Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 30 tháng 3 năm 2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Nhâm Thân, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Ngày 30/3/2020 là ngày Vãng vong.

Ngày 30/3/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tất
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Ô (con quạ)
TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
Điền tàm đại thực lai phong niên
Khai môn phóng thủy đa cát lật,
Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý trong ngày thứ 2 này đang gặp họa đào hoa. Bản mệnh được đào hoa chiếu mệnh, song đào hoa này là đào hoa dữ, gây đủ chuyện thị phi ngoài mong muốn.

Người ấy nghi ngờ những hành động của bạn gần đây, dường như tình cảm giữa 2 người không còn như trước. Tình yêu có những khi khiến cho con người ta trở nên mù quáng. Bạn biết nhưng chẳng thể thoát ra.

Kiếp Tài đe dọa, con giáp này dễ gặp họa phá tài hôm nay. Nếu bạn không xử lý tốt các vấn đề trong công việc thì bạn hoàn toàn có khả năng chịu nhiều thiệt hại từ chính những sự cố này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Sửu cảm thấy chán nản với chính bản thân khi không thể kiểm soát được cảm xúc. Con giáp này dễ nóng nảy, bốc hỏa bất cứ lúc nào.

Người ấy không đáng để bạn nặng lời nhưng tuổi Sửu khi ấy chẳng còn suy nghĩ được gì nữa. Có lẽ bạn cần phải tìm cách để giải tỏa bớt áp lực cho mình, biết đâu khi ấy sẽ không còn căng thẳng nữa.

Ngày hôm nay bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực tiềm ẩn của mình. Tinh thần trách nhiệm của bạn cũng được đánh giá khá cao trong trường hợp này đấy.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Dần

Theo dõi tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Dần hôm nay không cần phải quá căng thẳng trong chuyện tình cảm. Mọi người rồi sẽ theo ý bạn mà thôi.

Làm căng thẳng quá chỉ càng dễ tổn thương người mình yêu thương. Theo tuvingaynay.com giữa bạn và người ấy có thể có nhiều rào cản nhưng cần bình tĩnh để tìm cách vượt qua thay vì nông nổi quyết định bốc đồng.

Vận trình tài lộc của tuổi Dần trong ngày hôm nay khởi sắc rực rỡ. Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng dễ phát tài phát lộc, tiền bạc đầy nhà.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay có điềm báo phá tài, cần phải cẩn thận trong chuyện tiền bạc. Bạn có thể nghe lời kích bác của ai đó mà nhanh chóng dốc tiền vào nơi không an toàn.

Thương Quan cũng chỉ rõ những khuyết điểm của bản mệnh trong thời gian qua. Có thể bạn nghĩ rằng chẳng có gì khó khăn nhưng thực chất bản thân bạn chính là rào cản lớn nhất chưa thể vượt qua.

Con giáp này còn mải than thân trách phật, cho rằng số mệnh mình đen đủi, khó lòng làm được như ý. Song bạn cần phải suy nghĩ lạc quan mà tiến về phía trước, đâu phải ai cũng may mắn mãi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Thìn là người sống có trước có sau, tình nghĩa không thể có ai chê trách. Con giáp này có thể sẽ đánh mất những gì mình cho là quý giá khi tưởng chừng có mọi thứ trong tay.

Thiên Quan mang tới những nỗi lo lắng không yên khi tiểu nhân quấy phá, khiến cho công việc trong ngày của con giáp này không được tiến triển tốt đẹp. Thứ 2 có lẽ sẽ có nhiều chuyện khiến bạn đau đầu.

Ngày mới này đường tình duyên của bản mệnh vẫn còn có được tín hiệu khả quan. Con giáp này dễ được đưa đường dẫn lối mà tìm thấy người thực sự phù hợp với bản thân mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Tỵ có thể sẽ cảm thấy cuộc sống của mình hôm nay đang đi theo quỹ đạo vô cùng lý tưởng. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, giữa bạn và người ấy là mối quan hệ vô cùng khăng khít.

Nhân duyên của con giáp này càng thêm may mắn. Bản mệnh có thể dễ dàng tìm được người giúp đỡ bất cứ khi nào có khó khăn không thể tự giải quyết.

