Xem tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi hôm nay ngày 30/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo tiết lộ về đường công danh sự nghiệp, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

Tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho biết, Bạch Dương bắt đầu mọi việc một cách thư thái, thoải mái, không có bất cứ áp lực nào.

Với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh khác hẳn mọi ngày, Dương Dương dễ dàng đạt được mọi thứ một cách dễ dàng. Khó khăn có ngáng đường cũng không thể làm Cừu trắng nao núng, chán nản, bỏ cuộc.

Mọi người luôn tìm tới Bạch Dương để được hỗ trợ bởi những ý tưởng hay ho mà bạn cho ra đời quả thực rất hữu ích và đáng để thử.

Tiền bạc chính là thứ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho Bạch Dương trong ngày hôm nay, giúp cho bạn chẳng bao giờ phải lo rơi vào vòng tuần hoàn làm việc, lấy lương, trả nợ như bao người khác.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 4, 25

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu hồng, trắng

Tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới, Kim Ngưu đang thể hiện mình khá tốt với cấp trên. Với năng lực tuyệt vời của mình, bạn dễ dàng ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh mà không gặp rắc rối gì.

Tuy nhiên, Ngưu Nhi lại đang quá đáng và có phần ích kỷ trong tình yêu. Bạn đòi hỏi người ấy phải làm cho mình hết thứ này đến thứ khác mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương ra sao.

Những chú Trâu nên chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm. Bạn đừng nghĩ rằng mình đang ban phát tình cảm, bởi tình yêu đến từ hai phía và cần có hai trái tim cùng chung nhịp đập chứ không phải một người kiểm soát người còn lại.

Nếu cứ hành động theo bản ngã cao vời vợi như vậy, tình yêu của Ngưu Nhi rất dễ héo úa, tàn phai, thậm chí tan vỡ.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 3, 8

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu đen, cam

Tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi phương Tây nói rằng Song Tử có cố gắng, nỗ lực tất được đền đáp xứng đáng, sự chăm chỉ cần cù ngày hôm nay đã đạt được thành công vang dội. Lý trí và tỉ mỉ, vận trình tài lộc của bạn cũng theo đó mà phất lên, từng bước mở rộng quy mô công việc, thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy tận dụng và phát huy năng lực của bản thân.

Một cách chăm sóc da tốt không nhất thiết phải dựa vào những loại mỹ phẩm đắt tiền, mà đó chính là cười nhiều hơn. Khi bạn cười nhiều hay có những biểu cảm trên khuôn mặt thì sẽ tăng cường các hoạt động trao đổi chất trên da, giúp da căng và có sức sống hơn. Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Hãy cười nhiều vào nhé.

Hăng hái trong công việc nhưng bạn lại chậm chạp trong tình cảm. Người ta đã bật đèn xanh sáng rực rồi mà bạn vẫn cứ lơ ngơ chẳng biết gì. Đúng thật là ngốc nghếch quá, đâu giống với một Song Tử mồm năm miệng mười, khéo léo linh hoạt lúc bình thường.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 2, 7

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Xem tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao nói rằng Cự Giải thời gian này có quá nhiều áp lực về cả công việc lẫn cuộc sống, vận may dường như không mỉm cười với bạn. Chỉ còn cách là cố gắng vượt qua giai đoạn này mà thôi. Hãy nhớ, bên cạnh bạn luôn có một bờ vai vững chắc, một người tri kỉ sẵn sàng an ủi bạn bất cứ lúc nào. Dựa vào người ấy bạn nhé, sẽ thấy cuộc đời này tươi vui hơn.

Thời gian luôn khiến cho con người thay đổi và tình yêu cũng chẳng còn như lúc ban đầu. Nếu bạn muốn cùng nắm tay người ấy đi tiếp về phía trước thì hãy cố gắng giữ cho tình yêu trong hiện tại luôn sống động, mới mẻ chứ đừng hoài niệm về quá khứ về những kỷ niệm, sống cho hiện tại và tương lai mà.

Nếu Cự Giải thường xuyên dậy muộn và không ăn sáng đúng giờ thì đó có thể là nguyên nhân gây rối loạn hoạt động đường ruột, theo thời gian việc này không tốt cho hệ tiêu hóa, ảnh hưởng trực tiếp đến dạ dày. Do đó đừng cố ngủ thêm vài phút mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Hãy tập thức dậy sớm, ăn sáng và tập thể dục để tăng cường sức khỏe.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 11, 56

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thể hiện mình là kẻ cứng đầu. Bạn tin chắc điều mình làm là đúng đắn và muốn mọi người cũng phải tin theo, nghe theo ý kiến của bản thân mà không quan tâm họ có hài lòng hay không.

