Xem tử vi ngày 30/7/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 30/7/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 30/7/2021 thứ sáu:

Âm lịch: ngày 21, tháng Sáu, năm 2021 tức ngày Kỷ Mão, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo: Bảo Quang Hoàng Đạo (Tốt)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh Bính Dần (3h-5h): Thanh Long
Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu
Xung tháng: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Đọc thêm: Xem ngày 30 tháng 7 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 30/7/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Mão Tý Tương Hình gây ra cho người tuổi Tý những cảm xúc tiêu cực, khiến bản mệnh không đủ bình tĩnh và sáng suốt khi đối diện với chuyện tình cảm. Chỉ một chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho bản mệnh bùng nổ vì ghen tuông mù quáng.

Sự mất bình tĩnh có thể khiến cho bạn có những hành động và lời nói đi quá giới hạn, làm tổn thương đến đối phương mà bình thường, bạn sẽ không bao giờ làm như vậy. Cả giận mất khôn chính là như thế, hãy tạo cho mình thói quen giữ bình tĩnh trong mọi chuyện nhé.

Bù lại, Thiên Ấn đang tạo cơ hội cho con giáp này thể hiện năng lực của mình nhiều hơn trong công việc. Bạn vẫn là người được đánh giá cao ở vị trí hiện tại, song những chú Chuột cần phải nỗ lực để đạt được nhiều bước đột phá mới thay vì hài lòng với những gì mình đang có.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 30/7/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Thiên Tài xuất hiện trong hôm nay chính là cát thần giúp người tuổi Sửu gặp may mắn trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Đặc biệt những người làm ăn buôn bán có một ngày kinh doanh phát tài, tiền bạc thu về là nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Được quý nhân tương trợ, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy, tạo dựng cho mình những mối quan hệ tốt làm nền tảng cho phát triển sau này.

Tuy nhiên, bạn và người ấy trong ngày thứ sáu này có phần chán nản và mệt mỏi vì chiến tranh lạnh, chuyện tình cảm rơi vào khoảng lặng. Không ai chịu là người xuống nước trước để phá vỡ sự căng thẳng hiện tại bởi cái tôi của cả hai quá cao.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi ngày 30/7/2021 tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được Tam Hội quý nhân trợ mệnh nên đường tình duyên càng ngày càng vượng sắc. Bản mệnh nếu còn độc thân sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương dành riêng cho mình, còn người đã có đôi thì sẽ tính đến chuyện về chung một nhà.

Trái ngược với niềm vui trong chuyện tình cảm, đường tài lộc của con giáp này không được may mắn cho lắm. Kiếp Tài xuất hiện và cướp đi vận may tiền bạc khiến cho con giáp này rơi vào tình trạng luống cuống. Việc kinh doanh đang tốt đẹp bỗng nhiên trở nên lụn bại, hàng hóa dồn ứ khó lưu thông.

Ngoài ra, bạn còn phải lưu ý đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, lừa gạt tiền bạc mà chẳng hề hay biết nếu cứ cả tin, đặt lòng tin không đúng chỗ. Bản mệnh nếu không sớm tỉnh ngộ thì sẽ chẳng thể nào vớt vát được gì nữa đâu.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 30/7/2021 tuổi Mão

Tỷ Kiên nhập mệnh, công việc của tuổi Mão đang tiến triển khá tốt. Kinh nghiệm sau nhiều năm tích lũy giúp bạn nắm được nhịp độ công việc và triển khai kế hoạch một cách nhịp nhàng. Bên cạnh đó, theo tuvingaynay.com bạn còn biết cách kết hợp với đồng nghiệp để tăng hiệu suất công việc.

Tuy nhiên, có những thời điểm những chú Mèo không tránh được thái độ chủ quan và lơ là, phó mặc mọi chuyện cho người khác. Nếu bạn không nhanh chóng sửa đổi thái độ làm việc của mình thì có thể chuyện vui không được lâu dài, đừng quá tự tin.

