Xem tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Nhâm Thân, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Trừ, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Ngày 3/8/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy những sự thay đổi giúp cho người tuổi Tý có quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà vận trình tình yêu bớt đi những trắc trở, chông gai, người yêu thương nhau cuối cùng cũng về lại bên nhau, tạo nên cái kết tuyệt vời cho mối quan hệ tình cảm này.

Tuy nhiên, con giáp này được nhắc nhở có họa phá tài đang đe dọa đến vận trình tài lộc của con giáp này. Bản mệnh không lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lí mà mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì ngẫu hứng thì việc rơi vào hoàn cảnh cháy túi là điều sớm muộn mà thôi. Khoảng thời gian tới con giáp này nên học cách tiết kiệm thì hơn.

Công việc của con giáp này cũng khá thuận lợi, không phải bận tâm quá nhiều, chuyện học hành thi cử cũng rất tốt. Bên cạnh đó các mối quan hệ xã hội hài hòa, có thể tranh thủ gặp gỡ bạn bè, người thân để tăng thêm sự gắn kết. Bản mệnh không nên có những hành động khác thường vì có thể khiến mọi người nghi ngờ, hiểu lầm, gây mâu thuẫn.

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu có quý nhân nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến lớn và gặt hái không ít trái ngọt. Con giáp này biết cách phát huy những thế mạnh mình đang có và nhận được cơ hội rõ ràng. Bên cạnh đó cũng nên tận dụng khả năng giao tiếp của mình để được những mối quan hệ tốt đẹp.

Vì thế mà bản mệnh cần phải nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và giành được lòng tin cậy, tín nhiệm từ phía cấp trên. Con giáp này biết mình muốn gì, cần gì, đặt sẵn mục tiêu phấn đấu và không dễ dàng chịu gục ngã bước trước khó khăn hay thử thách nào. Bởi tuổi Sửu biết rằng khi mình vượt qua được cũng là lúc thành công sẽ đến với mình.

Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp này có phần kém sắc. Có lẽ một phần vì bản mệnh quá bận rộn với công việc cùng nhiều mối quan tâm khác mà quan tâm, chăm lo đến một nửa của mình. Người ấy cảm thấy tổn thương và chạnh lòng dù có người yêu nhưng lại không cảm nhận được tình yêu.

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần không được như ý. Tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm, tranh cãi gay gắt với nhau. Có điềm báo người bạn đời của con giáp này có mối quan tâm khác bên ngoài, nếu không nhanh chóng giải quyết thì mối quan hệ này dễ xảy ra tan vỡ.

Bản mệnh và người ấy không có sự đồng điệu về tâm hồn, không cảm thấy gắn kết thì khó có thể cảm thấy hạnh phúc. Tình cảm dần phai nhật, chính bản thân hai người cũng không có sợi dây ràng buộc về tình cảm thì khả năng xuất hiện người thứ ba là rất lớn. Có lẽ con giáp này nên thẳng thắn trò chuyện để cùng nhau giải quyết để tránh tình trạng ngày càng tồi tệ hơn.

Ngược lại vận trình tài lộc khá dồi dào, tiền bạc đang đổ về túi của tuổi Dần. Dù chuyện tình cảm không được may mắn cho lắm nhưng con giáp này lại rất suôn sẻ trong công việc, lợi nhuận thu về gấp nhiều lần so với bình thường. Điều này an ủi phần nào nỗi buồn trong lòng bản mệnh lúc này.

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo tuổi Mão có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc khi mà bản mệnh không tuân thủ đúng như quy định được đặt ra từ trước đó. Nếu có bất kì khúc mắc hay sự không hài lòng nào thì con giáp này nên tìm hiểu và trao đổi với người có thẩm quyền. Đừng tùy tiện làm theo ý mình.

Công việc bất lợi khiến cho tâm trạng của bản mệnh không được tốt, dễ vì thế mà trở nên nóng nảy, trút giận không đâu lên mọi người xung quanh, khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng có dấu hiệu đi xuống. Mặc dù đối phương đã cố gắng làm mọi thứ để con giáp này thoải mái hơn nhưng nhận lại chỉ là những lời lẽ làm tổn thương.

Tuổi Mão cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình vì có thể trong lúc tức giận mà có những ứng xử không suy nghĩ. Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc mọi thứ không được như ý mình, bản mệnh nên khiêm tốn và nhẫn nhịn thay vì trở nên hung hăng, hiếu thắng.

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đang được quý nhân che chở và nâng đỡ nên giảm bớt những mâu thuẫn, xung đột trong chuyện tình cảm. Dù vẫn có những lúc bản mệnh và người ấy có chút không hài lòng với đối phương nhưng không xảy ra tranh cãi nào mà nhẹ nhàng chia sẻ, nói cho người kia hiểu được những suy nghĩ và mong muốn của mình.

