Xem tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Giêng, năm 2019 tức ngày Kỷ Hợi, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Kỷ Hợi; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị

SAO TỐT

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Ngũ phú: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Câu Trận: Kỵ an táng

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 3/3/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo vận tài lộc của người tuổi Tý dồi dào, nhất là người đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên do tiền bạc dư dôi nên bản mệnh khó kiểm soát được dù bạn vốn là người khá tiết kiệm, hãy chú ý quản lý tài chính hợp lý, tích lũy và mua sắm vừa phải.

Đường tình duyên cũng cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy tỏ tình với người đó đi nhé. Lên kế hoạch cho một cuộc hẹn hò lãng mạn ở một quán cà phê yên tĩnh hoặc nơi đặc biệt nào đó, cố gắng tạo không khí như những buổi nói chuyện bình thường để không gượng gạo nhé.

Nhiều người có thói quen uống cà phê để giúp tỉnh táo trong giờ làm việc nhưng không nên lạm dụng nó. Bạn nên thay bằng trà vì nó vừa giúp bạn tỉnh táo mà còn làm trẻ lâu vì trong trà có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa khá lớn, có thể ngăn chặn tình trạng lão hóa.

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp tuổi Sửu đang phải chịu đựng nỗi cô đơn dần xâm chiếm toàn bộ tâm trí mình. Nếu bản mệnh không biết cách chia sẻ, sống cởi mở hơn thì càng khó hòa nhập, thân thiết với mọi người.

Cũng may trong ngày cuối tuần này không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng. Nhưng khi làm việc bạn đừng chần chừ kẻo đánh mất cơ hội, thay vì cứ đắn đo suy nghĩ, bạn hãy hành động thật dứt khoát, cứ tự tin vào chính mình và làm theo lý trí mách bảo.

Nếu gặp các vấn đề như đau nhức xương khớp, vai cổ thì tuổi Sửu nên lựa chọn các động tác dưỡng sinh hàng ngày để cải thiện sức khỏe. Đôi khi chỉ cần một vài động tác như ngửa đầu, nghiêng đầu, xoay tròn đầu và cổ, nhún vai cũng có tác dụng phòng bệnh rồi.

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới dự báo tuổi Dần khá tự tin trong khi làm việc cũng như đưa ra các quyết định trong ngày. Nhìn chung hôm nay không có chuyện gì lớn xảy ra, mọi thứ duy trì ổn định, bản mệnh có đủ thời gian để tập trung giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trước đây.

Ngày Dần Hợi lục hợp mang đến không khí vui vẻ, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình yêu đôi lứa ngày càng tốt đẹp hơn. Hãy cố gắng tạo ra thật nhiều khoảnh khắc vui vẻ khi hai người nói chuyện với nhau để những gì còn đọng lại trong trí nhớ đối phương chỉ là những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Trong thời gian này các bệnh về đường hô hấp rất dễ lây lan, nhất là bệnh cúm. Để phòng ngừa bệnh hiệu quả thì trước tiên bạn cần nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, mang khẩu trang đầy đủ khi ra đường và hạn chế tiếp xúc với nguồn bệnh.

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay dự báo có thể tuổi Mão sẽ bị người nào đó gây khó dễ nhưng hãy giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng hay to tiếng vì có thể sẽ khiến bạn tiếp tục bị hạ bệ. Nhất là trong ngày hôm nay, càng phải giữ lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của mình.

Do tam hợp với địa chi ngày nên đường tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp. Bạn và người ấy có cảm giác tin tưởng hoàn toàn vào đối phương và đó chính là sợi dây kết nối, gắn kết mối quan hệ ngày càng bền chặt hơn. Bạn cũng đừng quên thể hiện sự tin tưởng của mình dành cho người ấy nhé,

Một chế độ ăn thiếu khoa học có thể là nguyên nhân gây tăng cân và tuổi Mão nên xem xét lại điều này. Ví dụ như nếu ăn khoai tây cùng trứng gà thì rất dễ làm tăng lượng cholesterol xấu, nguyên nhân chính gây ra béo phì và bệnh tim mạch.

