Xem tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 30/4/2021 thứ sáu:

Âm lịch: ngày 19, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Mậu Thân, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: Kim Quỹ Hoàng Đạo (Tốt)

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường
Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang
Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 30 tháng 4 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Tam Hợp phù trợ, người tuổi Tý không ngại ngần khi đối diện với khó khăn. Bạn có khả năng đưa ra những quyết định đúng đắn nhờ có đầu óc thông minh và sáng suốt. Bạn dần dần chinh phục được lòng tin của mọi người.

Bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận, vợ chồng luôn đồng lòng với nhau. Bạn và nửa kia luôn tin tưởng lẫn nhau và luôn cùng thảo luận mọi vấn đề trong nhà dù lớn hay nhỏ.

Sức khỏe của người tuổi Tý thời gian này đã tốt hơn rất nhiều. Dù chăm chỉ tập luyện thì bản mệnh cũng không nên tập với cường độ mạnh và quá nhiều nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Kiếp Tài giúp người tuổi Sửu nhận ra rằng không phải ai cũng tốt như bạn nghĩ. Sự hồ nghi có thể không được mọi người hưởng ứng ngày hôm nay, tuy nhiên ít ra thì nó sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối trong cuộc sống, về lâu dài. Hãy cứ làm chủ cuộc sống theo cách mà bạn muốn nhé.

Bản mệnh cũng nên chi tiêu một cách có kế hoạch hơn, nhân khoảng thời gian hiện tại để giải bớt những việc mua bán những thứ đồ không cần thiết. Nếu thực hiện được việc này lâu dài, chẳng mấy chốc bạn sẽ dành dụm được một khoản kha khá.

May mắn những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của bạn. Bạn có thể gặp được người phù hợp vào chính hôm nay.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của tuổi Dần

Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần cảm thấy khá bi quan, thậm chí nghĩ đến việc từ bỏ vì không nhận được trợ giúp của bất cứ ai. Nếu cứ giữ những suy nghĩ tiêu cực như vậy, bạn sẽ phải vô cùng vất vả để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay.

Do đó, một khi đã bắt tay vào công việc gì, không nên giữ tập trung hoàn toàn, tránh xao nhãng khiến bản thân mình dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Theo tuvingaynay.com hãy suy nghĩ tích cực hơn, như vậy thì chẳng khó khăn nào có thể khiến bạn gục ngã được đâu!

Bạn nên mở rộng các mối quan hệ, không nên sống mãi trong thế giới riêng của mình. Nếu có người góp ý cho bạn, bạn cũng nên mở lòng đón nhận chứ không nên vội phản đối hoặc cho rằng người ta đang coi thường mình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của tuổi Mão

Lục Xung dự báo khả năng lớn có mâu thuẫn nổ ra, người tuổi Dần tránh làm mất mặt một ai đó trước đám đông, nhất là những người bạn yêu thương là điều hoàn toàn không nên. Nó chỉ khiến cái tôi của người làm cho bị mất mặt kia bị tổn thương.

Thiên Quan khiến tuổi Dần dễ phạm lỗi, hãy cho mọi người thấy bạn đủ thông minh để có thể tự thừa nhận rằng mình đã mắc sai lầm. Con người không ai là hoàn thiện, không ai là hoàn toàn đúng, và bạn cũng không là ngoại lệ. Học cách chấp nhận thất bại là cách để bạn trưởng thành và thành công.

Sức khỏe của người tuổi Dần trong thời gian này không được tốt, có thể vì bạn suy nghĩ quá nhiều, thường xuyên trong thời gian chịu áp lực nên cơ thể mệt mỏi, căng thẳng. Hãy gạt những suy nghĩ thiếu cơ sở sang một bên để tập trung công việc của mình nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của tuổi Thìn

Chính Quan mang tới tin vui về tiền bạc cho người tuổi Mão để bạn có thể chi tiền mua sắm món đồ mà bạn yêu thích từ lâu. Tuy nhiên, các cô gái không nên mua quá nhiều món đồ thực sự không cần thiết, hãy sử dụng tiền một cách khôn ngoan bạn nhé.

Hôm nay con giáp này tránh việc làm ai đó bị tổn thương, họ sẽ trở nên thận trọng hơn với những ứng xử của bản thân để tránh tình trạng bị làm cho mất mặt lần nữa. Dần dần họ sẽ tránh xa bạn ra và mất dần nhu cầu cần chia sẻ nhiều với bạn để tránh rắc rối, cũng không rủ bạn đi đâu chơi nữa.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày tốt để thực hiện công việc ký kết hợp đồng. Vì vậy, người làm kinh doanh, buôn bán nên thực hiện hoạt động này nếu có điều kiện. Đây là cơ hội tốt để bạn xây dựng các mối quan hệ của mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay nhờ có Nhị Hợp phù trợ. Bạn dễ dàng nắm bắt được bản chất vấn đề, đồng thời biết tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác, khiến mọi việc được giải quyết nhanh chóng và thuận lợi hơn hẳn.

