Xem tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Tân Mùi, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Lục Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Câu Trận: Kỵ an táng

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Trương
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Lộc (con nai)
TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Trương tinh nhật hảo tạo long hiên,
Niên niên tiện kiến tiến trang điền,
Mai táng bất cửu thăng quan chức,
Đại đại vi quan cận Đế tiền,
Khai môn phóng thủy chiêu tài bạch,
Hôn nhân hòa hợp, phúc miên miên.
Điền tàm đại lợi, thương khố mãn,
Bách ban lợi ý, tự an nhiên.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 3/6/2019 của 12 con giáp cảnh báo tuổi Tý nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình. Tuy sự quảng giao của bạn mang lại nhiều lợi ích cho công việc cũng như cuộc sống nhưng hôm nay nó lại trở thành nguyên nhân để những kẻ tiểu nhân hãm hại.

Không ít người đang ganh ghét với những thành công mà con giáp này có được nên sẽ tìm mọi cách để phá hoại những việc mà bạn làm. Song nếu đã được cảnh báo trước thì hãy tự mình hạn chế sai sót, phá vỡ mọi cơ hội mà kẻ xấu có thể lợi dụng được.

Hôm nay tuổi Tý cũng có cơ hội kiếm tiền, gia tăng tài lộc cho mình. Nếu là dân kinh doanh sẽ có một ngày phát tài phát lộc, làm ăn suôn sẻ, lợi nhuận tăng cao nhờ những ý tưởng mới trong đầu tư làm ăn.

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Bói tử vi ngày mới cho biết tuy hôm nay tuổi Sửu không vui vì chuyện tình cảm nhưng công việc vẫn hoàn thành đúng như dự kiến. Một vài khó khăn xuất hiện sẽ được quý nhân giúp đỡ, bạn có thể gắng gượng vượt qua được mà không để công việc bị ảnh hưởng.

Sửu Mùi tương xung khiến con giáp này trở nên bướng bỉnh và cố chấp hơn bao giờ hết. Bạn không chịu lắng nghe những lời mà đối phương giải thích, khiến quan hệ đôi bên ngày càng căng thẳng hơn.

Có nhiều chuyện xảy ra quá bất ngời khiến tuổi Sửu không còn tin tưởng vào tình cảm của người ấy nữa. Dù trong lòng muốn kiểm chứng nhưng lại sợ kết quả nên trong lòng sinh u uất, oán thán, cả giận mất khôn lại càng khiến khoảng cách giữa hai người xa hơn.

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 3/6/2019 của 12 con giáp dự báo tuổi Dần do được cát tinh soi đường chỉ lối nên kiếm được nhiều tiền bạc, tài lộc ào ào đổ về nhà. Với nguồn thu nhập ổn định này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đường tình duyên. Người độc thân vì mải mê với chuyện kiếm tiền và gây dựng sự nghiệp nên không muốn nghĩ tới yêu đương nam nữ, vô tình bạn đã để lỡ hạnh phúc mà mình có thể nhận được.

Trong khi đó các cặp đôi vì không đủ thời gian ở bên nhau, cùng chia sẻ và quan tâm tới những vấn đề mình đang gặp phải nên có thể nảy sinh những hiểu lầm đáng tiếc. Tuổi Dần nên sắp xếp lại công việc để có thể vun vén tình cảm đôi lứa tốt hơn.

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định rằng thứ 2 là ngày Mão Mùi tam hợp nên tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn. Nhất là chuyện tình cảm sẽ có nhiều bước tiến mới, hai người ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, có thể thăng cấp mối quan hệ trong thời gian này.

Bên cạnh đó con giáp này còn gặp được những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Những người theo nghiệp kinh doanh sẽ nắm bắt được thời cơ từ rất sớm, khi mà chưa mấy người nhìn nhận ra, vì thế mà khả năng thành công cao hơn.