Sư Tử có nhận thấy tính cách này của mình sẽ khiến cho mọi người dần rời xa bạn không? Chẳng ai muốn mình phải tuân theo người khác một cách vô lý và thói hay ra lệnh sẽ chẳng được ai yêu thích đâu.

Về mặt tình cảm, hôm nay Sư Tử dễ gặp một chút vấn đề mâu thuẫn với người ấy. Bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng, nhưng bạn lại chẳng muốn mình là người làm hòa trước.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là bạn nên nhún nhường một chút, rồi bạn sẽ nhìn thấy những điểm tốt của đối phương mà bỏ qua cho những lỗi lầm của họ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 5, 9

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có lối sống lành mạnh, tích cực và không bận tâm quá nhiều về những phiền nhiễu có thể xảy ra.

Khi được giao cho bất cứ nhiệm vụ gì, Xử Nữ đều giữ thái độ rất nghiêm túc, chẳng bao giờ muốn trốn tránh hoặc đùn đẩy trách nhiệm cho ai. Chính nhờ vậy mà bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Nhận thức được việc tham lam quá sẽ trở nên mù quáng, không biết đến giới hạn, có thể gây ra sai lầm nên Xử Nhi luôn tâm niệm bản thân phải rộng lượng, hào phóng, tích cực tu nhân tích đức để nhận được nhiều phúc báo.

Tình cảm của Xử Nữ rất êm đềm trong ngày hôm nay. Dù đôi bên có không gặp mặt trực tiếp đi chăng nữa thì cũng vẫn luôn nhắn tin trò chuyện với nhau. Người ấy chính là nguồn động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 28, 19

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu cam, đen

Xem tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có một ngày tương đối tốt lành. Công việc không còn là gánh nặng với bạn mà nó như một phần tất yếu của cuộc sống bạn bây giờ, say mê, cống hiến cho công việc khiến bạn luôn luôn vui vẻ. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

May mắn chính là yếu tố quyết định mang đến thành công cho Thiên Bình, hãy duy trì và tận dụng thật tốt cơ hội này nhé. Lúc nào cũng phải giữ được tinh thần tích cực và phong thái tự tin, lạc quan là đã giành được 50% chiến thắng rồi, cứ thoải mái đi.

Có điều đừng để tình cảm ảnh hưởng đến công việc nhé. Bạn bồn chồn lo lắng, rồi thất vọng chán nản, chẳng muốn tiếp tục công việc của mình. Như vậy là nguy hiểm lắm đó, đừng ủ rũ mãi mà hãy vui vẻ lên, là một người lạc quan, thu hút sự chú ý của mọi người nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 3, 7

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, xám

Tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp vô cùng hào hứng với công việc của mình. Bạn luôn cố gắng để nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực nhất có thể. Ngọn lửa nhiệt tình mà bạn thắp lên có thể lan truyền ra xung quanh, khiến cho mọi người có thêm động lực làm việc cũng như cố gắng nhiều hơn nữa để giành được những thành quả tốt đẹp nhất có thể.

Là cung hoàng đạo hay nghi ngờ và ghen tuông, bạn đòi hỏi người ấy phải khẳng định tình cảm của họ với mình rất nhiều lần. Tình cảm dạo gần đây khá nhạt nhòa nên có lẽ vì vậy mà bạn cũng chẳng buồn quan tâm tới chúng. Có lẽ bạn khá bận với lối sống hơi cá nhân một chút nên chẳng quan tâm nhiều đến suy nghĩ của người khác.

Ngủ là hoạt động giúp cơ thể giải tỏa mệt mỏi, hồi phục năng lượng, đó là điều cần thiết với bất cứ ai. Tuy nhiên nó không có nghĩa là ngủ nhiều sẽ tốt cho sức khỏe mà trái lại nó còn khiến tinh thần trở nên uể oải hơn. Ngủ trước 10h và thức dậy vào 6h sáng hôm sau để cơ thể tràn đầy sức sống nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 9, 6

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, cam

Tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Từ trước đến nay, Nhân Mã luôn là một người hào hiệp, nghĩa khí và tất nhiên, trong ngày hôm nay, bạn vẫn giữ được đức tính đó của mình. Đó là điều giúp Mã Nhi luôn nhận được sự yêu mến của mọi người.