Có thể bạn là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải ai cũng biết ơn bạn vì những điều bạn đã làm. Do đó, hãy giúp đỡ mọi người bằng tấm lòng vô tư, đừng so đo thiệt hơn, chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi hoặc buồn bực không đáng có.

Tuy nhiên, mối quan hệ gia đình của bạn mệnh không mấy êm ấm. Vợ chồng bạn có thể mâu thuẫn vì những quan điểm bất đồng với nhau. Hãy nhanh chóng giải quyết những khúc mắc đang tồn tại, đừng để tình cảm đôi bên rạn nứt.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

Xem tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của tuổi Ngọ

Trong khoảng thời gian này, người tuổi Ngọ không nhất thiết phải dành quá nhiều thời gian cho công việc như vậy. Bạn hãy dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn, bởi bạn có biết hiện tại là một thời điểm rất thích hợp để hâm nóng tình cảm vợ chồng?

Những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc những người lớn tuổi hơn mình. Bản mệnh nên thử lắng nghe ý kiến của người khác trước khi nóng nảy phản bác, bởi dù sao thì mọi người cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Thương Quan cũng cho thấy bản mệnh không nên quá hiếu thắng trong mọi việc. Bạn có thể cố gắng hết sức để đạt được thành công, tuy nhiên không nên sử dụng mọi thủ đoạn có thể để đạt được điều gì đó. Hành động đó vốn không được ai đánh giá cao.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của tuổi Mùi

Chính Tài cho thấy người tuổi Mùi có vận may tài lộc trong ngày hôm nay. Bạn có thể được thừa hưởng số tài sản mà cha mẹ để lại. Đây chính là thời điểm để bạn khẳng định bản thân, khiến cha mẹ tự hào và mọi người khâm phục.

Bạn nên có kế hoạch cụ thể hơn cho tương lai của mình, không nên có tinh thần được đến đâu hay đến đó như hiện tại. Bạn là người có tài năng, vì vậy đừng để tài năng của mình uổng phí. Bây giờ cố gắng thì mai sau bạn sẽ được hưởng thành quả.

Bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Có thể được như vậy là nhờ trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của tuổi Thân

Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Thân vướng phải nhiều điều không mong muốn trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ phải đối diện với những rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra, vì vậy điều cần thiết nhất là hãy bình tĩnh để tìm cách đối phó.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý khi trao đổi với những người có quyền cao chức trọng. Bạn vốn là người nhanh nhẹn và thông minh, tuy nhiên bạn lại quá cứng đầu, đôi khi không biết cách tùy cơ ứng biến nên dễ gây ấn tượng không tốt với mọi người.

Mối quan hệ giữa bạn và những người khác giới tiến triển tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bạn có thể cho những người tiếp cận mình một cơ hội. Biết đâu nếu mở lòng, bạn sẽ tìm được một người thực sự phù hợp?

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự nâng đỡ của Tam Hội. Bản mệnh rất tự tin và không hề ngại ngần khi đối diện với những thách thức. Vì vậy, bạn sẽ được giao nhiều trọng trách lớn lao hơn nữa trong tương lai.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn, đồng thời giúp bạn học được những bài học đáng quý, giúp ích cho công việc sau này.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Bắc sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của tuổi Tuất

Thiên Tài phù trợ, người tuổi Tuất có thể phát tài nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bản thân mình. Bạn nhận ra rằng chẳng có sự cố gắng nào là uổng phí và mình chắc chắn sẽ đạt được thành quả xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải khiêm tốn hơn khi lắng nghe ý kiến của mọi người. Đừng quá ba hoa, tự tin về bản thân mình, bởi điều đó chưa chắc đã giúp bạn tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác mà thậm chí còn khiến người ta ác cảm với mình.

Trên phương diện tình duyên, người tuổi này rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào chủ động bắt chuyện với bạn và bạn nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Nếu biết cởi mở và chủ động hơn, bạn sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của tuổi Hợi

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Bạn có thể sẽ vướng phải nhiều thị phi do kẻ tiểu nhân gây ra, song nếu bạn nóng nảy, mất bình tĩnh thì lại càng dễ rơi vào bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng sẵn.

Trong công việc, đừng để tâm tính kích động khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, bạn có thể thử thảo luận với những người đáng tin cậy hoặc giàu kinh nghiệm trước nếu cảm thấy chưa chắc chắn.

Nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần vững vàng cho bạn. Hãy trò chuyện với người ấy nếu có điều gì khiến bạn khó xử. Bạn biết rằng nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích mà.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcThần Phật thường đi lại giữa thế gian, chọn người thiện lương để cứu độ
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 28/4/2021 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác