Xem tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, khi Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 72 độ, Bạch Dương là một người mạnh mẽ và độc lập. Bạn chẳng hề nghĩ đến việc phụ thuộc ai mà luôn sẵn sàng thực hiện mọi việc bằng sức của chính mình. Tinh thần của bạn có thể gây ấn tượng cho nhiều người.

– Công việc: Bạn rất nhiệt tình và hăng hái mỗi khi bắt tay vào công việc, tuy nhiên đôi khi bạn cũng nên bình tĩnh lại và tham khảo ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh nữa.

– Tình cảm: Bạn và người ấy có thể mâu thuẫn nhau vì một vài quan điểm bất đồng trong ngày hôm nay. Bạn nên lắng nghe quan điểm của người ấy trước khi vội vàng gạt đi.

– Tiền bạc: Cuối tháng rồi nên tình hình tài chính của bạn không được dư dả cho lắm. Bạn nên chi tiêu có kế hoạch hơn và ngừng bỏ tiền cho những việc không cần thiết.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 30/9/2021: 10, 95

Tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của Kim Ngưu

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao, thời điểm Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 72 độ, Kim Ngưu trở nên bướng bỉnh hơn ngày thường nhiều lần, một khi đã quyết định điều gì là bạn sẽ không chịu thay đổi, cho dù có bị mọi người xung quanh phản đối ra sao đi nữa.

– Công việc: Sự vững vàng của bạn có thể giúp bạn và đồng nghiệp vượt qua sóng gió, tuy nhiên cũng chính điều đó khiến bạn khó tiếp cận với những điều mới mẻ.

– Tình cảm: Bạn là người trầm tĩnh nên chẳng bao giờ mâu thuẫn với người ấy vì những chuyện nhỏ nhặt. Chuyện tình cảm của hai người phát triển một cách ổn định.

– Tiền bạc: Việc chi tiêu hợp lý giúp cho bạn vẫn khá dư dả dù đã là cuối tháng. Bạn cũng có thể dành thời gian để nghiên cứu thêm về lĩnh vực đầu tư.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/9/2021: 12, 73

Tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của Song Tử

Song Tử khá nhiệt huyết với công việc trong ngày Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 72 độ như hôm nay. Bạn thường thích tranh luận với mọi người để tìm ra phương án giải quyết công việc thích hợp nhất.

– Công việc: Song Tử hăng hái bắt tay vào công việc nhưng lại thích làm nhiều thứ cùng một lúc. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn hãy tập trung giải quyết từng việc một để tránh sai sót nhé.

– Tình cảm: Bạn rất cuồng nhiệt trong chuyện tình yêu, vì vậy mà bạn tìm nhiều cách để lấy lòng người ấy. Tình yêu của hai bạn đang tiến triển một cách nhanh chóng.

– Tiền bạc: Bạn nên hạn chế chi tiêu nếu không muốn số tiền tiết kiệm của mình hết nhanh chóng. Hãy luôn giữ một số tiền nhất định để đề phòng những sự cố bất ngờ.

Con số may mắn của Song Tử ngày 30/9/2021: 18, 95

Tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của Cự Giải

Khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với Mặt Trời, Cự Giải luôn hài hòa và quan tâm đến mọi người. Tính cách này giúp bạn được mọi người vô cùng yêu mến và trở thành một người nổi bật trong tập thể.

– Công việc: Bản chất nhạy cảm khiến bạn dễ dàng cảm thấy buồn bã khi có ai đó phê bình mình. Thực ra người ta góp ý cho bạn chỉ vì mong muốn bạn tiến bộ thôi, hãy đón nhận bằng một cảm xúc tích cực hơn nhé.

– Tình cảm: Sự quan tâm quá mức của bạn đôi khi khiến nửa kia cảm thấy áp lực. Đừng nghĩ rằng nếu không có mình, người ấy sẽ chẳng làm được gì cả. Ai cũng có sự chủ động của riêng mình mà.

– Tiền bạc: Bạn khá rụt rè trong lĩnh vực đầu tư vào ngày hôm nay, có lẽ vì thế mà bạn dễ bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc. Hãy coi đó là một bài học để rút kinh nghiệm lần sau.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 30/9/2021: 03, 08

Xem tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của Sư Tử

Sư Tử muốn tỏ ra mình là một người nhanh nhẹn trong thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 150 độ với sao Mộc, vì thế mà bạn đưa ra quyết định nào cũng rất nhanh chóng. Thậm chí bạn còn không nghĩ xem mình làm như vậy là đúng hay sai nữa.

– Công việc: Bạn cần phải tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn toàn thể, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ những điểm quan trọng đấy. Hiệu suất công việc không phải là tất cả, quan trọng là kết quả kìa.

– Tình cảm: Bạn cần kiên nhẫn hơn khi nói chuyện với người ấy, có như vậy thì hiểu lầm hay mâu thuẫn mới nhanh chóng được tháo gỡ. Đừng quá bướng bỉnh cho mình là đúng.

– Tiền bạc: Bạn cần chi tiêu có kế hoạch hơn nếu muốn nghĩ đến việc làm giàu. Đầu tư mù quáng hiếm khi đem lại cho bạn kết quả mong muốn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/9/2021: 10, 35

Tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của Xử Nữ

Xử Nữ duy trì trạng thái tinh thần khá lạc quan và tích cực trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 120 độ với sao Kim. Bạn cho rằng mình có thể kiểm soát được mọi việc và khó khăn rồi cũng dần dần được khắc phục.

– Công việc: Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí còn sẵn sàng nhận thêm những công việc khác. Lãnh đạo có thể đang xem xét cất nhắc bạn đấy.

– Tình cảm: Bạn nhận ra sức quyến rũ của bản thân mình và có cách để phát huy điểm mạnh ấy. Việc tìm nửa kia phù hợp có lẽ chẳng hề khó khăn trong ngày hôm nay.

– Tiền bạc: Bạn bè có thể giới thiệu cho bạn một vài cơ hội làm ăn trong ngày hôm nay, khiến túi tiền của bạn dày lên trông thấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/9/2021: 25, 67

Tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của Thiên Bình

Khi Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với sao Hỏa, Thiên Bình là một người rất duyên dáng mỗi khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Dường như ai cũng có thể yêu mến bạn ngay từ những lần đầu gặp gỡ.

– Công việc: Bạn là người đứng ra hòa giải khi có bạn bè, đồng nghiệp mâu thuẫn với nhau, vì thế mà ai cũng cảm thấy nể phục bạn. Tuy nhiên, bạn cũng chớ biến mình thành kẻ nhiều chuyện nhé.

– Tình cảm: Bạn nảy ra một vài kế hoạch hâm nóng tình cảm lãng mạn. Hi vọng rằng hai bạn sẽ luôn duy trì được những cảm xúc đáng quý như thế này.

– Tiền bạc: Các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp bạn tìm được cơ hội đầu tư, kinh doanh, làm giàu cho bản thân. Khi cơ hội đến, bạn chớ nên chần chừ, do dự.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 30/9/2021: 15, 67

Tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của Bọ Cạp

Với bản tính nhạy cảm và sáng tạo, trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo một góc 120 độ với sao Hải Vương, Bọ Cạp luôn giải quyết mọi việc một cách rất nhanh chóng. Bạn có thể khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên.

– Công việc: Bạn không thích những công việc lặp đi lặp lại nhưng lại có thể phát huy điểm mạnh trong những công việc thiết kế, sáng tạo. Nếu làm việc trong lĩnh vực này, bạn có thể đạt được thành công.

– Tình cảm: Bạn có đầu óc rất lãng mạn nên luôn nghĩ ra những điều khiến nửa kia bất ngờ. Tình cảm của hai người ngày một khăng khít sau mỗi lần như vậy.

– Tiền bạc: Hãy chú ý đừng chi tiêu quá hào phóng trong ngày hôm nay, bởi túi tiền của bạn không được rủng rỉnh lắm đâu. Muốn mua thứ gì đắt tiền thì đợi một thời gian nữa đã nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 30/9/2021: 66, 99

Xem tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của Nhân Mã

Khi Mặt Trăng hợp một góc 72 độ với sao Hỏa, Nhân Mã ôm trong lòng những lý tưởng rất to lớn. Bạn muốn nhanh chóng bắt tay vào hành động để có thể đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Tuy nhiên, đừng có vội vàng bộp chộp quá đấy nhé.