Còn đối với người làm công ăn lương cũng có cơ hội tài lộc nhưng đừng từ chối nó. Sẽ có quý nhân chỉ cho bạn cách để tăng thu nhập, có thể là việc tay trái, làm thêm bên ngoài, tuy mệt mỏi hơn nhưng thành quả thu về cũng khiến bạn hài lòng.

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 2 của bạn công việc tiến triển suôn sẻ và thuận lợi, không gặp phải bất trắc gì. Tuổi Thìn cũng được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tín nhiệm, cộng sự giúp đỡ nhiệt tình nên dù khó khăn cũng dễ dàng vượt qua.

Tinh thần cống hiến hết mình cho công việc của con giáp này cũng truyền cảm hứng cho nhiều người khác nữa. Bạn muốn mình có thể đạt được kết quả tốt nhất nên luôn mở rộng tri thức, học hỏi kinh nghiệm và tìm cách nâng cao hiệu quả công việc.

Tuổi Thìn nên chú ý tới sức khỏe trong ngày Thổ vượng, có thể là do làm việc quá sức cộng với nắng nóng nên mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng, bỏ bữa… Song đây là thói quen không tốt, bạn vẫn nên ăn uống đầy đủ và đúng bữa để luôn đảm bảo sức khỏe cho mình.

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem bói ngày 3/6/2019 của 12 con giáp báo hiệu tuổi Tỵ có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Đôi khi duyên phận đến một cách bất ngờ mà chính người trong cuộc cũng không thể tin được, duyên phận đã an bài cho hai bạn gặp nhau và trái tim cùng hướng về nhau.

Trong khi đó người có đôi có cặp có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng thay đổi mối quan hệ của mình. Bạn cảm thấy tình cảm đã chín muồi nên cứ thuận theo tự nhiên mà cùng người ấy về chung một nhà, xây dựng tổ ấm gia đình.

Về phần công việc cũng không có gì phàn nàn, mọi thứ đang trên đà tăng tiến. Khả năng của tuổi Tỵ trong công việc luôn thể hiện bằng sự tự tin và tinh thần trách nhiệm cao, có thể chinh phục mọi khó khăn để tiến tới thành công.

Xem tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 3/6/2019 dự báo do Ngọ Mùi nhị hợp nên vận trình của con giáp này có phần tiến triển hơn. Vận đào hoa nở rộ, nếu còn độc thân thì bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi tình trạng này và tìm được người để yêu thương.

Tuy nhiên trong công việc, tuổi Ngọ dễ bị tiểu nhân lợi dụng làm chuyện sai lầm, khiến cho uy tín giảm sút, công việc trì trệ và lòng tin của cấp trên đối với bạn cũng bị giảm bớt phần nào. Hãy tỉnh táo để tránh khỏi cạm bẫy mà kẻ xấu giăng ra.

Nếu đã là người trưởng thành thì bạn cần có trách nhiệm với mọi hành động của mình. Trước khi trách người khác hãy tự kiểm điểm bản thân, nếu mình cẩn trọng thì hoàn toàn có thể giảm bớt được những thiệt hại mà tiểu nhân gây ra.

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Bói tử vi ngày mới tuổi Mùi có cát tinh che chở nên dù vướng phải khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, vận trình tươi sáng hơn nhiều. Công việc nảy sinh một số vấn đề đòi hỏi bản mệnh phải hết sức linh hoạt mới có thể giải quyết được.

Bên cạnh đó, dưới sự hướng dẫn của quý nhân nên con giáp này cũng tìm được cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất. Cấp trên tỏ ý hài lòng với cách xử lý tình huống của bạn và đánh giá cao về những nỗ lực này, rất có thể trong thời gian tới sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Do ngũ hành Thổ vượng nên tuổi Mùi cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Nhất là trong những ngày thời tiết nóng nực, công việc dồn đọng thì bạn sẽ có xu hướng bỏ bữa, lười ăn. Tốt nhất không nên bỏ bữa dù bất cứ lý do gì để đảm bảo sức khỏe cho mình nhé.

