Xem tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Các bạn Bạch Dương đã bao giờ cảm thấy mình quá ngây thơ, dễ tin người, thành ra bị bạn bè lừa dối, trêu chọc suốt ngày chưa? Tất nhiên mọi ngày chỉ là đùa cho vui thôi, nhưng trong ngày hôm nay, bạn hãy cẩn thận đấy nhé!

Bạn có thể bị những kẻ không tốt bụng lừa gạt, vì thế đừng tin tưởng vào lời người không thân thiết ngay lập tức. Hãy dành thời gian để cân nhắc xem nào, hẳn bạn cũng không muốn lòng tốt của mình bị lợi dụng đúng không?

Tâm hồn của bạn luôn bay nhảy ngoài kia, vì thế bạn muốn rủ người ấy của mình ra ngoài chơi vào ngày hôm nay. Khi ra ngoài đường nhớ lựa chọn trang phục phù hợp, cẩn thận kẻo trời nắng đấy nhé!

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 2, 4

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu đỏ, đen

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lúc nào cũng cố gắng chăm chỉ làm việc là rất tốt, nhưng trước tiên, bạn cần phải xác định cho mình một mục tiêu đúng đắn cái đã. Bạn có thể dễ dàng gặt hái được thành công nếu có chí hướng đấy nhé!

Với lại, bạn cũng nên học cách ổn định cảm xúc của mình. Lúc nào cũng lo lắng vì những chuyện vốn chẳng có gì to tát sẽ khiến bạn cảm thấy bị căng thẳng và mệt mỏi nhiều hơn mọi người. Đó có phải nguyên nhân khiến bạn luôn mệt mỏi?

Theo tử vi hàng ngày, tài chính của bạn đang ở mức khá ổn định. Đừng có chi tiêu dè sẻn, nhịn ăn nhịn tiêu suốt như vậy, thỉnh thoảng thưởng cho bản thân một vài món đồ, hoặc một bữa ăn thỏa thích thì sao hả Kim Ngưu?

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 1, 9

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xám, xanh lam

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 chòm sao hôm nay báo hiệu Song Tử có thể phải chịu nhiều tai ương, rủi ro. Dù bạn đã có ý đề phòng nhưng vẫn không tránh được sự ám hại của người cố tình gây cản trở trong công việc, khiến tiến độ chậm lại, chất lượng không như ý muốn.

Song Tử hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của mình trước tập thể, bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ. Cũng đừng ngại nêu ra những điểm chưa đúng hay trò xấu mà tiểu nhân bày ra. Nếu có bằng chứng, hãy đưa ra để họ không còn đường chối cãi.

Tình hình sức khỏe không được khả quan, khí huyết kém lưu thông gây mệt mỏi, kém ăn kém ngủ. Bạn nên sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi thư giãn, tích cực rèn luyện và chăm lo cho bản thân nhiều hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 2, 9

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh biển, cam

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hôm nay ngày 3/3/2019 công việc của Cự Giải trì trệ, có thể đổ bể, trì hoãn vì những tác động bên ngoài. Nguyên nhân là do cấp trên muốn cắt giảm hoặc dừng hẳn dự án bạn đang theo đuổi do nhận thấy thành quả chưa tương xứng với nguồn lực bỏ ra.

Điều này khiến Cự Giải cảm thấy hoang mang, mất phương hướng, đe dọa tới vị trí của mình. Nỗi lo lắng ngày càng tăng cao, công việc lại không đạt hiệu quả nên tài lộc giảm sút, bạn liên tục bị nhắc nhở, cơ hội tăng lương thưởng có lẽ chẳng được như ý nguyện.

Tuy nhiên cũng đừng vội bi qua, sự đóng góp của bạn trong suốt thời gian vừa qua không ai chối cãi được. Hãy bình tĩnh chờ đợi, tiếp tục chuyên tâm làm việc, thả lỏng tinh thần, cấp trên sẽ có nhận xét công bằng và toàn diện thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 3, 4

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xám, hồng

Xem tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tất nhiên, Sư Tử mà, ai chẳng muốn mình trở nên thật đặc biệt và nổi bật, thế nhưng trong ngày hôm nay, có phải bạn đang lý tưởng hóa bản thân quá mức hay không?

Bạn là người có tài năng, chính vì thế, bạn hãy tập trung vào điểm mạnh của mình và cố gắng hết sức. Mọi người muốn nhìn thấy thành quả công việc của bạn, chứ không phải chỉ là những lời nói suông quên ngay sau khi nói.

Tình cảm của bạn và người ấy đang ở trạng thái ổn định. Việc người ấy luôn hãnh diện vì có một người yêu như bạn khiến bạn cảm thấy rất thỏa mãn và tự hào. Thực ra bạn cũng muốn nói với người ta rằng bạn may mắn lắm mới tìm được một người như “người ta” đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 6, 9

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, cam

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với bản tính thích soi mói, dường như Xử Nữ đã quá tin tưởng vào những phán đoán của mình rồi. Bạn cảm thấy không hài lòng với việc gì mọi người đang làm là sẵn sàng trách móc, mỉa mai ngay.

Điểm tốt là bạn luôn đặt ra những mục tiêu ngắn hạn cho mình và thực hiện theo một cách quy củ. Chẳng ai có thể chê trách bạn là một người sống một cách bừa bãi, cẩu thả, được đến đâu hay đến đấy cả.

Về mặt tài chính, có vẻ như bạn đã dành quá nhiều tiền bạc của mình vào việc đi ăn đi chơi rồi, vì thế cho dù hôm nay là Chủ nhật, bạn quyết định mình sẽ ngoan ngoãn ngồi nhà. Kinh tế phải dần dần mới hồi phục được.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 1, 4

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xám, xanh lam

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem tử vi ngày mới cho thấy Thiên Bình làm việc mạnh mẽ, quyết đoán và bình tĩnh hơn thường ngày. Nếu là người nắm chức vụ như quản lý, điều hành, quản trị thì bạn sẽ dẫn dắt được cấp dưới theo mình, vừa tạo động lực vừa truyền cảm hứng cho đội nhóm hoạt động hiệu quả hơn.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để bạn gặp gỡ khách hàng, đàm phán hợp tác, kí kết hợp đồng làm ăn. Nhờ khả năng giao tiếp giỏi, ăn nói khéo léo cùng sự chân thành, thẳng thắn, tự tin, thông minh mà con giáp này sẽ giành được kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên bạn có cảm giác người mất nước, khô háo, thận hư gây ảnh hưởng tới sinh lý. Thiên Bình cần nghỉ ngơi đầy đủ, làm việc vừa sức, ngoài ra cần ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước để cải thiện sức khỏe.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 1, 2

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu nâu, cam

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bọ Cạp nên tiết chế tính ham mua sắm của bản thân, tiều xài quá tay rồi đến lúc cháy túi lúc nào không hay. Có vẻ như tài chính của bạn không dư dả cho lắm, thu nhập chưa cải thiện nên cần phải ưu tiên tiết kiệm thì hơn.

Hôm nay chòm sao này cũng phải kiên nhẫn hơn, tôn trọng người khác hơn vì mỗi người có một cuộc sống riêng, cách sống và lựa chọn cũng chẳng giống nhau. Vì vậy nếu có tranh chấp hay bất đồng thì đừng có khăng khăng làm theo ý mình mà nên đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để suy nghĩ nhé.

Khi ra ngoài nên ăn mặc chỉn chu, vừa là để tạo ấn tượng tốt, vừa giúp bản thân tự tin hơn. Điều này cũng giúp ích nhiều trong công việc cũng như cuộc sống, chăm chỉ tập thể dục thể thao hàng ngày để có làn da tươi trẻ, vóc dáng cân đối nữa nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 5, 8

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu hồng, xanh biển

Xem tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang nóng nảy và hấp tấp quá mức trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra quyết định nhanh chóng đến mức mọi người cảm thấy bạn chẳng hề nghiêm túc suy nghĩ cho cẩn thận gì cả.

