Xem tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang để cái tôi của mình lên quá cao. Bạn không chấp nhận thất bại nhưng lại không biết tìm nguyên nhân gây ra thất bại cho mình. Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn nếu muốn chạm tay tới thành công.

Thêm nữa, lời khuyên từ những người đi trước là vô cùng quý báu. Chòm sao này thực sự đã lãng phí những điều hữu ích và tốt đẹp cho mình nếu từ chối lắng nghe. Không phải lúc nào những điều chúng ta suy nghĩ cũng là đúng, thực tế hoàn toàn khác với tưởng tượng của chúng ta.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Hiếu thắng chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Công việc và cuộc sống cần phải cân bằng, bạn không thể làm việc liên tục mà không nghỉ ngơi, bởi chỉ có bản thân bạn là người chịu hậu quả nặng nề cho việc đó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 31/10/2020: 20, 41

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu rất quyết đoán trong công việc. Bạn có thể sẽ đạt được những bước tiến khá lớn trong sự nghiệp của mình là nhờ sự quyết đoán này.

Tuy nhiên, khi động tới tiền bạc thì Kim Ngưu lại không giữ được sự quyết đoán này nữa. Lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng Ngưu Nhi lại sợ hãi mà không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất vận may.

Ở đời, đôi khi cũng nên mạnh dạn đánh đổi, mạnh dạn bứt phá bản thân, có như thế những chú Trâu mới có thể tiến bộ được. Lấp mãi trong chiếc vỏ bọc an toàn do chính mình tạo ra sẽ khiến bạn thụt lùi so với xã hội.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 31/10/2020: 14, 25

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử trở nên thiếu tự tin, dường như sự gắn kết cảm xúc của bạn bị gián đoạn nên bạn cảm thấy lo lắng, quan ngại đủ điều dù thực tế không đúng như thế.

Song Tử luôn có quyền lựa chọn cho mình người phù hợp. Chỉ cần đó là điều mà bạn mong muốn thì đừng sợ hãi khi đứng trước những lời bàn tán của người đời. Theo tuvingaynay.com xét cho cùng đâu ai có thể sống thay cho bạn được, vậy tại sao hạnh phúc của mình lại không tự tay mình nắm giữ?

Song Tử đừng quên đọc sách và tự học hỏi thêm. Phải học cách tăng giá trị của bản thân, không ngừng tích lũy sức lực, tri thức. Chứ đừng chăm chăm làm những thứ hiện tại mà quên cả việc cải thiện bản thân.

Con số may mắn của Song Tử ngày 31/10/2020: 9, 22

Xem tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới đem đến những điều may mắn, Giải Nhi có thể đạt được nhiều bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. Trực giác mách bảo đã đến lúc bạn cần phải tiến lên để giành lấy cơ hội không phải lúc nào cũng có được.

Giải Giải hãy nỗ lực hơn nữa trong công việc. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, nhưng lại chưa biết cách dùng năng lượng của mình đúng cách nên mới bỏ lỡ không biết bao nhiêu là cơ hội đáng quý cho mình.

Sự chủ động giúp những chú Cua đến gần với tình yêu hơn. Cự Giải thấy mình đã quyết định đúng khi bỏ qua cái tôi cá nhân để dám đứng lên vì tình yêu, nhờ thế mà chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy mới có biến chuyển.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 31/10/2020: 11, 42

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay không được như ý trong công việc, cũng gặp đủ trở ngại trong chuyện tình cảm. Bạn đã dành hết tâm tư cho người ấy nhưng chẳng được đón nhận.

Tình cảm dù lớn nhưng nếu cứ mãi trong tình cảnh này thì khó tránh khỏi phôi phai. Cứ mỗi lần Sư Tử đem trái tim cháy bỏng dâng lên người ấy lại bị hắt cho gáo nước lạnh, quả thật khó tránh khỏi thất vọng.

Công việc của Sư Tử hôm nay cũng gặp phải đủ chuyện không hay khi mà bản thân cảm thấy muốn được thể hiện quan điểm của mình nhưng lại bị đồng nghiệp gây tranh chấp. Đôi bên không ai chịu nghe theo ý kiến của đối phương.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 31/10/2020: 4, 26

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày, Xử Nữ biết cách sử dụng những đồng tiền của mình sao cho hợp lý nhất. Bạn chẳng hề nao núng khi đứng trước khó khăn mà bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Thứ 7 này có lẽ sẽ là ngày đẹp trời với Xử Nhi đấy. Cũng phải thôi, trong mắt người đang yêu thì lúc nào mà trời chẳng đẹp cơ chứ. Người ấy đến bên bạn quả thực là một bất ngờ lớn đến chính bạn cũng không thể tin được vào sự thật ấy.

