Xem tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 31 tháng 1 năm 2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Quý Dậu, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 31/1/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý gặp phải chuyện không vui. Cứ tưởng ngày Tết kéo dài yên ổn, nào ngờ mới ngay ngày đầu tiên sau kì nghỉ đã phải đau đầu.

Con cái chẳng chịu yên, không làm theo lời cha mẹ, lẽ thường làm gì có cha mẹ nào được vui. Tuổi Tý buông lời trách mắng, nhưng chỉ mệt thân mình mà chẳng được ích lợi gì.

Hôm nay đường tài lộc của con giáp này không tồi, có thể tìm được lợi thế cho mình. Chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi, lại thêm quý nhân giúp sức, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu có chính kiến của riêng mình, chẳng để người khác sắp đặt mà biết tự mình cân nhắc thiệt hơn, đưa ra lựa chọn chính xác.

Điều này vốn tuổi Sửu cũng mất nhiều thời gian để rèn luyện chứ chẳng phải công phu tự nhiên mà có. Nỗ lực dài lâu, cuối cùng con đường hoạn lộ cũng có nhiều điều khởi sắc, hanh thông thuận lợi hơn nhiều.

Tình cảm vợ chồng lại chẳng được suôn sẻ như thế. Có nhiều điều bất mãn trong lòng mà chẳng thổ lộ được, tuổi Sửu chán nản và thất vọng, chỉ đành tìm việc khác để làm cho đỡ phiền lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần được quý nhân chỉ dẫn, nhờ thế mà cũng đỡ phần mắc phải sai lầm. Con giáp này muốn có được những điều hiếm có thì cần phải tự mình cố gắng chứ chẳng thể dựa dẫm quá nhiều.

Bản thân tuổi Dần cũng biết muốn lay động chân tâm phải dùng tình cảm chân thành. Đã yêu thương thực lòng thì có gì mà không làm được, chỉ là bản mệnh chưa thực sự quen với việc phải bày tỏ tình cảm mà thôi.

Công việc sau Tết tuy bận nhưng chẳng thể làm khó con giáp này. Bản mệnh tận tụy hết lòng, việc gì đã chịu trách nhiệm thì quyết không chịu buông, cấp trên nhìn thấy cũng ghi nhận trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão có nhiều nỗi niềm không biết bày tỏ cùng ai. Kẻ tiểu nhân tìm đủ mọi cách để phá hoại tình cảm gia đình nồng thắm bấy lâu.

Chỉ 1 phút sai lầm cũng có thể gây họa, con giáp này nên tìm cách để ngăn trừ hậu họa, tốt nhất là nghĩ kĩ mọi việc trước khi làm. Sở dĩ có thể gặp họa là do bản mệnh lơ là cảnh giác, tự mình mắc sai lầm mà thôi.

Hôm nay con giáp này tinh thần không tốt, dẫn đến sức khỏe cũng không tốt. Thêm nữa, ngày đầu Xuân năm mới khó tránh khỏi việc rượu bia, cỗ bàn… khiến cho gan làm việc vất vả mà sinh bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Xem tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho thấy, ngày mới mang đến nhiều nỗi buồn phiền cho người tuổi Thìn. Theo tuvingaynay.com tình cảm thân thiết bấy lâu nay có thể bị rạn nứt bởi lợi ích riêng của mỗi người.

Hôm nay tuổi Thìn nếu không cẩn thận thì gặp họa lúc nào cũng chẳng hay. Con giáp này không đủ sáng suốt để nhận rõ đâu là người tốt với mình, có bị lừa gạt cũng không phải chuyện đáng bất ngờ.

Tuổi Thìn cần phải để tâm xem xét lòng người hơn nữa. Không phải lúc nào mọi chuyện cũng được hanh thông suôn sẻ, phải xét tới cả những lúc khó khăn, không người trợ giúp nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Tỵ được cấp trên tin tưởng mà giao trọng trách. Vẫn biết tháng Giêng ngày rộng tháng dài, không khỏi có suy nghĩ ăn chơi nhưng bản mệnh cần phải nhìn nhận rõ tình hình.

Không phải lúc nào cũng có thể tùy tiện rong chơi. Khi được thảnh thơi thì phải nghĩ tới lúc làm việc nên nghiêm túc. Càng như vậy công việc càng đạt hiệu quả cao, chắc chắn cũng sẽ có điểm lợi.