Cảm xúc cứ đến và đi đột ngột đến mức có lúc bạn cũng chẳng biết mình nên cư xử sao cho phải nữa. Bạn không muốn nổi cáu với mọi người, thế nhưng lời nói cứ vuột ra khỏi miệng, sau đó mọi người sẽ quay lưng bỏ đi chẳng buồn tranh cãi nữa.

Gay go nhất là sự nóng giận của bạn còn lan sang cả nửa kia. Hai bên chẳng ai chịu nhường ai cả, vì thế mà một trận um xùm đã nổ ra. Trước mắt thì trong ngày hôm nay bạn chẳng thể nào xuống nước được rồi. Cứ để cái đầu nguội đi cái đã.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 2, 5

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu xám, vàng

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hết mình với công việc đến nỗi Chủ nhật mà cũng chẳng muốn nghỉ ngơi gì cả. Bạn nghĩ mình cứ chăm chỉ thế này kiểu gì chẳng đạt được một thành quả nào đó. Bạn muốn cố gắng của mình được công nhận.

Tuy nhiên bạn cần chú ý đến tính khả thi của những kế hoạch mình đã đặt ra nhé. Có tham vọng hiển nhiên là rất tốt rồi, nhưng nếu tham vọng trở thành viển vông thì điều đó sẽ gây thất vọng cho bạn đấy.

Bạn có thể trao đổi những suy nghĩ của mình với bố mẹ hoặc những người có nhiều kinh nghiệm hơn. Hẳn họ sẽ chẳng ngại gì mà đưa ra cho bạn những lời khuyên cực kì có ích đâu. À, và chú ý nghỉ ngơi đầy đủ nữa đấy nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 3, 8

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xanh lam, xám

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận ra tinh thần của Bảo Bình trong ngày chủ nhật này không được tốt cho lắm, một phần là do chuyện tình cảm không vui nên bạn mới như vậy. Buồn như thế thì nên ra ngoài làm việc mình thích cứ đừng ru rú trong nhà lại càng chán hơn đấy.

Công việc không đạt hiệu quả cao do thiếu tập trung, đây cũng là lý do khiến bạn vấp phải trở ngại. Nhưng dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, nếu không quá cấp bách thì bạn hãy tạm gác lại vì tâm trạng không vui thì lại càng dễ phạm sai lầm đấy.

Để sức khỏe được đảm bảo thì Bảo Bỉnh hãy đi ngủ sớm, tắt hết các thiết bị điện thoại, máy tính. Ngủ sớm sẽ giúp tinh thần thoải mái, tái tạo năng lượng tốt hơn và cũng là cách giữ gìn nhan sắc rất tốt đó.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 3, 7

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu đen, xanh lá cây

Tử vi ngày 3/3/2019 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi phương tây chủ nhật này Song Ngư có hứng thú đặc biệt với các hoạt động náo nhiệt nên bạn không hề muốn ở nhà mà rất tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng. Qua đó bạn cũng gặp gỡ và làm quen thêm nhiều người mới, mở rộng mối quan hệ cho mình.

Bên cạnh đó cũng nên dành thời gian cho người thân trong gia đình nữa nhé. Có thể bạn không nhận ra được sự thay đổi mỗi ngày rằng sức khỏe của bố mẹ đã yếu đi nhiều, hoặc những đứa trẻ đang lớn có những tâm sự thầm kín không biết chia sẻ cùng ai.

Đôi khi giúp đỡ người khác cũng mang đến phiền phức cho mình, nhưng nếu có lòng thì chẳng nề hà gì cả. Qua việc này bạn có thể gặt hái được không ít những thành quả vô hình, tu tâm dưỡng tính, tạo cho mình sự thoải mái, thánh thiện từ bên trong mà không phải ai cũng làm được.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 0, 8

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh lam, đen

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!