Tuy nhiên, trái với sự hăng hái mọi ngày thì hôm nay, Nhân Mã lại có vẻ khá thờ ơ trong công việc. Bạn cho rằng mình đã chăm chỉ suốt thời gian qua rồi, cũng có lúc phải cho bản thân nghỉ ngơi thư giãn, đặc biệt hôm nay đã là ngày cuối tuần.

Do đó, những chú Ngựa dành một số tiền khá lớn để chi tiêu, phục vụ nhu cầu mua sắm và hưởng thụ của bản thân. Nó khiến tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong ngày hôm nay.

Ăn chơi, hưởng thụ không ai cấm nhưng Nhân Mã cũng nên quay lại làm việc chăm chỉ ngay sau những cuộc vui nhé! Chứ ăn mãi đến núi cũng lở, không kiếm ra tiền thì lấy gì để hưởng thụ chứ, đúng không nào?

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 16, 2

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, nâu

Xem tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thực tế, không hề mơ mộng, bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được.

Tuy nhiên, Kết Nhi cũng đừng khô cứng trong cách giải quyết vấn đề đến thế, kết quả nhiều khi là vô hình là khả năng tiềm tàng, cần sự nhạy cảm của bạn mới có thể thấy được.

Khi người ấy gặp chuyện buồn phiền, Kết Kết hãy ở bên để trao cho họ một vòng tay ấm. Điều đó sẽ khiến người ta cảm thấy ấm áp và dễ chịu hơn rất nhiều. Mối quan hệ của đôi bên cũng vì thế mà tiến triển theo chiều hướng tốt.

Đời người luôn thay đổi, biến động không ngừng như thời tiết vậy. Và thời tiết không phải lúc nào cũng chiều lòng người, sẽ có những ngày mưa khiến cho lòng người u sầu, Ma Kết sẽ cần học cách làm quen và đối mặt với mọi thứ để bản thân cứng cáp hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 5, 11

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích kết giao nhưng sẽ không muốn lãng phí thời gian vào những mối quan hệ bình thường. Núi cao đến mấy thì cũng có ngọn, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ cần chúng ta không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách, luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ tìm đến mà thôi.

Về công việc, luôn làm rất tốt khi mà bạn luôn cố gắng chăm chỉ tận tụy, không quản ngại khó khăn. Bạn cống hiến hết mình vì công việc, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá khá cao. Tiếp tục phát huy để giành lấy những thành quả to lớn hơn thế nữa nhé.

Bảo Bình ơi, yêu thì cứ nói ra nhé. Cuộc sống có bao lâu đâu mà đợi chờ, tìm được người mình yêu đã khó, mà tìm được người mình yêu lại có ý với mình lại càng khó hơn. Nếu đã tìm được người ấy thì đừng để điều gì ngăn cản mình đến với hạnh phúc nhé. Có khó khăn mấy cũng phải vượt qua.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 23, 7

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu vàng, đỏ

Tử vi ngày 30/11/2019 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư tinh thần bất ổn có thể sẽ mắc phải nhiều sai sót trong công việc. Thiếu tầm nhìn xa, bạn không biết mình phải làm gì vào thời điểm nào. Hãy xem xét lại mọi thứ kĩ càng đi nhé, cứ mơ mơ hồ hồ như thế sao ổn được. Nếu cần thiết, hãy xin những lời khuyên từ người mà bạn tin tưởng.

Chuyện tình cảm khiến bạn do dự, không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Nếu bạn không nghiêm túc thì đừng làm mất thời gian của nhau. Còn nếu thực sự xác định tương lai thì đây là thời điểm tốt cho nhau tiến tới hôn nhân hay chuyện xa hơn. Chứ nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn thì chả mấy hai người cũng rời bỏ nhau.

Mà này, bạn cũng có thể sẽ gây mâu thuẫn với bạn bè chỉ vì không giữ được bí mật nữa đấy. Cứ mải mê cho rằng chuyện chẳng có gì to tát cả nhưng rồi lại khiến cho những chuyện cần đào sâu chôn chặt bị bung bét hết cả.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 36, 8

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu trắng, vàng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!