Xem tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 26, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Đinh Mão, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Âm Đức: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Sát chủ: Xấu mọi việc

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 30/5/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tỉnh
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Hãn
TỈNH MỘC HÃN: Diêu Kỳ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường.

– Ngoại lệ: Sao Tỉnh gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Gặp ngày Mùi là Nhập Miếu, khởi động vinh quang.

Tỉnh tinh tạo tác vượng tàm điền,
Kim bảng đề danh đệ nhất tiên,
Mai táng, tu phòng kinh tốt tử,
Hốt phong tật nhập hoàng điên tuyền
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Ngưu mã trư dương vượng mạc cát,
Quả phụ điền đường lai nhập trạch,
Nhi tôn hưng vượng hữu dư tiền.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của tuổi Tý

Thứ 5 là ngày Tý Mão tương hình, báo hiệu vận trình không mấy suôn sẻ sẽ đến với người tuổi Tý. Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra khiến công việc bị ngưng trệ, bản mệnh cần phải tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận thì mới có đủ lý trí để giải quyết tình hình.

Nên nhớ người thân thiết bên cạnh cần được yêu thương, tôn trọng chứ không phải là nơi bạn trút giận. Những khi cảm thấy bực bội, bạn nên nghĩ tới điều này nay, đừng để khi tình cảm rạn nứt rồi thì mới hối hận, bù đắp thì cũng chẳng kịp nữa.

Ngoài ra tuổi Tý hôm nay nên cảnh giác để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, vu oan giá họa cho gặp phải những chuyện chẳng lành. Vốn dĩ chốn công sở nhiều thị phi nên phải học cách tự bảo vệ mình trước những kẻ có tâm địa xấu xa.

Tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Bói tử vi hôm nay cho biết đường tài lộc của tuổi Sửu dư dôi, có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Công việc làm ăn của bản mệnh ngày càng phát triển và dần vượt qua được giai đoạn khó khăn, thu về những tín hiệu đáng mừng.

Tuy nhiên vì ngũ hành Mộc Thổ tương xung nên đường tình duyên lại không được may mắn như tài lộc. Người yêu nhau tuy ở bên cạnh nhau nhưng lại không hiểu về nhau, cũng không thực sự thông cảm và chia sẻ cho nhau, đó là nguyên nhân chính khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Tình yêu có thể khiến một người cam tâm tình nguyện làm nhiều việc cho nửa kia, sẵn sàng hi sinh cả quyền lợi cá nhân chỉ để nửa kia được vui. Tuy nhiên nó thường xuất phát từ tình cảm chân thành, chứ không phải là thước đo tình yêu, mỗi người sẽ có một cách yêu của riêng mình.

Tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của tuổi Dần

Ngày Dần Mão tương hội, báo hiệu người tuổi Dần sẽ gặp may mắn hơn thường lệ, vận trình suôn sẻ, thuận lợi. Chuyện tình cảm có tiến triển, đào hoa nở rộ giúp người độc thân có thể tìm được hạnh phúc của mình, bạn hãy tận hưởng cảm giác ngọt ngào này đi nhé.

Trong công việc con giáp này cũng được cát tinh tương trợ, tiếp thêm sự tự tin để thể hiện khả năng của mình. Bạn sẵn sàng hi sinh cả thời gian cá nhân để hoàn thành công việc, cống hiến hết mình nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Những nỗ lực này của tuổi Dần đã được cấp trên đánh giá rất cao. Sau này bạn cũng nên phát huy hơn nữa, chỉ cần nhớ rằng lãnh đạo không phải là áp chế, nên đừng khiến mọi chuyện căng thẳng thêm, ngay cả đối với cấp dưới cũng vậy.

Tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu tuổi Mão sẽ có quý nhân tương trợ trong công việc vào ngày hôm nay. Một vài vấn đề nảy sinh bất ngờ, nếu bản mệnh không giải quyết ngay từ khi nó mới manh nha thì rất dễ đánh mất lợi thế mà mình đang có.

Cũng may quý nhân luôn ở bên chỉ dẫn giúp con giáp này tìm ra được cách giải quyết hết sức hiệu quả và sáng tạo, khiến nay nấy cũng đều ngạc nhiên. Thực tế thì hầu hết chúng ta đều có lúc gặp phải tình huống bất ngờ như này nhưng không phải ai cũng có thể xử lý tốt mọi chuyện cả.

Hôm nay tuổi Mão nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của mình, công việc nhiều cộng thêm áp lực lớn khiến bạn không còn nhiều thời gian để nghỉ ngơi nữa. Lại thêm Mộc khí vượng có thể gây ra cảm giác mệt mỏi, ngột ngạt, vì thế nên sắp xếp công việc hợp lý để không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 30/5/2019 cho 12 con giáp, vì Thìn Mão tương hại nên người tuổi Thìn có thể gặp phải những chuyện không mấy vui vẻ với người thân trong gia đình của mình. Tình cảm ngày càng xa cách do đôi bên không còn thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều như trước nữa.

Vì tinh thần bất an nên con giáp này khó có thể tập trung vào làm tốt công việc của mình. Bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh, không bị phân tâm bởi những chuyện ngoài lề để tránh gây ra những hậu quả không mong muốn.

Thực tế thì hầu hết ai cũng có lúc gặp phải những tình huống cấp bách, cần phải giải quyết ngay trong ngày nhưng đừng bao giờ để nó dẫn dắt mình. Tuổi Thìn phải có sự sắp xếp hợp lý, việc cần thì làm trước, việc chưa gấp thì có thể làm sau hoặc đợi khi rảnh rỗi rồi xử lý cũng được.

Tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 30/5/2019 của tuổi Tỵ vận trình sa sút hơn hẳn. Nhất là về phương diện tài chính, tiền bạc trong nhà đã không có nhiều, lại khó tích tụ, có khi kiếm được rồi lại đánh mất khiến bản mệnh rơi vào cái vòng luẩn quẩn không tìm ra lối thoát.

Khi túng quẫn người ta thường đánh mất sự tỉnh táo và sáng suốt. Vận may của con giáp này hôm nay lải ất ít nên tốt nhất phải biết giữ mình, tránh nghe lời xúi giục mà đầu tư vào những chỗ mạo hiểm, không minh bạch kẻo tiền mất tật mang.

Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh nên dù trải qua nhiều khó khăn trong công việc và tài lộc nhưng tuổi Tỵ vẫn tìm kiếm được sự an ủi trong tình yêu. Người ấy mang lại cho bạn cảm giác ấm áp, ngọt ngào, xua tan mọi giông bão ngoài kia.

Xem tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho biết, vận trình thứ 5 của tuổi Ngọ hung cát đan xen, nghĩa là có nhiều việc của bạn không được như ý nhưng cũng đạt được bước tiến nhất định trong công việc. Điềm báo phá tài đang đến nên cần chú ý trong các quyết định về tài chính.

Có quá nhiều việc cần phải chi tiêu xuất hiện một lúc khiến con giáp này một phen lao đao xoay sở. Bạn nên dành thời gian để xem xét lại, cân nhắc xem đâu là việc thực sự cần thiết thì mới phải chi tiền, còn không thì có thể hoãn lại, giảm bớt gánh nặng tài chính cho mình.

Trong công việc, tuổi Ngọ trở nên tự tin và quyết đoán hơn, không bị các yếu tố khách quan tác động. Bạn biết rằng rất nhiều việc mà mình cần phải tự quyết định chứ không thể trông mong vào người khác, dám nghĩ dám làm chính là chìa khóa để mở cánh cửa thành công.

Tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp ngày Mão lâm thế tam hợp nên đường tình duyên khá suôn sẻ, thuận lợi. Nếu còn độc thân thì rất có thể bạn sẽ được mai mối cho một đối tượng phù hợp, tuy mới gặp gỡ nhưng bạn cảm nhận được giữa hai người đã có sự hòa hợp gắn kết thân thiết.

Ngoài ra hôm nay con giáp này còn đón nhận tin vui về tài lộc nữa. Nguồn thu nhập đảm bảo cho bạn không gặp phải trở ngại nào về tài chính, thậm chí còn tạo thêm cơ hội kiếm tiền, gia tăng tài sản và không còn mệt mỏi vì chuyện cơm áo gạo tiền.