Ngày đầu tuần này tuổi Tỵ dễ tìm được cách để kiếm tiền mà không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì. Bạn có nhiều ý tưởng, nếu có thể thực hiện được mọi thứ thì quả thực không còn gì bằng.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cảnh báo tuổi Ngọ cần phải bình tĩnh để không đánh mất lý trí. Bạn hay quên nhưng lại cho rằng đối phương hiểu lầm, mâu thuẫn cũng từ đó mà nảy sinh.

Con giáp này có phần thiếu kiềm chế bản thân nên không thực sự bình tâm lắng nghe lời giải thích của người ấy. Có thể lần khác bạn đúng nhưng lần này bạn đang la làng lên hơi quá rồi đó.

Thứ 2 này điểm sáng trong tử vi ngày của tuổi Ngọ có lẽ chính là đường tài lộc khi bản mệnh nhận được nhiều tin vui liên quan đến tiền bạc. Nguồn thu gia tăng khi được Chính Tài ở bên hỗ trợ.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 cho thấy tuổi Mùi đang được quý nhân Lục Hợp che chở cho con đường tình yêu được khởi sắc rực rỡ. Con giáp này có thể sẽ cảm nhận được sự tăng nhiệt của mối quan hệ.

Với các cặp đôi đang yêu thì bạn có thể có suy nghĩ gắn bó trăm năm với người ấy khi mà tình cảm đang nồng nàn thắm thiết. Nếu đã tìm hiểu kỹ càng thì đừng ngại tiến tới, thời gian đôi khi chỉ là thước đo thôi.

Công danh thăng tiến ầm ầm, bản mệnh thể hiện được đúng năng lực của mình. Con giáp này đã ra tay thì chẳng vừa đâu, chỉ là bạn có quyết tâm không mà thôi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Thân

Những khó khăn trở ngại đang ngăn bạn đến với thành công trong công việc rồi sẽ dần lùi xa. Con giáp này thấy được nhiều cơ hội đang đến với mình và không định bỏ qua.

Tuổi Thân cần tập trung cao độ trong thời gian này để không gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Bản mệnh sẽ có được thành quả khá rực rỡ vượt ngoài sức tưởng tượng của mình đó.

Mặc dù thành công trong công việc nhưng chưa chắc những chú Khỉ đã thành công trong chuyện tình cảm. Bạn còn lo lắng quá nhiều mà không đặt nhiều cảm xúc vào mối quan hệ của mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong ngày đầu tuần mới này không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc. Bạn hoàn toàn có đủ năng lực để xử lý những vấn đề đang gặp phải trước mắt, khiến cho cấp trên cũng phải công nhận.

Chính Ấn dẫn đường, giúp cho bản mệnh dễ dàng tìm được phương hướng cho mình, chuyện thăng tiến cũng không còn quá xa xôi. Tuổi Dậu đã khẳng định được năng lực của bản thân mình.

Có điều trong chuyện tình cảm bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung. Những rung động chỉ dừng lại ở mức đó mà thôi, không thể phát triển lên làm tình yêu.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay vận trình tình duyên của tuổi Tuất bừng sáng. Con giáp này cần phải tin vào sức mạnh của tình yêu, tin vào những điều mà người ấy hứa hẹn.

Có thể bạn lo lắng về những lời hứa mãi không thành hiện thực nhưng hãy yên tâm, tình yêu đích thực không bao giờ lừa dối. Bạn thực sự tin tưởng người ấy hay chưa, điều đó phần nào thể hiện sự gắn bó giữa 2 bạn.

Tuy nhiên, hôm nay công việc của tuổi Tuất đang có vấn đề. Bản mệnh cần xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp, có thể kẻ tiểu nhân ghen tức đang bày mưu tính kế để hãm hại con giáp này.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Tỷ Kiên xuất hiện, tuổi Hợi tự tin làm những điều mình cho là đúng. Bạn không còn e ngại khi làm việc mà dám nghĩ dám làm, cũng từ đó mà dám trở thành người thành công.

Tuổi Hợi đang cảm thấy bất an khi mà tình cảm giữa bạn và người ấy xuất hiện nhiều vết nứt. Có những chuyện người ấy giấu giếm khiến bản mệnh không khỏi buồn lòng.

Tuy nhiên, tuổi Hợi hãy hiểu và thông cảm cho người ấy nhé. Không phải cứ yêu nhau là có thể chia sẻ với nhau tất cả mọi điều. Có những khi người ấy chỉ muốn giấu để tránh tổn thương cho bạn mà thôi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!