Cứ nghĩ rằng mình sẽ cô đơn thêm một thời gian nữa, nhưng khi mà duyên đến thì có muốn trốn cũng không được. Đôi khi tình yêu sẽ mang đến cho Xử Nhi những bất ngờ mà suốt cuộc đời này bạn chẳng muốn mất đi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 31/10/2020: 9, 18

Xem tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay khá nuông chiều bản thân và có đôi chút phá cách. Bạn không mấy tập trung vào công việc, chỉ cần chán làm việc gì là bạn sẵn sàng bỏ đấy đi chơi ngay.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Thiên Bình lại rất mực chu đáo. Bạn luôn lo lắng từng li từng tí cho nửa kia của mình, mỗi khi hẹn hò tới đâu chơi, người ta gần như chẳng phải suy nghĩ gì cả. Bạn chính là người đã lập kế hoạch hết rồi. Người ấy chắc hẳn sẽ vô cùng hạnh phúc khi có người yêu như bạn.

Tình yêu thắp sáng trái tim, nhưng liệu có thành đôi lứa vững bền hay không thì còn tùy thuộc vào thái độ sống của chúng ta. Hãy lắng nghe nhịp đập trái tim, đừng để vật chất hay những bon chen, xô bồ của cuộc sống ngoài kia ảnh hưởng tới tình yêu của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 31/10/2020: 10, 28

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sống vô tư, rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ.

Đây thực sự là đức tính tốt đáng học tập nhưng Bọ Cạp cũng nên nhớ rằng khi cho đi đừng mong nhận lại thì bạn mới càng cảm thấy thoải mái hơn với những việc mình đang làm.

Là chòm sao sống có trách nhiệm, Bọ Cạp đã lập những kế hoạch của riêng mình. Bạn mong muốn khẳng định bản thân mình, có được chỗ đứng vững vàng trong xã hội, đó là mục tiêu, là động lực để bạn phấn đấu mỗi ngày, không để mình tụt lùi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 31/10/2020: 19, 29

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy tìm cách cân bằng trong cuộc sống. Nếu bạn để rối loạn và thất vọng về cảm xúc quá lâu, bạn sẽ dễ mắc bệnh trầm cảm đấy.

Môi trường làm việc của Mã Nhi rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hứng thú làm việc của bạn, ảnh hưởng hiệu quả lao động, lãng phí tài năng, chặn đường thăng tiến. Vì thế, hãy cố gắng hòa đồng với mọi người, điều đó sẽ có lợi hơn cho bạn.

Chuyện tình duyên của Nhân Mã khá tốt đẹp trong ngày cuối tuần này. Bạn có sức hút khá lớn với người khác phái. Sự nồng ấm và thân thiện của bạn khiến ai cũng muốn lại gần. Bạn có nhiều cơ hội nên hãy chọn người phù hợp với mình nhé!

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 31/10/2020: 4, 16

Xem tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Kết Kết cần phải mạnh mẽ hơn nhé, đừng để cho mình bị lấn át mãi như thế. Cứ cho rằng cái gì vốn là của mình sẽ thuộc về mình là sai rồi đấy nhé.

Có những kẻ luôn thích làm “tiểu tam” chen chân vào mối quan hệ giữ bạn và người ấy, bởi đơn giản là họ muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình với người khác phái. Do đó, bạn nên trân trọng và bảo vệ tình yêu mình đang có, đừng để người ngoài có cơ hội phá đám.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 31/10/2020: 22, 30

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình cảm thấy mình thật may mắn khi gặp được người yêu thương và thấu hiểu mình đến vậy, duyên phận quả là điều vô cùng kỳ diệu.

Sự chân thành, khéo léo, biết cách để nắm giữ trái tim đối phương của Bình Nhi khiến người ấy không thể rời mắt khỏi bạn. Cho dù giữ hai người có không ít điểm khác biệt nhưng nó chẳng ảnh hưởng gì đến tình cảm mà người ấy dành cho bạn cả.

Bảo Bình thứ 7 này còn có điềm báo tốt về tiền bạc nữa đó. Hãy cứ làm hết sức mình, rồi cũng đến lúc gặt hái thành quả mà thôi. Các giao dịch trong ngày hôm nay đều khá tốt, đừng quá lo lắng bạn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 31/10/2020: 5, 12

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy tình yêu cũng giống như một cuộc phiêu lưu vậy, bạn rất thích thời điểm hai người mới đến với nhau, bởi đây là thời điểm tình cảm nồng nhiệt nhất và đối phương có rất nhiều điều để ta khám phá.

Đáng buồn là Ngư Nhi lại chẳng thể duy trì được tình cảm hay cảm hứng của mình với ai hoặc với việc gì lâu. Đôi khi bạn cũng thấy buồn phiền với tính cách này của mình, thế nhưng lại chẳng thể nào sửa được.

Song Ngư trở lên cởi mở và hài hước, chính vì thế mà bạn thu hút sự chú ý của rất nhiều khác giới. Tuy nhiên, những chú Cá nhỏ không nên quá vội vã bước vào một mối tình, hãy dành thời gian quan sát xem ai thực sự hợp với mình đã nhé!

Con số may mắn của Song Ngư ngày 31/10/2020: 6, 15

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!