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo tuổi Thìn có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình. Bất kể mối quan hệ nào dù thân thiết, gần gũi đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa nên bạn đừng suy nghĩ quá nhiều mà càng thêm stress nhé.

Chuyện tình cảm cá nhân cũng gặp trắc trở, con giáp này bỗng dưng lại tỏ ra hờn dỗi và đa nghi hơn. Ai chẳng có quá khứ và một vài mối tình vắt vai trước khi gặp được một nửa đích thực, việc ghen tuông với người cũ quả thực rất thiếu khôn ngoan, thay vào đó bạn nên học cách chấp nhận và coi như đó là một phần của con người họ.

Tuổi Thìn hãy học cách quản lý tài chính thông minh hơn bằng cách phân chia thu nhập thành các khoản khác nhau, một phần dành cho chi phí sinh hoạt hàng tháng, một phần là chi tiêu cá nhân và một khoản nhất định phải có chính là tiết kiệm.

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày hôm nay tuổi Tỵ đón nhận nhiều niềm vui trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn hãy dành thời gian để thể hiện sự quan tâm đến người thân trong gia đình của mình, đặc biệt là nửa kia, người đã luôn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống nhé.

Tuy nhiên vì gặp ngày tương xung nên con giáp này có thể vướng phải những lời đồn đoán thị phi không đáng có. Bạn cảm thấy bất an không biết nên làm gì cho đúng cả, càng giải thích thì mọi người càng hiểu lầm và suy diễn theo hướng khác. Vì vậy hãy cố chịu đựng một chút rồi mọi người sẽ quên chuyện này thôi.

Cuộc sống có nhiều thứ mà chúng ta cần tới chứ không chỉ là những món ăn ngon hay đồ đắt tiền. Đừng bao giờ đánh đổi tất cả chỉ có được nhiều tiền, bạn chỉ bước đi vững chãi hơn khi tự tin mình đã trưởng thành và không hối tiếc về điều gì.

Xem tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2019 dự báo sự nghiệp của tuổi Ngọ có quý nhân hỗ trợ bất ngờ, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở. Bản mệnh cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ, thậm chí còn có thêm không gian phát triển thuận lợi hơn.

Song cây càng to thì gió càng tới, lúc bản mệnh thành công sẽ có những người nhòm ngó, ghen tị lần lượt kéo tới, cần hết sức thận trọng. Lúc này tuổi Ngọ càng phải khiêm tốn, chừng mực và chăm chỉ hơn, không được nóng vội, ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ càng.

Sức khỏe của con giáp này lúc lên lúc xuống do ngũ hành tương khắc. Lời khuyên cho bạn là nên cân bằng giữa làm việc với nghỉ ngơi để tránh rơi vào căng thẳng, đừng chủ quan ỉ vào tuổi trẻ, khi không có sức khỏe thì bạn cũng chẳng làm được gì đâu.

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới báo hiệu tuổi Mùi có thể gặp phải những chuyện từ trên trời rơi xuống, cực kỳ khó xử vì người mà bạn phải đối mặt lại chính là đồng nghiệp hay bạn bè. Thực sự có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi đến mức không còn đủ niềm tin với cả người thân của mình.

Ngày Mùi Hợi tam hợp, chuyện tình cảm hài hòa, bạn và người ấy có thể trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu. Sự hài hước hay tiếng cười sẽ gắn kết hai người lại với nhau, thậm chí nó còn là cách để bạn bộc lộ sự thông minh, lém lỉnh của mình.

Tóc rụng quá nhiều mỗi ngày cũng là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe không tốt. Lúc này tuổi Mùi phải cẩn thận hơn trong việc chăm sóc tóc và da đầu, hạn chế các tác động hóa học lên tóc vì chúng có thể làm ảnh hưởng tới thành phần cấu tạo tóc.

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2019 do ngũ hành tiêu hao nên tuổi Thân dễ xuống sức, mệt mỏi, cần lưu tâm nhất tới sức khỏe. Nếu không có việc gì quá gấp gáp, hãy ưu tiên nghỉ ngơi, đừng suy nghĩ nhiều hay quá căng thẳng, có thể làm việc vào buổi sáng còn buổi chiều để thả lỏng, thư giãn.

