Xem tử vi ngày 3/5/2022 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 3/5/2022 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 3/5/2022 thứ ba:

Âm lịch: mùng 3, tháng Tư, năm 2022 tức ngày Bính Thìn, tháng Ất Tỵ, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Kiến, Ngày hoàng đạo: Tư Mệnh Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long
Quý Tị (9h-11h): Minh Đường Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý
Xung tháng: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Đọc thêm: Xem ngày 3 tháng 5 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 3/5/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, nhờ Tam Hợp nên sự lôi cuốn của con giáp tuổi Tý càng tăng cao, khiến việc thu hút người khác vô cùng dễ dàng với bạn. Song, đó cũng là cái bẫy, do đó, điều bạn cần chú ý là ai mới xứng đáng được bạn đầu tư thời gian vào.

Hôm nay người tuổi Tý càng vội vàng càng mệt mỏi trong ngày Thiên Quan gây hại, bạn nên từ tốn, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn để chữa lành những vết thương lòng mà bạn đang phải chịu đựng bấy lâu.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 3/5/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay con giáp tuổi Sửu may mắn được dành nhiều thời gian bên cạnh gia đình và tổ ấm của mình. Có thể nói các hoạt động của sẽ đều xoay quanh căn nhà và những mối quan hệ thân thuộc nhất.

Hôm nay Chính Quan giúp cho mà tiếng nói của con giáp tuổi Sửu sẽ được ghi nhận, mọi người biết lắng nghe ý kiến của bạn để tham khảo cho quyết định quan trọng của họ. Vì thế, hãy chia sẻ những lời chân thành, kể cho họ nghe về trải nghiệm chân thực của bạn.

Những kế hoạch của bản mệnh trước đây vì thiếu khôn ngoan nên đang đẩy bạn vào nợ nần. Nếu bạn đủ tính táo rút chân ra từ sớm thì hạn chế được tối thiểu những rắc rối do tiền bạc gây nên.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 3/5/2022 tuổi Dần

Thực Thần mang lại phúc lộc dồi dào cho con giáp tuổi Dần đang theo đuổi công việc tự do, nhất là việc đòi hỏi tính sáng tạo cao như viết lách, marketing,… Không những thế, bạn còn được truyền cảm hứng từ những người thành công cùng ngành nghế mà bạn đang theo đuổi.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Nhất là những ai đang ốm thì khá nhanh hồi phục khi biết tự chăm sóc bản thân tốt hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 3/5/2022 tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão dễ phạm lỗi với người lớn tuổi. Tính cách thẳng thắn khiến bạn bị thua thiệt, dễ bị người ta ghét, nhất là những ai thích sự ngọt ngào.

Thương Quan nhắc nhở người tuổi Mão phải tính táo nếu không bạn chính là người hại bản thân mình chứ không phải ai khác. Đừng mong ngồi mát ăn bát vàng kẻo dễ bị mắc bẫy, bạn phải học hỏi, nỗ lực, kiên trì hành động mới mong thoát được khỏi hoàn cảnh hiện tại.

Vận trình tình cảm của bản mệnh hanh thông, thậm chí những mối quen hệ căng thẳng của bạn và một nửa của mình cũng được hóa giải. Hai người hiểu nhau hơn cũng là dấu hiệu tích cực để hạn chế những rắc rối về sau.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Xem tử vi ngày 3/5/2022 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 3/5/2022 tuổi Thìn

Kiếp Tài cho người tuổi Thìn thấy rằng không phải cái gì cũng phân biệt đúng – sai rạch ròi là hay, chúng sẽ giết chết tình cảm anh em, vợ chồng, bạn bè thân hữu,… Do đó bạn nên dùng sự nhạy cảm của mình để cảm nhận và tránh bàn tán quá lâu về những chủ đề không phù hợp.

Hôm nay có những điều diễn ra cho thấy bạn không nên chần chờ việc gì vì có thể những rắc rối do bạn trì hoãn mọi thứ quá lâu mà thôi. Hơn nữa, khi làm gì cũng phải dứt khoát, có chọn lọc một cách khôn ngoan chứ không phải làm cho xong.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 3 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 3/5/2022 tuổi Tỵ

Thiên Tài mang tới nguồn thu từ nghề phụ, từ công việc làm thêm cho con giáp tuổi Tỵ ngày hôm nay, dù là khoản nhỏ thôi nhưng bạn cũng rất vui, nhớ dành nó để tiết kiệm bạn nhé. Bản mệnh cũng được nhận những lời khuyên tiền bạc rất dễ thực hiện để bạn có thói quen tốt hơn về tiền trong tương lai.

Bản mệnh rất ghét cảm giác phụ thuộc và ngày hôm nay khi trải qua điều đó bạn dễ nổi nóng, mất kiểm soát, thậm chí còn có phản ứng không hay. Khuyên bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình vì nó có thể là tác nhân làm hỏng một số việc quan trong.

Xem ngày tốt xấu, hôm nay ngày 03-05-2022 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 3/5/2022 tuổi Ngọ

Kế hoạch của con giáp tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có thể bị lỡ dở khi không nhận được sự đồng tình, hợp sức của đồng nghiệp. Thay vì trách mắng ai đó, bạn nên bình tĩnh để có thể tập trung, tìm cách tháo gỡ và xử lý vấn đề thật tốt nhé.

