6 này là ngày vừa đỏ bạc lại đỏ cả tình. Quý nhân chỉ lối dẫn đường cho đôi con tim yêu về lại với nhau. Sau những ngày xa cách, bạn hiểu mình cần làm gì để có được hạnh phúc.

Thực Thần chiếu mệnh, người cầm tinh con Hổ rất may mắn trong chuyện làm ăn hôm nay. Kiếm tiền của thiên hạ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng con giáp này có thể làm được điều đó trong chớp mắt.

Bản mệnh không để lãng phí chút thời gian hay mối quan hệ đáng quý nào. Mọi cơ hội đều được bạn nắm bắt và tận dụng đến phút cuối cùng. Chẳng có gì lạ khi mà tuổi Dần đón tài lộc ùn ùn đổ về.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể sẽ cần phải chuẩn bị tinh thần để đối phó với những sóng gió trong ngày này. Có điềm báo phá tài, con giáp này dễ bị người xấu lừa gạt.

Những chú Mèo vốn không dễ tin người đâu, nhưng chẳng hiểu hôm nay như ma xui quỷ khiến mà bạn lại dễ dàng đặt lòng tin vào đối phương, để rồi tới khi nhận ra thì chỉ có thể hối hận muộn màng.

Thương Quan nhập cục, công việc trong ngày bất ổn, tinh thần làm việc sa sút, tuổi Mão chẳng thể nào tập trung vào công việc đang dang dở của mình. Bản mệnh có thể sẽ cần đến nhiều sự trợ giúp xung quanh lắm đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với những mưu hèn kế bẩn đến từ kẻ tiểu nhân.Thiên Quan cảnh báo con giáp này về họa thị phi mà những kẻ xấu bụng kia lan truyền.

Tuổi Thìn không thực sự tinh tế để nhận ra bộ mặt của kẻ xấu kia ngay đâu. Chỉ khi tin đồn lan truyền bạn mới biết mình đã phạm sai lầm. Theo tuvingaynay.com con giáp này hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói của mình nhé.

Ngày mới này đường tình duyên của con giáp này dần khởi sắc. Sẽ có người giới thiệu cho bạn người tâm đầu ý hợp với mình. Đừng quá bài xích việc giới thiệu, mai mối nhé, biết đâu nhân duyên đang chờ đợi bạn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thứ 6 này có Lục Hợp quý nhân giúp đỡ nên đường tình duyên càng ngày càng khởi sắc rực rỡ. Bản mệnh hiểu được sự quý giá của tình yêu nên trân trọng những gì mình đang có.

Thiên Tài nhập cục, bản mệnh may mắn được giới thiệu cho thêm việc làm ngoài giờ. Tăng thêm thu nhập hôm nay là chuyện chẳng mấy khó khăn và tuổi Tỵ hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Con giáp này hãy chăm chỉ làm việc để tài lộc tiếp tục tăng tiến nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có kế hoạch làm việc cụ thể, không thể cứ thích gì làm nấy được đâu, lấy đâu ra thời gian chứ.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại về tâm lý khi mà bản mệnh không thể nào cảm nhận được sự an toàn trong mối quan hệ.

Chính bạn đang tự đẩy mình ra xa khỏi người ấy. Có vấn đề gì thì hãy tâm sự, chia sẻ cùng nhau. Con giáp này đang tự đóng cửa trái tim và đẩy người mình yêu ra bên ngoài, không chịu chia sẻ.

Chính Tài cho thấy thu nhập trong ngày của tuổi Ngọ khá ổn định. Bản mệnh không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc khi mà hôm nay công việc của bạn đủ để mang lại cho bạn nguồn thu nhập vững vàng.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi đang để cho cảm xúc lên ngôi. Tình yêu khiến bạn chẳng thể kiềm chế nổi mình, người ấy mang đến cho bạn quá nhiều bất ngờ ngọt ngào.

Dù chính bạn từng nói không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng có những lúc chúng ta phải tự nhìn nhận lại mọi chuyện và tuổi Mùi hạnh phúc vì mình đã dám tin theo tình yêu sét đánh đó.

Chính Quan mở ra nhiều cơ hội cho con giáp này tiếp cận được với những hướng đi mới. Biết được thế mạnh của mình sẽ phát triển tốt theo hướng nào, con giáp này quyết tâm đi tới cùng.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi thứ sáu này của tuổi Thân, bản mệnh sẽ tìm được cách giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng, nhờ thế mà gây được ấn tượng vô cùng tốt đối với cấp trên.

Đây là bước khởi đầu cho những thăng tiến sau này của người cầm tinh con Khỉ. Hãy mạnh dạn làm theo suy nghĩ của mình và cố gắng hết sức để thể hiện được năng lực nổi bật của bản thân bạn nhé.

Tình duyên của tuổi Thân trong ngày không được khả quan cho lắm. Con giáp này còn có nhiều lo ngại khi bước vào 1 mối quan hệ nên chẳng thể nào bình tâm mà đón nhận tình cảm được gửi trao.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đang đứng trước nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Chính Ấn mang tới những thành công khá lớn trong công việc của con giáp này.

Tuy nhiên, bản mệnh chịu nhiều ảnh hưởng trong chuyện tình cảm. Đôi bên không đủ hiểu và thông cảm cho nhau nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng vì những chuyện cỏn con.

Bản mệnh cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết chứ đừng vội vàng đưa ra kết luận. Bạn có thể sẽ mắc sai lầm và hối hận rất nhiều khi nhìn lại những gì mình đã bỏ lỡ thời gian trước đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Hôm nay đường tình cảm của con giáp tuổi Tuất khá tốt. Bản mệnh có được người mình yêu thương rất nhiều và người ấy cũng yêu thương mình, đâu phải ai cũng hạnh phúc được như vậy.

Người tuổi Tuất mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người mình yêu. Bạn không quan tâm đến những lời bàn tán của mọi người và coi việc cho đi là nhận lại, chẳng hề mong chờ thiệt hơn.

Thiên Quan chiếu mệnh, kẻ tiểu nhân có thể gây trở ngại cho bạn rất nhiều trong công việc. Không thoải mái phát huy được khả năng của mình, bạn có thể sẽ từ bỏ để tìm đến 1 cơ hội mới.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 29/5/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Vận trình thứ 6 này của người tuổi Ngọ khá ổn định. Bản mệnh có Tỷ Kiên trợ mệnh, sẵn sàng đưa ra những quyết định dứt khoát và nhanh chóng để đi đến thành công bằng chính sức mình.

Trong ngày này xuất hiện những hiểu lầm trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Những chuyện chẳng ai ngờ lại xảy ra khiến cho người ấy cảm thấy bất an, lo lắng về tình yêu của 2 người.

Tuổi Hợi hãy tạo cho người ấy lòng tin cũng như thể hiện tình cảm nhiều hơn nhé. Đừng để cho tình yêu khó khăn lắm mới có được lại kết thúc 1 cách lãng xẹt như vậy. Bạn xứng đáng được hạnh phúc mà.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Xem tử vi tháng 6/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020 chi tiết
Xem tử vi tháng 5/2020 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Xem tử vi tháng 6/2020 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Xem tử vi tháng 6/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác