Xem tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Ất Tỵ, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Ngũ phú: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thần cách: Kỵ tế tự

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, tuổi Tý khá căng thẳng và áp lực vì chuyện tình cảm không như ý. Mối quan hệ của bạn và người ấy có thể bị gia đình, người thân phản đối vì nhiều lý do.

Bằng mặt mà không bằng lòng, cuộc gặp gỡ diễn ra gượng gạo, bản mệnh chán nản không hiểu tại sao người mình yêu thương lại không được người thân chấp nhận, có thể dẫn đến những mâu thuẫn, bất đồng dữ dội.

Người độc thân thì mệt mỏi với những lời giục giã, chủ nhật mới nghỉ ngơi cũng không được yên ả. Có thể con giáp này nên ra ngoài đi chơi cùng bè bạn hay tham gia các buổi hoạt động xã hội để tinh thần thư thái hơn, cũng là làm quen với nhiều người.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu có Thiên Tài độ mệnh, đường tài lộc rực sáng đến không ngờ. Con giáp này biết lợi dụng những ưu thế sẵn có để biến nó thành vũ khí sắc bén có lợi cho mình.

Nghề tay trái nhưng giúp cho những chú Trâu kiếm được không ít tiền, bản mệnh chăm chỉ hay lam hay làm nên chẳng cần lo lắng về chuyện tiền bạc. Bạn hãy lắng nghe thời thế để biết cách đón lấy cơ hội.

Đường tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Những mâu thuẫn không ngừng nảy sinh, con giáp này thiếu sự tâm lý nên rất dễ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có đường tình duyên vượng sắc, không cần phải lo lắng quá nhiều. Bản mệnh biết được đâu mới là người mình thực sự yêu thương.

Nhân duyên chín muồi chẳng cần phải gượng ép. Khi tới lúc cảm thấy muốn chung sống cùng nhau, muốn tạo nên 1 gia đình nhỏ thì tự khắc 2 người sẽ bày tỏ mong muốn, việc kết hôn cũng không có gì quá khó khăn.

Kiếp Tài xuất hiện, trong ngày hôm nay tuổi Dần có nguy cơ mất tiền hao của do không biết cách chi tiêu. Cuối tuần đi cũng bạn bè là tiêu pha không biết cân đo đong đếm, về nhà nhìn lại mới thấy hối hận.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão hôm nay có Tỷ Kiên trợ mệnh, chẳng ngần ngại bất cứ điều gì. Bạn có chính kiến của riêng mình, lại được người thân ủng hộ nên chuyện tình cảm tự quyết, không chần chừ do dự.

Bản mệnh cũng có thể thử sức với việc kinh doanh buôn bán. Ngoài yếu tố may mắn thì sự mạnh bạo có thể sẽ giúp cho con giáp này khá nhiều trong việc nắm bắt cơ hội đang ở gần tay mình.

Người tuổi Mão cần phải lưu tâm chăm sóc sức khỏe của mình, nhất là những người có tiền sử bệnh gan. Cuối tuần vui vẻ cũng không nên uống nhiều rượu bia, nên biết giữ mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Với tuổi Thìn, tử vi phương Đông cho thấy hôm nay là ngày mà bản mệnh cảm thấy vô cùng hối hận vì đã không chịu lắng nghe lời khuyên của những người đi trước, thành ra tự mình hại mình.

Đường tình duyên ảm đạm, khó lòng kiếm được chốn an yên. Theo tuvingaynay.com bản mệnh còn nhiều nỗi lo lắng mà không dám mở lòng, tiến tới 1 mối quan hệ mới để gần hơn với hạnh phúc.

Chính Tài nhập cục, thu nhập vững vàng giúp cho tuổi Thìn thoải mái làm những việc mình muốn. Có thể cuối tuần sẽ là 1 chuyến vi vu đi đâu đó cho thư thái đầu óc, chuẩn bị quay lại làm việc.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo dõi tử vi hôm nay, tuổi Tỵ có thể sẽ là người khá may mắn khi mà đường tình duyên đang trên đà khởi sắc. Người ấy không chỉ là người yêu, còn là tri kỷ của con giáp này.

Bản mệnh biết được thế mạnh của mình ở đâu, thể hiện sức quyến rũ lớn tới không ngờ khi mà những người xung quanh không khỏi ấn tượng về bạn. Cơ hội để tìm kiếm 1 nửa của riêng mình nhờ thế cũng cao hơn.

Với các cặp vợ chồng, chủ nhật này là thời điểm tốt để 2 bạn hâm nóng tình cảm lứa đôi. Hãy dành cho nhau nhiều thời gian nhất có thể, chiều chuộng đối phương thêm chút xíu, đừng quá cố chấp.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi chủ nhật ngày 30/8/2020, tuổi Ngọ dễ gặp phải những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Nguồn cơn có lẽ cũng bởi vì hôm nay con giáp này kiếm được quá nhiều tiền về tay.

Nghe thì có vẻ lạ lùng nhưng thực chất lại vô cùng có lý. Chủ nhật là thời điểm cả gia đình có nhiều thời gian bên nhau thì con giáp này bận bịu với việc kiếm tiền vì đang được Thực Thần chiếu cố.

Vợ chồng mâu thuẫn, con cái thiếu sự quan tâm chăm sóc của cha mẹ như những cây cỏ dại tự lớn, chẳng được dạy dỗ tới nơi tới chốn, có thể mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có Tam Hợp quý nhân ở bên, chẳng thế mà cả đường tình duyên và đường tài lộc đều được như ý. Con giáp này nhận được những lời khen ngợi và ngưỡng mộ từ nhiều người.

Bản mệnh biết cách để biến bản thân trở nên nổi bật giữa đám đông. Sự quyến rũ tự thân chẳng cần phải gượng ép khiến bạn hấp dẫn hơn hẳn trong mắt người khác phái đó nha.

Thiên Tài mở đường dẫn lối, con giáp này chẳng ngại dành thời gian làm thêm dù hôm nay là ngày nghỉ. Tăng thêm thu nhập được ít nào hay ít đó, bạn mong muốn mình sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân cần phải đề phòng nguy cơ có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ tình cảm của mình. Chính mối quan hệ giữa 2 người đang có vấn đề.

Con giáp này chưa thực sự đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu và thông cảm cho nhau. Bạn suy nghĩ có phần ích kỷ, chỉ nghĩ tới lợi ích của mình mà không hề có ý định lùi bước.

Với người độc thân, sự khắt khe, khó tính sẽ khiến bạn trở thành người hay kén chọn, chẳng ai là người đủ tiêu chuẩn trong mắt bạn. Dù biết bản thân mình không hoàn hảo nhưng bạn không chấp nhận đối phương cũng vậy.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 30/8/2020, người tuổi Dậu có đường tình duyên bấp bênh, con giáp này không biết phải làm thế nào để có thể ổn định được cuộc sống của mình.

Bản mệnh không hề nghĩ về những tình huống xấu nhất, nhưng không nghĩ tới không có nghĩa là nó không thể xảy ra. Bạn cảm thấy chán nản với chính bản thân mình khi không đủ tỉnh táo.

Thiên Quan cảnh báo những chú Gà cẩn thận kẻo bị tiểu nhân lừa gạt. Làm ăn kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng, bạn có thể bị những kẻ xấu bụng dỗ ngon dỗ ngọt mà cả tin, mất cả chì lẫn chài.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Trong ngày chủ nhật này tuổi Tuất sẽ dồn hết thời gian cho gia đình. Bạn biết mình phải nỗ lực nhiều hơn nữa để mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những người mình yêu thương.

Chính Tài cũng thể hiện tài vận khá lý tưởng của con giáp này. Bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều về tương lai, ít nhất hiện tại cũng đang rất tốt và bạn không cần phải gồng mình lên đâu.

Hãy tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi để vui chơi cùng gia đình. Nếu còn rảnh nữa thì học hỏi, bồi dưỡng thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân, không thừa chút nào đâu.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Đường tình duyên hanh thông, đào hoa nở rộ, tuổi Hợi hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón tình yêu thôi nào. Có những chuyện chẳng thể nào cho rằng không có thực, bạn đã chứng kiến rồi mà.

Nhân duyên có thể đến bất cứ lúc nào. Bạn chỉ thể hiện con người thật của mình nhưng cũng đủ để thu hút sự chú ý của những người khác phái. Chắc hẳn bạn sẽ được yêu quý lắm đó.

Người độc thân sớm có người yêu còn người có đôi sớm thành chồng vợ. Hãy tạo dựng nền tảng tốt nhất cho cuộc hôn nhân của mình bằng tình yêu, sự cảm thông và lòng bao dung bạn nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!