Tuy nhiên không vì thế vận hạn của con giáp này giảm đi, điềm báo họa tiểu nhân quấy phá, khiến cho bản mệnh không thể hiện được hết năng lực của mình. Theo skvty.com áp lực công việc đè nặng trên vai, khiến con giáp này cảm thấy bế tắc, chán nản, tự tin và thậm chí là muốn tử bỏ tất cả mọi thứ. Nếu như tuổi Thìn không mãnh mẽ thì quả là đắc thắng cho kẻ xấu rồi.

Sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi thường xuyên bị mất ngủ. Để đảm bảo cho bản thân có giấc ngủ ngon thì bản mệnh cần sắp xếp lịch trình ổn định, giờ giấc sinh hoạt hợp lý với hạn chế thức khuya nhất có thể. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi, thư giãn chứ đừng cố gắng mà kiệt sức.

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019, tuổi Tỵ mang tới tin vui về đường tình duyên. Sau bao nhiêu trở ngại, sóng gió của cuộc đời thì bản mệnh và người ấy đã thông cảm cho nhau hơn, thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà người mình yêu đang phải đối mặt và cùng nắm tay nhau vượt qua mọi thứ.

Khi tình yêu giữa hai người không còn những giận hờn, hiểu lầm nữa thì cảm xúc yêu đương được tăng lên gấp bội phần vậy. Có lẽ vào một ngày không xa, tình yêu sẽ thăng hoa, để tình cảm giữa con giáp này và nửa kia của mình được tất cả mọi người phải ghen tị, ngưỡng mộ.

Về phương diện tài lộc tương đối tốt cùng với tài kinh doanh của người tuổi Tỵ đã khiến cho việc làm ăn kinh doanh của con giáp này vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Bản mệnh tìm được đối tác đáng tin cậy, hợp tác lâu dài và hứa hẹn mang lai lợi ích cho cả đôi bên. Ngoài ra con giáp này cũng nên thận trọng với các quyết định chi tiêu của mình.

Xem tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Đây có lẽ là thời điểm mà tài lộc của người tuổi Ngọ đang duy trì ở mức ổn định. Trong ngày, con giáp này có nguồn thu nhập chủ yếu từ công việc chính, thế nên hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình. Bản mệnh cũng nên chủ động tìm kiếm thêm công việc phụ để cải thiện nguồn thu nhập của mình tốt hơn.

Chuyện tình cảm có phần kém sắc. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy trở nên xa cách vì nhiều lý do, khi nảy sinh tranh cãi không ai muốn xuống nước, nhường nhịn nên vấn đề mâu thuẫn không được hóa giải, tình cảm từ đó cũng dần phai nhạt, xa cách hơn. Người độc thân vẫn còn vương vấn hoài niềm quá khứ mà bỏ qua nhiều cơ hội tìm kiếm người xứng đôi với mình.

Sức khỏe là vấn đề mà tuổi Ngọ nên quan tâm nhất lúc này, đặc biệt là những người đang phải vất vả với tình trạng mất ngủ. Để có một giấc ngủ chất lượng, bản mệnh nên có điều chỉnh thời gian sinh hoạt của mình sao cho hợp lí, đồng thời bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng cũng như cải thiện tinh thần.

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đang có những bước tiến rõ rệt trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này biết mục tiêu của mình là gì và không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu đó. Dù cấp trên giao cho công việc nhỏ hay lớn thì bản mệnh cũng sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất. Tinh thần trách nhiệm cao là điểm con giáp này gây được ấn tượng với mọi người.

Chuyện tình cảm trong ngày không vui vẻ cho lắm. Bản mệnh và người ấy cần dành nhiều thời gian bên nhau, đôi khi chỉ cần chút thời gian chuyện trò mỗi khi tan làm về thôi cũng khiến cho tình yêu thêm thắm thiết rồi. Đừng đổ tại lí do nào cả bởi bản thân chúng ta đều có thể sắp xếp và điểu chỉnh mọi thứ chỉ là có thực sự muốn hay không thôi.

Áp lực về chuyện tiền bạc khiến tuổi Mùi cảm thấy mệt mỏi và không thoải mái, có lẽ bản mệnh cần lên một kế hoạch chi tiêu thông minh để hạn chế những thói quen chi tiền thiếu sự kiểm soát của mình, có như vậy con giáp này mới không phải hối hận sau này và cũng không phải lo lắng khi rơi vào hoàn cảnh túng thiếu.

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới vận trình của tuổi Thân là những sự thăng trầm trên con đường sự nghiệp. Con giáp này gặp phải những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua trong công việc. Song với tinh thần quyết tâm cao, ý chí mạnh mẽ bản mệnh vẫn cố gắng làm hết sức mình. Chính vì thế mà bộc lộ ra những khả năng tiềm ẩn mà ngay cả bản thân cũng bất ngờ.