Hôm nay tình cảm lứa đôi thắm thiết. Sau bao xa cách, 2 người cũng có thể ở bên nhau. Tình cảm bùng cháy như lửa nóng thiêu đốt, cần thận trọng kẻo gây ra họa lớn, cứ bình tĩnh mà thưởng ngoạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ dễ vì mâu thuẫn cá nhân mà không quản gì chuyện lý lẽ, cũng chẳng hề tính toán xem khả năng thắng thua thế nào.

Bản mệnh cần đề phòng kẻo lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Có những chuyện nói dễ là dễ, nói khó là khó nhưng có những chuyện thì ngược lại. Khi bị tiểu nhân lừa gạt hết tiền bạc mới biết thì quá muộn màng.

Thiên Ấn tô thêm ưu thế của con giáp này khi giữa lúc mọi người còn đang rối ren chưa biết giải quyết những vấn đề mới phát sinh thế nào thì tuổi Ngọ đã tìm ra được điểm mấu chốt để xử lý gọn gàng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Mùi được quý nhân cục che chở, vận trình nhờ thế mà cũng tốt dần lên. Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy càng ngày càng trở nên bền chặt hơn, có thể tiến tới mối quan hệ mới.

Mặc dù tuổi Mùi không thực sự hiểu rõ hết mọi điều nhưng cũng hiểu đạo lý người tốt với mình thì mình phải tốt lại gấp năm gấp mười lần. Bản mệnh nhớ cái ơn khi khó khăn mà nguyện vào núi đao biển lửa.

Hôm nay bản mệnh có phần thiếu suy xét nên mới dễ vấp vào vết xe đổ của người đi trước, dù thấy sai sót rành rành nhưng không chịu nhận, cuối cùng lại lỡ dở chính bản thân mình chứ chẳng hại được ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Xem tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho thấy, tuổi Thân làm gì cũng nên cẩn thận. Công việc tuy không có nhiều nhưng cũng không thể vì thế mà lơ là, phạm phải sai sót, để kẻ khác nắm thóp mình thì đâu hay.

Bản mệnh dường như vẫn còn tưởng mình đang nghỉ Tết mà chẳng chịu hiểu giờ là lúc phải làm việc. Muốn có cơm ăn áo mặc thì phải lao động, đây là đạo lý bao đời, chẳng có ai tự nhiên mà cơm no áo đủ.

Trong ngày xảy ra những mối bất an trong lòng con giáp này. Mặc dù không ai nói gì nhưng bản thân bản mệnh cũng biết chuyện chung thân đại sự của mình khiến cho nhiều người lo phiền.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu cần phải đề phòng những vấn đề trong chuyện tình cảm. Vốn dĩ nói tình cảm phải bồi đắp từng ngày, thế nên nếu có rạn nứt cũng không phải chuyện nhất thời.

Có chuyện gì cũng nên từ từ bàn tính, thương lượng với nhau. Bản mệnh càng nóng ruột thì càng thiếu suy nghĩ, lời nói ra cũng không được tỉnh táo, dễ bị đối phương nắm chặt không buông.

Ít nhất trong ngày tâm trạng rối ren thế này, bản mệnh cũng không cần phải lo lắng về chuyện cơm ăn áo mặc. Có nhiều cơ hội để kiếm tiền ngay trong tầm tay một cách dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Tuất có quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà thoát được không ít khó khăn. Bản mệnh biết đâu là người mình nên trân trọng, tình cảm của ai mới là thật lòng mà đối đãi.

Con giáp này tuy không có nhiều tài cán nhưng ít nhất sống biết trước biết sau nên cũng có không ít người hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu không cố gắng nhiều hơn thì e rằng chút tình cảm mỏng manh cũng không giữ được.

Tử vi ngày mới cảnh báo tuổi Tuất cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn. Đừng nghĩ rằng ngày rộng tháng dài, kiếm tiền chẳng mấy khó khăn. Có những chuyện phải xem thời thế, kiếm tiền cũng theo lẽ đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi có thể làm theo tiếng gọi của trái tim mình, không cần quá lo lắng về những vấn đề khác. Bản mệnh biết trái tim của mình thuộc về ai.

Hạnh phúc khiến cho tuổi Hợi chẳng còn ngại ngần gì với khó khăn. Có người ở trong lòng, làm gì cũng không còn thấy sợ hãi, không còn thấy mệt mỏi, chỉ cố gắng phấn đấu hết sức để không phụ lòng.

Đường công danh sự nghiệp cũng khai thông. Mở đầu năm mới, tuổi Hợi đã lập được không ít công lao, được cấp trên khen ngợi, tiền đồ cũng theo đó mà hanh thông rộng mở.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!