Xem tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 3/5/2021 thứ hai:

Âm lịch: ngày 22, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Tân Hợi, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo: Ngọc Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường
Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Ngày kỵ
Ngày 03-05-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 3 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, nhờ có Tam Hội mà con giáp tuổi Tý thời điểm này nghe được những lời khuyên chí lý từ sự góp ý của bạn bè, người thân. Có thể bạn chưa tìm ra hướng đi cho bản thân trong thời kỳ này nhưng điều bạn có được là tình cảm của mọi người.

Bất chấp những hồ nghi, căng thẳng trong lòng mình trong ngày có Thiên Quan gây hại, con giáp tuổi Tý hãy cố gắng cởi mở trái tim và giúp đỡ những người đang cần đến bạn. Chính điều này sẽ giúp cho bạn có thể có được những vận may trong cuộc sống đấy.

Hôm nay bản mệnh nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, có thể bạn đang làm việc quá sức hoặc thường xuyên thức khuya để xem phim hoặc ăn uống không đúng bữa. Hãy nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ ăn uống, nghỉ ngơi bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay, nhân khi có Tam Hội, con giáp tuổi Sửu có thể tận dụng thời gian này để giải thích cho ai đó hiểu rõ tình hình của bạn, lúc này họ sẽ lắng nghe hơn và sẽ thông cảm cho bạn đấy. Nếu đủ bình tâm trở lại thì cả hai đủ hiểu và thậm chí còn tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa.

Thực Thần ghé thăm cho thấy con giáp tuổi Sửu chính là người đem đến không khí hoà bình, thoải mái giữa mọi người liên quan tới bạn trong ngày hôm nay. Đừng dùng sức mạnh cơ bắp để khẳng định bất cứ điều gì, quan trọng là sự hài hước, vui vẻ và tinh tế trong cách ứng xử từng tình huống, vậy thôi.

Điều duy nhất mà bạn cần phải chú ý trong thời điểm này chính là sự thận trọng, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ điều gì đó hết sức giá trị đấy. Lắng nghe những thông điệp mà cuộc sống mách bảo, bạn sẽ thấy có thêm những mách nước thú vị.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của tuổi Dần

Nhờ có Lục Hợp mà không khí gia đình người tuổi Dần trở nên cởi mở, vui vẻ, hòa nhã hơn, thậm chí mọi người cùng nhau chia sẻ sở thích của mình không chút e ngại. Thậm chí, có những người nhận ra có nhiều điểm chung và hào hứng nói chuyện về một đam mê nào đó của họ.

Điều bất ngờ thú vị nào đó sẽ mà Chính Ấn đưa đến với con giáp tuổi Dần trong ngày hôm nay, và chúng sẽ dạy cho bạn làm thế nào để có thể bớt cứng nhắc hơn. Theo tuvingaynay.com bạn hãy cố gắng tiếp thu và học hỏi, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình nhé, nhờ thế bạn sẽ thực sự trưởng thành.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh hôm nay khá tốt, nhất là ai đang bị ốm có cơ hội được hồi sức. Những ai chăm chỉ tập luyện lúc này nhận thấy kết quả thay đổi rõ rệt hơn hẳn thời gian trước đây.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của tuổi Mão

Tam Hợp là cơ hội hâm nóng đời sống tình cảm của con giáp tuổi Mão trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nếu một mối quan hệ nào đó đã không được quan tâm, chú ý suốt thời gian qua thì đây là lúc để bạn thay đổi tình hình đấy. Một chút nhiệt thành, một chút nỗ lực sẽ giúp thay đổi tình thế, đừng quên điều đó.

Thiên Ấn giúp con giáp tuổi Mão biến những điều đơn giản cũng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nghệ thuật giao tiếp là điều mà bạn cần phải lưu tâm nhất trong ngày này đấy, đừng quên nó là công cụ để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Hôm nay bản mệnh khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Có thể sau một giấc ngủ sâu bạn cảm thấy tỉnh táo hơn, ra quyết định chính xác hơn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của tuổi Thìn

Thương Quan đẩy con giáp tuổi Thìn vào những rắc rối, thế nhưng bạn vẫn có thể thoát ra khỏi những mâu thuẫn, bất đồng một cách dễ dàng. Điều quan trọng là áp dụng sự khéo léo nhất định trong ứng xử, thay vì khăng khăng tuân thủ một quy tắc lối mòn nào đó.

Sức khỏe của bản mệnh không được đảm bảo, có thể vì thời gian này bạn cảm thấy stress, tù bức nên ăn uống không ngon miệng, không muốn làm gì. Lúc này bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, chọn loại đồ ăn bạn thích hơn là cố ăn món gì đó cho qua bữa.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

Tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của tuổi Tỵ

Ảnh hưởng của Lục Xung nên cuộc sống của người tuổi Tỵ lúc này có nhiều điều không được vui vẻ, thoải mái cho lắm. Bạn hôm nay nhất định phải để ý tới lời ăn, tiếng nói, chớ nên thích gì nói nấy.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Tỵ cần giữ những chọn lựa của mình trong tinh thần linh hoạt, mềm dẻo, đó là chìa khóa của bạn trong ngày hôm nay. Đừng ép buộc bản thân vào bất cứ một quyết định cứng nhắc nào, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất hối tiếc sau này đấy.