Người tuổi Ngọ đã tiết kiệm được khoản kha khá và nhờ có Chính Tài mà bạn có mong muốn sử dụng khoản tiền này cho việc ý nghĩa như đầu tư, kinh doanh. Tuy cơ hội là hiện hữu đấy nhưng bạn vẫn cần thời gian để cân nhắc, hỏi han thêm kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm vợ chồng của bản mệnh lúc này đi xuống, hai người không thể ngồi lại để chia sẻ cùng nhau. Thậm chí, có những rắc rối quá khứ chưa được giải quyết có thể sẽ làm cho hai người không còn tin tưởng nhau nữa.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 3/5/2022 tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có cảm giác chếnh choáng, lao đao vì những tin không vui khi ai đó đưa tới. Thực ra, chẳng ai có thể làm hại bạn nếu bạn là người ngay thẳng, chính trực, vì thế, hãy tự tin lên bạn nhé.

Chính Quan giúp cho người tuổi Mùi mở mang được kiến thức từ việc hợp tác cùng với mọi người. Bạn nhận ra bản thân còn nhiều khiếm khuyết nhưng bù lại bạn có thái độ cầu thị, ham học hỏi cũng rất đáng ghi nhận.

Sức khỏe của bản mệnh không mấy khả quan, hôm nay chủ yếu là lý do thời tiết khiến bạn thường xuyên có cảm giác khó thở, không được tỉnh táo để tập trung cho việc gì.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Xem tử vi ngày 3/5/2022 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 3/5/2022 tuổi Thân

Hôm nay Tam Hợp dự báo người tuổi Thân có thể nảy sinh tình cảm một cách mạnh mẽ với một đối tượng. Song, thay vì vội vàng tiến tới, bạn nên để tình cảm phát triển tự nhiên và dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về đối tượng này.

Sức sáng tạo của tuổi Thân sẽ vượt qua cả sự mong đợi của mọi người dưới sự tác động của Thiên Ấn. Vì vậy, đừng cố ép mình vào khuôn khổ trong thời gian tới, hãy nhẹ nhàng để sự ngẫu hứng dẫn bạn đến với những ý tưởng táo bạo.

Sức khỏe của bản mệnh được cải thiện, một phần là nhờ tinh thần của bản mệnh tươi vui, tràn đầy sức sống. Vì thế, những căng thẳng mệt mỏi được xua tan và bạn có được giấc ngủ ngon hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 3/5/2022 tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu hôm nay chớ tiết lộ kế hoạch của mình cho bất cứ ai, hãy âm thầm mà thực hiện. Bản tính của bạn rất khó giữ bí mật, có điều gì cũng muốn nói ra nhưng hãy học cách kiểm soát bản thân đi nhé.

Chính Ấn mang cho tuổi Dậu những điều kiện tuyệt vời để bản mệnh có thể hoàn thành được những mục tiêu lớn lao liên quan tới việc theo đuổi sự nghiệp. Có thể người nhà hậu thuẫn cũng đủ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn để thể hiện năng lực của mình trong từng nhiệm vụ được giao.

Thổ – Kim tương sinh hậu thuẫn cho các vấn đề liên quan tới tiền bạc của bản mệnh, nếu gặp khó khăn sẽ có người hỗ trợ. Dù là việc cần nhiều tiền họ không giúp ngay được cũng cho bạn cũng chỉ dẫn hợp lý, phù hợp.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi ngày 3/5/2022 tuổi Tuất

Ngày có Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Tuất khi đi ra đường nên đề cao việc tuân thủ luật lệ giao thông. Ngoài ra đừng phóng nhanh vượt ẩu vì nguy cơ bị phạt hoặc gây tai họa, hung hiểm, thương tật,… rất cao đấy nhé.

Bản mệnh nên ưu tiên các giải pháp an toàn trong ngày hôm nay vì bạn rất dễ đi sai hướng. Nhất là về tiền bạc, bạn không được chủ quan vì rất dễ có sai sót đáng tiếc vì bất cẩn.

Ngày 3 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày 3/5/2022 tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thắt chặt được mối quan hệ trong ngày có Tam Hội chỉ dẫn. Trong công việc cũng dễ dàng đạt được những thỏa thuận ưng ý nhờ vào sự hấp dẫn vốn có của mình.

Tranh đấu, đòi quyền hôm nay cũng không hề có lợi cho con giáp tuổi Hợi một chút nào trong ngày Tỷ Kiên gây hại. Bạn chẳng thể nào lường trước được mọi việc cho nên hãy điềm tĩnh xử lý, đôi lúc chấp nhận chịu thiệt một chút cho qua chuyện này đi.

Sức khỏe cũng là vấn đề đáng lưu tâm trong ngày này đấy nhé, do đó bạn đừng chủ quan, nếu ai đang thường xuyên uống thuốc thì đừng vì ham vui mà quên mất. Nếu muốn nghỉ ngơi thì nên sắp xếp mọi việc xong sớm để còn nghỉ sớm.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 5 tháng 5 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoXem tuổi Canh Thân đặt bàn làm việc hướng nào hợp để tăng tài lộc?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây