Xem tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Giáp Tuất, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Sao xấu

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý sẽ cảm thấy mình thật may mắn khi có quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp nhờ thế mà cũng thuận lợi hơn gấp nhiều phần.

Con giáp này phát huy được hết năng lực tiềm ẩn của mình khi được trao cơ hội. Cờ đến tay ai người đấy phất, tuổi Tý không để lỡ thời cơ hiếm có mà khiến cho tất cả mọi người phải có cái nhìn khác về mình.

Đường tình duyên của con giáp này đang vô cùng vượng sắc. Đào hoa nở rộ, bản mệnh có nhiều cơ hội để làm quen, tiếp xúc với người khác phái,cơ hội để phát triển thành mối quan hệ yêu đương cũng rất nhiều.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Chính Tài xuất hiện và mang tới cho tuổi Sửu những cơ hội để kiếm tiền bằng chính năng lực của mình. Hôm nay bản mệnh hãy làm tốt việc của mình và đừng quan tâm đến những lời bàn tán của mọi người.

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, đường tình duyên của bản mệnh không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này nên hiểu cho những khó khăn vất vả của người ấy thay vì trách móc.

Có thể cũng chỉ vì xót người mình yêu nên bạn mới cằn nhằn mà thôi, nhưng trong mắt đối phương thì nó lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Theo tuvingaynay.com đừng để cho đối phương hiểu lầm mà ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần gặp phải tình cảm vợ chồng có nhiều mâu thuẫn. Có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ vợ chồng, khiến cho con giáp này chịu nhiều tổn thương.

Bản mệnh cần phải tìm hiểu kỹ càng mọi việc trước khi đánh mất tình yêu của mình vào tay kẻ khác. Chưa chắc những gì bạn cho là đúng đã là đúng, cũng chưa chắc những gì mắt thấy tai nghe đã là sự thực.

Tỷ Kiên cho thấy hôm nay bản mệnh cần phải đưa ra quyết định cho mình về bước đường phía trước. Cơ hội không phải lúc nào cũng có, chính vì thế nếu để tuột mất chỉ vì chần chừ do dự thì đáng tiếc vô cùng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão không có nhiều nguồn thu cho mình đâu. Kiếp Tài giáng họa, con giáp này cuối tuần có nhiều việc cần phải chi tiêu nên không thể không bỏ tiền ra dù chẳng có thêm được đồng tiền nào vào túi.

Bản mệnh nên hiểu rõ mục tiêu mà mình muốn đạt đến cũng như tìm hiểu về cách thức để đạt được điều đó. Cứ để người khác dẫn dắt thì bạn dễ trở thành miếng mồi ngon cho những con sói xâu xé lắm đó.

Tình yêu chẳng thể nào khiến cho bạn thấy mình an ủi, nhất là khi đối phương chỉ chăm chăm kể về những khó khăn vất vả của bản thân mà chẳng hề quan tâm đến tuổi Mão.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Thìn sẽ nhận được lời tỏ tình từ phía người thầm thương mình đã lâu. Tam hợp cục mang tới nhiều mối nhân duyên cho những chú Rồng thoải mái chọn lựa.

Thiên Tài mang tới cho con giáp này thêm nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Quả là con giáp hạnh phúc nhất ngày chủ nhật này khi đỏ tình, đỏ cả tiền. Bản mệnh sẽ có được những gì mình mong muốn.

Tuổi Thìn hãy cố gắng sắp xếp thời gian để không phải bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào nhé. Hôm nay tài lộc chủ yếu đến từ công việc tay trái chứ không phải công việc chính của bạn đâu.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có 1 ngày chủ nhật bình yên bên người mình yêu. Hạnh phúc đến từ những điều rất nhỏ mà thôi, đâu cần phải cứ cố làm màu lên cho cả thiên hạ nhìn ngắm.

Thực Thần chiếu mệnh, con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền lắm đó. Lợi nhuận chủ nhật này tăng gấp bội, chỉ sợ bản mệnh không có sức mà làm thôi.

Dù tiền bạc có kiếm nhiều đến đâu cũng không thể nào quan trọng bằng gia đình và sức khỏe. Thế nên tuổi Tỵ hãy cân bằng cuộc sống của mình nhé. Đừng để đến khi mất đi rồi thấy nuối tiếc.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Ngọ sẽ có nhiều biến động. Những cuộc tranh cãi xảy ra không ngừng giữa bạn và người ấy.

