Xem tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Đinh Sửu, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên thành: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, công việc của người tuổi Tý sẽ rất thuận lợi ngày hôm nay. Chỉ cần bản mệnh quyết tâm bắt tay vào làm bất cứ việc gì là việc ấy sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

Quan hệ xã giao tốt đẹp cũng giúp bản mệnh dễ dàng gặp được quý nhân. Quý nhân sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội rất đáng quý. Hãy tranh thủ nắm bắt vì không phải bao giờ cơ hội cũng xuất hiện trước mắt bạn đâu.

Tuy nhiên, con giáp này nên dành nhiều sự quan tâm đến gia đình của mình hơn. Nếu xảy ra vấn đề gì cần giải quyết thì trước hết vợ chồng nên cùng nhau bàn bạc, không nên tự làm theo ý của mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận thấy có Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Sửu được hưởng may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay, đặc biệt nếu bạn làm những công việc tự do. Hẳn bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng vì đã rất chăm chỉ trong suốt thời gian qua.

Bạn là người hiền lành và không chủ động gây mâu thuẫn với ai bao giờ. Tuy nhiên, có đôi khi, bạn lại hơi rụt rè quá mức. Hãy tự tin thể hiện bản thân để mọi người biết được rằng bạn cũng có rất nhiều điểm mạnh.

Mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình là động lực để con giáp này tiến lên mỗi ngày. Bạn biết rằng cho dù có thị phi gì ập xuống đầu mình đi chăng nữa thì người nhà vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của tuổi Dần

Các mối quan hệ của người tuổi Dần trở nên rất tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bản mệnh luôn đối xử rất lịch sự và tôn trọng mọi người, do đó chẳng làm mất lòng bất cứ người nào cả.

Con giáp này là người coi trọng các vấn đề về đạo đức, vì thế chẳng bao giờ làm những việc xấu xa như ném đá giấu tay, hãm hại người khác cả. Tuy nhiên, bạn luôn đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu.

Chính Ấn là dấu hiệu tốt đẹp trên con đường thăng quan tiến chức của bạn. Sự nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao là yếu tố khiến cấp trên coi trọng bạn. Người tuổi này có thể được cất nhắc lên vị trí quan trọng hơn trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có năng lực làm việc khá tốt nhưng lại dễ ảo tưởng về bản thân mình. Bạn không phải là người toàn năng, vì vậy, việc nghe góp ý của mọi người là hoàn toàn cần thiết, đừng có một mình một ý như vậy.

Bản mệnh cũng cần rèn luyện sự kiên trì và quyết tâm của mình, một khi đã quyết định bắt tay vào việc gì thì nên thực hiện đến cùng, có như thế mới mong thành công nhanh chóng đến với mình được.

Thiên Ấn sẽ là dấu hiệu tốt nếu bạn luôn khiêm tốn và chăm chỉ học hỏi trong suốt thời gian qua. Bạn có thể dựa vào những gì mình đã nắm bắt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, con giáp này cần quan tâm để ý đến mọi người nhiều hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Thương Quan gây họa khiến người tuổi Thìn dễ gặp phải nhiều bất trắc trong công việc vào ngày hôm nay. Bản mệnh cần tránh va chạm với cấp trên, tránh mâu thuẫn, lý sự, nếu không, tiền đồ của bạn rất dễ bị ảnh hưởng.

Nếu đang đứng ở vị trí lãnh đạo, bạn cũng cần phải lắng nghe ý kiến của cấp dưới nhiều hơn, tránh sự độc đoán, khiến nhân viên bất mãn hoặc gây ảnh hưởng đến tinh thần đoàn kết của mọi người.

Thổ khắc Thủy, đã đến lúc người tuổi này cần phải dành thời gian để lắng nghe, trò chuyện với người nhà nhiều hơn. Dường như bạn đã quá chú trọng đến sự nghiệp mà quên mất những người thân thiết nhất của mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tài ăn nói, thế nhưng dường như bạn quá tự tin vào khả năng của mình nên xem nhẹ hoàn cảnh giao tiếp. Bản mệnh không nên nhanh nhảu ngắt lời của người khác.

Trạng thái tinh thần không ổn định cũng dễ khiến con giáp này trở nên nóng nảy, nói năng không kiêng nể ai trong ngày hôm nay. Điều này dễ khiến thị phi đổ xuống đầu bạn. Nếu muốn tránh khỏi tình trạng này, tốt nhất bạn nên suy nghĩ kĩ hơn trước khi nói.

Kiếp Tài nhận thấy bản mệnh cũng cần phải suy nghĩ chín chắn hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng vì hứng thú hoặc nông nổi nhất thời mà đưa ra những quyết định khiến sau này phải khắc phục hậu quả.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Tỷ Kiên nhận thấy người tuổi Ngọ có chí tiến thủ, tính tình mạnh mẽ, độc lập khiến bản mệnh có kiên định với mục tiêu của mình cho dù không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần lắng nghe ý kiến của mọi người nữa.