Sức khỏe của bản mệnh trong ngày không được tốt cho lắm. Con giáp này dễ gặp vấn đề về gan, có thể thấy nóng trong người, dễ nổi mụn nhọt khắp người.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Xem tử vi ngày 30/7/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 30/7/2021 tuổi Thìn

Mão Thìn Tương Hại gây ra nỗi buồn về chuyện tình cảm cho con giáp tuổi Thìn. Bạn mong muốn nhận được sự ủng hộ của nửa kia chứ không phải là những lời nghi ngờ hay dè bỉu. Dường như người ấy đã thay đổi rất nhiều, điều này khiến bạn buồn phiền vô cùng.

Cũng may trong ngày vẫn có tin vui, đó là điềm báo về tài lộc. Chính Tài ở bên, đảm bảo cho con giáp này có được thu nhập ổn định. Công việc hoàn thành tốt cũng chính là điểm cộng cho những chú Rồng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và bếp lò. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi ngày 30/7/2021 tuổi Tỵ

Thương Quan xuất hiện là lời cảnh báo nhắc nhở người tuổi Tỵ nên cố gắng học cách kiểm soát những cảm xúc của mình, điều đó hết sức quan trọng ngày hôm nay, nhất là với những người làm việc trong môi trường nhiều sức ép, áp lực. Đừng vì lỡ lời quá đáng với một ai đó mà chặn đứng tiền đồ của mình.

Chuyện tình cảm của người độc thân sẽ có những dấu hiệu đáng mừng. Bạn mong muốn yêu và được yêu từ đã lâu, nên khi cơ hội đến, bạn quyết định phải nắm bắt thật nhanh, không để hạnh phúc vuột khỏi tay.

Hiểu lầm của các cặp đôi cũng nhanh chóng được tháo gỡ. Càng lúc hai bạn lại càng thêm trân trọng nhau hơn nên cả hai chấp nhận tha thứ cho lỗi lầm của nhau.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 30/7/2021 tuổi Ngọ

Mão Ngọ Tương Phá, đường tình yêu của tuổi Ngọ không được lý tưởng cho lắm. Mâu thuẫn vốn tiềm ẩn từ trước đó chỉ là hai bạn cứ lờ đi mà thôi, nay gặp thời cơ bùng phát, khiến cho cả hai đều mệt mỏi căng thẳng.

Thời điểm này, các cặp đôi tuổi Ngựa cần đề phòng kẻ thứ 3 xuất hiện, chen chân vào mối quan hệ tình cảm của mình. Đừng để những lần giận dỗi, hiểu lầm trở thành cơ hội để người khác phá hoại hạnh phúc mình đang có.

Thực Thần lại mang đến niềm vui cho tuổi Ngọ khi tiền bạc không ngừng đổ về nhà. Con giáp này làm ăn thuận lợi, khách hàng nườm nượp tới mà các đơn hàng cũng về tới tấp, bận rộn không ngơi tay.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 30/7/2021 tuổi Mùi

Tam Hợp ghé thăm mang tới cho người tuổi Mùi vận đào hoa rực rỡ, người độc thân mau chóng tận dụng tối đa lợi thế của bản thân đi nhé. Đối với những người đã có gia đình, đây là ngày thích hợp để chia sẻ những cảm xúc, và nên nhớ điều này có thể đòi hỏi ở bạn sự nhẫn nại nhiều hơn.

Thiên Tài ghé thăm, tài lộc cho người tuổi Mùi có khởi sắc rõ rệt. Thậm chí có người nhận được thưởng nóng hay có khoản tiền lớn bất ngờ từ trúng số. Tiền bạc đến bất ngờ nhưng nếu không sớm có kế hoạch quản lý tài chính thích hợp, bạn sẽ để tài lộc thất thoát rất nhanh.

