Xem tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Mậu Thìn, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Bế, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Mậu Thìn; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tuất.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất

SAO TỐT

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày 31/5/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Quỷ
Ngũ hành: Kim
Động vật: Dương (Dê)
QUỶ KIM DƯƠNG: Vương Phách: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Chôn cất, cắt áo.

– Kiêng cữ: Khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

– Ngoại lệ: Sao Quỷ gặp ngày Tý đăng viên thừa kế tước phong tốt, phó nhiệm may mắn.

Gặp ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công, lập lò gốm lò nhuộm; nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Quỷ gặp 16 âm lịch ngày Diệt Một kỵ làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, kỵ nhất đi thuyền.

Quỷ tinh khởi tạo tất nhân vong,
Đường tiền bất kiến chủ nhân lang,
Mai táng thử nhật, quan lộc chí,
Nhi tôn đại đại cận quân vương.
Khai môn phóng thủy tu thương tử,
Hôn nhân phu thê bất cửu trường.
Tu thổ trúc tường thương sản nữ,
Thủ phù song nữ lệ uông uông.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay tuổi Tý làm việc khá cẩn thận và chắc chắn, luôn đảm bảo mọi việc mình đang làm đi đúng hướng và an toàn, tuân theo kế hoạch và tránh sai sót tới mức tối đa. Đây là điểm mấu chốt giúp bạn được đánh giá cao trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuy cách làm việc của bạn không có gì là sai nhưng đôi khi nó lại khiến mọi thứ trở nên cứng nhắc, rập khuôn. Con giáp này nên linh hoạt hơn trong cách xử lý tình huống, nếu có thể để chút tình cảm khi giải quyết một vài vấn đề cũng sẽ tốt hơn.

Vì Tý Thìn tam hợp nên chuyện tình cảm đang trong giai đoạn tốt đẹp. Tuổi Tý ý thức được rằng để có được điều này là không hề dễ dàng gì, thậm chí phải nỗ lực rất lớn mới có thể vượt qua được khó khăn thử thách mà vẫn duy trì được sự lãng mạn.

Tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay nhận thấy tuổi Sửu trở nên lạnh lùng và thẳng thắn hơn mọi ngày. Đây cũng là lý do khiến bạn dễ nảy sinh xung đột với người khác nếu có người nào đó tỏ thái độ chống đối, phản bác ý kiến cũng như cách làm của bạn.

Con giáp này nên sử dụng ngôn ngữ và hành động khéo léo hơn để người khác nể trọng và nghe theo thay vì ép họ làm theo ý mình thì mọi việc sẽ hiệu quả hơn. Hãy nhớ, sức mạnh của lời nói là rất lớn nên hãy biết lựa lời mà nói.

Dưới tác động của ngày tương phá, nếu tuổi Sửu không kiểm soát được mình thì tình hình sẽ trở nên xấu hơn. Thậm chí có những việc ban đầu không có gì nhưng cuối cùng lại thay đổi theo chiều hướng không như mong đợi.

Tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới 31/5/2019 tuổi Dần có thể vướng phải những tranh chấp về quyền lợi hoặc bị người khác cố tình gây khó dễ nên cảm thấy phiền lòng. Hơn nữa bản mệnh lại có xu hướng suy nghĩ tiêu cực nên tình hình ngày càng tệ hơn.

Có vẻ như con giáp này cũng hiểu được mình cần phải kiềm chế những lời nói không hay vì nó có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ. Những cuộc tranh cãi gay gắt, chỉ trích hay coi thường mọi người thường là hành vi không được chấp nhận.

Thời gian này có khó khăn hơn một chút nên hãy cố gắng chịu đựng, sau khi mọi việc qua rồi thì bạn sẽ thấy mọi thứ không đáng sợ như mình nghĩ. Nếu có thể bạn nên tìm tới những cuốn sách về cuộc sống để cân bằng lại bản thân mình.

Tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi phương Đông cho biết hôm nay người tuổi Mão đặc biệt có lợi thế với việc cầu danh, thi cử, ứng tuyển vào chức vụ mới… Nếu làm việc bằng cái tâm và không ngừng nỗ lực thì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trong công việc, nếu muốn tạo ra sự đột phá và nổi trội hơn thì đừng ngại đưa ra cá tính của mình để áp dụng vào. Nếu chỉ chăm chăm làm theo khuôn mẫu thì dần dần sẽ chỉ tạo ra sự nhàm chán và không có điểm gì nổi trội cả.