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi ngày 3/6/2019 tuổi Thân gặp khó khăn về tài chính, có thể bản mệnh sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong lúc không được tỉnh táo và sáng suốt, từ đó phải trả giá bằng những thiệt hại đáng kể về tiền bạc.

Nếu chuyện đã xảy ra rồi thì cũng đừng trách móc bản thân quá mức hay dằn vặt mà ảnh hưởng tới tinh thần. Bạn nên coi đó là bài học để lần sau không mắc phải sai lầm như vậy nữa, đồng thời tìm cách giải quyết thay vì than khóc cho những lỗi lầm đã qua.

Ngũ hành tương sinh giúp đường tình duyên của con giáp này vượng sắc, người có đôi có nhiều cơ hội phát triển tình cảm của mình. Hè đến rồi, bạn cũng có thể tổ chức một chuyến du lịch ngắn ngày để hai người có nhiều thời gian bên nhau, gần gũi với nhau hơn.

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Dậu báo hiệu tuy con giáp này có sự tự tin nhưng nếu không kiểm soát được sẽ biến thành tự cao, ngạo mạn vì đạt được một số thành tích trong công việc. Điều này càng khiến bạn có thêm kẻ thù hoặc những người không vừa mắt với mình.

Con giáp này vì ngủ quên trên chiến thắng nên không biết rằng đã có rất nhiều người vượt lên dẫn trước. Sự cố chấp, không chịu thay đổi có thể là nguyên nhân khiến cho bạn ngày càng tụt lùi lại phía sau mà thôi.

Ngũ hành tương sinh trao cho tuổi Dậu cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác phái, cải thiện tình trạng hiện tại của mình. Tình cảm phát triển chậm nhưng khi có cảm tình với ai đó và có ý định muốn tìm hiểu sâu hơn thì đó chính là mầm mống của tình yêu đang nảy nở.

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi thứ hai của bạn ngày 3/6/2019 vì Tuất Mùi tương phá nên điềm báo sẽ có những tổn thương trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy chia tay chưa chắc đã vì hết yêu mà có thể là do không thể tiếp tục ở bên nhau được nữa.

Tình yêu vẫn còn nhưng con giáp này lại không dung hòa được, không tạo được không gian riêng cho đối phương và để họ sống với tình yêu của mình. Bạn ham muốn kiểm soát nên mới đánh mất tình yêu mà trong tim vẫn còn nhung nhớ mãi không thôi.

Để quên đi những nỗi buồn trong tình cảm mà tuổi Tuất lao đầu vào công việc. Đây cũng là một giải pháp hiệu quả cho bạn trong giai đoạn này, nhất là khi cả hai cần phải tĩnh tẫm để nhìn lại quãng thời gian vừa qua mới tìm được cách giải quyết vấn đề.

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp là ngày tam hợp nên tuổi Hợi đặc biệt may mắn về tài lộc. Nhờ sự tỉnh táo mà bạn không bị mất tiền oan, kịp thời phát hiện ra những quyết định sai lầm và giữ được tiền bạc lại cho mình.

Tuy nhiên vận xui vẫn không ngừng đeo bám con giáp này khi mà công việc liên tiếp gặp phải trở ngại, bản mệnh cũng không tập trung nên khó xử lý được các vấn đề nảy sinh bất ngờ, khiến mọi chuyện đã khó lại càng khó hơn.

Lời khuyên cho tuổi Hợi là nên phân định rạch ròi giữa công việc và tình cảm. Bạn nên làm tốt việc của mình trước khi bắt tay vào việc khác, hãy nghĩ rằng có một công việc để làm là vô cùng đáng quý, không phải ai cũng có được vinh hạnh này.

Xem tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác


 

 

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 1 tháng 5 năm 2019 là trực Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!