Kim – Hỏa xung khắc không tốt cho sức khỏe của bạn nhất là đối với những ai đang để cho lịch trình của mình bị đảo lộn vì những việc làm thiếu kế hoạch. Dù làm việc ở nhà, bạn cũng cố gắng tuân thủ giờ giấc như đang đi làm nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của tuổi Ngọ

Tỷ Kiên nhắc nhở người tuổi Ngọ không nên lo lắng về việc không thể xảy ra. Hãy tự tin vào năng lực của mình và thể hiện tốt nhất những gì bạn có thể thay vì ngại ngần với sự đối đầu, chinh chiến. Chỉ cần bạn tự tin thì bạn đã chiến thắng một phần rồi đấy.

Ngũ hành xung khắc, cho thấy sự trái ngược giữa lời nói và hành động của ai đó ngày càng lớn và khiến cho bản mệnh không khỏi bối rối. Nếu bạn cảm thấy băn khoăn thì tại sao không lên tiếng đặt câu hỏi và lắng nghe những chia sẻ của họ chứ, hẳn là họ có lý do đấy.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của tuổi Mùi

Tam Hợp hỗ trợ rất nhiều cho tình cảm đôi lứa tuổi Mùi trong giai đoạn này. Nếu các cặp vợ chồng có nhiều thời gian hơn thì nhớ tìm cách chăm lo gia đình, hài hòa tình cảm đôi bên thì con trẻ trong nhà cũng hạnh phúc và vui vẻ hơn đấy.

Thực Thần giúp sức nên người tuổi Mùi nên ban phát may mắn của mình ra cho mọi người, bạn nên chú ý tới điều mà người bạn nào đó chia sẻ, dường như họ đang mong đợi sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía bạn. Ai cũng có những lúc khó khăn phải cần đến người trợ lực, đúng không nào.

Thổ sinh xuất cho Kim không tốt cho các quyết định liên quan tới tiền bạc của bản mệnh, do đó bạn nhất định phải cẩn trọng. Nhất là với những ai đưa ra lời khuyên thú vị liên quan đến khoản tiền đầu tư lãi lớn, thiếu cơ sở.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của tuổi Thân

Thân Hợi Tương Hại là dấu hiệu không tốt cho con giáp tuổi Thân khi muốn bày tỏ suy nghĩ của mình vào lúc này. Dù sao những suy nghĩ của bạn chỉ mang tính cá nhân, bạn nên xem xét thêm trước khi nói ra điều gì đó.

Chính Tài nâng đỡ cho người tuổi Thân có cơ hội cải thiện tình hình tài chính, có thể bạn được ai đó hoặc người thân trong gia đình hỗ trợ vấn đề liên quan tới tiền bạc. Thậm chí dù đó là khoản nhỏ nhưng rất đáng quý, đáng trân trọng vào thời điểm này đấy nhé.

Hôm nay là ngày 3/5/2021 là ngày Tam nương sát. Theo quan niệm dân gian ngày này được xem là ngày xấu. Ngày này kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của tuổi Dậu

Thiên Tài là dấu hiệu tốt, có thể nói là “phao cứu trợ” cho người tuổi Dậu trong giai đoạn khó khăn hiện tại khi có ai đó hỗ trợ bạn một khoản tiền hoặc một món quà có giá trị tiền bạc hoặc tinh thần. Không có điều gì quý giá hơn khi bạn được giúp lúc bản thân đang cảm thấy hoang mang như hiện tại đâu, vì thế nhớ bày tỏ lòng cảm ơn bạn nhé.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay là ngày rất tốt cho những cặp đôi đang muốn hóa giải những căng thẳng, mâu thuẫn trước đây. Một số người độc thân có cơ hội tìm người phù hợp và mang lại cho bạn niềm hi vọng mới.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú hôm nay là ngày khởi công tạo tác trăm việc tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gã, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, đặt táng kê gác, chặt cỏ phá đất, cắt áo, làm thuỷ lợi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của tuổi Tuất

Điều gì đó xảy ra dưới tác động của Thương Quan và khiến cho con giáp tuổi Tuất cảm thấy vô cùng thất vọng, chán nản. Tuy nhiên, bạn nên có thái độ tích cực và vui vẻ hơn, nhờ thế bạn sẽ thấy mọi thứ đi qua một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, nhất là khi bạn không buộc lòng phải làm như thế.

Hôm nay bản mệnh nên cẩn trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc, có thể bạn tưởng rằng mình đủ thông thái và tự tin nhưng tình hình hiện tại luôn khó đoán vì thế đừng cố đoán già đoán non kẻo mất tiền lúc nào không hay.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay cũng là ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 3/5/2021 thứ hai của tuổi Hợi

Ảnh hưởng của Hợi Hợi Tự Hình nên con giáp tuổi Hợi có xu hướng suy diễn về mọi chuyện đang xảy ra trong ngày hôm nay. Nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì sẽ có xu hướng hờn giận và nóng nảy vô cớ.

Sức mạnh nào đó sẽ được trao vào tay con giáp tuổi Hợi trong ngày có Chính Quan tương hỗ, tuy nhiên hãy học cách sử dụng chúng thận trọng, thay vì bừa bãi. Khiêm tốn là cách để bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống đấy, hãy lắng nghe, hãy đón nhận nhiều hơn nhé.

Ngày này không tốt cho những ai đang cố cải thiện sức khỏe không đúng cách, ví dụ như bạn muốn khỏe mạnh bằng việc uống nhiều thuốc bổ hoặc mê tín khi tìm cách chữa bệnh bằng những việc thiếu cơ sở khoa học.

Giờ tốt: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoTuổi Giáp Thìn 1964 làm nhà, xây nhà năm 2022 được không, tốt hay xấu?