Nhân cơ hội phát tài nhanh, đang may mắn thì không nên hưởng thụ mà chăm chỉ làm ăn hơn để có của ăn của để. Nhất định là không nên ba hoa nếu không sẽ có kẻ xấu ghen tị mà tìm cách làm hại.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Xem tử vi ngày 30/7/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 30/7/2021 tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp được Chính Quan nên khá thuận lợi trong công việc, nhất là những ai đang theo nghiệp học hành dễ có kết quả như ý. Cuối cùng thì nỗ lực của bạn cũng được đền đáp xứng đáng, hãy trân trọng khoảnh khắc này và xem đó là nền tảng tốt để bạn có thể tiến xa hơn.

Hôm nay, người làm công ăn lương còn được cấp trên đánh giá cao bởi tài năng và cả tinh thần làm việc trách nhiệm cao của mình. Những việc đã nhận thì bạn sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mong đợi của người đã trao cơ hội cho mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này không mấy khả quan. Vì nóng nảy mà để tình cảm lấn át lý trí, bản mệnh có thể sẽ hiểu lầm người ấy, hiểu sai những hành động của đối phương, khiến cho mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 30/7/2021 tuổi Dậu

Mão Dậu Tương Xung sẽ chẳng phải điềm lành với người tuổi Dậu trong hôm nay. Sẽ có biến động trong chuyện tình cảm của con giáp này, bản mệnh nếu không kiềm chế cảm xúc sẽ khiến cho đối phương chịu nhiều tổn thương.

Bản mệnh cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn trong ngày hôm nay. Đừng lúc nào cũng đưa ra yêu cầu này nọ rồi bắt người ấy nghe theo, tình cảm cần sự công bằng và tôn trọng cả hai phía, không ai có nghĩa vụ phải phục tùng ai cả.

Lại thêm họa do Thiên Quan giáng xuống, vận trình công danh của con giáp này có thể bị tổn hại ít nhiều bởi những lời đồn đoán thị phi do kẻ tiểu nhân đơm đặt. Bản mệnh không giỏi ăn nói, không khéo léo trong giao tiếp xã giao nên càng dễ bị kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi ngày 30/7/2021 tuổi Tuất

Quý nhân Lục Hợp nâng đỡ cho người tuổi Tuất trong thứ sáu này nên vận trình trong ngày khởi sắc không ngừng. Chuyện hợp tác làm ăn tốt đẹp mang lại cho con giáp này khoản lợi nhuận không nhỏ, vượt ngoài dự kiến ban đầu của bản mệnh.

Thêm nữa, trong công việc, người tuổi Tuất cũng đạt được những bước tiến rõ rệt, chuyện thăng quan tiến chức không phải là việc gì quá xa xôi. Con giáp này biết cách lợi dụng những thế mạnh của mình để giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn.

Hôm nay con giáp này dễ gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Bản mệnh và người ấy có những hiểu lầm do hai người không có thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nhau, đôi bên quá bận rộn với công việc của mình nên để tình cảm dần nguội lạnh.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 30/7/2021 tuổi Hợi

Cục diện Tam Hợp giúp đường tình duyên của người tuổi Hợi thêm phần thắm sắc. Những mâu thuẫn giữa cặp đôi không còn nghiêm trọng nữa mà bạn và người ấy cùng chung tay để tháo gỡ mâu thuẫn, giúp tình yêu thêm nồng nàn.

Chính Ấn bảo trợ cho con giáp này rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Bạn tìm được tình yêu và động lực làm việc của mình, không để cho những khó khăn trước mắt ngăn cản mình tiến đến thành công.

Lại vốn là người hoạt bát và hướng ngoại nên bạn nhanh chóng chiếm được cảm tình từ bạn bè và những người xung quanh. Thế mạnh trong việc kết giao này còn giúp bạn nhân được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các quý nhân.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcNăm 2022 sinh con gái có tốt không? Vận mệnh của em bé ra sao?
Bài tiếp theoTop 4 chòm sao đa tài, giao việc gì cũng làm dễ như trở bàn tay