Hôm nay con giáp này cũng trở nên tỉnh táo hơn trong việc xử lý các vấn đề liên quan tới tình cảm. Bạn luôn ý thức được rằng phải thể hiện sự tử tế, quan tâm tới đối phương trong mọi tình huống thì mới có thể cùng nhau đi tới cuối chặng đường hôn nhân được.

Tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo tuổi Thìn có thể tranh cãi với ai đó vì sự khắc khẩu, dẫn tới khó chịu trong người. Bản mệnh cảm thấy mình dường như không thể hòa nhập được với môi trường hiện tại dù đã cố gắng rất nhiều.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là vì Thìn Thổ tự hình, khiến con giáp này không suy nghĩ thoáng được vấn đề gì. Bạn trở nên cứng đầu và cố chấp hơn, có xu hướng ép người khác làm theo ý mình và điều này đã gây ra những hậu quả không tốt.

Trong tình huống này, tuổi Thìn nên tách bản thân ra khỏi môi trường đó để mình có thêm thời gian suy nghĩ kỹ hơn, tìm được cách cư xử phù hợp hơn. Trong lúc nóng nảy thì tuyệt đừng hành động vì rất dễ phạm sai lầm.

Tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho biết những người tuổi Tỵ đang làm công việc tự do hay truyền thông, nghệ thuật, bán hàng online sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Bản mệnh có thể ký kết được hợp đồng lớn, nếu tận dụng được sẽ tăng doanh thu rất tốt.

Tuy nhiên khi tiến hành các việc quan trọng thì nên xem xét ngày giờ thật kỹ, chọn giờ đẹp để xuất hành, khai trương, cưới hỏi, xây cất nhà cửa… thì mọi việc sẽ trôi chảy và thuận lợi hơn.

Sau một ngày làm việc vất vả, cố gắng kiếm tiền, bản mệnh hãy về nhà và đi ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe. Một giấc ngủ chất lượng sẽ rất có ích cho não bộ, bởi khi ngủ sâu thì bộ não mới có thể loại bỏ được những protein độc hại ra khỏi cơ thể.

Xem tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới cho biết thứ 6 này những người tuổi Ngọ đang nắm giữ cương vị lãnh đạo sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt. Nếu đang là nhân viên bình thường thì bạn cũng đừng nản chí, hãy cố gắng học tập và cải thiện kỹ năng thì sẽ sớm nhận được tin vui trong thời gian tới.

Có một thực tế là rất nhiều người đã mất cả đời chỉ để nghĩ về những ước muốn xa vời, không có thật rồi tới lúc già rồi mới lại tiếc nuối vì đã lãng phí cả cuộc đời vì những thứ đó. Vì vậy, bạn hãy trân trọng từng cơ hội hay khoảnh khắc mà mình có được, đừng ngại hành động kể cả bạn có sai hay không.

Buổi tối dù có nhiều điều phải suy nghĩ và trăn trở nhưng tuổi Ngọ cũng không nên đi ngủ quá muộn. Hãy tạm gác mọi thứ sang một bên và ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, đó là cách đơn giản nhất để bạn duy trì sự trẻ khỏe cho mình.

Tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay dù trong lòng không muốn nhưng tuổi Mùi vẫn có thể gặp phải những chuyện khó chịu, căng thẳng trong ngày. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng phẫn nộ vì điều đó chỉ càng khiến những kẻ trục lợi nắm được điểm yếu của bạn để xông vào.

Cuộc sống này vốn vậy, lúc thăng lúc trầm nên sẽ gặp phải những chuyện không vừa ý. Vì thế lúc nào bạn cũng phải nhắc nhở mình thận trọng hơn, nếu có thể hãy thử xin lời khuyên của những người đi trước, có nhiều kinh nghiệm hơn để có sự lựa chọn chính xác.

Mỗi khi đối mặt với khó khăn, hãy bắt đầu hít thở thật sâu, ở bất kỳ chỗ nào, lúc nào mà bạn muộn. Khi hít thở sâu sẽ giúp cơ thể điều hòa nhịp tim và huyết áp rất tốt.

Tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Bói tử vi ngày 31/5/2019, tuổi Thân được hưởng nhiều phúc lộc vì chính tính cách hiền lành, vô tư, thoải mái của mình. Bạn nên tận dụng để mở rộng mối quan hệ mới cho mình, từ đó cũng sẽ có cơ hội cải thiện thu nhập và đời sống.

Hôm nay con giáp này cũng không phải lo lắng chút nào về chuyện tình cảm nhờ tam hợp với địa chi ngày. Nếu là mệnh nữ, hãy nhớ luôn độc lập về kinh tế để giữ được vị thế trong lòng đối phương, bạn sẽ không phải lo mất đi chỗ dựa về kinh tế và để tiền bạc trở thành sự ràng buộc giữa hai người.

Thứ 6 này nếu tuổi Thân muốn tiến hành các việc quan trọng thì nên xem xét ngày giờ thật kỹ, chọn giờ đẹp để xuất hành, khai trương, cưới hỏi, xây cất nhà cửa… thì mọi việc sẽ trôi chảy và thuận lợi hơn.

Tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Bói tử vi thứ 6 ngày 31/5/2019 tuổi Dậu nên thận trọng trong việc kinh doanh, buôn bán của mình. Bạn nên có kế hoạch chu toàn hơn, có thể bạn tự tin nhưng đã có lỗ hổng nào đó khiến tiền bạc thất thoát mà bạn chưa nhận ra mà thôi.

Do Dậu Thìn lục hợp nên thích hợp để tiến hành ký kết làm ăn, hợp tác kinh doanh. Song tuổi Dậu nên tránh làm việc với người tuổi Bính Tuất và Canh Tuất trong ngày hôm nay vì đôi bên rất khó đi đến thống nhất các vấn đề chung khi hợp tác.

Nếu có thể, tuổi Dậu hãy hạn chế sử dụng điện thoại di động quá thường xuyên bởi việc này có thể là nguyên nhân gây lão hóa sớm. Các bức xạ từ điện thoại có thể làm hại tế bào máu, ảnh hưởng tới tim, tủy xương và gây mất cân bằng nội tiết tố.

Tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Thứ 6 này những người tuổi Tuất nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, dù có gặp phải khó khăn hay trở ngại gì thì hãy cố xem nhẹ vấn đề, suy nghĩ tích cự lên rồi mọi việc sẽ có cách giải quyết mà thôi.

Tuất Thìn lục xung nên đây là điềm báo tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, có thể là do hai người có cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau. Con giáp này nên tôn trọng đối phương cũng như sự tự do của họ, đừng cố gắng kiểm soát mọi việc vì nó chỉ khiến mối quan hệ thêm ngột ngạt và đối phương cũng cảm thấy không được tôn trọng.

Trong tình yêu vẫn luôn có sự ghen tuông giữa hai người nhưng một khi chúng ta đã chấp nhận tình yêu của người kia rồi thì hãy luôn tin tưởng, hoặc ít nhất là hãy cố gắng đặt niềm tin vào họ để giữ hòa khí.

Tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Vận tài lộc trong ngày hôm nay của tuổi Hợi vượng phát. Chuyện làm ăn xuôi chèo mát mái, có người nhận được thêm tiền từ kinh doanh, được thưởng hoặc may mắn hơn là được cho tiền. Nhìn chung đây là khoản thu ngoài dự tính nên bạn cũng cảm thấy rất vui.

Tuy nhiên khi có thêm chút tiền cũng đừng vội khoe khoang kẻo lại tự chuốc rắc rối vào thân. Xung quanh bạn luôn có người ghen tị với may mắn đó, có người còn cố ganh đua, chơi xấu nên hãy cứ thận trọng thì hơn.

Bạn có biết, việc hoạt động thể chất thường xuyên có lợi cho sức khỏe còn nhiều hơn là việc dùng mỹ phẩm hay không? Sự lão hóa diễn ra chậm hơn ở những người thường xuyên tập thể dục so với những người bình thường khác, vì vậy đừng để sự lười nhác lấn chiếm tâm trí mình.

Xem tử vi ngày 31/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Tuất, Bính Tuất.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 27 tháng 4 năm 2019 là trực Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quan: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Phúc Sinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thân.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!