Xem tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 3 tháng 3 năm 2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Ất Tỵ, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hoang vu: Xấu mọi việc

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 3/3/2020 là ngày Vãng vong.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn: Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 3/3/2020 nói rằng, tuổi Tý đang phát huy tốt khả năng sáng tạo, nhạy bén của mình trong công việc. Bên cạnh đó, bạn vẫn sẽ cần thêm sự nhiệt tình để có thể khởi động và hoàn thành các dự án.

Các cơ hội mới tự xuất hiện nhưng khởi động chúng lại khó khăn hơn. Đừng để bị mắc kẹt ở giai đoạn thảo luận. Nếu bạn muốn làm điều gì thì cần xắn tay và lăn vào việc.

Bạn đôi khi nói quá lời, không kiêng nể người lớn tuổi hơn. Đôi khi đúng sai không quan trọng bằng thái độ đúng. Đừng cố gắng hơn thua làm gì trong khi đó là nguyên nhân khiến mối quan hệ sứt mẻ.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 3/3/2020 nói rằng, con giáp tuổi Sửu may mắn về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Thậm chí có người còn may mắn trúng thưởng, số tiền có thể không quá nhiều nhưng đủ mang lại cho bạn niềm vui.

Thế nhưng nên nhớ “vui thôi đừng vui quá” đấy nhé. Đừng vì chút tiền mà trở nên phù phiếm, mua thêm vé số hay chơi những trò may rủi hằng mong có thêm tiền bạc. Đó chắc chắn là quyết định sai lầm khiến bạn hối hận.

Theo Hải Thượng Lãn Ông hôm nay là ngày 10 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 3/3/2020 nói rằng, hôm nay, có thể do xuất hiện Kiếp Tài khiến con giáp tuổi Dần cảm thấy hoang mang, lo sợ nhưng thực ra là lời cảnh báo, bạn nên phòng càng sớm càng tốt tránh nguy cơ cao bị phản bội và mất mát.

Nếu là sai lầm khi bị người lạ lừa thì rõ ràng là nguyên nhân do chính bạn, còn nếu đó là người bạn vẫn tin tưởng thì hãy rút kinh nghiệm. Đây không phải thời điểm tốt để khởi động các dự án mới, cũng đừng tin người quá dễ dàng.

Tâm trạng bạn được cải thiện, các mối quan hệ cũng trở nên dễ chịu hơn. Sức mạnh của bạn nằm ở khả năng hòa đồng rất tốt với mọi người. Có thể có thêm nhiều bạn bè mới.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 3/3/2020 nói rằng, để tránh những đối đầu không mong muốn, con giáp tuổi Mão cần phải cố gắng bằng tất cả khả năng mà bạn có để giải quyết mâu thuẫn. Nếu sắp có điều gì khiến bạn dễ dẫn đến tranh chấp thì bạn nên tránh ra.

Đây cũng là ngày mà việc gia đình sẽ chiếm nhiều sự quan tâm, chú ý của bạn, đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để xử lý chúng, do đó nhớ sắp xếp thời gian để cân bằng vì bạn cũng đang chuẩn bị cho những bước tiến mới trong các dự án cá nhân.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay là ngày khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Xem tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 3/3/2020 nói rằng, người tuổi Thìn lúc này hãy cứ tin tưởng vào khả năng của bản thân về việc kiếm tiền. Theo tuvingaynay.com khả năng tài chính của bạn lúc này có nhiều thay đổi khả quan, nếu kiên trì thì đó là những khoản lãi đáng kể trong tương lai gần.

Hơn ai hết bạn biết rằng nếu không chăm chỉ sẽ chẳng có kết quả gì đáng kể cả. Vì thế, lúc này bạn khá tập trung, tuy nhiên, bên cạnh đó nên hỏi thêm ý kiến người có kinh nghiệm, tránh trường hợp dồn năng lượng vào việc không cần thiết nhé.

Tử vi ngày nay nhắc nhở bạn cẩn thận với những ai được xem là đối thủ. Có thể họ sẽ gây hại cho bạn nhiều hơn bạn tưởng đấy, chớ nên chủ quan đấy nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 3/3/2020 mang đến điềm chẳng lành cho con giáp tuổi Tỵ. Do đó, lúc này bản mệnh chớ nên chủ quan, đánh giá sai vấn đề làm hỏng đại sự. Việc gì cũng phải từ tốn và có nhiều góc nhìn nhận để tránh trường hợp bạn có thiếu sót đáng tiếc.

Có những người sẽ nhận tin không trúng tuyển, làm ăn thất thoát trong ngày này nhưng đừng buồn quá. Hãy tự tiếp thêm cho mình năng lượng và nỗ lực gấp đôi, gấp ba so với hiện tại để đạt được mục tiêu bản thân đã đề ra.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột, giường và phòng của thai phụ. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 3/3/2020 nói rằng, hôm nay có thể là một bước ngoặt trong cuộc sống của con giáp tuổi Ngọ khi một bất ngờ nào đó xảy ra sẽ khiến cho bạn thay đổi suy nghĩ, từ đó sẵn sàng cho những chuyển biến tích cực hơn. Có thể là Thực Thần đã mang tới những nhân duyên tốt đẹp hỗ trợ cho cuộc sống của bạn.

Trước mọi thách thức có thể đến, điều quan trọng chính là giữ cho mình tinh thần điềm tĩnh, thay vì đưa ra những quyết định vội vàng, bốc đồng, có thể gây ảnh hưởng đến tương lai. Nên lắng nghe lời khuyên từ những người bạn thân thiết nhé.

Trong ngày có những chuyện tưởng như đã xong xuôi rồi có thể xảy ra sai sót và thậm chí là “châm ngòi” cho những xung đột. Bạn nên tránh nói lời tổn thương người khác đấy nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 3/3/2020 nói rằng, hôm nay nếu có quyết định liên quan đến việc cải thiện tình hình tài chính thì lúc này là thời điểm thuận lợi đối với con giáp tuổi Mùi khi Thiên Tài đã hỗ trợ những điều kiện tốt để bạn có thể phát huy các lợi thế đang có.

Cơ hội tốt như thế không có nhiều nên bạn đừng chần chừ, lưỡng lự quá lâu đấy nhé. Hãy tin vào cảm nhận ban đầu của mình. Có những người giỏi giang biết chớp cơ hội thì khả năng lớn phát tài nhanh trong thời gian ngắn.

Ngày mới mang lại các cơ hội lãng mạn mới cho người độc thân, đồng nghĩa với cám dỗ cho người đã có gia đình hạnh phúc. Vì thế, nếu đang có gia đình bạn đừng dễ ngã lòng vì một người khác giới nào đấy nhé. Hiểm họa khôn lường từ những việc tưởng nhỏ thế này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 3/3/2020 nói rằng, tinh thần của con giáp tuổi Thân trở nên thoải mái và tự tin hơn. Mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy sức sống. Hãy tận dụng năng lượng này để thúc đẩy hiệu quả công việc cao hơn.

Bạn trở nên nhạy cảm hơn với mọi việc và có xu hướng thận trọng, thường thích quan sát bên lề để đánh giá từng sự việc, tìm ra đáp án cho bản thân. Có biểu hiện cho thấy trong những ngày sắp tới, bạn có thể phải đóng một vai trò nổi bật và trở thành trung tâm của sự chú ý.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 03-03-2020 dương lịch là ngày Can Ất: Ngày can Ất không trị bệnh ở hầu. Ngày 10 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 3/3/2020 nói rằng, con giáp tuổi Dậu hãy thận trọng hơn khi kinh doanh, ký kết hợp đồng hay thỏa thuận. Sai sót đều có thể xảy ra ở những bước nhỏ tưởng như là rất quen thuộc, do đó, cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo.

Bạn dễ gặp phải những người thiếu trung thực trong thời gian này, vì vậy hãy tránh xa những việc có thể khiến bạn bị mất những khoản tiền lớn. Tránh mạo hiểm trong kinh doanh hoặc mở màn cho một hướng đi mới.

Bạn phải có ý thức cao hơn trong việc giữ gìn những mối quan hệ đang có. Nếu bạn thích tỏ ra chống đối thì chỉ thiệt thân mà thôi. Hãy biết im lặng khi cần bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 3/3/2020 nói rằng, người tuổi Tuất sẽ đón nhận tin vui khi tài vận được Chính Tài giúp đỡ để trở nên hanh thông hơn. Vận may tài chính tốt và có nhiều cơ hội mang lại lợi nhuận đáng kể.

Thực tế là bạn vẫn có thể làm tốt hơn hiện tại rất nhiều. Sức mạnh của bạn nằm ở khả năng hòa hợp tốt với mọi người và tạo ấn tượng tốt. Hãy tận dụng các ưu thế này để mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Hôm nay bạn suy nghĩ thoáng hơn trong mọi việc. Nhờ đó mà dù đối mặt với khó khăn bạn cũng không cảm thấy run sợ hay ngại ngùng như trước.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 3/3/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 3/3/2020 nói rằng, hôm nay con giáp tuổi Hợi xuất sắc hơn trong công việc. Tuy nhiên, đừng vội hài lòng với mọi thứ quá sớm, bạn vẫn nên tiếp tục xây dựng những mực tiêu mới, hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa.

Hãy sử dụng tài ngoại giao của mình để kết nối các mảnh ghép, tạo nên môi trường làm việc thành công và hiệu quả. Tận dụng thời gian này để gây dựng đồng minh, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

Bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác và dành được lợi thế trong các cuộc thương thảo. Tuy nhiên, người tuổi Hợi hãy tránh dính líu vào chuyện tình nơi công sở.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!