Bù lại, hôm nay bạn sẽ nhận tin vui trong chuyện tình cảm và quan hệ xã giao, có thể là tuổi Thân sẽ gặp những người chung chí hướng, xây dựng được mối quan hệ thân tình. Ngoài ra con giáp này còn kết nối tình cảm được với những người xung quanh, tăng thêm sự gắn bó thân thiết.

Về tài vận không cần phải lo lắng gì, những việc đã chuẩn bị chu đáo thì cứ tiến hành, ắt sẽ thu được thành quả tương xứng. Tuổi Thân nên tập trung vào công việc chính, tránh xao nhãng vì những lời mời chào bên ngoài.

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp người tuổi Dậu cần lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Ngũ hành tiêu hao nên thân thể kém, lại thêm sức đề kháng không tốt nên dễ nhiễm khí lạnh. Vì vậy khi ra ngoài vào sáng sớm và tối muộn cần giữ ấm cơ thể phòng chống các bệnh về đường hô hấp.

Chính tài dẫn đường giúp con giáp này thu hoạch tài lộc không ít, chỉ cần chuyên tâm làm công việc chính là đã thoải mái chi dùng. Điều này chứng tỏ sự đầu tư của bạn đi đúng hướng và sẽ mang lại kết quả tốt, nhưng cứ tiếp tục phát triển như vậy thôi chứ đừng vội vàng làm thêm việc khác.

Hôm nay tuổi Dậu cũng gặp nhiều đối tượng có thể cân nhắc tính chuyện lâu dài. Mới đầu chỉ dừng lại ở mức quen biết, muốn tiến xa hơn thì cần thời gian tìm hiểu kỹ càng. Bạn không nên nóng vội, vồ vập quá khiến mối quan hệ trở nên nhạt nhẽo, nhanh chóng lụi tàn.

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay tuổi Tuất được dẫn đường chỉ lối nên biết cách thể hiện khả năng của mình, tỏa sáng tại nơi làm việc. Theo đà này, bản mệnh sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí cao hơn, hoặc điều chuyển sang bộ phận có tiền năng hơn.

Tuy nhiên cũng vì được cấp trên ưu ái nên vô tình con giáp này đã lọt vào tầm ngắm của những kẻ ghen ghét đồ kỵ. Đề nghị tuổi Tuất cần thận trọng, làm việc chăm chỉ tỉ mỉ thì tiểu nhân mới không có cơ hội làm lung lay vị trí của bạn, hay ảnh hưởng tới uy tín của người giúp đỡ bạn.

Chuyện tình cảm suôn sẻ nhờ vận đào hoa vượng, nhưng chuyện nhỏ vẫn chưa giải quyết hết. Chung quy cũng tại bạn có quá nhiều mối quan hệ với người khác phải, nếu không khéo léo xử lý thì dễ gây hiểu lầm và chuốc phiền phức vào mình.

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày Hợi Thủy tự hình, sự cố chấp của người tuổi Hợi lên đến cao độ khiến bản mệnh tự làm khó mình, chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực. Bạn muốn người khác làm theo ý mình, không được thì khó chịu, bực bội, tức tối, đúng là tự chuốc khổ vào thân.

Lời khuyên cho con giáp này là cần tìm tới những phương pháp dưỡng sinh tâm hồn như thiền, tư tấn tâm lý hay đơn giản là tham gia các hoạt động công đồng, đọc thêm nhiều sách để cải thiện tinh thần, tự giải phóng mình khỏi trạng thái bí bách, bảo thủ.

Làm được như vậy bạn sẽ cảm thấy phấn chấn hơn, từ đó mọi việc cũng sẽ tiến triển tích cực hơn, các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp. Chỉ khi bạn tự thay đổi thái độ thì cách làm việc, thể hiện tình cảm mới thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Xem tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Tị, Đinh Tị.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 27 tháng 1 năm 2019 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao tốt Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa.

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ.

Sao Hà Khôi, Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!