Con giáp này cũng dễ rơi vào cảnh chia bè kết phái với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Điều này khiến cho hiệu suất công việc của bạn không được cao. Nếu có thể, hãy cố gắng đứng ngoài những cuộc tranh chấp này.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành, là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú, nhận chức, dọn nhà mới… Nếu xuất hành bản mệnh nên chọn hướng Nam để gặp Hỷ Thần, hướng Đông để gặp Tài Thần, tránh xuất hành hướng Tây.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Thổ khắc Thủy, người tuổi Mùi dễ gặp phải mâu thuẫn trong gia đình, một phần là vì lâu nay, các thành viên trong nhà ít nói chuyện, chia sẻ với nhau. Đây chính là thời điểm bạn cần nhận ra và khắc phục tình trạng này.

Khi vấn đề xảy ra, điều quan trọng là tìm cách giải quyết chứ không phải là đổ tội cho người này, người khác. Theo tuvingaynay.com người tuổi này hãy lắng nghe mọi người nhiều hơn để từ đó tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Hôm nay có sao tốt Thiên Quý chiếu mệnh rất phù hợp để thực hiện những công việc đã được đặt ra từ trước. Bản mệnh không nên chần chừ quá lâu, vì nếu không bắt tay vào làm thì việc sẽ chẳng bao giờ xong được.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp phải nhiều thị phi, rắc rối trong ngày hôm nay. Tốt nhất con giáp này nên kiềm chế tính nóng nảy của mình nếu không muốn phạm vào kẻ tiểu nhân.

Người tuổi này cũng dễ gặp phải trục trặc tình cảm vì đôi bên bất đồng ý kiến. Khi xảy ra bất đồng, đôi bên cần bình tĩnh thảo luận với nhau, không nên mỗi người một ý rồi tranh cãi gay gắt vì như vậy không thể giải quyết được điều gì cả.

Đôi khi, con giáp này khá cẩu thả vì thế hay để ra sai sót trong công việc. Nếu không thay đổi cái tính này, chắc chắn bạn sẽ tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở, gây rắc rối về sau.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Thiên Tài giúp người tuổi Dậu trở nên cực kỳ may mắn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể phát tài một cách nhanh chóng nếu biết đầu tư đúng đắn. Ngoài ra, vận may có thể khiến bạn trúng được những phần thưởng giá trị.

Bản mệnh là người khẳng khái và coi trọng tình cảm, vì thế bạn luôn đối xử tốt với những người thật lòng thật dạ với mình. Đó cũng là những người sẵn sàng dang tay giúp đỡ bạn nếu bạn chẳng may gặp phải khó khăn.

Kim sinh Thủy, con giáp này và người thân của mình có tình cảm vô cùng tốt đẹp. Đôi bên thường chia sẻ suy nghĩ, quan điểm với nhau nên luôn thấu hiểu nhau. Mỗi khi có khúc mắc, bạn luôn nghĩ đến việc tâm sự với vợ, chồng mình đầu tiên.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất còn độc thân trở nên vô cùng đào hoa. Bản mệnh có thể gặp được người vừa ý với mình. Nếu có cảm tình với người ta, bạn có thể cho đôi bên cơ hội để gần gũi và tìm hiểu kỹ hơn về nhau.

Nếu đã lập gia đình, mối quan hệ giữa mệnh chủ và con cái cũng khá hòa hợp. Nhờ trò chuyện thường xuyên nên bạn rất thấu hiểu con cái nghĩ gì và không bao giờ muốn ép buộc gì con cái cả. Bạn muốn con cái coi mình như một người bạn lớn hơn là cha mẹ.

Tuy nhiên Thương Quan lại cảnh báo bản mệnh nên chú ý nhiều hơn trong công việc. Bạn có thể là người tài hoa nhưng lại quá hiếu thắng, thích làm việc theo ý mình. Sự sơ suất có thể khiến bạn gặp nhiều sai sót đáng tiếc.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 3/6/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dễ giữ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan trong ngày hôm nay khi đối diện với bất cứ vấn đề gì. Hãy nhớ rằng nếu bạn giữ thái độ tích cực hơn, bạn sẽ nhận thấy mọi việc dễ dàng giải quyết hơn hẳn.

Tuổi này cũng nên bớt thời gian than thân trách phận, cho rằng mình làm nhiều nhưng lại không thành công được như người khác. Chẳng có sự nỗ lực nào là uổng phí cả, nếu bạn thực sự cố gắng, bạn sẽ nhận được thành tích xứng đáng không sớm thì muộn.

Chính Quan một lần nữa khẳng định việc này. Chỉ cần bạn không ngừng vươn lên, sẵn sàng giải quyết những công việc khó khăn mà người khác cảm thấy ái ngại thì chắc chắn cấp trên sẽ coi trọng bạn hơn nhiều.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!