Tuy nhiên con giáp này có xu hướng tự suy diễn trong chuyện tình cảm, nhạy cảm mà ghen tuông quá đà mà tranh cãi với một nửa yêu thương của mình. Điều sai lầm nhất đó chính là bản mệnh liên tục nhắc lại chuyện quá khứ, so sanh với người cũ thì mâu thuẫn cũng là điều dễ hiểu. Hãy nhớ rằng quá khứ đã qua, hiện tại mình đang sống mới là quan trọng nhất.

Đối với tình hình sức khỏe của con giáp này có lẽ cần phải quan tâm nhiều hơn. Sự thay đổi thất thường của thời tiết khiến người tuổi Thân mệt mỏi, khó chịu trong người. Để tránh được tình trạng này thì bản mệnh nên rèn luyện thói quen tập thể dục mỗi ngày, vừa tăng cường thể chất vừa mang lại tinh thần thoải mái.

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu gặp ngày tương hội, nhờ thế mà vận may liên tiếp đến với con giáp này. Bản mệnh cảm nhận được tình yêu đến từ người mà mình không ngờ tới, tình cảm phát triển nhanh chóng khiến bản thân cũng phải bất ngờ. Nhưng những cảm xúc mang lại vô cùng thú vị và ngọt ngào.

Những người đã có đôi có cặp cảm thấy ấm áp khi ở bên cạnh nhau, bản mệnh và người ấy dành buổi tối cuối tuần lãng mạn cùng nhau, tận hưởng những giây phút hạnh phúc. Tình cảm ngày càng bền chặt, nồng nàn cũng nhờ đối phương luôn làm mới bầu không khí giữa hai người, quan tâm chăm sóc con giáp này vô cùng chu đáo.

Con giáp này đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Bản mệnh biết được cách làm thế nào để hiệu quả làm việc đạt mức cao nhất và không gặp phải khó khăn nào quá lơn. Tuy nhiên con giáp này lại tỏ ra tự tin thái quá, thiếu đi sự tôn trọng với đồng nghiệp xung quanh mình.

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Tuất được quý nhân chỉ lối dẫn đường, vận trình tài lộc khởi sắc. Việc kinh doanh buôn bán hanh thông, suôn sẻ, giúp cho con giáp này thu về lợi nhuận không lồ cho mình. Bản mệnh dự đoán được những cơ hội đầu tư, mở rộng quy mô lớn hơn.

Tuy nhiên, hung tinh xuất hiện có thể gây ra nhiều lời đồn đoán thị phi, làm ảnh hưởng đến tình cảm giữa bản mệnh và người ấy. Tình cảm không đủ vững chắc khi tác động bởi những lời nói của người ngoài cuộc thì rất dễ đổ vỡ. Con giáp này nên dành thêm thời gian để cả hai cùng chia sẻ và thông cảm cho nhau. Đừng để cho người khác ảnh hưởng đến mình.

Tình hình tài chính khả quan nhưng chỉ dừng ở mức đủ chứ không dư thừa. Vì có những khoản chi phát sinh ngoài dự tính nên nếu không khéo léo chi tiêu thì tuổi Tuất còn có thể bị hao hụt đáng kể đấy. Các khoản tiền đầu tư cũng như ngành nghề bản mệnh theo đuổi đều chưa thực sự nổi bật nên thu nhập còn hạn chế.

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi có thể phải đối mặt với nhiều giông bão, trở ngại trong ngày thứ tư này. Con giáp này và người ấy bên thiếu sự tin tưởng lẫn nhau nên chỉ một vết nứt nhỏ cũng có thể khiến cho hai người nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Tình yêu không đủ lớn, không đủ niềm tin thì có có thể cùng nhau đi tới cuối con đường.

Công việc của con giáp này dự báo có một vài sự thay đổi, nhưng với sự quyết đoán và dứt khoát của mình, con giáp này khiến những thay đổi đó trở thành điều có lợi cho mình. Bản mệnh tự tin vào năng lực bản thân và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để cải thiện bản thân tốt hơn, từ đó rút ra cho mình bài học quý giá.

Người tuổi Hợi gặp chút vấn đề về sức khỏe. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, không thích vận động và chỉ muốn nằm một chỗ trong ngày cuối tuần này. Có thể buổi tối một vài người bạn sẽ mời con giáp này đi cafe hay đi ăn ở đâu đó, đừng vội vàng từ chối mà hãy tham gia nhé, biết đâu khi đi ra ngoài vui vẻ sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Xem tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 3 tháng 7 năm 2019 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tử vi ngày nay!