– Công việc: Bạn nên suy xét về tính khả thi của công việc trước khi hạ quyết định, nếu không thì bạn sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh bỏ dở giữa chừng.

– Tình cảm: Bạn rất tự tin vào bản thân nên chỉ cần thích ai là bạn sẽ chủ động tiếp cận ngay. Nếu còn độc thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra người phù hợp, nhưng nếu đã có nửa kia thì bạn cần biết giữ mình.

– Tiền bạc: Bạn cần chi tiêu hợp lý hơn trong ngày hôm nay, không nên vung tiền chỉ vì sĩ diện, thích tỏ ra mình hơn người.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 30/9/2021: 33, 78

Tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của Ma Kết

Ma Kết có những cảm xúc mãnh liệt trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 180 độ với sao Diêm Vương, nhưng bạn e dè không muốn thể hiện điều ấy ra. Dường như có một điều gì đó đang cản trở bạn thể hiện cảm xúc của mình.

– Công việc: Bạn sẽ trở thành một nhân viên xuất sắc nếu biết tận dụng sự sáng tạo của mình. Còn nếu chỉ dành thời gian để ghen ghét, nói xấu người khác thì bạn khó mà tiến bộ được.

– Tình cảm: Ma Kết luôn muốn được gần gũi với người ấy, nhưng đôi khi điều ấy khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi hoặc ngột ngạt. Có lẽ bạn cần thể hiện cảm xúc của mình một cách khéo léo hơn.

– Tiền bạc: Bạn có thể phải dùng khá nhiều tiền để mua sắm nhu yếu phẩm trong ngày hôm nay, vì thế hãy bớt những khoản không cần thiết đi nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/9/2021: 10, 58

Tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của Bảo Bình

Bảo Bình giữ một tâm thế rất lạc quan trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo một góc 120 độ với sao Kim. Bạn cho rằng chẳng có bất cứ điều gì trong cuộc sống có thể làm khó được mình, cốt là mình quyết tâm hành động mà thôi.

– Công việc: Sự tự tin giúp bạn không ngại đối đầu với thách thức và khó khăn. Bạn luôn tin tưởng vào quan điểm của mình và giữ lập trường rất vững vàng. Hôm nay, bạn sẽ là điểm tựa cho nhiều người đấy.

– Tình cảm: Bạn đối xử tốt với tất cả mọi người, vì thế mà bạn nhận được sự yêu mến của rất nhiều bạn khác giới. Bạn có thể tìm hiểu xung quanh xem có ai hợp với hình mẫu của mình không.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn thì lại không được dư dả lắm trong ngày hôm nay, có thể là vì bạn đã tiêu xài quá hào phóng trong những ngày trước đó đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 30/9/2021: 10, 77

Tử vi ngày 30/9/2021 thứ năm của Song Ngư

Mọi người xung quanh có thể cảm thấy rằng Song Ngư là một người rất vô lý trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 90 độ với sao Thủy. Bạn đưa ra quyết định hoàn toàn dựa trên cảm xúc nhất thời của mình.

– Công việc: Bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình trong ngày hôm nay, song nếu có ai góp ý với bạn điều gì, bạn nên chú ý lắng nghe, đừng gạt bỏ ý kiến của mọi người nhé.

– Tình cảm: Bạn dành rất nhiều tình yêu thương cho người ấy và mong rằng người ta sẽ đáp lại mình bằng một tình cảm tương tự. Tuy nhiên, đôi khi sự đỏng đảnh của bạn khiến đối phương khó hiểu.

– Tiền bạc: Bạn cần suy nghĩ kĩ mỗi khi rút tiền chi tiêu cho công việc gì. Chuyện đầu tư càng cần phải cẩn thận hơn nếu bạn không muốn bị lừa đảo.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/9/2021: 67, 90

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 10/2021 dương lịch
Bài tiếp theoXem tử vi tháng 11 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác