Xem tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Mậu Dần, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Nguy, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 3/8/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Chính Tài chiếu mệnh, những người tuổi Tý làm ăn lương thiện và trung thực trong suốt thời gian qua chắc chắn sẽ được báo đáp xứng đáng. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình những cố gắng của mình là vô ích, bởi cấp trên luôn nhận ra sự tiến bộ của bạn.

Tuy nhiên, người tuổi này cần phải xác định những đích đến cao xa hơn trong sự nghiệp, đừng nên thỏa mãn quá dễ dàng với những gì mà mình đang có. Khả năng của bạn có thể giúp bạn tiến xa hơn bây giờ rất nhiều.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp. Không nên ngồi làm việc quá lâu một chỗ mà thỉnh thoảng bạn nên đứng lên thư giãn và vận động.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay công việc của người tuổi Sửu tiến triển cực kỳ suôn sẻ. Cho dù có vướng mắc gì đi chăng nữa, bản mệnh cũng có thể giải quyết dễ dàng nhờ có sự giúp đỡ, chỉ bảo của cấp trên và đồng nghiệp xung quanh mình.

Quan hệ xã giao hài hòa khiến mệnh chủ gặp được nhiều đối tượng có cùng chí hướng với mình. Nếu quyết định hợp tác làm ăn với những người này, bạn có thể gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bạn dành quá nhiều thời gian cho sự việc nên đã cư xử khá lạnh lùng với người ấy. Bạn nên quan điểm tình cảm vốn quan trọng hơn tiền bạc.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của tuổi Dần

Người tuổi Dần cần chuẩn bị tâm lý đối diện với đủ loại rắc rối trong ngày hôm nay. Bạn cần giữ sự bình tĩnh của mình, không nên đối đầu trực diện với những người có quyền cao chức trọng trong công việc.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải làm việc một cách cẩn thận, chu đáo hơn hẳn mọi khi, đừng tạo kẽ hở để kẻ tiểu nhân vin vào đó hãm hại bạn. Hãy làm tốt công việc của mình và không nên quan tâm đến chuyện xung quanh quá nhiều.

Con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ. Bạn hiểu rằng việc duy trì một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phụ thuộc vào bên nào nhiều hơn cả.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của tuổi Mão

Trong ngày hôm nay người tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác. Bản mệnh có tầm nhìn xa trông rộng nhưng quá ngạo mạn nên chẳng biết kiêng dè bất cứ ai.

Khi muốn nhận xét về người khác, bản mệnh nên chú ý lựa chọn những từ ngữ uyển chuyển, không gây tổn thương cho người nghe. Theo tuvingaynay.com cho dù bạn góp ý một cách đầy thiện ý đi chăng nữa, nếu truyền đạt không tốt thì cũng sẽ gây phản tác dụng.

Tuy nhiên, Chính Quan cho thấy cấp trên đánh giá cao bản tinh thẳng thắn, có trách nhiệm cao của bạn. Vì thế, hãy tiếp tục phát huy điểm tốt và thay đổi điểm xấu để có thể nắm bắt được cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn cảm thấy rất hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, bạn thường chỉ duy trì được hứng thú của mình trong một khoảng thời gian rất ngắn mà thôi.

Hãy nhớ rằng một khi đã bắt đầu làm một việc gì đó thì nên cố gắng kiên trì đến cùng, bởi cứ hứng thì làm, không có hứng thì bỏ dở sẽ khiến bạn mãi mãi chẳng hoàn thành được công việc nào cho thực sự tốt cả.

Đáng tiếc là mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không quá yên bình trong ngày hôm nay. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bạn cần nghe nửa kia giải thích chứ không nên tin tưởng hoàn toàn vào trực giác của mình như vậy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Thiên Ấn mang đến những dấu hiệu may mắn trong sự nghiệp cho người tuổi Tỵ, đặc biệt nếu bạn làm trong các ngành nghề như khoa học, dịch vụ, nghệ thuật… Bạn có thể sử dụng khả năng của mình để gây ấn tượng với nhiều người.

Bạn là người nhanh nhạy và tài giỏi, tuy nhiên là quá lạnh lùng, không giỏi giữ quan hệ với mọi người xung quanh. Hãy cởi mở hơn với mọi người, đây cũng là một trong những yếu tố cần thiết nếu bạn muốn thăng tiến trong tương lai.

Bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp như vậy. Tiền mất rồi có thể kiếm lại, còn một khi tình cảm đã phai nhạt thì bạn khó có thể bù đắp được nữa.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ nổi nóng trong ngày thứ hai này. Bạn không biết cách tiết chế cảm xúc nên dễ nói hoặc có hành động không hay, dễ gây ác cảm với mọi người xung quanh.

Bản mệnh có thể nhận ra rằng có nhiều đối tượng khác giới để ý và quan tâm đến mình. Thế nhưng trên thực tế, hôm nay không phải một ngày thích hợp để phát triển tình cảm, vì thế hãy giữ khoảng cách cần thiết với mọi người.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày xấu mọi việc, bản mệnh tránh các hoạt động tranh chấp, kiện tụng, vì vậy, cần giữ hòa khí với mọi người, “một điều nhịn là chín điều lành”, bạn sẽ nhận ra có nhiều cách giải quyết mâu thuẫn hợp lý hơn nhiều.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày, những suy nghĩ tiêu cực có thể khiến người tuổi Mùi vô tình làm những việc đắc tội với kẻ tiểu nhân. Bạn cần cẩn thận vì có thể sẽ có người giở trò sau lưng mình.

Mối quan hệ giữa người tuổi này và người thân cũng không mấy hòa hợp do đôi bên có những ý kiến bất đồng. Chính vì lẽ này mà tình cảm đôi bên dần dần xa cách, thậm chí không hề nghĩ đến việc quan tâm, thấu hiểu nhau.

Kiếp Tài cho thấy bạn là người nhiệt tình và thẳng thắn nhưng lại dễ đưa ra những quyết định mù quáng, thiếu lý trí. Trong công việc, bản mệnh không nên khăng khăng làm việc theo ý mình mà cần tham khảo cả ý kiến của đồng nghiệp.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của tuổi Thân

Mối quan hệ giữa người tuổi Thân và gia đình vô cùng tốt đẹp. Bạn dành nhiều thời gian để quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, vì thế mà đôi bên lúc nào cũng vô cùng thấu hiểu và bao dung cho nhau.

Thỉnh thoảng bản mệnh cũng có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn và tìm cách hâm nóng tình cảm cho đôi bên. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn bạn sẽ thấy mái nhà nhỏ của mình lại hạnh phúc hơn rất nhiều.

Thực Thần báo tin vui tài lộc cho người tuổi này. Những người làm nghề tự do có thể nhận được những khoản lợi nhuận đáng ngưỡng mộ. Những người làm công ăn lương bình thường tuy không được tăng lương, thưởng nóng nhưng cũng sẽ được cấp trên đánh giá cao.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần phải cực kỳ cẩn trọng trong công việc vào ngày hôm nay. Đừng chủ quan, bởi có thể những công việc tưởng như đã thành công trong tầm tay rồi sẽ bất ngờ gặp trở ngại.

Có thể xung quanh bạn đang có kẻ ném đá giấu tay, hãy cẩn thận hơn trước khi đưa ra mỗi quyết định. Khi gặp rắc rối, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên bực bội, nóng nảy vì như vậy cũng không mang lại tác dụng gì.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn thêm phần suôn sẻ và thuận lợi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất không mấy khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ giả tạo và bạn tránh hết sức gặp phải những người như thế.

Mệnh chủ cũng cần quan tâm hơn đến gia đình của mình bằng cách lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Đừng áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi không ai thích phải răm rắp tuân theo lời người khác.

Trong công việc, bạn là một người quyết đoán và dũng cảm, bạn cũng đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho bản thân, tuy nhiên bạn lại ít chịu hòa nhập với mọi người, hay cô độc nên sự nghiệp phát triển không mấy thuận lợi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 3/8/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa nhờ bản tính chân thật, tốt bụng của mình. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu có ai đó gặp phải khó khăn nên nhận được sự yêu mến của rất nhiều người.

Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ giúp bạn đưa ra những phương hướng chính xác cho nghề nghiệp tương lai đồng thời có những phương án giải quyết vấn đề hiện tại.

Đáng tiếc là mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình lại không như ý muốn. Bản có thể cảm thấy tình cảm vợ chồng đang dần phai nhạt, bạn không thể cứ tiếp tục giữ nguyên hiện trạng nữa mà nên có hành động thực tế để cứu vãn ngay.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!