Xem tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Giáp Thìn, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Thành, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Giáp Thìn; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Mậu Tuất, Canh Tuất.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Âm thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Bạn là người thông minh và nhạy bén, vì thế bạn nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người, hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân.

Tuy nhiên, nếu hôm nay là ngày nghỉ, bản mệnh cũng nên dành cho mình khoảng thời gian thư giãn và không suy nghĩ quá nhiều cho sự nghiệp. Đầu óc cần được nghỉ ngơi đúng lúc thì mới có thể hoạt động trơn tru được.

May mắn mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên bình. Nếu gặp khó khăn hoặc bế tắc gì, bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, tin rằng hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho rằng, người tuổi Sửu có một tương lai xán lán nếu bạn vẫn tiếp tục giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ, chắc chắn như hiện giờ. Bạn là người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ.

Còn những ai luôn nỗ lực không ngừng trong công việc sẽ nhận được đền đáp xứng đáng. Trong tương lại, bản mệnh có thể được cất nhắc lên vị trí thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng kha khá.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể phải chịu đựng sự ganh ghét của một số kẻ ngồi không nhưng lại muốn hưởng thành quả. Đừng nên phiền lòng và xao nhãng vì những kẻ như vậy, hãy bỏ ngoài tai những lời bịa đặt.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Tỷ Kiên báo hiệu một ngày không mấy may mắn cho người tuổi Dần. Bản mệnh có thể gặp phải những tình huống chia bè kết phái, tranh quyền đoạt lợi trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên giữ vững vị trí là người ngoài cuộc.

Không nên ham những lợi ích trước mắt, đừng mong mình không tốn công tốn sức mà lại được hưởng thành quả lao động của người khác. Hãy lao động một cách chân chính, rồi bạn sẽ được nếm trái ngọt do chính tay mình trồng.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay, mọi công việc của người tuổi Mão đều tiến triển rất thuận lợi. Nếu bản mệnh ấp ủ kế hoạch gì thì nên thực hiện ngay vào ngày hôm nay, không nên chần chừ, do dự để lỡ cơ hội tốt.

Bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay. Quý nhân có thể chính là người rất thân thuộc với bạn. Hướng phát triển mà quý nhân chỉ ra sẽ rất hữu ích cho bạn trong tương lai.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của mình, đặc biệt là người cao tuổi với các bệnh như xương cốt, đau đầu, mất ngủ. Nếu tình trạng nghiêm trọng thì nên đi khám bệnh.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn có thể cãi cọ, tranh chấp với nửa kia của mình. Theo tuvingaynay.com nguyên nhân có thể là do những bất đồng chưa thể dung hòa giữa đôi bên.

Bản mệnh nên bình tĩnh suy nghĩ cẩn thận và đặt mình vào vị trí của người ấy. Hãy kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, nếu không bạn rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm của cả hai rạn nứt.

Trên phương diện tài lộc, Thiên Tài báo hiệu cho bản mệnh nhiều điểm sáng. Bạn có thể tìm được những mối đầu tư thích hợp và phát tài nhanh chóng. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý và xác định điểm dừng cho mình, không nên quá tham lam.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi nơi công sở trong ngày hôm nay. Nếu đó là những lời nói đặt điều, không đúng về bạn thì không nên để trong lòng, sinh ra ức chế, khó chịu.

Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính nóng nảy và không biết kiêng nể ai sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với mọi người. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người xung quanh hơn.

May mắn, mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi chuyện nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ rất nhiệt tình và hăng hái. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ công việc gì, cũng như sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy người ta đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, dường như bạn có hơi nóng vội quá mức. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi mặt trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, và đặc biệt không nên dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp khó khăn. Như vậy thì bạn sẽ chẳng thể phát triển nhanh chóng được.

Những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn, bản mệnh có cơ hội gặp được người phù hợp với mình. Hãy sẵn sàng cho một cuộc sống hạnh phúc.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Hãy chú ý đến những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó tiếp cận bạn với ý đồ không lành mạnh.

Nếu đã lập gia đình, con giáp này cũng cần phải giữ khoảng cách với những người khác giới khác, nếu không muốn để chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Hãy luôn nghĩ về gia đình khi làm bất cứ việc gì.

Chính Tài là một dấu hiệu rất tốt báo cho con giáp này biết bạn gặp may trên con đường tiền bạc. Rất có thể những cố gắng trước giờ của bạn đã được cấp trên công nhận và quyết định tặng cho bạn một phần thưởng xứng đáng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay và không có bất cứ ai có ý định giúp đỡ bạn cả. Hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, coi đây là một cơ hội để rèn luyện bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải chú ý đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp và tụ tập bạn bè. Hãy sớm thay đổi, đừng để đến khi tình cảm đôi bên nguội lạnh rồi mới hối hận.

Hôm nay bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Tài Thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Chính Quan cho thấy người tuổi Dậu luôn rất nghiêm túc trong công việc, chính vì vậy mà bản mệnh đạt được những kết quả rất đáng khen ngợi. Bạn nhận được sự quý mến của mọi người và có thể được thăng chức trong nay mai.

Hôm nay cũng là một ngày thuận lợi cho việc học hành, thi cử. Chỉ cần tự tin và có kiến thức vững vàng thì bản mệnh có thể vượt qua bất cứ câu hỏi hóc búa nào. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan để mắc những sai lầm đáng tiếc.

Bản mệnh không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng như vậy. Tại sao không tâm sự với nửa kia của mình, đó là người thân thiết nhất với bạn cơ mà? Đừng nghĩ rằng người kia không hiểu mình mà khép lòng lại như vậy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tuất có cơ hội phát tài ngay trong ngày hôm nay, nhất là với những ai làm nghề phụ. Bản mệnh cũng có cơ may trúng thưởng nếu tham gia vào các trò chơi may rủi, nhưng bạn không nên quá chìm đắm vào hoạt động này.

Trong công việc, con giáp này sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nếu biết khiêm tốn lắng nghe góp ý của mọi người. Bạn quá coi trọng thể diện nên không muốn cúi mình trước bất cứ ai cả, cho dù người ta có đến với bạn bằng thái độ thiện chí.

Bản mệnh cũng dễ xảy ra tranh cãi nảy lửa với nửa kia của mình. Nếu biết đặt mình vào vị trí của người khác, có lẽ bạn đã không nói ra những lời tổn thương lòng người như vậy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất được mọi người yêu mến trong ngày hôm nay. Ai cũng muốn kết giao với bản mệnh, bởi bạn là người có tính tình hiền hòa và biết quan tâm. Có thể bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Khi bắt tay vào làm công việc gì, con giáp này cũng luôn giữ quan điểm nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ mang lại kết quả xứng đáng.

Quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Hai người trò chuyện và tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn tin tưởng người đó luôn ủng hộ mình.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!