Ai cũng có cái lý của mình nhưng không phải cứ thế là đúng đâu. Trong chuyện tình cảm, chẳng có đúng hay sai, chỉ có hợp hay không hợp mà thôi. Nếu bạn không hiểu được điều đó thì dù có cố gắng thế nào vẫn sẽ xa nhau mà thôi.

Ngày này còn ảnh hưởng đến cơ hội yêu đương của tuổi Ngọ nữa. Cứ ngỡ sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình hóa ra đó chỉ là tri kỷ, chỉ là bạn bè chứ chẳng thể nào trở thành người yêu thương cả đời này.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Chính Tài nâng đỡ, con đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay khởi sắc. Bản mệnh chứng tỏ được năng lực của mình và có được nguồn thu đáng ngưỡng mộ. Hãy chi tiêu số tiền mình có 1 cách thông minh nhé.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay không được thuận lợi. Người ấy có thể sẽ sinh lòng nghi kỵ trước những thay đổi của bạn, bất kể đó là thay đổi tích cực hay tiêu cực.

Khi người yêu thương nhau mà chẳng còn đủ tin tưởng nhau thì sao có thể yên tâm mà ở bên. Tuổi Mùi cần cân nhắc lại mối quan hệ hiện tại để không mắc phải những sai lầm không đáng, lỡ dở hạnh phúc sau này.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay dễ gặp phải tiểu nhân do Thiên Quan kéo tới, chuyện tình cảm xào xáo khiến cho con giáp này không thể nào bình tĩnh được. Càng bốc đồng bạn càng dễ mắc sai lầm.

Con giáp này cần phải nhìn rõ tình hình hiện tại của mình. Chúng ta có thể bỏ qua cho nhau những lỗi nhỏ nhưng nếu đó là sai lầm quá lớn, có thể người ấy sẽ cân nhắc lại tình cảm giữa 2 người đó.

Sức khỏe của con giáp này đang gặp vấn đề. Bản mệnh cần phải chú ý đừng nằm máy lạnh chênh lệch nhiệt độ ngoài trời quá nhiều, dễ khiến chúng ta bị shock nhiệt đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu đang được quý nhân chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Bản mệnh trước giờ đứng ngay trước món quà quý giá mà chẳng hề nhận ra.

Hôm nay con giáp này sẽ có được nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn hẳn bình thường đó. Bản mệnh nên tận dụng mọi cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình đi nhé.

Tiền bạc có được nhiều cũng chớ tiêu pha phung phí. Chúng ta không thể biết được ngày mai sẽ có chuyện gì xảy ra, vì thế luôn phải để đường lui cho mình. Hãy để 1 khoản tiết kiệm để phòng khi thất bát nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có đường tình duyên vượng sắc, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này hãy tìm người phù hợp với mình.

Người độc thân cần phải tỉnh táo trong các mối quan hệ. Đừng để tình cảm chân thành của mình bị người khác lợi dụng, đừng mất thời gian cho những người không đáng, đừng rơi nước mắt cho kẻ không nên.

Thiên Tài độ mệnh, tuổi Tuất có tài lộc rủng rỉnh trong tay dù hôm nay là chủ nhật luôn đó. Bản mệnh có thể sẽ nhận được sự trợ giúp của mọi người trong việc kinh doanh, nhờ thế nên công việc cũng đỡ vất vả hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Hôm nay con giáp này dễ gặp phải tiểu nhân, có thể vì kích động quá mức mà mắc sai lầm. Tiền bạc trong túi cũng vì thế mà mất mát do phải đền bù luôn đó, hãy cẩn thận nhé.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi trong ngày hôm nay khá may mắn. Bản mệnh thấy mình thật may mắn khi có người sẵn sàng thông cảm cho những thiếu sót của mình mà không 1 lời trách móc.

Tuổi Hợi cần phải dành thêm thời gian cho gia đinh đi nhé. Có thể bạn có nhiều việc phải làm nhưng dù sao hôm nay cũng là chủ nhật, hãy cân đối thời gian và công việc để không xa cách với người thân.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!