Những người kinh doanh buôn bán có thể chọn giờ tốt, giờ hoàng đạo để tiến hành các hoạt động cầu tài, khai trương… Cát khí vượng trong ngày sẽ làm tăng khả năng thành công lên cao hơn, giúp tuổi Mùi dễ dàng đạt được những gì mình muốn.

Tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của tuổi Thân

Xem bói tử vi hôm nay của tuổi Thân báo hiệu đường tài lộc tăng tiến, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chuyện chi tiêu, mua sắm. Nhìn chung nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh vững tâm hơn, tập trung vào việc kiếm tiền và chăm lo cho gia đình.

Tuy nhiên đường tình duyên lại gặp nhiều trắc trở khi mà ngũ hành Mộc Kim tương khắc với nhau. Các cặp đôi muốn rút ngắn mối quan hệ của mình là điều không dễ, thậm chí còn có khả năng rạn nứt tình cảm là rất cao.

Trong khi đó những người độc thân vẫn phải ngậm ngùi nếm trải cảm giác cô đơn một mình. Cũng có lúc bạn thấy chạnh lòng khi bạn bè xung quanh đều hạnh phúc đủ đầy, thế nhưng nhân duyên chưa tới thì cũng chẳng thể cưỡng cầu được, ai cũng có phúc phận riêng, đừng suy nghĩ quá nhiều.

Tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp hôm nay báo hiệu tuổi Dậu có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì là ngày tương xung nên điềm báo mối quan hệ hai người bị kẻ thứ ba chen chân vào, gây ra những sóng gió khiến tình cảm rạn nứt.

Con giáp này cần phải kiên tâm, vững vàng hơn trước những cám dỗ của cuộc đời. Tình yêu vốn là điều thiêng liêng, hôn nhân lại càng phải giữ gìn, đến được với nhau đã khó rồi đừng để đánh mất rồi mới thấy quý trọng và hối tiếc.

Niềm vui duy nhất trong ngày chính là tin báo về tài lộc, bất kể là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có may mắn. Tuổi Dậu nên có kế hoạch cụ thể cho khoản tiền mà mình kiếm được trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi cho người tuổi Tuất, thứ 5 này bản mệnh phải biết cách phân bổ thời gian cho công việc một cách hợp lý, tránh để các việc chồng chéo lên nhau. Ngoài ra bạn cũng phỉa giữ tập trung hơn để tránh mắc phải những sai sót không đáng có.

Chẳng có công việc nào là dễ dàng cả, bởi ai cũng cần phải có thời gian làm quen, rèn rũa và trưởng thành dần dần. Bạn đừng nóng vội muốn tạo ra thành quả ngay lập tức, hãy để cho thời gian làm việc của nó, giống như một đứa trẻ cũng cần phải học bò rồi mới biết đi, biết chạy.

Nhờ tương hợp với địa chi ngày nên chuyện tình cảm đôi lứa khởi sắc lên hẳn. Tuổi Tuất tưởng chừng mọi sự đã không còn cứu vãn được nhưng cuối cùng vẫn có cơ hội được hưởng hạnh phúc.

Tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Vận trình thứ 5 ngày 30/5/2019 của tuổi Hợi tươi sáng hơn hẳn, bản mệnh có thể đạt được thành quả lớn trên con đường cầu tài của mình. Trong đó việc buôn bán kinh doanh tiến triển thuận lợi, các kế hoạch đang được triển khai đúng kế hoạch đề ra.

Công việc của con giáp này cũng không còn gặp nhiều khó khăn như trước nữa. Bạn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cống hiến hết mình để đạt được vị trí xứng đáng với năng lực của bản thân.

Tuy đường tài lộc chưa thăng tiến rõ ràng, còn nhiều nhọc nhằn gian nan nhưng nếu có quyết tâm, ý chí vững vàng thì chẳng phải sợ hãi điều gì cả. Tuổi Hợi hãy cứ tự tin vào chính bản thân mình nhé, bạn có khả năng thuyết phục người khác rất tốt đấy.

Xem tử vi ngày 30/5/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 26 tháng 4 năm 2019 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!