Xem tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi hôm nay ngày 3/12/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo tiết lộ về đường công danh sự nghiệp, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương là chòm sao sống tích cực điển hình. Bạn rất dí dỏm, nhiệt tình và luôn vui vẻ với tất cả mọi người.

Điều dễ nhận thấy nhất ở chòm sao này chính là sự thông minh, nhạy bén và một nghị lực cố gắng tuyệt vời. Tất cả những ưu điểm này giúp Dương Dương luôn nổi trội và tạo ra sức ảnh hưởng với người khác.

Chặng đường sự nghiệp của chòm sao này dù không phải luôn được trải đầy hoa hồng nhưng bạn luôn biết cách làm thế nào để đạt được tới đích cuối cùng. Một khi đã muốn làm gì đó, năng lực và sự quyết tâm của chòm sao này thật sự không đùa được đâu.

Chuyện tình cảm ngọt ngào cũng tạo động lực lớn để bạn yên tâm theo đuổi những điều mình muốn. Hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có trong tay nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 12, 21

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu đen, đỏ

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Kim Ngưu trở nên rất nồng nhiệt và đòi hỏi nhiều sự quan tâm cũng như thể hiện tình cảm từ người ấy. Cảm xúc của bạn rất nồng nàn, bạn như muốn cả thế giới đều biết mình đang hạnh phúc ra sao.

Tuy nhiên, cái gì càng khoe ra lại càng dễ mất. Dường như những chú Trâu đang mải mê chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào mà thiếu sự đề phòng với những mặt trái của cuộc đời.

Hãy cẩn thận với những kẻ tiểu nhân xung quanh. Họ có thể ghen ghét với niềm hạnh phúc mà bạn đang có và sẽ tìm cách phá hoại cho bằng được.

Ngưu Nhi đang thiếu một chút tham vọng để thỏa mãn tài năng của mình vì mọi thứ đến quá dễ dàng với bạn. Đừng vội ngủ quên trên chiến thắng kẻo bạn sẽ bị bỏ lại phía sau lúc nào mà không hay.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 9, 11

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lam, cam

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới, sự nghiệp của Song Tử ngày hôm nay sẽ là những sự rối loạn. Điều này tác động và chi phối mạnh mẽ đến cảm xúc của bạn, khiến tâm trạng vô cùng tồi tệ. Đây là lúc bạn nên làm việc với một tinh thần cực tập trung, tin tưởng vào chính năng lực của mình, nhưng cũng cần lắng nghe thêm lời khuyên từ người khác.

Bạn đang mong đợi một tình yêu lãng mạn, nhưng lại chỉ cố gắng để hòa thuận và thân thiện với họ. Chớ thụ động và coi đó là nhiệm vụ của nửa kia. Mạnh dạn lên để thể hiện tình cảm và sự chân thành của mình sẽ khiến cho hai bạn trở nên khăng khít hơn.

Tham vọng quá lớn thường phải trả giá, chính vì thế cung hoàng đạo này nên đặt bớt các mục tiêu xuống và tập chung vào một mục tiêu mình mong muốn nhất mà thôi. Làm lần lượt từng việc một, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 2, 33

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu tím, đỏ

Xem tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hàng ngày của 12 chòm sao dự báo phương diện tình cảm Cự Giải bị cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều. Bạn không thể chấp nhận việc người mình yêu còn có quá nhiều khiếm khuyết. Con người không ai là hoàn hảo, ai trên đời này cũng đều có những khiếm khuyết, mọi thứ luân hồi không phải muốn tùy tiện gạt bỏ là được. Đừng để mình phải hối hận sau này.

Hôm nay bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía người thân và bạn bè trong công việc. Duy chỉ có lưu ý, bạn cần tránh xa những khoản tiêu pha không cần thiết và tuyệt đối không nên vay mượn tiền bạc từ người khác.

Bạn có ý chí và tinh thần cực kì mạnh mẽ trong công việc. Vì thế mà thời điểm này mọi vấn đề liên quan tới sự nghiệp đều khởi sắc nhanh, cạnh tranh có hiệu quả, càng cuối năm sẽ càng gặt hái được nhiều thành công, hứa hẹn tiền tài cũng rủng rỉnh cả năm dài cố gắng và cống hiến.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 42, 55

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu cam, hồng

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ 3 ngày 3/12/2019 này, Sư Tử có thể nhận được sự chú ý và đáng giá cao từ cấp trên nhờ khả năng sáng tạo và năng lực làm việc tốt của mình.

Bạn thậm chí còn được trao thêm cơ hội để chứng minh bản thân như đảm nhiệm một vài nhiệm vụ quan trọng. Những nhiệm vụ ấy đương nhiên sẽ không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba hiện tại nhưng nếu làm tốt, bạn chắc chắn sẽ thăng tiến rất nhanh.

Điều quan trọng là chòm sao này có biết tận dụng cơ hội đó hay không. Bởi khi cơ hội đến, chỉ một chút chần chừ hay do dự, bạn cũng thể để vuột mất vào tay người khác và chắc chắn sẽ thấy hối hận rất nhiều.

Ngoài ra, chòm sao này nên nhớ rằng cuộc sống chỉ toàn là công việc không hẳn là điều đúng đắn. Khi đang có sức khỏe, bạn phung phí để lao đầu đi kiếm tiền. Để rồi khi sức khỏe ấy suy giảm, dù bạn có bỏ bao nhiêu tiền kiếm được ra cũng khó mà mua lại sức khỏe toàn vẹn ban đầu.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 3, 12

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở nên rất hào phóng với mọi người trong hôm nay. Bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ hoặc bỏ qua lỗi lầm của người khác mà chẳng hề so đo tính toán quá nhiều.

Tuy nhiên, Xử Nhi đang nghĩ quá ngây thơ về thế giới này thì phải? Thực tế, không phải bất cứ lúc nào bạn dang tay giúp đỡ người khác là cũng sẽ nhận được sự đáp trả xứng đáng đâu. Hãy tỉnh táo và đặt lòng tốt đúng chỗ, đúng người.

Vì đang là đầu tháng nên tình hình tài chính của bạn vẫn ở mức khá lý tưởng. Dù không có khoản thu vào thêm nhưng bạn cũng không có kế hoạch nào cần chi tiêu quá nhiều trong hôm nay.

Bạn cũng nên nghĩ đến việc tiết kiệm cho những kế hoạch lâu dài hơn nhé, một khoản tiền dành dụm sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều để theo đuổi những điều mình thích đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 78, 90

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xanh lá, xanh lam

Xem tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình gặp nhiều áp lực, tuy nhiên nó lại là một điều tốt cho bạn. Và chạy được cùng “guồng quay” này, bạn sẽ nhận được một kết quả tốt hơn bản thân từng nghĩ. Song về tình hình tài chính lại không được tốt. Có rất thứ cần mua nên hãy lên kế hoạch thật chi tiết, cụ thể và rõ ràng.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có thể gặp phải sự ngăn cản từ gia đình hoặc bạn bè. Nhiều khi bạn muốn bỏ cuộc bởi vì quá mệt mỏi, nhưng hãy nghĩ về những nỗ lực mà mình bỏ ra trong thời gian qua để tiếp tục phấn đấu. Cùng nhau nắm tay vượt qua mọi khó khăn, trở ngại nhé, tình cảm của hai sẽ được vun đắp và khăng khít hơn.

Đừng mãi gò ép mình trong một khuôn mẫu nào đó nó chỉ khiến bạn tự tạo áp lực cho chính mình, mãi cứng nhắc và đánh mất đi nhiều cơ hội. Có những chuyện không phải bản thân mình muốn là được đâu. Vì thế, hãy nghĩ tới một cách sống thảnh thơi, vô lo vô nghĩ và đừng đề ra những tiêu chuẩn quá cao, có thể phá bỏ quy tắc của bản thân.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 26, 86

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bọ Cạp không nên quá gay gắt với những quan điểm trái chiều tới từ đồng nghiệp, duy trì không khí hài hòa và trao đổi có tính xây dựng thì sẽ có lợi hơn cho công việc. Lúc có nhiều việc thì tình hình càng căng thẳng, hãy đảm bảo giữ được bình tĩnh, tinh thần sáng suốt để không rơi vào những cuộc tranh cãi vô bổ.

Hôm nay bạn nên ra ngoài nhiều hơn bởi nhân duyên sẽ được tăng cường, gặp gỡ được nhiều người, vận may về tình cảm cũng sẽ tìm tới. Người muốn thoát ế trong dịp này thì càng phải chủ động hơn, duy trì trạng thái tươi tắn rạng rỡ, ăn mặc chỉnh tề, sẽ dễ tạo được cảm tình hơn đấy. Đừng quên mở lòng bắt chuyện với thật nhiều người nhé, bạn sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp và biết đâu có thêm người bạn mới thú vị.

Chòm sao này luôn luôn quyết tâm phải có được những gì mình muốn. Bạn chăm chỉ học hỏi, tìm tòi, khám phá những kiến thức mới lạ, không để mình tụt lại phía sau. Điều này rất đáng tuyên dương, hãy tiếp tục phát huy. Nhưng cũng đừng quên chăm lo cho cơ thể, sức khỏe rất quan trọng đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 9, 6

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, cam

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang tràn ngập tham vọng và sự quyết tâm cao độ. Mục đích của bạn là hướng tới một cuộc sống đủ đầy cả về vật chất lẫn tinh thần và bạn chắc chắn sẽ chăm chỉ không ngừng để đạt được điều đó.

Cảm xúc của chòm sao này luôn rất mãnh liệt. Bạn biết cách chuyển hóa năng lượng của mình vào những nỗ lực sáng tạo. Điều này giúp cho thành quả mà bạn làm ra luôn rất đáng nể.

Hơn nữa, tài chính ổn định cũng giúp bạn có thêm động lực để theo đuổi những thứ mình muốn. Do đó, bạn không cần đến sự trợ giúp tài chính của người thân trong gia đình vẫn có thể một mình làm được mọi thứ.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 16, 9

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu tím, đỏ

Xem tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết biết mình cần phải bứt phá hơn nữa trên hành trình tìm kiếm thành công cho bản thân. Công việc ngày nào cũng như vậy, lặp đi lặp lại, muốn tạo ra điều khác biệt thì bạn phải tự tìm tòi để đổi mới những cái đã cũ.

Hãy cứ thoải mái phát triển khả năng của mình, mạnh dạn thể hiện ý tưởng dù nó có khác biệt đến thế nào. Chỉ cần bạn dám nói, chắc chắn bạn sẽ được đánh giá cao vì sự dũng cảm và tích cực xây dựng này. Hãy nhớ, sự khác biệt tạo nên nét độc đáo có thể dẫn đến thành công.

Trở ngại lớn nhất trên con đường thành công của chòm sao này chính là sự rụt rè, nhút nhát và quá an toàn trong ranh giới mà mình vạch ra. Chỉ cần bạn thay đổi được những điều này, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều quả ngọt.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 35, 10

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xanh lá, xanh lam

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ 3 này không phải ngày thích hợp để Bảo Bình làm việc lớn. Nếu như bạn đang theo đuổi mục tiêu gì đó lớn lao, hãy tạm dừng, bình tĩnh chờ thời cơ tốt hơn. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân, lên các kế hoạch trong tuần.

Sự hài hước của Bảo bình có thể tạo ra những cảm xúc tích cực cho những người còn độc thân. Bạn sẽ gặp được một của mình ở nơi làm việc, cố gắng nắm bắt và phát triển mối quan hệ này khi trái tim mách bảo phải làm điều đó. Người này phù hợp với bạn và được tin tưởng rằng sẽ tạo ra nhiều kỉ niệm cho tình yêu của hai bạn.

Khi làm việc, bạn luôn giữ được trạng thái tỉnh táo, khi nhận nhiệm vụ nhất định phải tập trung và dốc hết sức, rất nhiều người cũng cạnh tranh nên chỉ sơ sẩy một chút thôi sẽ bị tụt lại phía sau ngay. Thế nhưng đừng để đầu óc xa rời thực tế quá mà lại phải thất vọng với thực tại này, chỉ cần bạn biết trân trọng và hài lòng những gì mình đang có thì những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 32, 36

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thích những công việc có tính chất tự do và công việc ngồi im trong văn phòng sẽ không đem lại hiệu quả cao như khi họ được làm việc bên ngoài đâu. Nếu có cơ hội hãy thay đổi không gian, tìm quán cà phê hoặc góc nào đó hay ho để làm việc, năng xuất sẽ tăng lên đáng kể đấy.

Điểm cộng cho chòm sao này là luôn khuyến khích bản thân và suy nghĩ tích cực đây là một điều cần thiết để vượt qua sóng gió trong cuộc đời. Dù gặp trở ngại hay phải lùi bước, Song Ngư vẫn nên kiên nhẫn và nghiêm khắc với chính mình. Nuôi dưỡng ước mơ, mục tiêu đừng sớm nản chí, bỏ cuộc, công sức bỏ ra sẽ được đền đáp sứng đáng thôi.

Trong tình cảm, bạn đang cố tình che giấu bản thân chỉ vì bạn sợ người ấy không còn thích bạn nữa. Nếu yêu bạn thực lòng, chắc chắn người ấy sẽ hiểu dù bạn có làm gì đi chăng nữa. Hãy luôn là chính mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, đó mới là con người thật của bạn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 38, 19

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh lá, xanh lam

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!