Xem tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 30 tháng 1 năm 2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Nhâm Thân, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Minh tinh: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

– Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

– Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Sao Khuê hãm địa tại ngày Thân: Văn khoa thất bại.

Tại ngày Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, nhất là gặp ngày Canh Ngọ.

Tại ngày Thìn tốt vừa vừa.

Tại ngày Thân sao Khuê đăng viên: Tiến thân danh.

Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 30/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý có chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng. Bản mệnh sớm đã có kế hoạch tài chính rõ ràng, chuyện đâu ra đó, không hề lúng túng.

Chuyện tình cảm khó nói, tình cảm gia đình nói gần là gần, nhưng nói xa cũng là xa. Có những mối quan hệ tưởng chừng vô cùng thân thiết nhưng lại có những ẩn tình phía sau.

Bản mệnh vì chuyện này mà mệt mỏi không thôi. Dù không muốn nhắc tới nhưng có những chuyện vẫn cần phải đối mặt, không thể nào dễ dàng bỏ qua, dù sao thì nó cũng không tự nhiên mà mất đi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 30/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Sửu nên xem xét vấn đề một cách kĩ càng trước khi quyết định. Bản mệnh thực sự đã bỏ qua mọi chuyện một cách quá dễ dàng, mù quáng tin theo lời người khác mà không hề cân nhắc gì đến bản thân mình.

Những quyết định thiếu suy nghĩ của tuổi Sửu sẽ khiến cho chính bản mệnh phải chịu thiệt. Có những chuyện không cần thiết phải suy đi tính lại, nhưng có những chuyện thì phải cân nhắc kĩ càng, xem xét thiệt hơn.

Hôm nay có thể vì chuyện tiền bạc mà trong nhà có thể xào xáo lên. Bản mệnh không biết phải làm sao để hòa hoãn tình hình, chỉ đành cố nhận lỗi về mình để bớt phần tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 30/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần cảm thấy khó chịu trong lòng khi có nỗi khổ mà chẳng thể nói được ra, cứ phải nhẫn nhịn. Chuyện lâu cũng thành vết thương sâu trong lòng, cứ đụng đến lại rỉ máu.

Kẻ tiểu nhân biết được điều đó nên có thể sẽ bày mưu tính kế để nhân lúc này khiến cho tình cảm gia đình trở nên rạn nứt. Bản mệnh cần nhanh chóng nhận ra điều này để tránh đi những hậu họa về sau.

Sức khỏe của tuổi Dần hôm nay không được tốt. Bản mệnh cần phải chú ý dưỡng sinh cho gan. Trong Tết nhiều dịp uống bia rượu không tốt cho gan, nên từ từ điều chỉnh lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 30/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mão không khỏi mừng vui khi bản thân nhìn thấy được tương lai hạnh phúc phía trước. Những ngày tháng buồn bã trước đó đã qua, chỉ còn toàn điều may mắn.

Người độc thân có thể sẽ tìm thấy được lửa tình nhen nhóm, chỉ là bản mệnh chưa thực sự ngã lòng, cần thêm thời gian để 2 người tìm hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên, việc này cũng cần tuổi Mão phối hợp với đối phương.

Đừng quá quan trọng về tuổi tác, cũng chẳng cần xem xét nhiều đến những quy tắc nọ kia, chỉ cần 2 người thấy tâm đầu ý hợp, phẩm chất đạo đức tốt, có chí tiến thủ là được. Chớ nên để lỡ dở nhân duyên tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 30/1/2020 cho thấy, người tuổi Thìn gặp được quý nhân, nhiều việc trước đó còn mù mờ nay đã thông tỏ, không còn gì là không thể xét đoán được. Bản mệnh sáng mắt sáng lòng, nhớ ơn người chỉ dạy.

Việc trong nhà đã giải quyết êm xuôi, bản mệnh chỉ cần hòa nhã hưởng thái bình. Ngày tháng Giêng rộng dài, tháng ngày trôi qua êm ả, cũng có thể coi là mọi chuyện đều được như ý muốn.

Trong khoảng thời gian này, người độc thân có thể năng đi lại gặp gỡ bạn bè, kết giao thêm với nhiều người. Có những chuyện không cần quá căng thẳng, cứ bình tĩnh nước lên thì thuyền lên, chuyện đâu còn có đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 30/1/2020 cho thấy, hôm nay những chuyện thị phi xa gần có thể khiến cho người tuổi Tỵ đứng ngồi không yên. Bản mệnh cũng mong muốn được hưởng thái bình, nhưng chỉ e là kẻ tiểu nhân không cho khoanh tay bó gối.

Con giáp này vốn không muốn hại người, nhưng khi có người hại đến thân mình thì chẳng thể ngồi yên, đành phải đứng lên nghĩ đòn đáp trả. Kỳ thực tuổi Tỵ trong lòng mệt mỏi, nào muốn đấu qua đấu lại mãi thế.

Hỷ thần ở hướng Nam, con giáp này có thể nhân cơ hội rảnh rỗi ngày Tết để đi chùa lễ Phật, thành tâm cầu phúc cho cả gia đình cũng như chính bản thân mình ngày tháng sau này được bình an.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 30/1/2020 cho thấy, người tuổi Ngọ hôm nay tình cảm hài hòa, vợ chồng hòa thuận, không có mâu thuẫn hay bất đồng gì đáng kể. Bản mệnh biết cách xoa dịu những vấn đề nảy sinh trước đó, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì.

Kẻ tiểu nhân cứ tưởng có thể chia rẽ tình cảm vợ chồng nhưng nào biết đó là mối quan hệ tưởng chia cắt dễ mà chẳng dễ chút nào. Bản mệnh vốn đã tính trước hết những điều này nên nào để mình chịu thiệt.

Người độc thân nên chủ động hơn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Dù sao cũng đã biết được những điều cần làm, bản mệnh nên xem xét để không mắc phải những sai lầm khó có thể bào chữa được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 30/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi đi đâu làm gì cũng nên chú ý đến vật tùy thân, tiền bạc đi kèm. Có họa phá tài sắp tới, con giáp này dễ gặp chuyện mất tiền, chớ nên tùy tiện mà vứt đi tiền của bên mình.

Hôm nay Thần Tài ở hướng Tây, bản mệnh muốn đi cầu tài cũng nên theo hướng này mà đi. Tuy nhiên, có nhiều chuyện không phải cứ cầu trời khấn Phật là được như ý, chính bản thân mình cũng cần phải cố gắng.

Tình cảm vợ chồng có thể có vấn đề. Tranh cãi nảy sinh, phần nhiều cũng chính là do chuyện tiền bạc mà thành, tuổi Mùi nên tìm cách để hòa giải mâu thuẫn, hài hòa chung sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Xem tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 30/1/2020 cho thấy, người tuổi Thân trong ngày vui buồn lẫn lộn. Ngày Tết chưa qua bao lâu mà vợ chồng đã hục hặc, chẳng thấy may mắn cát tường, chỉ thấy chuyện xấu triền miên.

Người độc thân cũng nhiều nỗi niềm khó nói. Bạn bè xung quanh ai cũng đã có nơi có chốn, chỉ mình bản thân cô quạnh, tuổi Thân thầm than trách số phận bản thân bạc bẽo, chỉ mong cầu sớm có người cùng chung ý niệm.

Tử vi ngày mới mang đến niềm vui trong ngày hôm nay cho người tuổi Thân. Bản mệnh làm ăn tấn tới, đầu năm mở hàng đã không ít lợi lộc, tiền bạc vào nhà càng không thể nào kể xiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 30/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu cần phải bình tĩnh để suy xét vấn đề thật thấu đáo. Có những chuyện không thể nói qua là xong mà cần phải lưu tâm chú ý mới không chịu thiệt.

Đừng cho rằng người thân thiết với mình thì chuyện gì cũng nghe theo mình. Có nhiều thứ không thể nào cứ nói có là có, nói không là không mà cần phải có bằng chứng đi theo.

Đừng trách người ta sao có tình nghĩa với mình mà không giúp mình nói đỡ. Chuyện do chính bản thân gây ra thì phải tự tìm cách mà hóa giải, có làm không được cũng chẳng thể đem tội lỗi đổ lên đầu kẻ khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 30/1/2020 cho thấy, được quý nhân nâng đỡ, che chở, vận trình hôm nay của tuổi Tuất cũng không đến nỗi tồi. Đường tình duyên khởi sắc, tự có người nhìn thấu trái tim mà đem lòng thương mến, quả là hiếm có.

Vợ chồng tình cảm nồng nàn. Những khó khăn đã qua càng khiến cho đôi bên thêm trân trọng tình cảm của đối phương. Đâu dễ gì tìm được người có thể thông cảm cho những nỗi khó khăn của mình cơ chứ.

Với bản mệnh, những chuyện trước kia như nước chảy mây trôi, chỉ có hiện tại là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể trôi chảy được như vậy, chỉ là tận hưởng hạnh phúc khi nó đến mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 30/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi có được nhiều điều như ý. Tình cảm gia đình hài hòa, không xảy ra vấn đề gì quá lớn. Ngày Tết bên nhau đều có thêm chuyện vui chan hòa.

Đường tài lộc bắt đầu hanh thông rộng mở. Qua những ngày nghỉ Tết, công việc lại tiếp tục. Chuyện kinh doanh buôn bán khá thuận lợi, đầu năm cũng có không ít người tới mua hàng.

Tiền bạc trong nhà nên quản cho kĩ, đừng tùy tiện thấy tiền vào là rục rịch muốn cho tiền ra. Cần biết tiết kiệm, khi có bát cơm ăn thì phải nghĩ tới lúc nông nhàn, thời buổi thóc cao gạo kém, không thể không phòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!